Gotino

Sổ tay Gotino

www.sotayquanlythoigian.com / Sổ tay

5 đánh giá

Thêm đánh giá đi bà con ơi, thêm đánh giá sẽ được thêm nhiều thứ nè bà con ơi

Đánh giá Gotino

Có tổng cộng 5 đánh giá

5/5

0%

0%

Đánh giá 5/5

Đây là một sản phẩm rất hữu ích cho những người hay quên như mình ^^

Đánh giá bởi anh anh

Ngày 14-07-2020

Đánh giá 5/5

Sổ tay Gotino đã hình thành cho mình thói quen ghi chép hàng ngày và nó rất giúp ích cho người bận rộn như mình. Mình rất hài lòng khi sử dụng sản phẩm này.

Đánh giá bởi Lan

Ngày 14-07-2020

Trả lời của Sổ tay Gotino

Chúng tôi rất vui khi nhận được những đánh giá tích cực của khách hàng về những sản phẩm mà mình cung cấp. Mong rằng quý khách sẽ mãi là khách hàng quen thuộc của sổ tay Gotino. Trân trọng, đội ngũ Gotino.

Đánh giá 5/5

sản phẩm rất tuyệt vời, đã nghe quảng cáo đã lâu mà giờ mới được sử dụng. Đúng như quảng cáo luôn, chỉ cần có một chút tự giác và quyết tâm là đã hoàn thành hết các việc mà mình đã lên kế hoạch trong sổ rồi !!!

Đánh giá bởi duyên

Ngày 09-07-2020

Đánh giá 5/5

mình đã quản lý thời gian tốt hơn và hoàn thành được nhiều công việc trong một ngày nhờ việc ghi chép sổ tay Gotino, mọi người cx nên thử nhé !!!

Đánh giá bởi hòa

Ngày 08-07-2020

Đánh giá 5/5

Từ khi sử dụng sổ tay mình đã ghi nhớ công việc tốt hơn và nó còn giúp mình hoàn thành những kế hoạch mà mình đề ra trong ngày nữa.

Đánh giá bởi linh

Ngày 08-07-2020

Đôi nét về sổ tay Gotino

Sổ tay Gotino là một sản phẩm đang được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Vậy lý do nào khiến quyển sổ này được nhiều người yêu thích đến vậy? Bởi vì sổ tay Gotino vô cùng phù hợp cũng như hữu ích trong công việc và cuộc sống hiện tại của nhiều người. Với 10 năm lên ý tưởng và bắt tay vào để thực hiện ý tưởng thì cuối cùng sổ tay Gotino đã được ra đời nhằm giúp mọi người có thể điều khiển và nắm rõ cuộc sống hiện tại của mình một cách rõ ràng nhất. Đây là một giải pháp tuyệt vời giúp bạn có thể làm chủ được thời gian của mình, quản lý tài chính cũng như có thể hiểu bản thân mình hơn và biết rõ mình muốn gì hơn. 

Nếu bạn đang băn khoăn rằng mình khó có thể biết cách sử dụng cuốn sổ này thì bạn không cần phải lo lắng mà chỉ cần làm theo từng bước có trong cuốn sổ là đã có thể dễ dàng thực hiện.

Có phải bạn là một người luôn bận rộn với công việc, làm việc cả ngày nhưng vẫn bị chậm tiến độ và khiến công việc bị tồn đọng. Bạn không biết cách phân chia công việc xem những việc gì cần làm đầu tiên khiến bạn stress và mệt mỏi. Bạn luôn trong trạng thái bị mất động lực và không muốn làm việc gì cả, dần dần mất niềm tin vào bản thân. Điều này sẽ khiến bạn không đạt được mục tiêu mà mình đề ra. Mặc dù bạn đã cố gắng tìm mọi phương pháp nhưng không có hiệu quả. Đấy là do bạn chưa hoàn toàn đặt hết sự tâm huyết của mình vào công việc và bạn sẽ mãi chìm trong trạng thái hết tiền. Đó là do bạn chưa có những phương pháp quản lý tài chính một cách đúng đắn. Chính vì vậy mà sổ tay Gotino ở đây để giúp bạn xóa bỏ mọi vấn đề trên. Giúp bạn vui vẻ và thành công hơn trong cuộc sống. ĐẶc biệt nếu tuân thủ từng bước bạn có thể làm việc có năng suất hơn và có thể chinh phục được mọi mục tiêu mà mình đề ra. 

Nội dung sổ tay Gotino

Sổ tay Gotino đầu tiên sẽ giúp bạn có một kế hoạch làm việc khoa học và giúp bạn hình thành thói quen ghi chép hàng ngày. Đồng thời cũng luôn đánh giá kết quả, năng suất của bạn theo từng ngày. Khi sử dụng cuốn sổ này bạn sẽ học được cách làm chủ tài chính của mình và có thể tìm ra được những tiềm năng có trong bản thân mình mà bấy lâu nay bạn không nhận ra, thậm chí là lãng quên nó.

Nội dung của sổ tay Gotino gồm có 6 phần chính giúp bạn có tư duy của những người thành công đồng thời có thể thấu hiểu bản thân. Tiếp theo đó là có thể quản lý thời gian một cách hiệu quả và hơn hết đó là quản lý tài chính cá nhân. Đồng thời bạn sẽ học được cách làm chủ mối quan hệ và kĩ năng ghi chép.

...

Thêm Bình Luận của bạn

Tên hoặc Nick Name
Thêm bình luận

Các công ty cùng lĩnh vực

Card image cap
Sổ tay Gotino

Sổ tay Gotino là một sản phẩm đang được rất nhiều người sử dụng hiện nay. Vậy lý do nào khiến quyển....

Xem chi tiết
Gotino

Sổ tay Gotino

5 đánh giá

Lĩnh vực Sổ tay
Website www.sotayquanlythoigian.com
Địa chỉ Tòa nhà C2, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội
Hotline 0961005518
Ngày thành lập 2010-09-08
Trạng thái Đang hoạt động