Trung tâm anh ngữ Apax English

Trung tâm anh ngữ Apaxleaders

www.apaxleaders.edu.vn /

62 đánh giá

Thêm đánh giá đi bà con ơi, thêm đánh giá sẽ được thêm nhiều thứ nè bà con ơi

Đánh giá Trung tâm anh ngữ Apax English

Có tổng cộng 62 đánh giá

2/5

Đánh giá 1/5

Bọn appax là bọn lừa đảo, nghỉ làm 3 năm rồi mà kg trả sổ bh cho nhân viên, bọn lừa đảo, lấy tiền bảo hiểm, lấy lương của nhân viên, bọn ác tâm mà lại rao rảng dạy học

Đánh giá bởi Ph

Ngày 31-05-2022

Đánh giá 1/5

apax qua lừa đảo,quá tệ

Đánh giá bởi doremon

Ngày 08-07-2021

Đánh giá 1/5

Mình nộp cho con 28 triệu mà dịch học online suốt, nghỉ từ tháng 6/22 đến giờ. Ko thấy trung tâm ll gì ? Quá tệ

Đánh giá bởi Mai Thiên Anh

Ngày 24-09-2022

Đánh giá 1/5

Mình nộp cho con 28 triệu mà dịch học online suốt, nghỉ từ tháng 6/22 đến giờ. Ko thấy trung tâm ll gì ? Quá tệ

Đánh giá bởi Mai Thiên Anh

Ngày 24-09-2022

Đánh giá 1/5

Có đánh giá được âm sao không chứ Apax không xứng với 1 sao luôn ấy. Công ty lừa đảo, không trả tiền nhân viên, hứa hẹn đủ điều. Chất lượng dạy thì tồi tệ, chỉ biết thu tiền phụ huynh, không quan tâm đến chất lượng, học sinh......

Đánh giá bởi Ang

Ngày 13-10-2022

Đánh giá 1/5

Công ty lừa đảo. Ko trả lương , hứa suông vớ vẩn

Đánh giá bởi Quang

Ngày 09-12-2021

Đánh giá 1/5

Nợ lương nhân viên 3 tháng. Mỗi tháng trả góp 1 triệu. Công ty tồi tệ

Đánh giá bởi Sơn

Ngày 09-12-2021

Đánh giá 1/5

Chưa bao giờ gặp cái công ty thế này. Nợ lương , ko đóng bảo hiểm , ko có gì hết mà vẫn trừ tiền bảo hiểm hàng tháng , lương thì làm 3 tháng mới nhận 1 tháng

Đánh giá bởi Việt

Ngày 09-12-2021

Đánh giá 1/5

Công ty lừa đảo. Nghỉ làm rồi vẫn còn nợ 2 tháng lương , 6 tháng rồi vẫn chưa trả xu nào. Công ty đểu

Đánh giá bởi Minh

Ngày 09-12-2021

Đánh giá 1/5

Apax là trung tâm lừa đảo, mọi người cẩn thận tìm hiểu kỹ nếu có ý định học tại đây. Họ lừa mình đóng 2 khóa cho 2 bé gần cả 70 triệu rồi đóng cửa trung tâm mà không thông báo trước, ép chuyển qua trung tâm khác rất xa để học. Mình yêu cầu trả tiền lại mà cả 4 tháng nay họ cứ đá qua người này đến người khác để kéo dài thời gian. Mang tiếng là trung tâm giáo dục, những người tự xưng là Giám đốc trung tâm, Giám đốc vùng nhưng ăn nói như chợ búa, giang hồ.

Đánh giá bởi Thuy Dang

Ngày 28-07-2021

Review Trung Tâm Anh Ngữ Apaxleaders lừa đảo khách hàng? Xem phốt và đánh giá Trung Tâm Anh Ngữ Apaxleaders có tốt không?

Trung Tâm Anh Ngữ Apaxleaders là công ty trong lĩnh vực có địa chỉ tại Tầng 10, tòa nhà 14 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội. Địa chỉ website hoạt động chính thức của công ty Trung Tâm Anh Ngữ Apaxleaders là www.apaxleaders.edu.vn. Đây là các thông tin sơ bộ ban đầu được hệ thống Review Việt cập nhật. Các bạn hãy cùng tìm hiểu tất cả những thông tin dưới đây để xác định. Trung Tâm Anh Ngữ Apaxleaders có lừa đảo hay không nhé

Trung Tâm Anh Ngữ Apaxleaders lừa đảo khách hàng tiêu dùng Việt Nam?

Hệ thống Review công ty hiện tại đang ghi nhận công ty Trung Tâm Anh Ngữ Apaxleaders có 62 đánh giá, trong đó có 32 đánh giá xấu, 19 đánh giá trung bình, 11 đánh giá tốt. Dựa vào các đánh giá trên, chúng ta chưa thể kết luận Trung Tâm Anh Ngữ Apaxleaders có thực sự đang lừa đảo khách hàng hay không? Các bạn hãy đọc tiếp các thông tin dưới đây để rút ra đánh giá là Trung Tâm Anh Ngữ Apaxleaders có lừa đảo không?

Vài điều về Apaxleaders 

Ngày nay các nước trên thế giới mở cửa mạnh mẽ tạo nên những sự giao thoa về cả kinh tế lẫn văn hóa. Chính vì vậy mà nhu cầu học tiếng Anh của con người cũng được đẩy mạnh nhất là trẻ em. Để đáp ứng nhu cầu mạnh mẽ này mà rất nhiều trung tâm Anh ngữ đã ra đời trong đó có Apaxleaders.

Apaxleaders được đầu tư và phát triển bởi công ty cổ phần Đầu tư Apax holdings. Trong suốt quá trình phát triển liên tục không ngừng nghỉ, Apaxleaders đã liên tục nghiên cứu và cho ra nhiều chương trình giáo dục khoa học góp phần nâng cao khả năng ngôn ngữ, khả năng tư duy, sáng tạo của trẻ. 

Trung tâm Anh ngữ Apaxleaders áp dụng chương trình giảng dạy theo chuẩn quốc tế, thông qua những tài liệu chuẩn và các phương thức giảng dạy được tối ưu hóa bởi công nghệ giúp trẻ phát triển ngay từ khi bắt đầu. Tại đây, thế hệ trẻ Việt Nam không những được nâng cao khả năng ngôn ngữ mà còn được trau dồi nhiều kỹ năng sống cần thiết để bắt kịp xu thế toàn cầu hóa của thế giới.

Tầm nhìn phát triển và sứ mệnh của Apaxleaders:

  • Tầm nhìn: Mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ học Anh ngữ hàng đầu, tin cậy và uy tín cho thế hệ trẻ Việt Nam.

  • Sứ mệnh: Với mục tiêu như vậy, Apaxleaders luôn không ngừng tìm tòi, sáng tạo, tạo nên khác biệt để có chương trình đào tạo Anh ngữ thể dẫn dắt thế hệ trẻ có tư duy của người thủ lĩnh. 

Giá trị cốt lõi mà Apaxleaders hướng tới 

Apaxleaders phát triển theo chiều hướng không chỉ xây dựng khả năng ngoại ngữ của trẻ mà còn mong muốn tạo cho trẻ một chiều hướng tư duy sáng tạo có thể áp dụng trong thực tiễn, có thể dùng để cạnh tranh và sinh tồn trong xã hội. Có 3 giá trị cốt lõi đã được xây dựng:

Tư duy sáng tạo: Tạo môi trường giúp trẻ phát triển tư duy một cách tối ưu nhất.

Ngôn ngữ: Apaxleaders đi theo xu hướng đào tạo khả năng Anh ngữ của trẻ thành ngôn ngữ thông dụng, lưu loát nhất ( Sau tiếng Việt ).

Giá trị nghệ thuật: Tất cả các sách giáo trình được áp dụng trong giảng dạy đều sử dụng các hình vẽ tay nghệ thuật, sáng tạo với nhiều thể loại đa dạng, đáp ứng nhu cầu học tiếng anh của tất cả mọi người. Nâng cao khả năng cảm thụ nghệ thuật trong trẻ. Đặc biệt trong chương trình học có dự án “Tư duy sáng tạo”, thông qua dự án này trẻ có thể tự tay  xây dựng các vở kịch, bản tin thời sự, quảng cáo, bài phỏng vấn. Nhằm nâng cao sự tự tin và khả năng ứng biến tình huống của trẻ.

 

Tôi có nên sử dụng dịch vụ tại Trung Tâm Anh Ngữ Apaxleaders không?

Bạn nên đọc kỹ các đánh giá của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ ụng dịch vụ tại Trung Tâm Anh Ngữ Apaxleaders sau đó đưa ra quyết định, nếu như chưa có đánh giá nào trên hệ thống, thì chúng tôi rất tiếc là không thể đưa cho bạn lời khuyên về dịch vụ của Trung Tâm Anh Ngữ Apaxleaders được

Tôi nên làm gì khi Trung Tâm Anh Ngữ Apaxleaders đã lừa đảo hoặc cung cấp cho tôi một dịch vụ kém chất lượng?

Nếu như Trung Tâm Anh Ngữ Apaxleaders đã lừa đảo và cung cấp cho bạn một dịch vụ kém chất lượng thì chúng tôi thành thật rất tiếc cùng các bạn, các bạn hãy nên để lại phản ảnh của mình bằng cách nhấp vào nút đánh giá công ty, và kể rõ thông tin chi tiết vụ việc. Tất cả những vấn đề bạn gặp phải, chúng tôi sẽ cho lên hệ thống và sẽ gửi cảnh báo đến Trung Tâm Anh Ngữ Apaxleaders để giúp các bạn giải quyết vấn đề trên.

Đánh giá review Trung Tâm Anh Ngữ Apaxleaders trên hệ thống có uy tín không?

Tất cả những review công ty trên hệ thống ReviewViet.vn cho Trung Tâm Anh Ngữ Apaxleaders là hoàn toàn chính xác, khách quan, và đến từ tất cả các khách hàng đã sử dụng dịch vụ Trung Tâm Anh Ngữ Apaxleaders. Mỗi lần khách hàng đánh giá xấu về công ty điều được lưu trữ lại thông tin để sau này có thể đối chiếu hoặc để công ty liên hệ mà giải quyết các khiếu nại. Hệ thống chúng tôi không cho phép tẩy sửa, hoặc xóa các đánh giá review trên hệ thống

Đánh giá review Trung Tâm Anh Ngữ Apaxleaders lừa đảo trên hệ thống có đúng ko?

Tất cả đánh giá về Trung Tâm Anh Ngữ Apaxleaders lừa đảo khách hàng trên hệ thống điều phải có bằng chứng, có thể là hình ảnh, hóa đơn hoặc đơn giản là chứng minh bạn đã từng sử dụng dịch vụ tại Trung Tâm Anh Ngữ Apaxleaders và nó thực sự không đáp ứng được mong muốn của bạn hoặc đơn giản là chứng minh bạn thất vọng về dịch vụ của Trung Tâm Anh Ngữ Apaxleaders, và bạn muốn cảnh báo nó đã lừa đảo bạn cho tất cả mọi người

Nếu tôi đánh giá Trung Tâm Anh Ngữ Apaxleaders lừa đảo thì thông tin của tôi có được bảo mật hay không?

Nếu Trung Tâm Anh Ngữ Apaxleaders đang lừa đảo bạn, và bạn sợ trả thù khi đánh giá xấu. Thì lúc đánh giá bạn hãy nhập vào bảo mật thông tin, tất cả thông tin của bạn sẽ không được lưu, và sẽ không ai biết bạn là ai.

...
Trung tâm anh ngữ Apax English
Trung tâm anh ngữ Apaxleaders

62 đánh giá

Lĩnh vực
Website www.apaxleaders.edu.vn
Địa chỉ Tầng 10, tòa nhà 14 Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội, TP Hà Nội
Hotline 1900633979
Ngày thành lập 2015-11-03
Trạng thái Đang hoạt động

Các công ty cùng lĩnh vực

dili group

0 đánh giá

vital enzyme

0 đánh giá

bitkingdom

0 đánh giá

cumargold

0 đánh giá

bảo hiểm lian

0 đánh giá

xwatch

0 đánh giá

gitiho

0 đánh giá

wear vn

0 đánh giá

Bạn đang xem Review Trung tâm anh ngữ Apaxleaders