Review Thầy Cao Anh có lừa đảo không?

Bạn đang tìm kiếm các thông tin về Thầy Cao Anh. Có nhiều thắc mắc là Thầy Cao Anh có lừa đảo hay không? Hãy cùng Review Việt tìm hiểu chi tiết về Thầy Cao Anh và xem công ty này có thực sự nhiều phốt như lời đồn hay không?

Giới thiệu Thầy Cao Anh

Review Thầy Cao Anh có lừa đảo không?
3.5
Xếp hạng địa điểm
Dựa trên 41 đánh giá
Địa chỉ

Số 1, ngõ 49, Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội

Ngày thành lập23/02/2005
Websitethaycaoanh.com
Điện thoại

02147483647

 • Ở nước ngoài: (+84) 21477483647
 • Ở Việt Nam: 02147483647

Loại Thuê bao: số cố định VNPT

Để liên hệ và nhận tư vấn từ Thầy Cao Anh, bạn có thể gọi trực tiếp vào hotline 02147483647. Đây là đầu số cố định VNPT được cung cấp bởi VNPT Lào Cai.

Thầy Cao Anh là công ty trong lĩnh vực có địa chỉ tại Số 1, ngõ 49, Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội. Địa chỉ website hoạt động chính thức của Thầy Cao Anh là thaycaoanh.com. Đây là các thông tin sơ bộ ban đầu được hệ thống Review Việt cập nhật. Các bạn hãy cùng tìm hiểu tất cả những thông tin dưới đây để xác định Thầy Cao Anh có lừa đảo hay không nhé

Thầy Cao Anh lừa đảo khách hàng tiêu dùng Việt Nam?

Hệ thống Review công ty hiện tại đang ghi nhận công ty Thầy Cao Anh có 41 đánh giá, trong đó có 11 đánh giá xấu, 8 đánh giá trung bình, 22 đánh giá tốt. Dựa vào các đánh giá trên, chúng ta chưa thể kết luận Thầy Cao Anh có thực sự đang lừa đảo khách hàng hay không? Các bạn hãy đọc tiếp các thông tin dưới đây để rút ra đánh giá là Thầy Cao Anh có lừa đảo không?

Thầy Cao Anh 

Thầy Cao Anh là Đồng Thầy Pháp sư được sinh ra từ vùng đất địa linh, nhân kiệt xứ Thanh. Thầy cất tiếng khóc chào đời tại mảnh đất gắn liền với sự tích lẫy lừng về tướng Vũ Uy, là một trong 18 vị tướng tài vang danh hậu thế của Lê Lợi. 

Vào năm 1999, thầy bắt đầu lên Hà Nội để theo học tại trường Đại học Bách Khoa. Bén duyên với bộ môn tử vi khoa học từ những ngày còn là sinh viên. Cao Anh đã rất yêu thích bộ môn Triết Học và Lịch sử triết học. Đối với sinh viên thì đây là môn học vốn không nhận được nhiều sự quan tâm. Nhưng với Cao Anh thì đó chính là sợi dây duyên bền chặt kết nối cậu sinh viên trẻ ngày nào say mê với bộ môn tử vi khoa học đầy huyền hoặc và kì bí. 

Đến khi ra trường thì thầy Cao Anh bắt đầu khởi nghiệp với một doanh nghiệp nhỏ do chính anh làm chủ. Tuy rất là bận rộn nhưng anh không tìm thấy niềm đam mê trong công việc mình đang làm. Vì thế anh quyết định chọn cho mình một ngã riêng đó chính là theo đuổi niềm đam mê về một bộ môn khoa học mang sức mạnh siêu nhiên. Những điều bí ẩn về con người và số mệnh con người dần dần được hé lộ thông qua tử vi. Từ những điều bí ẩn đó nên con người luôn muốn chinh phục và khám phá cho bằng được. Với khao khát chinh phục được kho kiến thức rộng mở này thầy Cao Anh vẫn luôn hàng ngày trau dồi kiến thức cũng như hoàn thiện kỹ năng. Để từ đó có thể giúp đỡ được nhiều số phận và mảnh đời khác nhau. 

Người truyền lửa đam mê 

Thầy Cao Anh luôn dành phần lớn thời gian để nghiên cứu và truyền dạy bộ môn tử vi. Khi nhìn vào lá số tử vi chúng ta có thể nhìn thấy được tương lai để có được những hướng đi đúng đắn. Những học viên của thầy Cao Anh khi tìm đến lớp học  đều là những người có chung niềm đam mê và yêu thích khám phá bộ môn này. Vì tử vi sử dụng nhiều phương pháp nghiên cứu kết hợp đó là phân tích, tổng hợp và động. Nên phải là người thực sự có tình yêu và có duyên với bộ môn tử vi mới có thể lĩnh hội được đầy đủ kho kiến thức này. 

Các học viên theo học tại lớp của thầy có rất nhiều thế hệ và lứa tuổi khác nhau. Từ những bạn còn rất trẻ cho đến những bác ở độ tuổi “thất thập” vẫn mong được mở rộng vốn tri thức của mình. Tất cả đều đến với nhau bởi chữ duyên và cũng vì có chung một tình yêu dành cho môn tử vi khoa học. Ở đây sẽ không có ai là thấy, không ai là trò mà họ học hỏi tiếp thu từ nhau. Người truyền ngọn lửa đam mê cho họ chính là người thầy Tài - Đức - Trí Cao Văn Anh. 

Tôi nên làm gì khi Thầy Cao Anh đã lừa đảo hoặc cung cấp cho tôi một dịch vụ kém chất lượng?

Nếu như Thầy Cao Anh đã lừa đảo và cung cấp cho bạn một dịch vụ kém chất lượng thì chúng tôi thành thật rất tiếc cùng các bạn, các bạn hãy nên để lại phản ảnh của mình bằng cách nhấp vào nút đánh giá công ty, và kể rõ thông tin chi tiết vụ việc. Tất cả những vấn đề bạn gặp phải, chúng tôi sẽ cho lên hệ thống và sẽ gửi cảnh báo đến Thầy Cao Anh để giúp các bạn giải quyết vấn đề trên.

Đánh giá review Thầy Cao Anh trên hệ thống có uy tín không?

Tất cả những review công ty trên hệ thống ReviewViet.vn cho Thầy Cao Anh là hoàn toàn chính xác, khách quan, và đến từ tất cả các khách hàng đã sử dụng dịch vụ Thầy Cao Anh. Mỗi lần khách hàng đánh giá xấu về công ty điều được lưu trữ lại thông tin để sau này có thể đối chiếu hoặc để công ty liên hệ mà giải quyết các khiếu nại. Hệ thống chúng tôi không cho phép tẩy sửa, hoặc xóa các đánh giá review trên hệ thống

Đánh giá review Thầy Cao Anh lừa đảo trên hệ thống có đúng ko?

Tất cả đánh giá về Thầy Cao Anh lừa đảo khách hàng trên hệ thống điều phải có bằng chứng, có thể là hình ảnh, hóa đơn hoặc đơn giản là chứng minh bạn đã từng sử dụng dịch vụ tại Thầy Cao Anh và nó thực sự không đáp ứng được mong muốn của bạn hoặc đơn giản là chứng minh bạn thất vọng về dịch vụ của Thầy Cao Anh, và bạn muốn cảnh báo nó đã lừa đảo bạn cho tất cả mọi người

Nếu tôi đánh giá Thầy Cao Anh lừa đảo thì thông tin của tôi có được bảo mật hay không?

Nếu Thầy Cao Anh đang lừa đảo bạn, và bạn sợ trả thù khi đánh giá xấu. Thì lúc đánh giá bạn hãy nhập vào bảo mật thông tin, tất cả thông tin của bạn sẽ không được lưu, và sẽ không ai biết bạn là ai.

Có 41 review dành cho Thầy Cao Anh tại Hà Nội

Đánh giá Thầy Cao Anh

Có tổng cộng 41 đánh giá

3.5 / 5

54%

20%

27%

 1. Kim Anh

  Mình đến gặp thầy cao anh lần đầu tiên vào năm 2014, lúc đó thầy chưa quá đông khách như bây giờ và luận giải rất kĩ. Chính thầy là người đã nhìn ra khả năng của tôi và động viên tôi học về tử vi, nói tôi đi theo nghành này sẽ thành công nhất. Mới đầu tôi ko tin, 2 năm sau khi gặp thầy lần đầu tiên, tôi quay trở lại học các bài giảng về tử vi cũng như bài luận thực tế cho khách của thầy và học thầy. Đúng như lời thầy nói, tôi đã có được những thành công nhất định với nghề nghiệp rất mới lạ này. Và cũng nhờ có các video của thầy, đặc biệt là những video cũ thầy xem về sức khoẻ rất chuẩn mà giờ tôi mới có được kiến thức tốt như vậy. Về kiến thức tử vi của thầy cao anh thì ko có gì phải bàn cãi, cả về phần âm tôi cũng tin tưởng ở thầy và làm ở chỗ thầy từ rất lâu rồi. Đặc biệt thầy xem về sinh đôi chính xác cao, chính nhờ vậy mà giờ tôi xem tử vi cho các bạn sinh đôi cũng được mọi người đánh giá cao. Dù như thế nào vẫn phải cảm ơn thầy rất nhiều vì thầy đã nhìn ra được con đường tốt nhất mà tôi nên đi và chỉ cho tôi.

 2. tuyen

  thầy chỉ ăn tiền những ngừi mê tín. làm gia đình ngừi dân nghèo phải đi vay jo phải trả 1 đống nợ.

 3. Diệu Hoa

  Tôi đã xem thấy thầy rất có tâm và đặc biệt là chính tôi chứng kiến thầy chữa được cho nhiều người

 4. Thủy

  Để nói về chuyên môn thì không có gì phải bàn về Thầy Cao Anh, vì thầy xem và chữa quá đúng và giỏi nên tôi đã giới thiệu cho nhiều người, đặc biệt là những nhà có trẻ em bị chậm nói và tăng động.

 5. Trịnh Ngọc Tú

  Nhiều người thắc mắc chi phí hơi cao, nhưng theo quan điểm cá nhân của mình thì đây là giá hợp lý. Vì tử vi là xem và giải cho cuộc đời 1 con người. Nên mọi người cũng nên hoan hỉ. Mình đã từng giải been Thầy Cao Anh và gần 100 ngày mình đã thấy đỡ rất nhiều. Thầy là người có tâm và có tầm, tuy bận rộn nhưng Thầy vẫn sắp xếp thời gian chu đáo và hoàn thiện. Xin cảm ơn Thâ Cao Anh !

 6. Ngọc Hà

  Mình đã từng giải vong trước đây và từ khi được thầy giải mình không còn gặp những biểu hiện lạ như có người nói bên tai hay thực hiện những hành vi mất kiểm soát nữa. Mình thực sự cảm ơn thầy rất nhiều. Thầy thực sự có tâm và có tài. Chúc Linh Quang Điện luôn phát triển để thầy giúp được nhiều người hơn ạ.

 7. Phong Vũ

  Có Niềm tin và sẽ có Tất cả
  Con cảm ơn thầy Cao Anh, chúc thầy luôn mạnh khoẻ ạ

 8. Lê Hoài

  Mình có đến xem một lần tháng trước, mình đến từ trưa nhưng phải đợi đến chiều, trong lúc đợi có cô trợ lý quan tâm đến hỏi và nhiệt tình khuyên tôi là “khi nào mình muốn đến xem tử vi với thầy thì mình nhớ đặt trước lịch nha cô để mình không phải chờ lâu, cô là còn may rồi đó ạ, có nhiều người từ xa đến chỉ vi không đặt lịch trước nên phải đi về đấy ạ”, nên mọi đến xem thì nên đăng ký trước nha tránh mất nhiều thời gian. Nhiều người bảo là thầy xem không đúng nhưng mình thấy thầy xem cho mình rất đúng về đât đai nhà cửa, sức khoẻ. Mình không biết lý do tại sao, có thể là khả năng đúng của mọi người là khác nhau, hoặc có thể là chưa cung cấp đúng giờ sinh chăng, cái này là tùy vào mỗi người

 9. thu hiền

  Vừa được Thầy Cao Anh xem và giải sao cho. cuộc sống và công việc của mình suôn sẻ hơn rất nhiều. Giá mà biết thầy sớm hơn. Cảm ơn thầy và mọi người ở LQĐ. thỉnh thêm nhang ở điện của thầy thơm và dễ chịu lắm.

 10. ĐỨC

  Để mà nói về tâm linh thì muôn màu muôn vẻ. Với vị trí là một người đã từng đi xem và từng hóa giải ở đây thì mình thấy giá như vậy là ổn và không phải là quá đắt. Ai đã từng kinh qua nhiều canh đàn khóa lễ thì sẽ tự cảm nhận rằng có những canh đàn khóa lễ còn tốn hơn như thế rất nhiều lần. Về tâm linh thì cái quan trọng nhất là nhất tâm, là kết quả sau đấy. Còn về tâm linh mà càng so đo tính toán thì việc cũng chẳng đặng.

 11. Xuân

  Tôi thấy Thầy xem tử vi rất chuẩn nhé. Cuộc sống của tôi thấy tốt hơn từ khi gặp Thầy.

 12. LAN

  Mặc dù thầy không tư vấn nhiều chắc do thầy bận quá, nhưng các thầy khác nhiệt tình xem toàn bộ lá số của gia đình tôi, các thầy ở đây xem đúng hết.

 13. Định

  Thầy xem rất có tâm, trợ lý cũng dễ thương đóng tiền tuy cao nhưng về có vấn đề gì đều có thể đến và liên hệ với thầy được . Không biết sao chứ mình tin tưởng thâỳ

 14. Huyền

  Tôi đã đến gặp thầy, thầy tìm giờ sinh đúng cho tôi và xem rất chính xác, các trợ lý của thầy cũng rất nhiệt tình tư vấn cụ thể lá số của tôi. Tôi hoan hỉ hóa giải sao xấu bên thầy, làm một lần được cả đời, lần sau đến thầy kiểm tra không mất thêm gì, quá đáng đồng tiền.

 15. Minh

  Mình cảm thấy rất Khoa Học, thầy Cao Anh và đội ngũ rất uy tín, càng đến đây thấy thế giới tâm linh càng hiện hữu

 16. Nguyễn Tuyển

  Vãi cả Thầy công ty cổ phần, công ty có 10 kế toán, hợp đồng + thuế VAT hẳn hoi, Thầy tư vấn chưa đến 1 phút = 1 triệu, rồi bảo gặp đệ tử thầy kiêm nhân viên kiêm kế toán xem tư vấn cho, báo giá 70 triệu, đồng tiền em mồ hôi, nước mắt, xương máu, chứ có phải lá đa đâu… Em rất tín, nhưng làm tiền trắng trợn thế này lần đầu em thấy… Coi như mất 1 triệu ngu

 17. Nguyên Hoả

  Đặt lịch hẹn trước 10 ngày, đưa ông anh đến hỏi thì chỉ mình giải 4 sao x 10tr, cắt căn x 25tr, hoán số x 15tr,… Tổng gần trăm triệu, vl,… Rồi kêu xuống lầu gặp kế toán nộp tiền + ký hợp đồng nội dung: ko kiện cáo, ko quay phim chụp ảnh, ko chịu trách nhiệm,… Vân vân và mây mây,… Rõ ràng là lừa đảo

 18. Vi Thị Lan Anh

  Giá cắt cổ người dân nghèo như chúng tôi thì khó mà cải được mệnh

 19. Vi thị vinh

  Tôi thấy giá như vậy là qua đắt tôi đến thầy xem hai lá số của hai người Con tôi mà thầy chỉ cho thời gian là 10giay thôi nên tôi không thể hỏi được gì và cũng không hiểu gì về lá số cả cầm lá số quay xuống thì trợ lý nói phải giải nọ tiến kia hết 40-50 triệu. Dân đã nghèo như tôi thì xin chịu thua.

 20. Bdjdjn

  Ai cũng có căn với vong theo … 10 người thì 9 người bị

 21. NguyenDung

  Thầy chỉ cần bỏ ra 1 buổi để hốt quá trời tiền của dân trong đó có cả những người bịnh như tâm thần tin vào tâm linh ₫ể nhờ thầy mà bịnh ko khỏi.

 22. Nguyễn Ngọc Thảo

  Thầy Cao Anh lừa đảo, tôi đến chưa bệnh mà k hết, tiền nộp cao ngút trời. Được cái quay video là giỏi, tốn mất cả trăm triệu nhưng k hết, tào lao thật

 23. Anhhuely

  Thầy cao anh xem tử vi có 2,3 phút mà giá quá đắc lun.R xuống trợ lý đóng tiền giải vong. Giải 1 vong theo là 10tr cứ thế mà tính tiền. Trong giây lát e đã tốn 32tr tít tắt trong vòng 5, 10 phút. Mà chờ đợi cả ngày mới đến lượt.thiên hô vạn hách thầy thu tiền đầy cả ba lô.e mới chữa hồi tháng 6 tại TPHCM mà giờ thấy cuộc sống và sức khỏe còn tồi tệ hơn. Tiền mất tật mang.hình thức này phải chăng là lừa đảo.k có hiệu quả đâu mọi ng ạ.thầy chữa rất đắc tính tiền k chớp mắt. Mượn danh thần thánh để trục lợi chứ k pải cứu giúp người. Thần thánh k có ăn tiền của chúng sanh đến thế. Nam mô a di đà phật

 24. Nqh

  Lừa đảo có hệ thống thu tiền hàng chục triệu, ko trừ người nào kể cả trẻ khuyết tật. Muốn đc xem nộp một triệu lấy tờ tử vi, chờ 9g mới bắt đầu xem, xem trong nửa phút nói là phạm cái này cái kia xuống tầng 1 nộp hàng chục triệu lên chữa.

 25. nguyễn hà thành

  thầy xem tướng số rất hay .Con đã giải cô thần ,vong thần ,quả tú và những sao sấu mất rất nhiều tiền ở nhà thầy cách đây 2 năm nhưng năm nay con lập lại lá số vẫn thấy vong thần .cô thần ……,mà cuộc sống vẫn thấy tồi tệ không khá hơn vậy thầy có lừa đảo dân để kiếm tiền không/?

 26. Biển Đông

  Cảm ơn thầy tự thầy đã vạch mặt thầy là những kẻ dã dối kiếm tiền …. Tướng của thầy là tướng có tiền là làm theo sự điều khiển của đồng tiền…

 27. Phan thi hương

  Thầy lấy giá quá cao so voi mn . Và có nhiều vấn đề thấy thầy phải hỏi chính chủ trước sau thầy mơi khẳng đinh như vây chưa phải là giỏi .mong thầy hoan hỉ

 28. Ngô sỹ Phúc

  Công nhận là thầy lấy giá quá cao so với các nơi khác và minh xem youto nhiều lắm nhưng mình thấy có rất rất nhiều vấn đề thầy phải hỏi chính chủ trước thầy mới khẳng đinh sau . Vây thât sự là chưa siêu chưa xứng voi giá cả thì phải a. Mong thầy hoan hỉ

 29. Ngô sỹ Phúc

  Công nhận là thầy lấy giá quá cao so với các nơi khác và minh xem youto nhiều lắm nhưng mình thấy có rất rất nhiều vấn đề thầy phải hỏi chính chủ trước thầy mới khẳng đinh sau . Vây thât sự là chưa siêu chưa xứng voi giá cả thì phải a. Mong thầy hoan hỉ

 30. Nam

  Thầy đang kinh doanh kiếm tiền, vi phạm pháp luật. Tôi o tin thầy. Thầy huy động vốn chơi chứng khoán là qua mặt pháp luật. Thầy xem tử vi lấy tiền cắt cổ và trốn thuế. Thầy lợi dụng tín ngưỡng để hành nghề có thu lợi mê tín dị đoan. Trời Phật sẽ chứng kiến và thầy sẽ trả báo

 31. Anymous

  Thầy coi sơ sài, không nói rõ chi tiết. Toàn chung chung tốt tốt. Các điểm lưu ý thì ra Trợ lý thầy xem hoá giải. Thầy coi tuổi A kết hôn thì trợ lý coi tuổi B kết hôn. Mà có vẻ trợ lý còn coi đúng hơn thầy

 32. Thảo

  thầy nói không đúng chút nào, xem bao nhiêu lần vẫn thế, chả có gì đặc sắc

 33. Dung

  Ai đam mê bộ môn này có thể đến gặp thầy Cao Anh nhé, thầy chỉ dạy rất là nhiệt tình và còn được học hỏi thêm từ nhiều người ở đó nữa, cực kỳ tốt

 34. Phúc

  Nghe danh đã lâu nên mới thử đi xem một lần, đúng là mấy thứ này không thể tin được, nói không chuẩn cũng chẳng đúng được bao nhiêu

 35. Giang

  Thầy Cao Anh đúng là xem tử vi khá tốt nhưng mà giá không hề rẻ, so với nhiều nơi thì đắt hơn khá nhiều, ai có điều kiện thì hãy thử qua một lần

 36. Liên

  Thầy Cao Anh không chỉ coi tử vi và còn có lớp dạy xem nữa nên tôi rất là ngưỡng mộ, thầy là người có tài có trí và có đức nữa, ai chưa tìm được chỗ xem tử vi chuẩn xác thì có thể đến gặp thầy nhé

 37. Kiên

  Lớp xem tử vi của thầy Cao Anh bao giờ mở lại thế? Tôi thực sự muốn học thêm một lần nữa để hiểu biết nhiều hơn, lần trước học ở thầy tôi đã biết rất nhiều thứ từ thầy

 38. Phương

  Thầy Cao Anh không những chỉ coi tử vi giỏi mà còn dạy xem tử vi khá tốt, tôi đã từng là một học viên của thầy và được thầy chỉ dạy rất là nhiệt tình

 39. Hương

  Tôi là một người rất hay xem tử vi và đã từng đến khá nhiều thầy để xem nhưng phải nói rằng là thầy Cao Anh là một trong những người coi đúng và chuẩn nhất mà tôi biết

 40. Hiền

  Thầy Cao Anh là một trong những người xem tướng số rất là chuẩn mà tôi biết, tôi đã từng xem ở thầy rất nhiều lần và khá là hài lòng, thầy xem chuẩn mà còn đối đãi tốt với mọi người nữa

 41. Quỳnh

  Tôi được một người quen giới thiệu cho thầy Cao Anh, nên tôi đã thử đến gặp thầy và thực sự thầy xem rất là hay lại còn đúng nữa

Đánh giá

Email của bạn sẽ không được công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tất cả bình luận có chứa đường dẫn website sẽ bị đánh dấu spam