Thầy Lê Đăng Khương

Thầy giáo dạy hóa Lê Đăng Khương

ledangkhuong.com /

10 đánh giá

Thêm đánh giá đi bà con ơi, thêm đánh giá sẽ được thêm nhiều thứ nè bà con ơi

Đánh giá Thầy Lê Đăng Khương

Có tổng cộng 10 đánh giá

4/5

Đánh giá 1/5

Mình nhận thấy thầy dạy và tìm người cho nhóm đội thầy nhiều hơn là giúp cho mình làm marketing. Thầy sẽ mời bạn vô Zoom rồi giới thiệu các khóa học khác liên quan hay mời các khóa học mà bạn phải trả thêm tiền. Nói chung là môt cách lừa những ai dễ tin về cách marketing.. Các cách thức của thầy có thể tìm được trong các cuốn sách dạy marketing.

Đánh giá bởi Honest Mark Tran

Ngày 23-01-2021

Đánh giá 1/5

thấy mọi người cx đánh giá khá là tốt nhưng không hiểu sao mình thấy học ở đây không hiệu quả, thậm chí là kiến thức thầy cung cấp còn k đủ để thi đại học

Đánh giá bởi mai ai

Ngày 14-07-2020

Đánh giá 3/5

Mình cảm thấy ông thầy này chỉ bán sản phẩm của chính thầy. Dùng các khóa học để chiêu mộ thêm những người khả tin. Nếu bạn vô zoom hầu như thầy sẽ giới thiệu các khóa học của học sinh thầy, bạn thầy và những lời mời hấp dẫn và bạn sẽ phải trả một số phí học hay đi chơi với giá cao. Những cách của thầy đều có trong NLP, PDCA hay những khóa đào tạo bản thân cơ bản. Thầy sẽ dùng những từ khóa hấp dẫn để lừa bạn vô các chương trình khác mà thầy và nhóm đã làm ra. Bạn sẽ phải trả thêm phí cho các khóa học này để muốn tiếp tục đi cùng với thầy con số có thể lên hàng triệu đồng. Giống như thầy đang xây dựng hệ thống bán sách của mình qua khóa học này?

Đánh giá bởi Honest Mark Tran

Ngày 02-03-2022

Đánh giá 5/5

Thầy dạy hay lắm ạ

Đánh giá bởi Ngọc Mai

Ngày 08-01-2021

Đánh giá 5/5

thầy giáo giảng dạy rất có tâm và dễ hiểu, sau mấy buổi học mình đã thấy tốc độ làm bài của mình tăng lên rất nhiều rồi

Đánh giá bởi hải minh

Ngày 08-07-2020

Đánh giá 5/5

từ một người mất góc hóa mà sau hai tháng mình đã lấy lại được gốc và dành được 9 điểm thi đại học, đây là một con số mà mình không thể ngờ tới, cảm ơn thầy rất nhiều !!!!

Đánh giá bởi huyền

Ngày 01-07-2020

Đánh giá 5/5

các bài giảng được thiết kế rất tỉ mỉ đánh trúng vào trọng tâm bài học, thầy giảng bài cx rất dễ hiểu. Ncl mình thất đã tiến bộ lên rất nhiều sau khi học một khóa học của thầy, mọi người cx nên thử nhé !!!

Đánh giá bởi hải my

Ngày 29-06-2020

Đánh giá 5/5

mình đã từng mua sách của thầy, sách được biên soạn rất kĩ và có khá nhiều bài tập hay, mọi người khi học cx nên mua thêm sách về tự học để tiến bộ hơn nhé !!!

Đánh giá bởi huy phú

Ngày 30-06-2020

Đánh giá 5/5

mình thật sự rất thích cách truyền đạt của thầy. Không bị dài dòng quá mà rất dễ hiểu. Thày đã truyền cảm hứng cho mình rất nhiều, từ một đứa rất sợ môn hóa nhưng đến bây giờ mình đã làm bài tập hóa một cách rất hứng thú và thành thạo.

Đánh giá bởi huy anh

Ngày 08-07-2020

Đánh giá 5/5

thầy không chỉ dạy mỗi hóa không đâu, mà còn dạy bọn mk rất nhiều kĩ năng sống nữa. Mọi người cx nên thử học thầy nhé, k hối hận đâu.

Đánh giá bởi hòa hòa

Ngày 26-07-2020

Review Thầy Giáo Dạy Hóa Lê Đăng Khương lừa đảo khách hàng? Xem phốt và đánh giá Thầy Giáo Dạy Hóa Lê Đăng Khương có tốt không?

Thầy Giáo Dạy Hóa Lê Đăng Khương là công ty trong lĩnh vực có địa chỉ tại Số 3 Chùa Láng. Địa chỉ website hoạt động chính thức của công ty Thầy Giáo Dạy Hóa Lê Đăng Khương là ledangkhuong.com. Đây là các thông tin sơ bộ ban đầu được hệ thống Review Việt cập nhật. Các bạn hãy cùng tìm hiểu tất cả những thông tin dưới đây để xác định. Thầy Giáo Dạy Hóa Lê Đăng Khương có lừa đảo hay không nhé

Thầy Giáo Dạy Hóa Lê Đăng Khương lừa đảo khách hàng tiêu dùng Việt Nam?

Hệ thống Review công ty hiện tại đang ghi nhận công ty Thầy Giáo Dạy Hóa Lê Đăng Khương có 10 đánh giá, trong đó có 2 đánh giá xấu, 1 đánh giá trung bình, 7 đánh giá tốt. Dựa vào các đánh giá trên, chúng ta chưa thể kết luận Thầy Giáo Dạy Hóa Lê Đăng Khương có thực sự đang lừa đảo khách hàng hay không? Các bạn hãy đọc tiếp các thông tin dưới đây để rút ra đánh giá là Thầy Giáo Dạy Hóa Lê Đăng Khương có lừa đảo không?

Lê Đăng Khương là ai ?

Thầy Lê Đăng Khương được biết đến là một giáo viên dạy hóa rất có tiếng trên nền tảng học trực tuyến tại Việt Nam. Không những vậy câu chuyện thành công và cơ duyên của thầy với việc giảng dạy môn hóa cũng đang được rất nhiều người quan tâm. Với thất bại đầu đời vào năm lớp 9 khi thầy tham gia đội tuyển học sinh giỏi hóa và chợt nhận ra rằng mình chẳng biết gì cả làm thầy đã mất dần hy vọng. Tuy nhiên không vì thế mà thầy nản lòng, từ đây thầy đã bắt đầu vượt lên trên mọi hoàn cảnh và bắt đầu tập trung vào học tập hơn. Thầy bắt đầu từ những kiến thức cơ bản nhất cho đến khi hiểu rõ được nó và dần làm những bài tập cơ bản nhất trong vòng một tháng. Vừa phục giúp gia đình, vừa dành thời gian tự học hai tiếng một ngày, với quỹ thời gian hạn hẹp đó lại càng thôi thúc thầy đẩy nhanh tiến trình học tập hơn và dần dần thầy đã làm chủ được môn hóa với điểm 9 đầu tiên. 

Và năm 2014 thầy đăng kí vào trường Đại học Sư phạm Hà Nội, đây mà một trường có điểm chuẩn rất cao và thậm chí là chẳng ai tin thầy sẽ đỗ cả. 

Và rồi niềm vui đã đến khi thầy đỗ đại học với số điểm là 27.5 điểm và đương nhiên là thầy đã được vào lớp chất lượng cao của trường và hoàn thành xuất sắc 4 năm học đại học. Sau khi tốt nghiệp thầy có ở thêm một lớp dạy thêm ở nhà để trau dồi thêm khả năng truyền đạt của mình. Khi có thời gian thầy còn tham gia vào lớp học lập trình ngôn ngữ tư duy. Khóa học này đã phần nào giúp cho thầy thấu hiểu học sinh của mình hơn và đưa ra một phương pháp giảng dạy đúng nhất. 

Thầy biết rằng những học sinh học mãi mà không có được kết quả cao là do mục tiêu đặt ra chưa được rõ ràng cho nên các em không đủ động lực để có thể đạt được tới mục tiêu đó. Và hơn hết vấn đề phổ biến mà học sinh gặp phải là chưa tự tin về khả năng của mình nên không thể vượt qua được giới hạn của bản thân và đạt được những kết quả cao trong học tập được.

Các sách và khóa học của thầy Lê Đăng Khương 

Mỗi học sinh của thầy đến lớp không chỉ tiếp thu được kiến thức mà còn được thầy truyền năng lượng để bùng lên những khao khát được thành công. Thầy cũng khuyến khích học sinh tự học ở nhà, tăng tính chủ động trong việc tiếp thu kiến thức. Các sách và những khóa học tiêu biểu của thầy Khương bao gồm:

10 đầu sách hoá dành cho học sinh từ lớp 9 đến lớp 12

Dạy về kỹ năng tư duy và chủ động

Dạy hóa online cho học sinh cấp 3 và chuẩn bị thi đại học

Tôi có nên sử dụng dịch vụ tại Thầy Giáo Dạy Hóa Lê Đăng Khương không?

Bạn nên đọc kỹ các đánh giá của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ ụng dịch vụ tại Thầy Giáo Dạy Hóa Lê Đăng Khương sau đó đưa ra quyết định, nếu như chưa có đánh giá nào trên hệ thống, thì chúng tôi rất tiếc là không thể đưa cho bạn lời khuyên về dịch vụ của Thầy Giáo Dạy Hóa Lê Đăng Khương được

Tôi nên làm gì khi Thầy Giáo Dạy Hóa Lê Đăng Khương đã lừa đảo hoặc cung cấp cho tôi một dịch vụ kém chất lượng?

Nếu như Thầy Giáo Dạy Hóa Lê Đăng Khương đã lừa đảo và cung cấp cho bạn một dịch vụ kém chất lượng thì chúng tôi thành thật rất tiếc cùng các bạn, các bạn hãy nên để lại phản ảnh của mình bằng cách nhấp vào nút đánh giá công ty, và kể rõ thông tin chi tiết vụ việc. Tất cả những vấn đề bạn gặp phải, chúng tôi sẽ cho lên hệ thống và sẽ gửi cảnh báo đến Thầy Giáo Dạy Hóa Lê Đăng Khương để giúp các bạn giải quyết vấn đề trên.

Đánh giá review Thầy Giáo Dạy Hóa Lê Đăng Khương trên hệ thống có uy tín không?

Tất cả những review công ty trên hệ thống ReviewViet.vn cho Thầy Giáo Dạy Hóa Lê Đăng Khương là hoàn toàn chính xác, khách quan, và đến từ tất cả các khách hàng đã sử dụng dịch vụ Thầy Giáo Dạy Hóa Lê Đăng Khương. Mỗi lần khách hàng đánh giá xấu về công ty điều được lưu trữ lại thông tin để sau này có thể đối chiếu hoặc để công ty liên hệ mà giải quyết các khiếu nại. Hệ thống chúng tôi không cho phép tẩy sửa, hoặc xóa các đánh giá review trên hệ thống

Đánh giá review Thầy Giáo Dạy Hóa Lê Đăng Khương lừa đảo trên hệ thống có đúng ko?

Tất cả đánh giá về Thầy Giáo Dạy Hóa Lê Đăng Khương lừa đảo khách hàng trên hệ thống điều phải có bằng chứng, có thể là hình ảnh, hóa đơn hoặc đơn giản là chứng minh bạn đã từng sử dụng dịch vụ tại Thầy Giáo Dạy Hóa Lê Đăng Khương và nó thực sự không đáp ứng được mong muốn của bạn hoặc đơn giản là chứng minh bạn thất vọng về dịch vụ của Thầy Giáo Dạy Hóa Lê Đăng Khương, và bạn muốn cảnh báo nó đã lừa đảo bạn cho tất cả mọi người

Nếu tôi đánh giá Thầy Giáo Dạy Hóa Lê Đăng Khương lừa đảo thì thông tin của tôi có được bảo mật hay không?

Nếu Thầy Giáo Dạy Hóa Lê Đăng Khương đang lừa đảo bạn, và bạn sợ trả thù khi đánh giá xấu. Thì lúc đánh giá bạn hãy nhập vào bảo mật thông tin, tất cả thông tin của bạn sẽ không được lưu, và sẽ không ai biết bạn là ai.

...
Thầy Lê Đăng Khương
Thầy giáo dạy hóa Lê Đăng Khương

10 đánh giá

Lĩnh vực
Website ledangkhuong.com
Địa chỉ Số 3 Chùa Láng, TP Hà Nội
Hotline 0865292883
Ngày thành lập 2010-08-07
Trạng thái Đang hoạt động

Các công ty cùng lĩnh vực

Santienao

10 đánh giá

jaccs

0 đánh giá

vnshop8

0 đánh giá

thegioiso365

0 đánh giá

fun88

0 đánh giá

an phong mobile

0 đánh giá

bếp 68

0 đánh giá

kim bình trọng

0 đánh giá

Bạn đang xem Review Thầy giáo dạy hóa Lê Đăng Khương