Review Thác Đắk Mai Phước Long

Khung ảnh thiên nhiên đẹp. Nhưng ở đây toàn rác người ta đi chơi không có ý thức. Để xe nhớ khóa cổ cẩn thận đồ đạc cho hết vào cốp xe để ko bị mất cắp”, “Thác đẹp, nhưng mình đi mùa mưa nên nước hơi nâu” hay là “Đi nhầm mùa nước cạn nhưng được cái nước hồ rất trong và sạch”. Đây là những review, phản hồi của khách hàng dành cho Thác Đắk Mai. Vậy hãy cùng Reviewviet.vn review đánh giá xem Thác Đắk Mai tại Phước Long có thật sự tốt như lời đồn hay không?

Giới thiệu Thác Đắk Mai

Review Thác Đắk Mai Phước Long
4.3
Xếp hạng địa điểm
Dựa trên 74 đánh giá
Địa chỉ

Bù Gia Mập, Phước Long, Bình Phước

(Cách trung tâm Huyện Bù Gia Mập khoảng 32.59km.)

Danh mụcĐiểm thu hút khách du lịch tại Bình Phước
Giờ hoạt động
 • Thứ 2, Thứ 3, Thứ 4, Thứ 5, Thứ 6, Thứ 7: 08:00 đến 17:00
 • Chủ nhật: Đóng cửa

Hình ảnh tại Thác Đắk Mai

Hình ảnh được cung cấp bởi Thác Đắk Mai và khách hàng đánh giá

Review chi tiết Thác Đắk Mai

Thác Đắk Mai là một trong những địa điểm được cư dân địa phương và các vùng lân cận đánh giá cao về độ uy tín, có địa chỉ tại Bù Gia Mập, Phước Long, Bình Phước

Thác Đắk Mai có địa điểm khá thuận tiện tại Bình Phước, nằm cách Huyện Bù Gia Mập (Khoảng 32.59km). Ngoài ra trung tâm Thị xã Phước Long có khoảng cách là 32.67 km (ô tô khoảng 65 phút, xe máy khoảng 78 phút). Hoặc là trung tâm Huyện Bù Đăng có khoảng cách là 43.38 km (ô tô: 87 phút, xe máy: 104 phút).

Để đi đến Thác Đắk Mai bạn có thể đến vào các giờ mở cửa là:

 • Thứ 2, Thứ 3, Thứ 4, Thứ 5, Thứ 6, Thứ 7: 08:00 đến 17:00
 • Chủ nhật: Đóng cửa

Lưu ý thời gian này có thể sẽ thay đổi vào dịp lễ tết. Cách tốt nhất là bạn nên gọi trước vào hotline để đảm bảo Thác Đắk Mai có làm việc trong thời gian bạn đến.

Đây là một địa điểm được lui tới thường xuyên và cũng nhận được khá nhiều đánh giá tốt từ những du khách, hay khách hàng. Theo thống kê của hệ thống ReviewViet.vn thì Thác Đắk Mai là một trong những địa điểm được quan tâm và có nhiều đánh giá tích cực từ mọi người, cụ thể có 74 đánh giá với tổng số điểm là 4.3/5 sao. Trong đó, chiếm tới hơn 81% đánh giá tốt. Đồng thời, những thắc mắc của mọi người về các vấn đề liên quan đến Thác Đắk Mai đều sẽ được tổng hợp và giải đáp kỹ càng. Những góp ý, phản hồi hay khiếu nại không tốt cũng sẽ được giải quyết nhằm đem đến dịch vụ tốt nhất, giúp cơ sở ngày càng phát triển.

Vậy Thác Đắk Mai tại Bình Phước có thực sự tốt hay có lừa đảo không?

Để nhận xét Thác Đắk Mai có tốt hay không? ngoài dựa vào những thông tin trên, các bạn cần phải xem một cách khách quan các nội dung chi tiết đánh giá của những người đã từng sử dụng dịch vụ ở đây, như là:

“Khung ảnh thiên nhiên đẹp. Nhưng ở đây toàn rác người ta đi chơi không có ý thức. Để xe nhớ khóa cổ cẩn thận đồ đạc cho hết vào cốp xe để ko bị mất cắp”

“Thác đẹp, nhưng mình đi mùa mưa nên nước hơi nâu”

“Đi nhầm mùa nước cạn nhưng được cái nước hồ rất trong và sạch”

“Cảnh đẹp thiên nhiên hùng vỹ, lãng mạn, đẹp”

“Đến vào mùa khô nên không có nước đang đợi mùa mưa đi lại.”

“Rất đẹp nên đi vào tháng 45678 sẽ có nhiều nước và không bị cạn”

“thác cũng đẹp có 1 cái vòm chụp ảnh hút mắt”

“Hãy giữ vệ sinh chung. Hãy thể hiện mình là người văn hoá. Tôi thấy rác ở đây quá nhiều. ”

Nếu tôi cảm thấy Thác Đắk Mai không tốt và có dấu hiệu lừa đảo tôi thì phải làm sao?

Nếu bạn đã có trải nghiệm không hài lòng với Thác Đắk Mai , hay bạn nghĩ là Thác Đắk Mai đã lừa đảo bạn. Thì chúng tôi thật sự lấy làm tiếc cho những trải nghiệm không tốt của bạn.

Những việc bạn có thể làm khi có trải nghiệm không tốt Thác Đắk Mai là:

 • Xác minh có phải bạn đã Thác Đắk Mai thật sự không tốt hay là có ai đó giả mạo Thác Đắk Mai
 • Báo cáo với người quản lý cấp cao, để lại thư ý kiến khách hàng cho lãnh đạo, người đứng đầu nơi bạn sử dụng dịch vụ
 • Review những trải nghiệm không tốt tại ReviewViet.vn để những người dùng sau sẽ cẩn thận hơn.
 • Nếu vụ việc nghiêm trọng, bạn có thể thông báo với công An khu vực.

Các thông tin review trên chỉ là ý kiến cá nhân mang tính chủ quan của từng người đánh giá. Do đó, bạn đọc chỉ sử dụng với mục đích tham khảo thêm. Hãy là người khách hàng thông thái và đề phòng mọi rủi ro khi giao dịch, mua hàng thời đại 4.0. Reviewviet.vn không chịu trách nhiệm về tính xác thực cho các nội dung đánh giá trên. Mọi yêu cầu thay đổi và chỉnh sửa thông tin chúng tôi sẽ tiếp nhận qua email.

Có 74 review dành cho Thác Đắk Mai tại Bình Phước

Đánh giá Thác Đắk Mai

Có tổng cộng 74 đánh giá

4.3 / 5

81%

19%

0%

 1. N D

  Thác dữ dội vào mùa mưa.

 2. Freebird Cánh chim tự do

  Thác Đak Mai.
  Bình Phước là một tỉnh thuộc khu vực Đông Nam bộ, địa hình đồi núi nên có rất nhiều thác đẹp, Thác Đắk Mai là một trong những điểm tham quan còn khá hoang sơ và mới mẻ tại Bình Phước. Thác tọa lạc tại thôn Bù R’Nga, xã Bù Gia Mập, huyện Bù Gia Mập, Bình Phước, cách Vườn Quốc gia Bù Gia Mập không xa, cách Sài Gòn khoảng 220 km, còn nếu bạn đi từ trung tâm thành phố Đồng Xoài thì vào khoảng 105km
  Thác Đắk Mai có chiều rộng khoảng 50m và chiều cao khoảng 12 mét, luôn tỏa bọt trắng xóa, khiến du khách thẫn thờ khi chiêm ngưỡng vẻ đẹp của thác này.
  Những dòng nước từ trên cao chảy xuống bao quanh lòng hang tạo cho ta cảm giác lúc nào cũng cónhững cơn gió thổi dưới chân thác, Dòng thác như tạo nênmột màn sương mỏng mờ ảo, đem đến cho ta cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái mỗi khi được đến đây.
  Trên mặt thác là một lớp đá có hình thù và kích thước không đồng nhất, tuy nhiên khá bằng phẳng bởi sức nước của dòng thác bào mòn. Khi bước chân trên đá cảm giác phải dò dẫm từng bước khá là thú vị, bởi xen kẽ giữa những hòn đá trơn vì rêu là những tảng đá có ma sát và những tảng đá mùa nước cạn bị nắng làm khô rêu. Mùa này, nước của thác rất trong xanh, bạn có thể nhìn xuyên xuống đáy thác.

 3. tien khoa phung hoang

  Đi nhầm mùa nước cạn nhưng được cái nước hồ rất trong và sạch

 4. Đực Rựa Vlog

  Không đẹp như qc lắm

 5. Thoại Hoàng Xuân Đăng

  Mùa nắng ít nước, mùa mưa trở lại.

 6. ÔNG RÂU

  Điểm du lịch Thác Đắk Mai

 7. Pham Lai

  Đường vào tuy ngắn nhưng mùa mưa phải đi bộ, lối xuống cũng dốc và trơn trợt khi mưa xuống.

 8. Hoàng Van Cuong

  Rất đẹp nên đi vào tháng 45678 sẽ có nhiều nước và không bị cạn

 9. Donald Trump

  Nhiều rác

 10. Phan Hai (Francis)

  Xinh đẹp

  Beautiful

 11. Vo Tung

  Thác đẹp hoang sơ, nhưng phải đi vào mùa mưa mới có nước.

 12. Tho văn

  Đẹp

 13. Việ Bắc Lê

  Đẹp như thần tiên

 14. Duy Cường

  Thác thiên nhiên chưa phát triển du lịch

 15. Cao Van Pheng

  Đẹp lắm

 16. Vinh Nguyen

  Thác còn hoang dã. Đẹp. Mùa mưa bùn đỏ nên hơi không xinh lắm.

 17. Sơn Lê

  Đẹp. Hoang sơ.

 18. Đông Bích Lãng Hiệp

  thác đẹp!

 19. Mạnh Huỳnh

  Thác đắc mai đi ngày 2 tháng 5 năm 2021 đường vào thật đẹp quanh co uống lượn .Đường vào thác đang trong quá trính hoàn thiện nên rất khó đi nhưng làm xong sẽ rất thuận tiện .Thác hôm nay chảy không nhiều nước nhưng cũng rất nhiều người đến tham quan ,dã ngoại vì thác và cảnh quan xung quanh rất đẹp luôn .Hi vọng mọi người giữ gìn vệ sinh chung để thác luôn đẹp ,sạch sẽ .Hi vọng cơ quan địa phương phát triển nơi đây thành địa điểm du lịch lý tưởng .

 20. Quang Huy Nguyễn

  Tùy theo mùa

  Depending on season

 21. petabit10

  Tốt đẹp

  Nice

 22. Quang Minh Thieu

  Đến vào mùa khô nên không có nước đang đợi mùa mưa đi lại.

 23. Jimmy Huynh

  Thác nhỏ. Còn hoang sơ. Thiên nhiênTrong những năm tháng kháng chiến chống Mỹ cứu nước, khu vực thác Đắk Mai 1 là căn cứ của Ban An ninh Khu 10 từ tháng 10 đến tháng 12/1966, đây là lực lượng tiền thân của Công an tỉnh Bình Phước ngày nay.

  Suối Đắk Mai 1 bắt nguồn từ xã Quảng Trực, huyện Tuy Đức, tỉnh Đắk Nông chảy theo hướng Tây Nam xuyên qua cánh rừng bạt ngàn, đến địa phận Vườn quốc gia Bù Gia Mập (huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước) thì đổi hướng chảy theo hướng Nam đến địa phận thôn Bù Nga (xã Bù Gia Mập, huyện Bù Gia Mập) mở rộng từ 20-50m và thay đổi độ cao đột ngột từ 8-10m…

  … Tạo nên thác Đắk Mai 1 hùng vĩ.

  Từ đây, dòng suối Đắk Mai tiếp tục chảy về hướng Nam và hòa vào dòng Đắk Ké, cuối cùng đổ vào hồ thủy điện Thác Mơ.

  Thác Đắk Mai 1 tọa lạc phía Nam của Vườn quốc gia Bù Gia Mập, nằm giữa hai ngọn đồi cao với dòng nước chảy từ hướng Tây sang Đông. Chiều rộng mặt thác lên đến 45m, chắn ngang dòng suối Đắk Mai.

  Trong một năm, thác Đắk Mai 1 có sự khác nhau. Vào mùa mưa, lượng nước đổ về khá lớn tạo cho thác Đắk Mai 1 vẻ đẹp hùng vĩ, từng khối nước khổng lồ đổ xuống dữ dội, những hạt nước li ti tạo thành một làn sương mỏng phía dưới thác.

  Vào mùa khô, lượng nước đổ về ít hơn, thác Đắk Mai 1 trở nên hiền hòa và thơ mộng.

  Bên dưới thác Đắk Mai 1 có hai hang đá, có hình dạng và kích thước gần giống nhau, được hình thành đối xứng nhau ở giữa hai đầu của thác.

  Hang có chiều sâu từ 5-6m, dài đến 15m, cao từ 1,5-4m

  Bên trong hang có những tảng đá với hình thù kỳ lạ.

  Điểm đặc biệt của thác Đắk Mai 1 là hai giếng trời. Giếng trời được hình thành do lực xoáy của dòng nước. Hai giếng trời này nằm đối xứng nhau và đều nằm cách hai bờ tả ngạn và hữu ngạn khoảng 5-10m.

  Hai giếng trời này hút nước từ mặt thác và đổ xuống hai hang bên dưới.

  Đứng từ trong hang có thể nhìn thấy cột nước cuồn cuộn chảy xuống từ hai giếng trời.

 24. Triệu Nguyễn

  Tuyệt

 25. John Smith

  Tốt đẹp

  Nice

 26. Nguyên Nguyễn

  Một nơi đáng để trải nghiệm

 27. Tân Châu Thanh

  Thác đẹp

 28. Chauhx Ha

  Thác Đắk Mai có Phong cảnh đẹp hùng vĩ, phù hợp cho các chuyến du lịch trải nghiệm, ở đây bạn có thể đến thăm quan, đi lẻ, hay đi du lịch theo đoàn, với các hoạt động dã ngoại, kết hợp với thăm quan các điểm vui chơi, khu văn hoá xung quanh trong vùng. Chú ý khi đi dã ngoại nên chủ động mang theo đồ ăn, đồ uống vì ở đây còn hoang sơ nên Chưa có các dịch vụ đi kèm, tuy nhiên nếu lùi ra cách đó không xa vẫn có thể tìm các quán ăn bình dân.

 29. Hieu Obi

  Thiên nhiên và hòa bình

  Nature and peace

 30. Dinh Thach

  Quá đẹp

 31. Nguyen HẠnh

  Thác Dak Mai hay suối Dak Mai… khá đẹp.
  Vào mùa mưa sẽ đẹp hơn, nước chảy mạnh và nhiều.
  Mình đi mùa nắng khá ít nước nhưng vẫn đẹp nha.
  Ngày xưa là điểm tham quan tắm suối tự nhiên… mà dạo gần đây đã được qui hoạch thành địa điểm du dịch có tính phí rùi nha quý dị… đương nhiên là sẽ có thêm các dịch vụ kèm thêm để đa dạng và thu hút khách du lịch.

 32. NA [RU] MI

  Vô cùng đẹp

 33. Thọ Đoàn Trường

  Vườn quốc thác Đăk mai.

 34. XE TẢI 365 TV

  Tuyet vời

 35. Nguyen Binh

  Hãy giữ vệ sinh chung. Hãy thể hiện mình là người văn hoá. Tôi thấy rác ở đây quá nhiều.

 36. Bùi Công Trình

  Tuyệt vời

 37. Trong Võ Văn

  Đi mùa mưa thì thác sẽ đẹp hơn nhưng đồng nghĩa sẽ khó đi hơn. Có 1 đoạn đường đi ngắn thì toàn đường đất đỏ khó đi. Nếu chịu khó chạy từ hướng trung tâm quản lý bù gia mập thì đường nhựa sẽ dễ đi nhưng xa hơn. Thác tự nhiên hoang sơ. Dân địa phương sẽ bảo là chẳng có gì đẹp, riêng bản thân thấy thì đúng là thác cũng k có gì đẹp mấy, đi để cho biết vậy

 38. Huyen Tran

  Thác Đak Mai thuộc thôn Bù R’Nga xã Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước, cách thành phố Đồng Xoài khoảng 100km. Theo DT741, chạy đến UBND xã Bù Gia Mập rồi rẽ phải, theo đường nhựa tầm 15 phút là đến thác. Đường nhựa khá dễ đi, xe oto cũng vào được nếu đi theo DT741. Còn nếu đi đường trong qua thủy điện Đak Glun thì khá khó đi, đường đất nhiều đá cùng các ổ gà ổi voi, lái xe cẩn thận.
  Mình ghé thác vào tháng 7/2022, mùa mưa nên nước nhiều nhưng khá đục. Không nên tắm thác mùa này, do dòng chảy khá xiết, đá rất trơn trượt. Có cầu thang nhỏ xuống dưới ngắm thác. Thác rất đẹp và hùng vĩ, nên ghé thăm khi tới VQG Bù Gia Mập chơi.
  Còn khá nhiều rác do người dân, khách du lịch đến thăm xả rác.

 39. tran vinh

  Rất thú vị

 40. Trấn Dương

  Đẹp

 41. Đạt Chế

  Thác đẹp hùng vĩ, có giếng trời nhìn lên nước chảy xuống nhưng đã ghẹt.

 42. Hoàng Phúc Ngô

  thác cũng đẹp có 1 cái vòm chụp ảnh hút mắt

 43. Thiên Nguyễn

  Đường vào thác có đoạn đường đất đỏ, băng qua vườn điều bạt ngàn. Thác nước yếu khi mùa khô, bên trên đỉnh thác hơi dơ, nắng, nhưng bên dưới thác thì có bóng mát, cảnh đẹp. Đường xuống thác rất dốc nhưng bù lại sẽ có nhiều góc chụp hình đẹp. Nước có thể tắm hoặc không tùy quan điểm mỗi người, nên có áo phao cho an toàn. Không có nơi thay đồ trừ bụi rậm. Không có hàng quán nên đồ ăn thức uống nên tự túc. Nên dọn rác mang theo về nhà, đừng xả rác tại đây. Nói chung là đáng để trải nghiệm. Nếu đi đường xa thì nên nghỉ tại các nhà nghỉ ở Đắk Ơ

 44. NGUYEN CHIEN THANG

  Cảnh đẹp thiên nhiên hùng vỹ, lãng mạn, đẹp

 45. Nhất Thông Vũ

  Đẹp

 46. Thái Mai

  Thác đẹp tuyệt. Còn hoang sơ.

 47. quanghuy nguyen

  Cần lắm những bậc thang xuống thác nó giúp nhiều cho người lớn tuổi , cảnh quan đẹp , sạch .

 48. Hu Hoang

  Khung ảnh thiên nhiên đẹp. Nhưng ở đây toàn rác người ta đi chơi không có ý thức. Để xe nhớ khóa cổ cẩn thận đồ đạc cho hết vào cốp xe để ko bị mất cắp

 49. 來自台灣在越南的園丁

  Cảnh đẹp, thiếu xây dựng và bảo vệ an toàn

  風景美,缺乏建設及安全防護

 50. Thanhnam Huỳnh

  rác nhiều

 51. Huy Pham

  Rất đẹp nhưng con hoang sơ ,chưa có doanh nghiệp đầu tư ,xây dựng bài bảng

 52. Ngoc Thien Le

  Thác nước đẹp ở Bình Phước.

  Wonderful waterfall in Binh Phuoc.

 53. hai truong

  Rất nhỏ và phong cảnh không có gì ấn tượng

 54. Thị Hồng Hạnh Trần

  Uy tín ạ

 55. Nga Nguyễn

  Thác đẹp, nhưng mình đi mùa mưa nên nước hơi nâu

 56. tri minh ngo

  sạch sẽ, chưa khai thác nhiều, tự nhiên còn nguyên

 57. Mẫn phượt bụi

  Đường vô thác cũng dẽ…thác đẹp …nhưng rất nguy hiem với những bạn ko có Ký năng sinh tồn trong hoang dã…nếu có trẻ nhỏ đi theo thì người lớn lúc nào cũng fai ở cạnh bên cho an toàn..
  …..thác đẹp nơi đáng để khám phá… vs cũng mong Các bạn tới chơi và thăm quan thì xinđừng để lại rác…

 58. Ngoc Doan

  Kinh ngạc. Yêu thiên nhiên

  Amazing. Love nature

 59. Arkadiusz Kurnicki

  Đẹp và tự nhiên

  Beautiful and nature

 60. tung con

  Tuyệt

 61. Phát Dat Huynh

  Địa phương nên bố trí vài thùng rác để khách du lịch có chổ để vức rác

 62. Le quang Long

  Mua nay thac có nước khong moi người

 63. 38 - QUỐC THỊNH (Chúa Hề)

  Đẹp

 64. tùng phạm thanh

  Quán không cho ngồi lại vì dịch lên tôi quyết định nằm

 65. Tri Anh

  Phong cảnh đẹp, đường dễ đi, có sân đậu xe hơi

 66. Ngôn Lâm Quang

  Xung quanh ít bóng cây, không có gì đặc biệt

 67. HOÀNG ANH LÊ

  Lối vào thác

 68. Anh Chuong Dang Vu

  Thác đẹp, mùa mưa sẽ khó để chạy xe tới thác vì đường đất đỏ và đường xuống thác cũng trơn nhưng ko quá nguy hiểm, mùa khô thì dễ đi. Để xe xuống thác nên khóa xe cẩn thận vì ko có người trông.

 69. Cam Nguyen Tri

  Thác khá đẹp do mặt nước đổ của thác khá đồng đều. Tháng 7, mùa khô, tuy nhiên, thác cũng còn nước từ thượng nguồn đổ về. Ngoài đây là thắng cảnh, thác còn là di tích lịch sử chiến tranh. Thác có điểm đỗ xe ô tô, có bóng mát của cây kơ nia cổ thụ, cô đơn tỏa bóng mát, rất đẹp. Trước đây, thác được Sở Du Lịch tỉnh Bình Phước quản lý, khai thác nay do dịch Vũ Hán Corona Virus nên nhiều tháng qua thác không khách nên …bỏ hoang, không ai canh giữ, tôn tạo hay bảo quản. Thác Đắk Mai, thác Đăk Wai hay thác Đăk Oai là thác trên dòng sông Đăk R’me Nhỏ tại vùng đất Thôn 8 xã Bù Gia Mập huyện Bù Gia Mập tỉnh Bình Phước, Việt Nam. Nhiều văn liệu sử dụng tên Thác Đắk Mai trên Suối Đắk Mai 1, là các tên hình thành khi Ban An ninh Khu 10 của Công an Bình Phước đóng ở đây năm 1966.

 70. Biên Nguyễn

  Điểm này chỉ là cây cầu qua đường . Chỉ có thác ở trong

 71. Kowloon Nguyen

  Không quá cao. Thác nước tuyệt vời.

  Not too high. Wonderful waterfall.

 72. Vinh Quang

  Thác này xế 45 chỗ vào hơi cực. Phải đi bộ 1 đoạn mới đến thác. Thác chưa được khai thác đưa vào hoạt động du lịch. Còn thiên nhiên hoang sơ. Tranh thủ đi nhé cả nhà ơi. Chưa thu phí nữa đó.

 73. Hong Anh Tuan

  Té nước độc đáo

  Unique water fall

 74. Son Đieu

  Canh dep

Đánh giá

Email của bạn sẽ không được công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tất cả bình luận có chứa đường dẫn website sẽ bị đánh dấu spam