Tập đoàn NovaLand

Tập đoàn NovaLand

www.novaland.com.vn /

5 đánh giá

Thêm đánh giá đi bà con ơi, thêm đánh giá sẽ được thêm nhiều thứ nè bà con ơi

Đánh giá Tập đoàn NovaLand

Có tổng cộng 5 đánh giá

4.5/5

80%

20%

0%

Đánh giá 2/5

Giải quyết các vấn đề trục trặc không nhanh gọn, mất rất nhiều thời gian

Đánh giá bởi nhật linh

Ngày 24-06-2020

Đánh giá 5/5

mọi người có ai đã từng sử dụng dịch vụ ở đây chưa ạ??? Mặc dù đọc đánh giá thấy rất tốt nhưng e vẫn chưa tin tưởng lắm

Đánh giá bởi Linh Phạm

Ngày 12-08-2020

Đánh giá 5/5

đã từng sử dụng hai dịch vụ ở đây rồi và mình đều cảm thấy rất hài lòng. Mọi người cx nên thử nhé !

Đánh giá bởi gia vũ

Ngày 05-08-2020

Đánh giá 5/5

công ty có rất nhiều dịch vụ cho mình chọn lựa. Nhân viên cũng khá là nhiệt tình và tư vấn cho mình rất nhiều. Ncl không có điểm gì để chê hết

Đánh giá bởi Tiến Anh

Ngày 20-05-2020

Đánh giá 5/5

chất lượng dịch vụ rất ổn định, mà dịch vụ nào cũng được công ty đầu tư rất ki càng nữa. Mình rất yến tâm khi sử dụng các dịch vụ của công ty

Đánh giá bởi hải triều

Ngày 09-07-2020

Review Tập đoàn NovaLand lừa đảo khách hàng? Xem phốt và đánh giá Tập đoàn NovaLand có tốt không?

Tập đoàn NovaLand là công ty trong lĩnh vực có địa chỉ tại 65 Nguyễn Du, P.Bến Nghé, Quận 1. Địa chỉ website hoạt động chính thức của công ty Tập đoàn NovaLand là www.novaland.com.vn. Đây là các thông tin sơ bộ ban đầu được hệ thống Review Việt cập nhật. Các bạn hãy cùng tìm hiểu tất cả những thông tin dưới đây để xác định. Tập đoàn NovaLand có lừa đảo hay không nhé

Tập đoàn NovaLand lừa đảo khách hàng tiêu dùng Việt Nam?

Hệ thống Review công ty hiện tại đang ghi nhận công ty Tập đoàn NovaLand có 5 đánh giá, trong đó có 0 đánh giá xấu, 1 đánh giá trung bình, 4 đánh giá tốt. Dựa vào các đánh giá trên, chúng ta chưa thể kết luận Tập đoàn NovaLand có thực sự đang lừa đảo khách hàng hay không? Các bạn hãy đọc tiếp các thông tin dưới đây để rút ra đánh giá là Tập đoàn NovaLand có lừa đảo không?

Giới thiệu NovaLand Group

NovaLand Group hay còn được biết tới là công ty TNHH ™ Thành Nhơn. NovaLand được ra đời vào ngày 18 tháng 9 năm 1992. Lĩnh vực hoạt động chủ yếu của công ty đó là thuốc thủy sản, thức ăn gia súc, vaccine, kinh doanh sản xuất thú y, trại chăn nuôi, xây biệt thự cho thuê, thuốc thú y và khao khát tiếp theo của công ty là trở thành một trong những đơn vị cung cấp các nguồn thực phẩm chất lượng, giày dinh dưỡng và an toàn. Tập đoàn đã hợp nhất và tái cấu trúc công ty thành 2 tập đàon vào năm 2007. Không những vậy, NovaLand hiện nay còn là một điểm đến uy tín trong lĩnh vực phát triển và đầu tư bất động sản. Tính đến ngày 31 tháng 12 năm 2019 thì NovaLand đã đạt tới số vốn điều lệ lên tới 9695 tỷ đồng.

Trong những năm tiếp theo NovaLand đang hướng tới trở thành một công ty đa ngành và đi đầu trong những lĩnh vực đang vô cùng được quan tâm hiện nay. Chẳng hạn như: Tài chính, bất động sản, phát triển hạ tầng giao thông, kiến tạo điểm đến du lịch. NovaLand được ra đời với mong ước được cống hiến và xây dựng những điểm đến đem lại niềm vui cho mọi người cũng như để kiến tạo lên một cộng đồng tốt đẹp hơn.

Với phương châm kinh doanh là Chuyên nghiệp - Chính trực - Hiệu quả. Đây là một phương châm vô cùng đơn giản nhưng cũng vô cùng quan trọng đóng góp một phần rất lớn vào sự phát triển của công ty cho tới ngày hôm nay. Không những thế nó còn giúp cho công ty đứng vững được trong một thị trường đang cạnh tranh vô cùng khốc liệt và đang dần bị bão hòa như hiện nay. 

Trong hành trình 28 năm phát triển với mong ước trở thành một nhà phát triển - đầu tư bất động sản số 1. Với tất cả sự kiên định và tập trung NovaLand cho ra đời rất nhiều những sản phẩm bất động sản đa dạng như: trung tâm thương mại, căn hộ, nhà phố, biệt thự, bất động sản nghỉ dưỡng, văn phòng,... Tại những địa điểm vô cùng thuận thời ở các tỉnh thành và các thành phố lớn.

Nhân viên ở NovaLand là những người được đào tạo vô cùng bài bản, chuyên nghiệp và có nền tảng kiến thức vô cùng vững vàng để có thể chăm sóc cho khách hàng. Mọi ứng xử đều phải tuân theo quy tắc chuẩn mực của công ty đã đề ra. Mọi người trong công ty đều có quyền tự do, phát biểu ý kiến cá nhân của mình. NovaLand luôn lấy đó là kim chỉ nam cho mọi hành vi, hoạt động của mình để đem đến cho khách hàng sự hài lòng về sản phẩm và cả về chất lượng dịch vụ.

Các giải thưởng NovaLand đạt được

NovaLand đã nhận được vô số những giải thưởng và thành quả đáng tự hào. Dưới đây là một số ít các giải thưởng của công ty: 

Giải thưởng doanh nghiệp và hội nhập năm 2017

Top 10 nhà đầu tư đứng đầu Châu Á năm 2016 

Top 40 công ty giá trị nhất Việt Nam năm 2018

Tôi có nên sử dụng dịch vụ tại Tập đoàn NovaLand không?

Bạn nên đọc kỹ các đánh giá của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ ụng dịch vụ tại Tập đoàn NovaLand sau đó đưa ra quyết định, nếu như chưa có đánh giá nào trên hệ thống, thì chúng tôi rất tiếc là không thể đưa cho bạn lời khuyên về dịch vụ của Tập đoàn NovaLand được

Tôi nên làm gì khi Tập đoàn NovaLand đã lừa đảo hoặc cung cấp cho tôi một dịch vụ kém chất lượng?

Nếu như Tập đoàn NovaLand đã lừa đảo và cung cấp cho bạn một dịch vụ kém chất lượng thì chúng tôi thành thật rất tiếc cùng các bạn, các bạn hãy nên để lại phản ảnh của mình bằng cách nhấp vào nút đánh giá công ty, và kể rõ thông tin chi tiết vụ việc. Tất cả những vấn đề bạn gặp phải, chúng tôi sẽ cho lên hệ thống và sẽ gửi cảnh báo đến Tập đoàn NovaLand để giúp các bạn giải quyết vấn đề trên.

Đánh giá review Tập đoàn NovaLand trên hệ thống có uy tín không?

Tất cả những review công ty trên hệ thống ReviewViet.vn cho Tập đoàn NovaLand là hoàn toàn chính xác, khách quan, và đến từ tất cả các khách hàng đã sử dụng dịch vụ Tập đoàn NovaLand. Mỗi lần khách hàng đánh giá xấu về công ty điều được lưu trữ lại thông tin để sau này có thể đối chiếu hoặc để công ty liên hệ mà giải quyết các khiếu nại. Hệ thống chúng tôi không cho phép tẩy sửa, hoặc xóa các đánh giá review trên hệ thống

Đánh giá review Tập đoàn NovaLand lừa đảo trên hệ thống có đúng ko?

Tất cả đánh giá về Tập đoàn NovaLand lừa đảo khách hàng trên hệ thống điều phải có bằng chứng, có thể là hình ảnh, hóa đơn hoặc đơn giản là chứng minh bạn đã từng sử dụng dịch vụ tại Tập đoàn NovaLand và nó thực sự không đáp ứng được mong muốn của bạn hoặc đơn giản là chứng minh bạn thất vọng về dịch vụ của Tập đoàn NovaLand, và bạn muốn cảnh báo nó đã lừa đảo bạn cho tất cả mọi người

Nếu tôi đánh giá Tập đoàn NovaLand lừa đảo thì thông tin của tôi có được bảo mật hay không?

Nếu Tập đoàn NovaLand đang lừa đảo bạn, và bạn sợ trả thù khi đánh giá xấu. Thì lúc đánh giá bạn hãy nhập vào bảo mật thông tin, tất cả thông tin của bạn sẽ không được lưu, và sẽ không ai biết bạn là ai.

...
Tập đoàn NovaLand
Tập đoàn NovaLand

5 đánh giá

Lĩnh vực
Website www.novaland.com.vn
Địa chỉ 65 Nguyễn Du, P.Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Hotline 0835210553
Ngày thành lập 1992-09-18
Trạng thái Đang hoạt động

Các công ty cùng lĩnh vực

Bạn đang xem Review Tập đoàn NovaLand