Review Trung Tâm Ngoại Ngữ Pasal có lừa đảo không?

Bạn đang tìm kiếm các thông tin về Trung Tâm Ngoại Ngữ Pasal. Có nhiều thắc mắc là Trung Tâm Ngoại Ngữ Pasal có lừa đảo hay không? Hãy cùng Review Việt tìm hiểu chi tiết về Trung Tâm Ngoại Ngữ Pasal và xem công ty này có thực sự nhiều phốt như lời đồn hay không?

Giới thiệu Trung Tâm Ngoại Ngữ Pasal

Review Trung Tâm Ngoại Ngữ Pasal có lừa đảo không?
4
Xếp hạng địa điểm
Dựa trên 8 đánh giá
Địa chỉ

206, Bạch Mai, Hai Bà Trưng

Ngày thành lập01/04/2015
Websitepasal.edu.vn
Điện thoại

02147483647

 • Ở nước ngoài: (+84) 21477483647
 • Ở Việt Nam: 02147483647

Loại Thuê bao: số cố định VNPT

Để liên hệ và nhận tư vấn từ Trung Tâm Ngoại Ngữ Pasal, bạn có thể gọi trực tiếp vào hotline 02147483647. Đây là đầu số cố định VNPT được cung cấp bởi VNPT Lào Cai.

Trung Tâm Ngoại Ngữ Pasal là công ty trong lĩnh vực có địa chỉ tại 206, Bạch Mai, Hai Bà Trưng. Địa chỉ website hoạt động chính thức của Trung Tâm Ngoại Ngữ Pasal là pasal.edu.vn. Đây là các thông tin sơ bộ ban đầu được hệ thống Review Việt cập nhật. Các bạn hãy cùng tìm hiểu tất cả những thông tin dưới đây để xác định Trung Tâm Ngoại Ngữ Pasal có lừa đảo hay không nhé

Trung Tâm Ngoại Ngữ Pasal lừa đảo khách hàng tiêu dùng Việt Nam?

Hệ thống Review công ty hiện tại đang ghi nhận công ty Trung Tâm Ngoại Ngữ Pasal có 8 đánh giá, trong đó có 2 đánh giá xấu, 0 đánh giá trung bình, 6 đánh giá tốt. Dựa vào các đánh giá trên, chúng ta chưa thể kết luận Trung Tâm Ngoại Ngữ Pasal có thực sự đang lừa đảo khách hàng hay không? Các bạn hãy đọc tiếp các thông tin dưới đây để rút ra đánh giá là Trung Tâm Ngoại Ngữ Pasal có lừa đảo không?

Đôi nét về Pasal English 

Pasal English là một trung tâm tiếng anh đang được rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên đang theo học. Với khát khao mang đến cho học viên của mình một môi trường học tập thoải mái và hào hứng nhất cũng như giúp học viên của mình yêu lại từ đầu môn tiếng anh, trung tâm đã đề ra những chương trình học và những cách học hiệu quả nhất.

Bạn sẽ được học từng vựng qua hệ thống Personal Meaning System, đây là một phương pháp hiệu quả sẽ giúp bạn có thể phản xạ và suy nghĩ bằng tiếng anh một cách hiệu quả.  Biết được điểm yếu của đa số học viên Việt là ngại giao tiếp, ngại sai nên Pasal English đã áp dụng phương pháp Pasal Total Immersion để giúp học viên của mình có thể tự tin hơn trong giao tiếp. Không những vậy trung tâm còn có một môi trường vô cùng thuận lợi để có thể thực hành tiếng anh bằng cách tổ chức nhiều các hoạt động nhóm cho các học viên và giáo viên có thể được giao tiếp nhiều nhất với nhau trong suốt thời gian học tập. 

Để có thể làm tốt được những điều trên trung tâm luôn chú trọng trong việc dạy cho học viên phát âm qua các cặp âm một cách chuẩn xác nhất. Không những vậy học viên còn sẽ được sửa các âm khó trong tiếng anh như âm bật hơi, các khẩu hình lưỡi, miệng và còn các cách nối âm, ngữ điệu, trọng âm để có thể phát âm giống với người bản xứ. 

Đến với Pasal English học viên có thể làm chủ được tiếng anh chỉ sau khoảng thời gian từ ba đến sáu tháng nếu bạn học chăm chỉ và theo đúng lộ trình mà trung đề ra. Trong mỗi tiết học thì học viên sẽ được nghe audio thật kĩ, áp dụng được những từ vựng mà mình đã học để có thể hiểu được toàn bộ nội dung. Sau đó học viên sẽ luyện tập, phát âm và nói theo đoạn audio mà mình vừa mới nghe được. Đây là một phương pháp hiệu quả để có thể điều chỉnh được tốc độ, ngữ điệu, phát âm một cách vô cùng hiệu quả. Rồi học viên sẽ được trả lời các câu hỏi có nội dung liên quan và kể lại câu chuyện mà mình vừa nghe được bằng tất cả những vốn từ của mình giúp cải thiện khả năng tư duy trong tiếng anh. 

Các khóa học của Pasal English 

Pasal English là một trung tâm rất đầu tư về kỹ năng giao tiếp cho học viên, đến đây các bạn sẽ được luyện ngữ điệu, phát âm chuẩn nhất, đây là một yếu tố quyết định trong việc giúp bạn có thể tự tin giao tiếp với người bản xứ một cách trôi chảy. Vậy làm thế nào để luyện ngữ điệu và phát âm tốt? Trước tiên là bạn cần phải có một nền tảng từ vựng vững chắc và có khả năng áp dụng từ đó vào trong từng hoàn cảnh phù hợp.

Khóa học giao tiếp online: Effortless English Online, Giao tiếp toàn diện online, Pronunciation Workshop Online. 

Khóa học Combo Protalk: Protalk Premium, Protalk Advanced, Protalk Basic. 

Bổ trợ Ielts Pro Speaking

Phản xạ giao tiếp Effortless English

Phát âm Pronunciation Workshop

Tôi nên làm gì khi Trung Tâm Ngoại Ngữ Pasal đã lừa đảo hoặc cung cấp cho tôi một dịch vụ kém chất lượng?

Nếu như Trung Tâm Ngoại Ngữ Pasal đã lừa đảo và cung cấp cho bạn một dịch vụ kém chất lượng thì chúng tôi thành thật rất tiếc cùng các bạn, các bạn hãy nên để lại phản ảnh của mình bằng cách nhấp vào nút đánh giá công ty, và kể rõ thông tin chi tiết vụ việc. Tất cả những vấn đề bạn gặp phải, chúng tôi sẽ cho lên hệ thống và sẽ gửi cảnh báo đến Trung Tâm Ngoại Ngữ Pasal để giúp các bạn giải quyết vấn đề trên.

Đánh giá review Trung Tâm Ngoại Ngữ Pasal trên hệ thống có uy tín không?

Tất cả những review công ty trên hệ thống ReviewViet.vn cho Trung Tâm Ngoại Ngữ Pasal là hoàn toàn chính xác, khách quan, và đến từ tất cả các khách hàng đã sử dụng dịch vụ Trung Tâm Ngoại Ngữ Pasal. Mỗi lần khách hàng đánh giá xấu về công ty điều được lưu trữ lại thông tin để sau này có thể đối chiếu hoặc để công ty liên hệ mà giải quyết các khiếu nại. Hệ thống chúng tôi không cho phép tẩy sửa, hoặc xóa các đánh giá review trên hệ thống

Đánh giá review Trung Tâm Ngoại Ngữ Pasal lừa đảo trên hệ thống có đúng ko?

Tất cả đánh giá về Trung Tâm Ngoại Ngữ Pasal lừa đảo khách hàng trên hệ thống điều phải có bằng chứng, có thể là hình ảnh, hóa đơn hoặc đơn giản là chứng minh bạn đã từng sử dụng dịch vụ tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Pasal và nó thực sự không đáp ứng được mong muốn của bạn hoặc đơn giản là chứng minh bạn thất vọng về dịch vụ của Trung Tâm Ngoại Ngữ Pasal, và bạn muốn cảnh báo nó đã lừa đảo bạn cho tất cả mọi người

Nếu tôi đánh giá Trung Tâm Ngoại Ngữ Pasal lừa đảo thì thông tin của tôi có được bảo mật hay không?

Nếu Trung Tâm Ngoại Ngữ Pasal đang lừa đảo bạn, và bạn sợ trả thù khi đánh giá xấu. Thì lúc đánh giá bạn hãy nhập vào bảo mật thông tin, tất cả thông tin của bạn sẽ không được lưu, và sẽ không ai biết bạn là ai.

Có 8 review dành cho Trung Tâm Ngoại Ngữ Pasal tại Hà Nội

Đánh giá Trung Tâm Ngoại Ngữ Pasal

Có tổng cộng 8 đánh giá

4 / 5

75%

0%

25%

 1. phương

  Giảng viên rất nhiệt tình, care sát. Giáo trình dễ hiểu và thuận tiện trong việc làm bài tập. Cảm thấy khả năng phát âm và giap tiếp tiến bộ hơn rất nhiều sau khi học

 2. Hiếu

  Giảng viên nhiệt tình, lớp học vui, không bị gò bó, không còn sợ học tiếng Anh nữa

 3. hhoa

  Giáo viên rất vui tính và giảng dạy rất dễ hiểu, chữa bài tập cũng rất kĩ nữa. Ncl mình rất hài lòng khi học ở đây

 4. yến

  giáo viên siêu nhiệt tình luôn, mình hỏi gì cũng giảng dạy hết sức nhiệt tình. Giáo trình thì đầy đủ và rất tốt nữa chứ

 5. minh

  giáo trình đạo nhái lung tung không ghi nguồn mà dám bảo sách của trung tâm viết. Toài dạy mấy cái mẹo đâu đâu mà kiến thức thì chả học được mấy. Đúng là lừa đảo

 6. việt

  phương pháp giảng dạy ở đây rất khoa học và phù hợp với người mới bắt đầu như mình, từ khi học ở đây trình độ tiếng anh của mình đã cải thiện hơn trước. Mọi người cx thử đăng kí học ở đây đi, không thất vọng đâu !!!

 7. Hà Nguyễn

  giáo viên dạy rất hời hợt vớ vẩn, phát âm còn sai, thấy quảng cáo nhiều nên mới đăng kí học mà giờ thấy phí tiền quá

 8. duy anh

  giáo trình rất chọn lọc, sát thực tế và rất phù hợp với những người chuẩn bị đi du học như mình

Đánh giá

Email của bạn sẽ không được công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tất cả bình luận có chứa đường dẫn website sẽ bị đánh dấu spam