Review Trần Linh Mobile có lừa đảo không?

Trần Linh Mobile là công ty trong lĩnh vực Khoa Học Công Nghệ. Có nhiều thắc mắc là Trần Linh Mobile có lừa đảo hay không? Hãy cùng Review Việt tìm hiểu chi tiết về Trần Linh Mobile và xem công ty này có thực sự nhiều phốt như lời đồn hay không?

Giới thiệu Trần Linh Mobile

Review Trần Linh Mobile có lừa đảo không?
1
Xếp hạng địa điểm
Dựa trên 1 đánh giá
Địa chỉ

176 Lạch Tray, Hải Phòng

Danh mụcKhoa Học Công Nghệ tại
Websitetranlinhmobile.vn
Điện thoại

18002060

  • Ở nước ngoài: (+84) 18002060
  • Ở Việt Nam: 18002060

Loại Thuê bao: Số tổng đài 1800

Để liên hệ và nhận tư vấn từ Trần Linh Mobile, bạn có thể gọi trực tiếp vào hotline 18002060. Đây là đầu Số tổng đài 1800 được cung cấp bởi Số tổng đài 1800 miễn phí.

Trần Linh Mobile là công ty trong lĩnh vực có địa chỉ tại 176 Lạch Tray, Hải Phòng. Địa chỉ website hoạt động chính thức của Trần Linh Mobile là tranlinhmobile.vn. Đây là các thông tin sơ bộ ban đầu được hệ thống Review Việt cập nhật. Các bạn hãy cùng tìm hiểu tất cả những thông tin dưới đây để xác định Trần Linh Mobile có lừa đảo hay không nhé

Trần Linh Mobile lừa đảo khách hàng tiêu dùng Việt Nam?

Hệ thống Review công ty hiện tại đang ghi nhận công ty Trần Linh Mobile có 1 đánh giá, trong đó có 1 đánh giá xấu, 0 đánh giá trung bình, 0 đánh giá tốt. Dựa vào các đánh giá trên, chúng ta chưa thể kết luận Trần Linh Mobile có thực sự đang lừa đảo khách hàng hay không? Các bạn hãy đọc tiếp các thông tin dưới đây để rút ra đánh giá là Trần Linh Mobile có lừa đảo không?

Tôi nên làm gì khi Trần Linh Mobile đã lừa đảo hoặc cung cấp cho tôi một dịch vụ kém chất lượng?

Nếu như Trần Linh Mobile đã lừa đảo và cung cấp cho bạn một dịch vụ kém chất lượng thì chúng tôi thành thật rất tiếc cùng các bạn, các bạn hãy nên để lại phản ảnh của mình bằng cách nhấp vào nút đánh giá công ty, và kể rõ thông tin chi tiết vụ việc. Tất cả những vấn đề bạn gặp phải, chúng tôi sẽ cho lên hệ thống và sẽ gửi cảnh báo đến Trần Linh Mobile để giúp các bạn giải quyết vấn đề trên.

Đánh giá review Trần Linh Mobile trên hệ thống có uy tín không?

Tất cả những review công ty trên hệ thống ReviewViet.vn cho Trần Linh Mobile là hoàn toàn chính xác, khách quan, và đến từ tất cả các khách hàng đã sử dụng dịch vụ Trần Linh Mobile. Mỗi lần khách hàng đánh giá xấu về công ty điều được lưu trữ lại thông tin để sau này có thể đối chiếu hoặc để công ty liên hệ mà giải quyết các khiếu nại. Hệ thống chúng tôi không cho phép tẩy sửa, hoặc xóa các đánh giá review trên hệ thống

Đánh giá review Trần Linh Mobile lừa đảo trên hệ thống có đúng ko?

Tất cả đánh giá về Trần Linh Mobile lừa đảo khách hàng trên hệ thống điều phải có bằng chứng, có thể là hình ảnh, hóa đơn hoặc đơn giản là chứng minh bạn đã từng sử dụng dịch vụ tại Trần Linh Mobile và nó thực sự không đáp ứng được mong muốn của bạn hoặc đơn giản là chứng minh bạn thất vọng về dịch vụ của Trần Linh Mobile, và bạn muốn cảnh báo nó đã lừa đảo bạn cho tất cả mọi người

Nếu tôi đánh giá Trần Linh Mobile lừa đảo thì thông tin của tôi có được bảo mật hay không?

Nếu Trần Linh Mobile đang lừa đảo bạn, và bạn sợ trả thù khi đánh giá xấu. Thì lúc đánh giá bạn hãy nhập vào bảo mật thông tin, tất cả thông tin của bạn sẽ không được lưu, và sẽ không ai biết bạn là ai.

Có 1 review dành cho Trần Linh Mobile tại

Đánh giá Trần Linh Mobile

Có tổng cộng 1 đánh giá

1 / 5

0%

0%

100%

  1. dm tranlinhmobile lùa gà

    con mẹ nó tạo page fb chạy quảng cáo dạy khóa sửa điện thoại 15tr bắt cọc

Đánh giá

Email của bạn sẽ không được công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tất cả bình luận có chứa đường dẫn website sẽ bị đánh dấu spam