Trung tâm ngoại ngữ Saigon Vina

Trung tâm ngoại ngữ Saigon Vina

saigonvina.edu.vn /

25 đánh giá

Thêm đánh giá đi bà con ơi, thêm đánh giá sẽ được thêm nhiều thứ nè bà con ơi

Đánh giá Trung tâm ngoại ngữ Saigon Vina

Có tổng cộng 25 đánh giá

2.5/5

Đánh giá 1/5

trung tâm thu tiền khóa học mình nhưng không tổ chức lớp, mình hỏi thì k sắp xếp được, k hỏi lại im luôn

Đánh giá bởi Yen Ruby

Ngày 23-11-2021

Đánh giá 1/5

lừa tiền học viên không tổ chức giảng dạy, ko phản hồi

Đánh giá bởi van

Ngày 06-06-2022

Đánh giá 1/5

Đề nghị cho thêm mức 0.1 sao cho trung tâm này. Trung tâm lừa đảo toàn tập. Lúc đi phỏng vấn mình cứ tưởng là trung tâm lớn lắm, có chi nhánh khắp sài gòn, bình dương, có au ngờ đâu là trung tâm lừa đảo lớn nhất việt nam. Nợ lương tùm lum tè le, học viên đóng tiền vào học thì dạy cho vui rồi tìm cách chuột rút. Dòi lương thì hù dọa, thách thức, dọa báo công an các kiểu. Ối dồi ôi. Ăn ở cho có đức mấy ông ơi. Chứ đang sợ lắm sợ tè ra quần luôn.

Đánh giá bởi Giáo viên tiếng Nhật

Ngày 09-06-2022

Đánh giá 1/5

Còn 1001 tin nhắn nữa mà chán không muốn up, quá nản

Đánh giá bởi Vany

Ngày 06-10-2022

Đánh giá 1/5

lừa tiền của học viên , thu tiền mà không tổ chức dạy , đòi lại tiền thì vòng vo không trả , đừng nên học trung tâm này nha mọi người , lương giáo viên còn không trả mà , rất tệ , lừa đảo

Đánh giá bởi Nghiêm Thị Kim Oanh

Ngày 16-06-2022

Đánh giá 1/5

Trung tâm không trả lương giáo viên, không sắp xếp lớp cho học viên. Lừa đảo!

Đánh giá bởi Lưu Hồng Minh

Ngày 18-12-2021

Đánh giá 1/5

Tôi đã đóng tiền học mấy tháng nhưng chưa được đi học. Nghe nói Trung tâm còn không trả lương giáo viên, xui nên mới dính phải trung tâm này.

Đánh giá bởi Lê Quốc Bảo

Ngày 18-12-2021

Đánh giá 1/5

Học viên mới học 3-4 buổi đã thu hết tiền của học viên, giáo viên thì thuê thời vụ, lớp nào cũng phải kí hợp đồng. Mình dạy tiếng Trung, hơi tí là hỏi mình có nhận được lớp này lớp kia không, do TT không trả lương cho giáo viên, giáo viên họ bỏ, không tìm được giáo viên cho học viên, cũng không trả tiền và chỉ viết hứa hẹn. Mong rằng các bạn học viên muốn học tiếng Trung hãy tìm đến Trung tâm khác, và các bạn giáo viên ngoại ngữ không bị lừa như mình.

Đánh giá bởi Monica

Ngày 29-08-2022

Đánh giá 3/5

Trung tâm này quỵt tiền của giáo viên và có dấu hiệu lừa đảo

Đánh giá bởi Như

Ngày 02-03-2022

Đánh giá 3/5

Trung tâm này quỵt tiền của giáo viên và có dấu hiệu lừa đảo

Đánh giá bởi Như

Ngày 02-03-2022

Review Trung Tâm Ngoại Ngữ Saigon Vina lừa đảo khách hàng? Xem phốt và đánh giá Trung Tâm Ngoại Ngữ Saigon Vina có tốt không?

Trung Tâm Ngoại Ngữ Saigon Vina là công ty trong lĩnh vực có địa chỉ tại 629 Nguyễn Kiệm, phường 9, quận Phú Nhuận. Địa chỉ website hoạt động chính thức của công ty Trung Tâm Ngoại Ngữ Saigon Vina là saigonvina.edu.vn. Đây là các thông tin sơ bộ ban đầu được hệ thống Review Việt cập nhật. Các bạn hãy cùng tìm hiểu tất cả những thông tin dưới đây để xác định. Trung Tâm Ngoại Ngữ Saigon Vina có lừa đảo hay không nhé

Trung Tâm Ngoại Ngữ Saigon Vina lừa đảo khách hàng tiêu dùng Việt Nam?

Hệ thống Review công ty hiện tại đang ghi nhận công ty Trung Tâm Ngoại Ngữ Saigon Vina có 25 đánh giá, trong đó có 8 đánh giá xấu, 13 đánh giá trung bình, 4 đánh giá tốt. Dựa vào các đánh giá trên, chúng ta chưa thể kết luận Trung Tâm Ngoại Ngữ Saigon Vina có thực sự đang lừa đảo khách hàng hay không? Các bạn hãy đọc tiếp các thông tin dưới đây để rút ra đánh giá là Trung Tâm Ngoại Ngữ Saigon Vina có lừa đảo không?

Đôi nét về Trung tâm ngoại ngữ Saigon Vina

Ngày nay, việc hội nhập hóa càng ngàng phát triển, lẽ dĩ nhiên cũng đòi hỏi ở chúng ta - những lực lượng lao động trong tương lai cần phải có đủ tố chất để thích nghi cũng như tìm kiếm cho bản thân 1 công việc yêu thích và phù hợp. Vậy nên, việc trang bị thêm cho bản thân mình 1 ngoại ngữ là điều cơ bản cần thiết của mỗi người để có thể chuẩn bị cho mình 1 CVs tốt sau khi ra trường hay đơn giản chỉ là yêu cầu để ra trường của các trường đại học, cao đẳng hiện nay. Cùng với điều kiện ngày càng khắt khe của xã hội, các trung tâm dạy ngoại ngữ mọc lên như nấm khiến người học hoang mang không biết nên lựa chọn nơi nào để học. Đủ các vấn đề như chất lượng đào tạo, học phí làm nhiều người trở nên vô cùng bối rối. Những đó cũng chỉ là vấn đề chung mà rất nhiều người học đang gặp phải, là 1 chuyện rất đỗi bình thường. Tốt nhất, nên lựa chọn những trung tâm nổi tiếng, có nhiều đánh giá tích cực hoặc bạn cũng có thể đi học thử để quyết định xem mình có nên học ở đây hay không. Biết được những khó khăn của học viên trong việc lựa chọn trung tâm, Trung tâm ngoại ngữ Saigon Vina đã ra đời và giúp học viên lý giải những thắc mắc trên.

Được đánh giá là 1 trong những trung tâm đáng học nhất Sài Gòn, Trung tâm ngoại ngữ Saigon Vina được biết đến như điểm đến quen thuộc của nhiều học viên với chất lượng tốt và học phí rẻ, hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu của rất nhiều người. 

Những lý do nên học ở Trung tâm ngoại ngữ Saigon Vina

Là 1 trung tâm dạy đa ngôn ngữ, tập trung vào các ngôn ngữ phổ biến nhất hiện nay như ngôn ngữ Anh, ngôn ngữ Nhật, ngôn ngữ Hàn, ngôn ngữ Trung. Trung tâm ngoại ngữ Saigon Vina giúp người học có thể dễ dàng lựa chọn ngôn ngữ mình muốn theo học. Sở hữu nhiều chi nhánh tại Sài Gòn giúp người học có thể lựa chọn dễ dàng. Luôn sáng tạo tìm ra những phương pháp học khoa học, thú vị nhất giúp học viên không cảm thấy nhàm chán khi học. Quan trọng hơn, Trung tâm ngoại ngữ Saigon Vina còn sở hữu đội ngũ giáo viên có trình độ cao, tốt nghiệp chuyên ngành sư phạm ngoại ngữ, bao gồm cả giáo viên nước ngoài và giáo viên người Việt, đội ngũ nhân viên giàu nhiệt huyết, tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Luôn sát sao việc học của học của học viên, quan tâm, chăm sóc đến từng người để phát huy điểm mạnh và khắc phục điểm yếu của học viên. Mỗi bài giảng luôn được chuẩn bị 1 cách tỉ mỉ, kỹ lưỡng, các chủ đề phong phú đa dạng, những bài học từ những người nổi tiếng, những bài tập phản xạ, rèn cách phát âm, sửa lỗi sai. Và hơn hết với không khí thoải mái, thân thiện khi đến với Trung tâm ngoại ngữ Saigon Vina, học viên sẽ có cơ hội thỏa sức thể hiện tài năng, đam mê của mình, có thêm nhiều kỹ năng mềm như thuyết trình trước đám đông, làm teamwork,...

Tôi có nên sử dụng dịch vụ tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Saigon Vina không?

Bạn nên đọc kỹ các đánh giá của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ ụng dịch vụ tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Saigon Vina sau đó đưa ra quyết định, nếu như chưa có đánh giá nào trên hệ thống, thì chúng tôi rất tiếc là không thể đưa cho bạn lời khuyên về dịch vụ của Trung Tâm Ngoại Ngữ Saigon Vina được

Tôi nên làm gì khi Trung Tâm Ngoại Ngữ Saigon Vina đã lừa đảo hoặc cung cấp cho tôi một dịch vụ kém chất lượng?

Nếu như Trung Tâm Ngoại Ngữ Saigon Vina đã lừa đảo và cung cấp cho bạn một dịch vụ kém chất lượng thì chúng tôi thành thật rất tiếc cùng các bạn, các bạn hãy nên để lại phản ảnh của mình bằng cách nhấp vào nút đánh giá công ty, và kể rõ thông tin chi tiết vụ việc. Tất cả những vấn đề bạn gặp phải, chúng tôi sẽ cho lên hệ thống và sẽ gửi cảnh báo đến Trung Tâm Ngoại Ngữ Saigon Vina để giúp các bạn giải quyết vấn đề trên.

Đánh giá review Trung Tâm Ngoại Ngữ Saigon Vina trên hệ thống có uy tín không?

Tất cả những review công ty trên hệ thống ReviewViet.vn cho Trung Tâm Ngoại Ngữ Saigon Vina là hoàn toàn chính xác, khách quan, và đến từ tất cả các khách hàng đã sử dụng dịch vụ Trung Tâm Ngoại Ngữ Saigon Vina. Mỗi lần khách hàng đánh giá xấu về công ty điều được lưu trữ lại thông tin để sau này có thể đối chiếu hoặc để công ty liên hệ mà giải quyết các khiếu nại. Hệ thống chúng tôi không cho phép tẩy sửa, hoặc xóa các đánh giá review trên hệ thống

Đánh giá review Trung Tâm Ngoại Ngữ Saigon Vina lừa đảo trên hệ thống có đúng ko?

Tất cả đánh giá về Trung Tâm Ngoại Ngữ Saigon Vina lừa đảo khách hàng trên hệ thống điều phải có bằng chứng, có thể là hình ảnh, hóa đơn hoặc đơn giản là chứng minh bạn đã từng sử dụng dịch vụ tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Saigon Vina và nó thực sự không đáp ứng được mong muốn của bạn hoặc đơn giản là chứng minh bạn thất vọng về dịch vụ của Trung Tâm Ngoại Ngữ Saigon Vina, và bạn muốn cảnh báo nó đã lừa đảo bạn cho tất cả mọi người

Nếu tôi đánh giá Trung Tâm Ngoại Ngữ Saigon Vina lừa đảo thì thông tin của tôi có được bảo mật hay không?

Nếu Trung Tâm Ngoại Ngữ Saigon Vina đang lừa đảo bạn, và bạn sợ trả thù khi đánh giá xấu. Thì lúc đánh giá bạn hãy nhập vào bảo mật thông tin, tất cả thông tin của bạn sẽ không được lưu, và sẽ không ai biết bạn là ai.

...
Trung tâm ngoại ngữ Saigon Vina
Trung tâm ngoại ngữ Saigon Vina

25 đánh giá

Lĩnh vực
Website saigonvina.edu.vn
Địa chỉ 629 Nguyễn Kiệm, phường 9, quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Hotline 0902516288
Ngày thành lập 2015-03-12
Trạng thái Đang hoạt động

Các công ty cùng lĩnh vực

Bạn đang xem Review Trung tâm ngoại ngữ Saigon Vina