Review Unishipping có lừa đảo không?

Bạn đang tìm kiếm các thông tin về Unishipping. Có nhiều thắc mắc là Unishipping có lừa đảo hay không? Hãy cùng Review Việt tìm hiểu chi tiết về Unishipping và xem công ty này có thực sự nhiều phốt như lời đồn hay không?

Giới thiệu Unishipping

Review Unishipping có lừa đảo không?
4
Xếp hạng địa điểm
Dựa trên 12 đánh giá
Địa chỉ

229 Lê Quang Định, Phường 7, Quận Bình Thạnh

Ngày thành lập23/04/2014
Websitewww.unishipping.vn
Điện thoại

1900585852

 • Ở nước ngoài: (+84) 1900585852
 • Ở Việt Nam: 1900585852

Loại Thuê bao: Số tổng đài 1900

Để liên hệ và nhận tư vấn từ Unishipping, bạn có thể gọi trực tiếp vào hotline 1900585852. Đây là đầu Số tổng đài 1900 được cung cấp bởi Số tổng đài 1900 thu phí.

Unishipping là công ty trong lĩnh vực có địa chỉ tại 229 Lê Quang Định, Phường 7, Quận Bình Thạnh. Địa chỉ website hoạt động chính thức của Unishipping là www.unishipping.vn. Đây là các thông tin sơ bộ ban đầu được hệ thống Review Việt cập nhật. Các bạn hãy cùng tìm hiểu tất cả những thông tin dưới đây để xác định Unishipping có lừa đảo hay không nhé

Unishipping lừa đảo khách hàng tiêu dùng Việt Nam?

Hệ thống Review công ty hiện tại đang ghi nhận công ty Unishipping có 12 đánh giá, trong đó có 2 đánh giá xấu, 2 đánh giá trung bình, 8 đánh giá tốt. Dựa vào các đánh giá trên, chúng ta chưa thể kết luận Unishipping có thực sự đang lừa đảo khách hàng hay không? Các bạn hãy đọc tiếp các thông tin dưới đây để rút ra đánh giá là Unishipping có lừa đảo không?

Unishipping 

Unishipping là một mảng thuộc dịch vụ order dành cho các khách hàng mua hộ. Bên cạnh đó còn có dịch vụ ship hàng và vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam cho những khách hàng tự mua hoặc là công ty, đại lý bán lẻ, bán sỉ. 

Trong khi sử dụng dịch vụ mua hộ thì hàng hóa sẽ được Unishipping xử lý trọn gói. Từ những khâu như order và thanh toán cho web Mỹ sau đó thì ship về Việt Nam. Đối với những dịch vụ hàng tự mua thì Unishipping sẽ chỉ cung cấp địa chỉ kho ở Mỹ cho khách hàng. Và từ đó quý khách có thể tự thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế của mình. Rồi chuyển order hàng về kho UNI. Cuối cùng thì UNI sẽ đóng hàng về Việt Nam cho khách hàng.

Dịch vụ hàng tự mua của Unishipping là một dịch vụ được đánh giá là an toàn và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Sau gần 6 năm hoạt động, UNI hiện đang là đối tác vận chuyển của hơn 3.000 khách hàng sỉ lẻ trên khắp cả nước. Nếu như khách hàng muốn mua hàng từ Mỹ thì đây chính là một hình thức rất thuận tiện. Cũng như tiết kiệm cho quý khách một khoản tiền lớn. Đặc biệt là đối với những quý khách mua số lượng lớn hoặc là bán buôn,…

Cách sử dụng dịch vụ của Unishipping 

Để có thể sử dụng dịch vụ của Unishipping, khách hàng có thể thực hiện các bước đơn giản sau đây: 

 • Bước 1: Khách hàng hãy gửi email cùng với tiêu đề: “Nhờ cấp mã khách hàng tự vận chuyển” đến email unishippingvn@gmail.com. Hoặc là có thể inbox vào fanpage Unishipping. 

 • Bước 2: Khách hàng sẽ nhận được email từ Unishipping bao gồm form yêu cầu cấp mã vận chuyển. Sau đó cung cấp các thông tin cần thiết theo yêu cầu để bộ phận sale Unishipping tư vấn, cũng như là hướng dẫn các bước tiếp theo

 • Bước 3: Nhận mã khách hàng để tự mua hàng tại Mỹ (mã khách hàng là tên người nhận kèm địa chỉ kho Uni tại mỹ. Để quý khách có thể điền vào shipping address)

 • Bước 4: Quý khách có thể tự mình mua hàng và gửi về địa chỉ văn phòng Uni tại Mỹ

 • Bước 5: Sau khi mua hàng thành công, quý khách hãy gửi order confirmation từ web mua hàng cho Unishipping. Và gửi kèm theo tracking number để UNI có thể theo dõi quy trình ship hàng đến kho Mỹ UNI.

 • Bước 6: Nhận hàng và thanh toán tiền tại Việt Nam thôi. 

Tôi nên làm gì khi Unishipping đã lừa đảo hoặc cung cấp cho tôi một dịch vụ kém chất lượng?

Nếu như Unishipping đã lừa đảo và cung cấp cho bạn một dịch vụ kém chất lượng thì chúng tôi thành thật rất tiếc cùng các bạn, các bạn hãy nên để lại phản ảnh của mình bằng cách nhấp vào nút đánh giá công ty, và kể rõ thông tin chi tiết vụ việc. Tất cả những vấn đề bạn gặp phải, chúng tôi sẽ cho lên hệ thống và sẽ gửi cảnh báo đến Unishipping để giúp các bạn giải quyết vấn đề trên.

Đánh giá review Unishipping trên hệ thống có uy tín không?

Tất cả những review công ty trên hệ thống ReviewViet.vn cho Unishipping là hoàn toàn chính xác, khách quan, và đến từ tất cả các khách hàng đã sử dụng dịch vụ Unishipping. Mỗi lần khách hàng đánh giá xấu về công ty điều được lưu trữ lại thông tin để sau này có thể đối chiếu hoặc để công ty liên hệ mà giải quyết các khiếu nại. Hệ thống chúng tôi không cho phép tẩy sửa, hoặc xóa các đánh giá review trên hệ thống

Đánh giá review Unishipping lừa đảo trên hệ thống có đúng ko?

Tất cả đánh giá về Unishipping lừa đảo khách hàng trên hệ thống điều phải có bằng chứng, có thể là hình ảnh, hóa đơn hoặc đơn giản là chứng minh bạn đã từng sử dụng dịch vụ tại Unishipping và nó thực sự không đáp ứng được mong muốn của bạn hoặc đơn giản là chứng minh bạn thất vọng về dịch vụ của Unishipping, và bạn muốn cảnh báo nó đã lừa đảo bạn cho tất cả mọi người

Nếu tôi đánh giá Unishipping lừa đảo thì thông tin của tôi có được bảo mật hay không?

Nếu Unishipping đang lừa đảo bạn, và bạn sợ trả thù khi đánh giá xấu. Thì lúc đánh giá bạn hãy nhập vào bảo mật thông tin, tất cả thông tin của bạn sẽ không được lưu, và sẽ không ai biết bạn là ai.

Có 12 review dành cho Unishipping tại Hồ Chí Minh

Đánh giá Unishipping

Có tổng cộng 12 đánh giá

4 / 5

67%

17%

17%

 1. Vera Ngo

  Mình lần đầu gửi hàng từ Mỹ về VN nên còn chưa rõ quy trình. Bên Uni này mình được bạn giới thiệu nên cũng khá an tâm. Hàng về thì hơi chậm, nhưng nói chung ok, có trách nhiệm, mình hỏi gì cũng hướng dẫn kỹ.

 2. Vera Ngo

  Mình lần đầu gửi hàng từ Mỹ về VN nên còn chưa rõ quy trình. Bên Uni này mình được bạn giới thiệu nên cũng khá an tâm. Hàng về thì hơi chậm, nhưng nói chung ok, có trách nhiệm, mình hỏi gì cũng hướng dẫn kỹ.

 3. Khánh

  Giá tốt và tư vấn rất thân thiện. Thích nhất giọng nói của chị tư vấn tên Đào, sẽ quay lại vào lần sau nếu muốn order hay chuyển hàng từ Mỹ về VN

 4. Oanh

  Vừa bị delay hàng vừa bị hỏng hàng, liên hệ bồi thường thì nhân viên trốn tránh trách nhiệm, không uy tín

 5. Quỳnh

  Chất lượng sản phẩm đúng thông số web, chất lượng vận chuyển tốt, thời gian giao hàng sớm hơn dự kiến, nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp. MÌnh sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ khi có nhu cầu. Cảm ơn các bạn!

 6. Hương

  Hàng bị delay khá là lâu, dù đã nhập kho ở Mỹ của Uni rồi nhưng mà mãi không gửi hàng về Việt Nam khiến tôi chờ khá lâu và lỡ việc

 7. Kiên

  Dịch vụ tốt, trả lời nhiệt tình. Cần nâng cấp quản lý hàng hóa của các nước ngoài Mỹ. Giao hàng cố gắng giao chung hàng càng tốt. Cám ơn

 8. Phương

  Hàng về đóng gói thể tích hộp quá lớn quá cồng kềnh so với hộp hàng (gấp 4,5 lần kiện hàng thật khó hiểu) Dịch vụ tốt Nhân viên báo giá và giải đáp thắc mắc nhanh Sản phẩm đúng mô tả Hàng về sớm hơn dự kiến hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và chuyêng nghiệp Mong dịch vụ ngày càng phát triển

 9. Tuấn

  Thái độ nhân viên hòa nhã, thể hiện sự nhiệt tình với khách hàng trong khắc phục vấn đề. Báo giá chi tiết, đi kèm với các điều khoản giúp khách hàng hiểu rõ về dịch vụ và thể hiện UNISHIPPING có nỗ lực quản lý rủi ro. Sau khi mình góp ý, báo giá hiện nay đã có đi kèm hình ảnh sản phẩm. Thông báo hàng hóa đầy đủ thông tin, cập nhật, hiểu được tâm lý chờ đợi hàng về của khách. Mình nghĩ UNISHIPPING nên có thêm ưu đãi để khuyến khích giới thiệu khách hàng mới.

 10. Tiên

  Tôi lần đầu sử dụng dịch vụ tự mua hàng Mỹ và gửi đến địa chỉ của Unishipping bên Mỹ nhận dùm và gửi về VN cho tôi. Mua đồ Mỹ thì lâu lắm, tôi mua hôm 22/5 thì hôm nay 27/6 tôi mới nhận duoc hàng. Trong suốt hơn 1 tháng chờ đợi tôi hồi hộp lắm, sợ ko nhận được đồ. Nhưng khi đồ về VN thì Unishipping đã gửi thẳng về nhà cho tôi luôn làm tôi bất ngờ quá. Nên phải vào viết review cho mọi người rõ là Unishipping ko có lừa gạt. Kiểm tra đồ thì đúng do Ann taylor Mỹ gửi, hàng đựng trong thùng đàng hoàng và mới nguyên với đầy đủ các giấy tờ.

 11. Hoàng

  Mình đặt một đơn hàng từ Mỹ. Nói chung đơn hàng rất quan trọng vì làm quà sinh nhật. Nhưng khi về thì có chút rắc rối. Cái quan trọng là việc tư vấn, việc xử lí đơn hàng của các bạn bên Uni khi mà gặp rắc rối làm mình thấy rằng mình được tôn trọng và mình được quan tâm chứ không phải sự phớt lờ cố tình. Và mình xin gửi một lời cám ơn chân thành tới toàn bộ nhân viên của Uni, đặc biệt là bạn Diệu Trang và anh Quản lí nhé. Bên cạnh đó, mình sẽ giới thiệu bạn bè và sẽ làm việc lại với Uni nếu có đặt hàng lần nữa. Cảm ơn Uni rất nhiều

 12. Hiền

  Hàng delay hơn 3 tháng, nếu khách hành ko gọi thì chắc sẽ ko 1 thông báo, ko 1 lời hỏi thăm. Chỉ đến khi khách hàng gọi thì mới bắt đầu xin lỗi và cố gắng đùn đẩy trách nhiệm. Giữa Sales vs Store ko có sự kết nối khi Sales nói miễn phí ship, thì Store lại đòi phí ship. Nói chung là order online nhiều rồi mà chưa thấy bên nào service tệ thậm tệ như bên này.

Đánh giá

Email của bạn sẽ không được công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tất cả bình luận có chứa đường dẫn website sẽ bị đánh dấu spam