Tin Học Ngôi Sao Lớn - Bùng nổ công nghệ thông tin

Công ty Tin Học Ngôi Sao Lớn

tinhocngoisao.com /

14 đánh giá

Thêm đánh giá đi bà con ơi, thêm đánh giá sẽ được thêm nhiều thứ nè bà con ơi

Đánh giá Tin Học Ngôi Sao Lớn - Bùng nổ công nghệ thông tin

Có tổng cộng 14 đánh giá

2/5

Đánh giá 1/5

Bán đồ cũ lừa đảo! Tôi mua một máy tính, tới ngày 8/11 hết hạn bảo card màn hình nhưng do dịch ngày 10/11 Tin học ngôi sao mới nhận được để bảo hành. Họ bảo hàng thế nào ngày 17/11 nhận được thì mở máy k lên. Tôi phải gửi từ Bảo Lộc xuống để xem lại thì được báo hết hạn bảo hành. Vậy thực tế lần bảo hàng trước Tin học Ngôi sao chỉ làm cho có để sau đó gửi về cho Khách hàng để máy hết hạn bảo hành. Đã liên lạc đủ mọi cách nhưng công ty này không giải quyết, đúng là lừa đảo. Mong mọi người đừng mua hàng ở đây để tiếp tay cho sự lừa đảo. P/s: Tôi sẽ đăng lên nhiều diễn đàn để mọi người biết mà không bị lừa.

Đánh giá bởi Nguyen Quoc Huy

Ngày 01-12-2021

Đánh giá 1/5

Được cái Giá tốt. Trước giờ mua đồ điện tử là chạy liền qua đây mua. Tuần trước mua cái card gtx 1060 3gb cũ 2tr450k. Test sơ thấy vài lỗi như ảnh. Tưởng hàng cũ thì tổng quan chỉ dc 99% là tốt rồi nên k đòi hỏi tiền ít đòi hít đồ thơm. Nay có tý lỗi với quạt chạy lên bảo hành thì báo là bị tác động vật lý nên k nhận bảo hành. Hỏi có nhận sửa hay test có phí k thì bảo k nhận. Biết là nhân viên làm đúng cơ mà kiểu bị thuốc vậy. Mới mua 1 tuần giờ vứt đó ko biết làm gì luôn -_- ức chế thật sự. Rút kinh nghiệm ae mua card cũ thì nv đưa hàng ra test cái nào ngoại hình mới 100% mới lấy nha. 99% cũng đừng có lấy :)

Đánh giá bởi Đức Tuệ Nguyễn

Ngày 07-10-2020

Đánh giá 1/5

Nếu muốn mua hãy suy nghĩ lại, cửa hàng làm việc thiếu trách nhiệm, dịch vụ bảo hành thua của hàng bán tạp hóa. Hẹn khách giao máy bảo hành cả tháng trời mà không thông báo.

Đánh giá bởi phongthanh dulieu

Ngày 09-11-2020

Đánh giá 1/5

Trải nghiệm mua hàng cực kỳ tệ! Nghe quảng cáo chương trình đổi card hỏng lấy voucher 1tr7, sáng t7 mình liên hệ qua Facebook thì dc tư vấn đến các chi nhánh để đổi, vậy là chiều t7 hôm đó ghé chi nhánh hàng xanh thì dc nhân viên báo là hết voucher (ủa sao lúc hỏi trên fb ko nói lun mà nói các chi nhánh). Ok, 1 lần coi như xui, sau đó mình về nt hỏi kĩ lại thì báo ghé trụ sở ở cộng hoà để đổi, vậy là sáng chủ nhật mình chạy xe lên đổi thì nhận dc 1 câu xanh rờn chủ nhật bên thu mua nghỉ t2 quay lại. Mình nhớ đâu có đi xin đâu mà bị đối xử như vậy, nếu ko làm thì nói luôn khi tư vấn để còn biết, hay là chỉ có thời gian của cửa hàng mới là tiền còn thời gian của mình là miễn phí. Quá tệ!

Đánh giá bởi Đức Nguyễn Hữu

Ngày 28-10-2020

Đánh giá 1/5

Chất lượng phục vụ quá kém, dù đang biết là mùa dịch, người mua PC nhiều cho con học online, nhưng không thèm rep tin nhắn của khách, đưa số điện thoại thì k liên lạc được với số nào. Nếu hết hàng hoặc không muốn bán thì nói thẳng với nhau 1 câu, tránh làm mất thời gian của nhau.

Đánh giá bởi Relay 1

Ngày 08-09-2021

Đánh giá 1/5

Nó bán cho mình cái ssd full hộp xài đúng 4 tháng hư, trong khi bảo hành 3 năm. Bảo hành thì 2 tuần mới nhận dc hàng là ngày 16/06, trừ hao 21/06 ra vẫn dek có về dính nguyên cây mưa nát mẹ nó tờ giấy bảo hành. Ngày 2/7 quay lại thì địt cụ nó dek chịu bảo hành bắt đợi thêm 1 tháng nữa đem giấy chứng minh nhân dân mới vl, dek hiểu cái quyền đó của nó ở đâu ra, trong khi số điện thoại của mình nó có. Chốt: bán hàng dỏm, làm ăn thì dek có đức dek có đúng hẹn, bảo hành thì theo thời đại cổ lỗ sỉ.

Đánh giá bởi Té nó ra

Ngày 04-07-2022

Đánh giá 1/5

Rất tệ , từ linh kiện đến bảo hành và cách xử lý . Đừng nên mua . Máy tui mua chưa được 1 năm sài lỗi tè le mang lên bảo hành thì báo là lỗi hết trừ card với ổ cứng là không bị . Kêu khách đợi 7-15 ngày gửi hãng, đến ngày 14 gọi lại hỏi xem xog chưa mới nói linh kiện đang bị thiếu nên chưa xog . Rồi vậy là không thèm báo khách hàng im im vậy lun phải gọi hỏi mới nói thì nv im lặng ko nói gì . Pc mua là đồ new hết nha mng mà bị lỗi đó chắc tráo đồ lô vô hay s á. Lẽ ra là ko có sao nào cả 1 sao là thấp nhất r. Ai có ý mua thì xem xét kỹ lại tiết kiệm hơn chổ khác vài trăm mà chất lượng cực tệ. Thank mng.

Đánh giá bởi Nguyễn gia bao

Ngày 04-07-2022

Đánh giá 1/5

Công việc lương thấp, nhưng khối lượng công việc lại nhiều, áp lực + làm full ngày T7. Quy trình làm việc khá lộn xộn, lâu lâu bị khiển trách và đền hàng khá vô lý. Công ty không có kí hợp đồng lao động nên đồng nghĩa là không có các chế độ phúc lợi này nọ. Chốt công 20 hàng tháng và trả lương vào cuối tháng. Nhưng ví dụ bạn xin nghỉ thì cty bắt phải báo trước 30 ngày dù không có hợp đồng. Thế nên ví dụ bạn bất mãn, nghỉ trước ngày 20 chốt công thì xác định mất 1 tháng lương, chày cối ở lại tới 30, 31 nhận lương thì cũng mất ~10 ngày công sau đó. Công ty còn tuyên bố luôn sẵn sàng tuyển người mới nếu bất cứ ai nghỉ ngang (kiểu là không sợ ai bất mãn mà nhảy việc đột xuất cả, thích nghỉ là chiều, và tất nhiên là không trả lương phần còn lại). Rất nhiều anh chị, bạn bè đi trước đã dính phải, nay tới lượt mình. Cũng chính vì không có hợp đồng lao động nên không có làm được gì. Nói chung công ty max chán, chỉ có mấy anh chị đã lớn tuổi, lười nhảy việc mới làm nổi chứ người trẻ vào auto chạy. Không phải do họ, mà là do công ty quá láo.

Đánh giá bởi Luu

Ngày 16-04-2022

Đánh giá 2/5

Thái độ và tính chuyên nghiệp của nhân viên bán hàng rất kém.

Đánh giá bởi Trường

Ngày 29-03-2022

Đánh giá 2/5

Giá thì đa số linh kiện chính quan trọng như CPU, Vga rẻ hơn chỗ khác. Nhưng hàng đa số là bình thường, công nghệ không mới. Hàng theo công nghệ mới hay hàng cao cấp đỉnh công nghệ không có nhiều. Phần nói chuyện tư vấn rất tệ, có vẻ không chú trọng tới khách build máy cá nhân dù máy build cũng hơn 100tr. Nên ai build máy lẻ né ra, chứ service tệ quá, có hư hay cấn tư vấn vặt, bảo hành gì thì thấy cảnh không ai thèm quan tâm mình.

Đánh giá bởi PhongDesigner

Ngày 01-03-2022

Review Công Ty Tin Học Ngôi Sao Lớn lừa đảo khách hàng? Xem phốt và đánh giá Công Ty Tin Học Ngôi Sao Lớn có tốt không?

Công Ty Tin Học Ngôi Sao Lớn là công ty trong lĩnh vực có địa chỉ tại 384/6H Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình. Địa chỉ website hoạt động chính thức của công ty Công Ty Tin Học Ngôi Sao Lớn là tinhocngoisao.com. Đây là các thông tin sơ bộ ban đầu được hệ thống Review Việt cập nhật. Các bạn hãy cùng tìm hiểu tất cả những thông tin dưới đây để xác định. Công Ty Tin Học Ngôi Sao Lớn có lừa đảo hay không nhé

Công Ty Tin Học Ngôi Sao Lớn lừa đảo khách hàng tiêu dùng Việt Nam?

Hệ thống Review công ty hiện tại đang ghi nhận công ty Công Ty Tin Học Ngôi Sao Lớn có 14 đánh giá, trong đó có 8 đánh giá xấu, 3 đánh giá trung bình, 3 đánh giá tốt. Dựa vào các đánh giá trên, chúng ta chưa thể kết luận Công Ty Tin Học Ngôi Sao Lớn có thực sự đang lừa đảo khách hàng hay không? Các bạn hãy đọc tiếp các thông tin dưới đây để rút ra đánh giá là Công Ty Tin Học Ngôi Sao Lớn có lừa đảo không?

Giới thiệu về Công ty Tin Học Ngôi Sao Lớn

Năm 2013 được thành lập chuyên kinh doanh, phân phối sỉ và lẻ ngành hàng máy tính, các dịch vụ về công nghệ thông tin, cung cấp các dịch vụ tư vấn giải pháp về công nghệ tối ưu và các dịch vụ liên quan đến máy tính trên toàn quốc và lấy tên là Công ty TNHH Tin Học Ngôi Sao Lớn.

Ngoài ra Tin Học Ngôi Sao Lớn còn đứng sau hỗ trợ cho Cyber Star Group, là hệ thống chuỗi hoạt động theo mô hình Game Net, Coffee & Food, mang đến cho giới game thủ sự trải nghiệm và dịch vụ tốt nhất, hiện đại nhất.

Lĩnh vực kinh doanh

Phân phối và bán lẻ máy vi tính, thiết bị ngoại vi, phụ kiện, camera, viễn thông và phần mềm.

Giới thiệu, hỗ trợ tư vấn máy tính và hệ thống trị máy tính.

Xử lý các dữ liệu, hoạt động dịch vụ công nghệ thông tin và các vấn đề khác liên quan đến máy tính.

Sửa chữa các thiết bị ngoại vi và máy vi tính.

Các mặt hàng, mẫu mã luôn đa dạng và phong phú trong lĩnh vực Công nghệ từ các hãng nối tiếng như Asus, Samsung, Intel, Dell… luôn đáp ứng các nhu cầu của khách hàng, bắt kịp xu hướng đổi mới của thế giới, đảm bảo chất lượng và giá cả ưu đãi, cạnh tranh nhất thị trường.

Các sản phẩm đáng quan tâm:

Linh kiện mới:

  • Linh kiện máy tính: CPU, Ram, VGA, Nguồn, Laptop… nhiều thiết bị khác đi kèm linh kiện máy tính hiện nay

  • Linh kiện Camera: Camera, Phụ kiện các loại đi kèm của Camera.

  • Phụ kiện: Máy thổi, Đầu chuyển, Thiết bị mạng và wifi…

  • Máy đào Bitcoin: VGA Bitcoin, Phụ kiện Bitcoin...

Một vài linh kiện đã qua sử dụng: màn hình LCD, Ổ cứng và một số phụ kiện khác….

Trụ sở làm việc:

384/6H Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, Tp.HCM

Chi nhánh 1: 344 Lãnh Binh Thăng, phường 8, quận 11, Tp.HCM

Chi nhánh 2: 474 Điện Biên Phủ, phường 17, quận Bình Thạnh, Tp.HCM

Nguồn nhân lực: 

Tin Học Ngôi Sao Lớn hiện nay đã có hơn 150 cộng sự và luôn không ngừng thay đổi, cải tạo nâng cao chất lượng dịch vụ và xây dựng đội ngũ nhân sự tốt hơn, đề cao giá trị chuyên môn và đạo đức nghề nghiệp.Đồng thời xây dựng một môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp để nhân viên có thể phát huy tối đa năng lực, sáng tạo hơn.

Tôi có nên sử dụng dịch vụ tại Công Ty Tin Học Ngôi Sao Lớn không?

Bạn nên đọc kỹ các đánh giá của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ ụng dịch vụ tại Công Ty Tin Học Ngôi Sao Lớn sau đó đưa ra quyết định, nếu như chưa có đánh giá nào trên hệ thống, thì chúng tôi rất tiếc là không thể đưa cho bạn lời khuyên về dịch vụ của Công Ty Tin Học Ngôi Sao Lớn được

Tôi nên làm gì khi Công Ty Tin Học Ngôi Sao Lớn đã lừa đảo hoặc cung cấp cho tôi một dịch vụ kém chất lượng?

Nếu như Công Ty Tin Học Ngôi Sao Lớn đã lừa đảo và cung cấp cho bạn một dịch vụ kém chất lượng thì chúng tôi thành thật rất tiếc cùng các bạn, các bạn hãy nên để lại phản ảnh của mình bằng cách nhấp vào nút đánh giá công ty, và kể rõ thông tin chi tiết vụ việc. Tất cả những vấn đề bạn gặp phải, chúng tôi sẽ cho lên hệ thống và sẽ gửi cảnh báo đến Công Ty Tin Học Ngôi Sao Lớn để giúp các bạn giải quyết vấn đề trên.

Đánh giá review Công Ty Tin Học Ngôi Sao Lớn trên hệ thống có uy tín không?

Tất cả những review công ty trên hệ thống ReviewViet.vn cho Công Ty Tin Học Ngôi Sao Lớn là hoàn toàn chính xác, khách quan, và đến từ tất cả các khách hàng đã sử dụng dịch vụ Công Ty Tin Học Ngôi Sao Lớn. Mỗi lần khách hàng đánh giá xấu về công ty điều được lưu trữ lại thông tin để sau này có thể đối chiếu hoặc để công ty liên hệ mà giải quyết các khiếu nại. Hệ thống chúng tôi không cho phép tẩy sửa, hoặc xóa các đánh giá review trên hệ thống

Đánh giá review Công Ty Tin Học Ngôi Sao Lớn lừa đảo trên hệ thống có đúng ko?

Tất cả đánh giá về Công Ty Tin Học Ngôi Sao Lớn lừa đảo khách hàng trên hệ thống điều phải có bằng chứng, có thể là hình ảnh, hóa đơn hoặc đơn giản là chứng minh bạn đã từng sử dụng dịch vụ tại Công Ty Tin Học Ngôi Sao Lớn và nó thực sự không đáp ứng được mong muốn của bạn hoặc đơn giản là chứng minh bạn thất vọng về dịch vụ của Công Ty Tin Học Ngôi Sao Lớn, và bạn muốn cảnh báo nó đã lừa đảo bạn cho tất cả mọi người

Nếu tôi đánh giá Công Ty Tin Học Ngôi Sao Lớn lừa đảo thì thông tin của tôi có được bảo mật hay không?

Nếu Công Ty Tin Học Ngôi Sao Lớn đang lừa đảo bạn, và bạn sợ trả thù khi đánh giá xấu. Thì lúc đánh giá bạn hãy nhập vào bảo mật thông tin, tất cả thông tin của bạn sẽ không được lưu, và sẽ không ai biết bạn là ai.

...
Tin Học Ngôi Sao Lớn - Bùng nổ công nghệ thông tin
Công ty Tin Học Ngôi Sao Lớn

14 đánh giá

Lĩnh vực
Website tinhocngoisao.com
Địa chỉ 384/6H Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
Hotline 19000243
Ngày thành lập 2013-02-06
Trạng thái Đang hoạt động

Các công ty cùng lĩnh vực

tohano

0 đánh giá

ngân hàng ocb

0 đánh giá

lê trọng đại

0 đánh giá

cash24

0 đánh giá

tự học 365

0 đánh giá

dathangquangchau.com

0 đánh giá

kolotibablo

0 đánh giá

shark liên

0 đánh giá

thiền vipassana

0 đánh giá

Bạn đang xem Review Công ty Tin Học Ngôi Sao Lớn