Tập đoàn giáo dục Egroup

Tập đoàn giáo dục Egroup

egroup.vn /

11 đánh giá

Thêm đánh giá đi bà con ơi, thêm đánh giá sẽ được thêm nhiều thứ nè bà con ơi

Đánh giá Tập đoàn giáo dục Egroup

Có tổng cộng 11 đánh giá

4.5/5

Đánh giá 1/5

Đây là tập đoàn lừa đảo. Chuyên môn quỵt tiền lương thưởng của nhân viên

Đánh giá bởi Nguyễn Thu Huyền

Ngày 02-02-2021

Đánh giá 5/5

Tôi rất thích những nền tảng như chinh phục vũ môn, chúng rất có ích trong việc học tập của các bạn học sinh, vì thế mong rằng trong tương lai egroup sẽ tạo thêm nhiều nền tảng mới hơn nữa

Đánh giá bởi Oanh

Ngày 30-08-2020

Đánh giá 5/5

Những cuộc thi do egroup tạo ra rất bổ ích, giúp đỡ cho trẻ có một sân chơi để học hỏi, cọ xát nhiều với tiếng anh rất là bổ ích

Đánh giá bởi Tuyết

Ngày 30-08-2020

Đánh giá 3/5

Tôi không thích nền tảng ekidpro cho lắm, khá lằng nhằng rắc rối và cũng không hữu ích nhiều, tôi cho con tôi dùng được một vài lần nó đã chán không muốn học nữa

Đánh giá bởi Hoàng

Ngày 29-08-2020

Trả lời của Tập đoàn giáo dục Egroup

Xin chào bạn, Chúng tôi thành thật xin lỗi về những bất tiện mà bạn gặp phải khi sử dụng các nền tảng của chúng tôi. Chúng tôi sẽ thay đổi và phát triển hơn trong tương lai. Xin cảm ơn. Trân trọng, Đội ngũ Egroup.

Đánh giá 4/5

Các nền tảng tiếng anh của egroup khá là tốt nhưng mà hơi rườm rà và có một vài chỗ chưa phù hợp với học sinh lắm

Đánh giá bởi Hùng

Ngày 29-08-2020

Tập đoàn giáo dục Egroup 

Tập đoàn giáo dục Egroup có tên đầy đủ là Công ty cổ phần tập đoàn giáo dục Egroup. Chính là một công ty công nghệ giáo dục tại Việt Nam. Tiền thân của tập đoàn này chính là công ty cổ phần trò chơi giáo dục trực tuyến Egame. Đây là công ty hoạt động trong lĩnh vực trò chơi giáo dục trực tuyến. Từ đó Egame ra mắt các trò chơi trực tuyến 3D tại Việt Nam. Trước tiên có thể kể đến “Chinh phục vũ môn”. Egame phối hợp cùng nhiều đơn vị khác tổ chức các cuộc thi trên toàn quốc cho các học sinh cả nước. 

Đến năm 2016 thì công ty được đổi tên thành Công ty Cổ phần Tập đoàn Giáo dục Egroup. Cùng năm đó đã cùng Tập đoàn giáo dục Chungdam của Hàn Quốc phát triển chuỗi trung tâm tiếng Anh dành cho trẻ em có tên là Apax English. Trong suốt nhiều năm hoạt động, Egroup đã thu về được vô số thành tích nhất định. Có thể kể đến một số thành tích như Cúp thương hiệu danh tiếng Việt vào năm 2012. Năm 2013 nhận được Cúp bản lĩnh thương hiệu thời hội nhập, Cúp thương hiệu - Sản phẩm - Dịch vụ được tin. Cũng như Chinh phục vũ môn lọt top 100 sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em. Egroup còn nằm trong top 40 doanh nghiệp công nghệ thông tin hàng đầu Việt Nam vào năm 2015. Và vào năm 2016 thì Chinh phục vũ môn lọt top sản phẩm dịch vụ hoàn hảo, nhãn hiệu ưa dùng. 

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi của Egroup

Với tầm nhìn muốn trở thành tập đoàn đứng đầu Việt Nam về giáo dục trực tuyến, năng động. Cũng như cạnh tranh mạnh mẽ và luôn luôn hướng đến các mục tiêu cao hơn. Để trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các đối tác cũng như là khách hàng ở cả trong và ngoài nước. 

Egroup luôn không ngừng đổi mới và thúc đẩy đầu tư một cách toàn diện nhất. Để phát triển và cung cấp được các sản phẩm cũng như là các dịch vụ mang chất lượng cao đến cho giáo dục trực tuyến tại Việt Nam. Egroup luôn cung cấp các sản phẩm thân thiện đến với mọi khách hàng và các đối tác. Nhằm đi lên và phát triển ngành giáo dục trực tuyến bền vững và chắc chắn. 

Giá trị cốt lõi của Egroup được thể hiện ở sự tiên phong, sức sáng tạo, khả năng trách nhiệm và đoàn kết cũng như là tính nhân văn. Về sự tiên phong đó chính là luôn dẫn đầu cũng như là không ngừng đột phá trên thị trường hoạt động. Luôn sáng tạo, tạo ra những giá trị mới và có hữu ích đến cho cộng đồng. Giữ được tinh thần trách nhiệm và nỗ lực để hoàn thành các nhiệm vụ. Cũng như đảm bảo và cam kết với người khác cùng với cộng đồng xã hội. Đoàn kết các thành viên lại với nhau thành một thể thống nhất. Để cùng nhau đồng lòng phát triển một mục đích chung. Bên cạnh đó còn phải thể hiện tính nhân văn bằng cách mọi hoạt động đều phải lấy con người làm trung tâm. Những con người ở Egroup phải luôn tôn trọng bản thân, yêu thương những người xung quanh và hướng đến cái thiện.

...

Thêm Bình Luận của bạn

Tên hoặc Nick Name
Thêm bình luận
  1. Yếnđã bình luận :

    Lừa đảo , chuyên huy động vốn vay trả lãi cao. Tham đầu tư vào thì mất cả gốc lẫn lãi. Nó làm ăn có lãi đâu mà có tiền trả vay, nó lấy món vay này đập món vay khác.Thằng thủy này và đội ngũ giám đốc, tài chính bên đó nên cho mục tù.Lũ bất nhân

    Ngày 11-07-2021Trả lời

Tập đoàn giáo dục Egroup

Tập đoàn giáo dục Egroup

11 đánh giá

Lĩnh vực
Website egroup.vn
Địa chỉ Tầng 2, toà nhà 25 T1, Hoàng Đạo Thúy, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội., TP Hà Nội
Hotline 02435551939
Ngày thành lập 2008-06-19
Trạng thái Đang hoạt động

Các công ty cùng lĩnh vực

Giới Thiệu FAQ Xem Đánh giá
Giới Thiệu FAQ Xem Đánh giá
Giới Thiệu FAQ Xem Đánh giá