Trang Vivavivu.com

Trang bán vé máy bay trực tuyến Vivavivu.com

vivavivu.com / Mua bán vé máy bay

8 đánh giá

Thêm đánh giá đi bà con ơi, thêm đánh giá sẽ được thêm nhiều thứ nè bà con ơi

Đánh giá Trang Vivavivu.com

Có tổng cộng 8 đánh giá

3.5/5

75%

25%

0%

Đánh giá 3/5

Mình hay mua vé hay có thể gọi là khách quen tại đây nhưng vivavivu ít khi diễn ra các chương trình khuyến mãi giảm giá, thông thường chỉ có một vài đợt trong năm áp dụng cho những điểm đến nhất định mà thôi.

Đánh giá bởi Giang Thật

Ngày 10-09-2020

Đánh giá 4/5

Vivavivu được cái là phương thức thanh toán đa dạng, không cần phải có thẻ tín dụng hay quy đổi ngoại tệ như nhiều trang web bán vé máy bay nước ngoài khác. Rất tiện mỗi khi mình muốn ra nước ngoài.

Đánh giá bởi Dung Thi

Ngày 26-06-2020

Đánh giá 2/5

Tuy mình thấy Vivavivu bán vé máy bay rất ổn nhưng giao diện website thiết kế không đẹp, không nhạy nên khi thao tác phải chờ đợi khá lâu.

Đánh giá bởi Lam Tran

Ngày 06-06-2020

Trả lời của Trang bán vé máy bay trực tuyến Vivavivu.com

Chào bạn, chúng tôi là đội ngũ Vivavivu. Chúng tôi đã tiếp nhận được đóng góp được của bạn và cố gắng sửa chữa và cải thiện trong thời gian sớm nhất.

Đánh giá 4/5

Mình thấy Vivavivu đặt vé đơn giản với vài cú đúp chuột, không yêu cầu quá nhiều thông tin cũng như bước xác nhận rườm rà. Rất thích hợp với những người không rành công nghệ như mình.

Đánh giá bởi An Hoang

Ngày 04-05-2020

Đánh giá 4/5

Chúng mình thích đi du lịch nhóm và vivavivu đúng là lựa chọn sáng suốt. không những thủ tích mua vé nhanh gọn mà còn có chính sách ưu đãi giảm ngay 30% tổng hóa đơn đặt vé nếu booking nhóm từ 3 người trở lên.

Đánh giá bởi Huy Hùng

Ngày 01-02-2020

Vivavivu là gì?

Vivavivu.com là một đại lý chuyên bán vé máy bay trên trang trực tuyến trực thuộc tập đoàn East Sea Group được thành lập và chính thức đi vào hoạt động phục vụ khách hàng vào tháng 8/2015. Tiền thân của East Sea Group chính là Eastsea Travel và Air Service. Công ty chính thức thành lập và hoạt động từ những năm 1995 tại cộng hòa Séc. Cho tới thời điểm hiện tại thì công ty đã phát triển rất lớn mạnh và mở rộng ra quy 6 nước tại Châu Âu (Anh, Balan, Đức, Pháp, Séc và Slovakia) và thêm chi nhánh tại ba nước ở Đông Nam Á (Việt Nam, Lào, Campuchia). Ngoài những lĩnh vực chủ yếu về việc bán trực tuyến đại lý vé máy bay thì ESG còn là đại diện cho một số những hãng hàng không, trong đó ESG là đại diện cho tập đoàn Travelport tại Việt Nam, Lào, Campuchia. Ngoài ra ESG còn là chủ đầu tư lớn cho nhiều khu khách sạn cũng như những resort nghỉ dưỡng quốc tế tại những bờ biển đẹp nhất tại Việt Nam.

Ngay từ những năm 2012, ESG đã có bước đầu tư lớn, thử nghiệm vào lĩnh vực bán vé máy bay trực tuyến qua website của công ty. Sau hơn ba năm hoạt động và tích lũy kinh nghiệm cho mình, ESG đã chính thức đưa ra website cho mình nhằm phục vụ khách hàng.

Sứ mệnh hoạt động của ESG: Công ty hoạt động với mong muốn to lớn đó chính là trữ thành công cụ tìm kiếm, lên kế hoạch và chỗ mua vé máy bay tốt nhất cho mọi chuyến đi bằng máy bay, bằng đường hàng không của khách hàng.

Giá trị cốt lõi của công ty: Công ty cam kết rằng website vivavivu.com của công ty là nền tảng tốt nhất dẫn lối cho khách hàng đến với: 

  • Một chính sách giá mua vé tốt nhất, vừa minh bạch vừa rõ ràng.

  •  Hệ thống tìm giá vé máy bay tốt nhất.

  • Một đội ngũ nhân viên, các phi công, tiếp viên hàng không chuyên nghiệp.

  • Khách hàng có thể thanh toán một cách nhanh gọn rõ ràng, tiện lợi.

  • Công tác hậu mãi cho khách hàng chu đáo.

  • Có xuất vé 247.

Những lợi ích khi mua vé của Vivavivu

Vivavivu cung cấp vé máy bay giá rẻ ưu đãi cho khách hàng với tư cách là một đại lý cấp 2 bán vé máy bay chính hãng được Hiệp hội vận tải hàng không quốc tế công nhận cấp. Khách hàng có  thể yên tâm vào sản phẩm của công ty.

Đội ngũ của Vivavivu.com sẽ hỗ trợ khách hàng của mình theo nhiều hình thức khác nhau như qua điện thoại, email, sms, số fax hoặc thư cũng như sẽ tiếp nhận khách hàng trực tiếp tại văn phòng theo khung giờ làm việc cố định của công ty quy định.

Khách hàng có thể chọn thanh toán trực tiếp qua trang web Vivavivu.com hoặc qua những đội ngũ hỗ trợ khách hàng của công ty để có thể mua vé máy bay hoặc những dịch vụ khác của công ty.

Và rất nhiều ưu điểm khác của công ty.


 

...

Thêm Bình Luận của bạn

Tên hoặc Nick Name
Thêm bình luận

Các công ty cùng lĩnh vực

Card image cap
Flynow - Công ty cổ phần thông minh

flynow.vn là website chuyên dịch vụ đặt chỗ trước và mua bán vé máy bay trực tuyến của hãng hàng khô....

Xem chi tiết
Card image cap
Trang bán vé máy bay trực tuyến Vivavivu.com

Trang bán vé máy bay trực tuyến Vivavivu.com là đại lý vé máy bay trực tuyến trực thuộc tập đoàn Eas....

Xem chi tiết
Trang Vivavivu.com

Trang bán vé máy bay trực tuyến Vivavivu.com

8 đánh giá

Lĩnh vực Mua bán vé máy bay
Website vivavivu.com
Địa chỉ Phòng 200, Saigon Riverside Office Center, 2A-4A Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Hotline 0973008858
Ngày thành lập 2015-08-08
Trạng thái Đang hoạt động