Review Saintlbeau có lừa đảo không?

Saintlbeau là công ty trong lĩnh vực Sức Khỏe và Làm Đẹp. Có nhiều thắc mắc là Saintlbeau có lừa đảo hay không? Hãy cùng Review Việt tìm hiểu chi tiết về Saintlbeau và xem công ty này có thực sự nhiều phốt như lời đồn hay không?

Giới thiệu Saintlbeau

Review Saintlbeau có lừa đảo không?
1
Xếp hạng địa điểm
Dựa trên 1 đánh giá
Địa chỉ

Hẻm 108 Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh

Danh mụcSức Khỏe và Làm Đẹp tại
Websitewww.saintlbeau.com
Điện thoại

1900633610

 • Ở nước ngoài: (+84) 1900633610
 • Ở Việt Nam: 1900633610

Loại Thuê bao: Số tổng đài 1900

Để liên hệ và nhận tư vấn từ Saintlbeau, bạn có thể gọi trực tiếp vào hotline 1900633610. Đây là đầu Số tổng đài 1900 được cung cấp bởi Số tổng đài 1900 thu phí.

Saintlbeau là công ty trong lĩnh vực có địa chỉ tại Hẻm 108 Trần Quang Diệu, Phường 14, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh. Địa chỉ website hoạt động chính thức của Saintlbeau là www.saintlbeau.com. Đây là các thông tin sơ bộ ban đầu được hệ thống Review Việt cập nhật. Các bạn hãy cùng tìm hiểu tất cả những thông tin dưới đây để xác định Saintlbeau có lừa đảo hay không nhé

Saintlbeau lừa đảo khách hàng tiêu dùng Việt Nam?

Hệ thống Review công ty hiện tại đang ghi nhận công ty Saintlbeau có 1 đánh giá, trong đó có 1 đánh giá xấu, 0 đánh giá trung bình, 0 đánh giá tốt. Dựa vào các đánh giá trên, chúng ta chưa thể kết luận Saintlbeau có thực sự đang lừa đảo khách hàng hay không? Các bạn hãy đọc tiếp các thông tin dưới đây để rút ra đánh giá là Saintlbeau có lừa đảo không?

Tôi nên làm gì khi Saintlbeau đã lừa đảo hoặc cung cấp cho tôi một dịch vụ kém chất lượng?

Nếu như Saintlbeau đã lừa đảo và cung cấp cho bạn một dịch vụ kém chất lượng thì chúng tôi thành thật rất tiếc cùng các bạn, các bạn hãy nên để lại phản ảnh của mình bằng cách nhấp vào nút đánh giá công ty, và kể rõ thông tin chi tiết vụ việc. Tất cả những vấn đề bạn gặp phải, chúng tôi sẽ cho lên hệ thống và sẽ gửi cảnh báo đến Saintlbeau để giúp các bạn giải quyết vấn đề trên.

Đánh giá review Saintlbeau trên hệ thống có uy tín không?

Tất cả những review công ty trên hệ thống ReviewViet.vn cho Saintlbeau là hoàn toàn chính xác, khách quan, và đến từ tất cả các khách hàng đã sử dụng dịch vụ Saintlbeau. Mỗi lần khách hàng đánh giá xấu về công ty điều được lưu trữ lại thông tin để sau này có thể đối chiếu hoặc để công ty liên hệ mà giải quyết các khiếu nại. Hệ thống chúng tôi không cho phép tẩy sửa, hoặc xóa các đánh giá review trên hệ thống

Đánh giá review Saintlbeau lừa đảo trên hệ thống có đúng ko?

Tất cả đánh giá về Saintlbeau lừa đảo khách hàng trên hệ thống điều phải có bằng chứng, có thể là hình ảnh, hóa đơn hoặc đơn giản là chứng minh bạn đã từng sử dụng dịch vụ tại Saintlbeau và nó thực sự không đáp ứng được mong muốn của bạn hoặc đơn giản là chứng minh bạn thất vọng về dịch vụ của Saintlbeau, và bạn muốn cảnh báo nó đã lừa đảo bạn cho tất cả mọi người

Nếu tôi đánh giá Saintlbeau lừa đảo thì thông tin của tôi có được bảo mật hay không?

Nếu Saintlbeau đang lừa đảo bạn, và bạn sợ trả thù khi đánh giá xấu. Thì lúc đánh giá bạn hãy nhập vào bảo mật thông tin, tất cả thông tin của bạn sẽ không được lưu, và sẽ không ai biết bạn là ai.

Có 1 review dành cho Saintlbeau tại

Đánh giá Saintlbeau

Có tổng cộng 1 đánh giá

1 / 5

0%

0%

100%

 1. Hường

  mình có mua 1 cái máy triệt lông trên saintbeau
  mua hàng chưa đến 1 năm mà hỏng mất 2 lần, gửi đi bảo hành thì thủ tục rất phức tạp, sau vẫn không giải quyết được gì, bên đấy bảo đổi hàng cho mình bằng cách cho mình cái mã giảm giá để trực tiếp mua hàng trên web . nhưng mà cứ áp mã đấy vào k thấy cho bấm hoàn thành, bỏ mã đi lại đặt hàng được như thường, chả lẽ do máy tính của mình có vấn đề. nhưng mình mượn máy bạn bè để thử thì vẫn tình trạng đấy
  dùng thì chả thấy tác dụng đâu, đùi mình lông nhạt màu mà sau khi dùng vài lần, giờ máy hỏng mang máy đi bảo hành k dùng tiếp lại còn thấy lông mọc dài và đen hơn.
  nói chung là hối hận khi mua

Đánh giá

Email của bạn sẽ không được công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tất cả bình luận có chứa đường dẫn website sẽ bị đánh dấu spam