TRUSTcard - Dịch vụ tài chính

TRUSTcard - Dịch vụ tài chính

trustcard.vn /

5 đánh giá

Thêm đánh giá đi bà con ơi, thêm đánh giá sẽ được thêm nhiều thứ nè bà con ơi

Đánh giá TRUSTcard - Dịch vụ tài chính

Có tổng cộng 1 đánh giá kém

4/5

80%

0%

20%

Đánh giá 1/5

Hôm qua ngồi check lại tình hình tài chính, thấy 2 thẻ visa mua của trustcard từ tháng 12 năm ngoái dùng để mua tên miền của Godaddy vẫn còn mấy lít chả để làm gì nên muốn rút về bảo kim để mua thẻ điện thoại thì không rút được. Chat hỏi nhân viên bảo kim thì họ bảo lỗi đó là do số tiền rút về lớn hơn số tiền có trong tài khoản visa, thấy vậy mình làm 1 cái mail gửi tới CSKH của sacombank để truy vấn lịch sử giao dịch của thẻ. Bây giờ là 2h sáng, vừa lọ mọ check mail thì nhận được response của sacombank về truy vấn lịch sử giao dịch của 2 thẻ. Thẻ đầu tiên thấy có 3 giao dịch lạ với description là: NGAN LUONG JSC HA NOI VN(2 giao dịch) và VNG HCM VN(1 giao dịch), thẻ thứ 2 thì báo không có bút toán giao dịch. Vừa đọc mail xong đã thấy bực mình vì mình đã nói rõ trong mail là muốn truy vấn toàn bộ lịch sử giao dịch của 2 thẻ trong khi phản hồi gửi lại chỉ truy vấn từ tháng 05/2014 cho đến nay! Thực sự rất bất tiện mỗi lần muốn xem lịch sử giao dịch của thẻ. Tiếp đến thấy thẻ đầu tiên xuất hiện 3 giao dịch mà 1000% là không phải do mình giao dịch vì từ lúc nạp thẻ thành công mình chỉ dùng để mua domain của Godaddy và từ đó đến nay không hề động chạm gì tới thẻ! Hồi đầu tiên thẻ trustcard cho phép khách hàng truy vấn lịch sử giao dịch ngay trong tài khoản đăng ký trên trang chủ của trustcard, nhưng không hiểu lý do vì sao chỉ được 1 thời gian ngắn trustcard lại khóa chức năng này lại và khách hàng muốn truy cập lịch sử giao dịch lại phải gọi điện tới trung tâm CSKH của sacombank hoặc viết mail gửi tới CSKH của sacombank Ngồi Google thông tin về thằng trustcard này thì ra được topic bên voz, các bác cứ Google cụm từ này "Voz mình có ai đang dùng TrustCard không ạ?" là ra(đây chắc là topic PR của trustcard nhưng lại bị ăn bomb), đọc comment của bác Spirit_Love3 bên đó xong thấy tập xác định là mất tiền rồi. Mặc dù mất không nhiều nhưng thấy ức chế quá nên ngồi làm cái report này cho anh em. Bác nào đã trót mua thẻ thì nhanh chóng mua cho bằng hết tiền trong thẻ hoặc còn tiền trong thẻ thì rút ra ngay nhé!

Đánh giá bởi gacoi3011

Ngày 06-09-2014

TRUSTcard là gì?

TRUSTcard là nền tảng giao dịch đầu tư tài chính tại Việt Nam và đã nhanh chóng mở rộng thành thị trường riêng cho người dùng châu Á. Được phát triển từ việc nâng cấp kinh doanh nền tảng website phát hành thành visa, TRUSTcard tiếp tục ra mắt ứng dụng quản lý thẻ nhanh chóng, tra cứu dễ dang, mọi lúc mọi nơi.

Tính năng thẻ TRUSTcard

Thanh toán hàng hóa dịch vụ.

Mua sắm trực tuyến.

Dễ dàng kiểm tra số dư từ điện thoại di động.

Có thể nạp tiền nhiều lần.

Rút tiền tại ATM hoặc ngân hàng.

Ưu đãi đến 50% dành cho riêng cho thành viên TRUSTworld tại các điểm mua sắm, ẩm thực, du lịch, giáo dục.

Những tiện ích khi mở thẻ TRUSTcard

Thủ tục đơn giản.

Không mất phí thường niên.

Không cần chứng minh thu nhập.

Không yêu cầu số dư tối thiểu để duy trì thẻ.

Ưu điểm của ứng dụng TRUSTcard

Đăng ký, kích hoạt và nạp tiền nhanh chóng.

Tra cứu số dư và lịch sử giao dịch thuận tiện.

Tìm kiếm điểm ưu đãi và chấp nhận thẻ gần nhất.

Tích hợp thanh toán hóa đơn và nạp tiền điện thoại.

Chính sách bảo mật và quyền riêng tư

Khi đăng ký mở thẻ, khách hàng cần cung cấp một số thông tin cá nhân như họ tên, email, số điện thoại và số CMND. Tất cả thông tin đều được bảo mật với các tiêu chuẩn hết sức nghiêm ngặt. Tuy nhiên, TRUSTcard có thể tiết lộ thông tin của bạn cho bên thứ ba:

Nếu đó là nhà cung cấp dịch vụ hoặc đối tác hợp đồng của TRUSTcard.

Để tạo thuận lợi cho hoạt động của thẻ và việc hoàn thành và xử lý các giao dịch.

Cần quản lý và giám sát các quan hệ hợp đồng giữa khách hàng và TRUSTpay.

Để phòng chống rửa tiền, tài trợ khủng bố, phát hiện tội phạm hoặc ngăn chặn gian lận.

Nếu liên quan đến việc chuyển hay đề xuất chuyển theo đề nghị của TRUSTcard.

Khi pháp luật yêu cầu.

Khi thông tin của bạn được cung cấp cho bên thứ ba thì chúng chỉ được sử dụng cho những mục đích cần thiết và có căn cứ của các dịch vụ bên thứ ba cung cấp.

TRUSTcard sử dụng thông tin khách hàng để

Giúp TRUSTcard trong việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ.

Nâng cao chất lượng dịch vụ.

Phù hợp với các quy định về sự riêng tư liên quan, thông tin cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ mà bạn có thể quan tâm.

Sau khi thẻ hết hạn, TRUSTcard vẫn sẽ tiếp tục giữ lại thông tin của khách hàng nếu điều đó thực sự cần thiết cho các mục đích nêu trên.

...

Thêm Bình Luận của bạn

Tên hoặc Nick Name
Thêm bình luận
TRUSTcard - Dịch vụ tài chính

TRUSTcard - Dịch vụ tài chính

5 đánh giá

Lĩnh vực
Website trustcard.vn
Địa chỉ Lầu 3, 92 Nguyễn Trãi, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TP Cần Thơ
Hotline 07103826688
Ngày thành lập 2009-09-17
Trạng thái Đang hoạt động

Các công ty cùng lĩnh vực

Giới Thiệu FAQ Xem Đánh giá
Giới Thiệu FAQ Xem Đánh giá