Review Nha Khoa Kim – Hệ Thống Nha Khoa Lớn Nhất Việt Nam có lừa đảo không?

Nha Khoa Kim – Hệ Thống Nha Khoa Lớn Nhất Việt Nam là công ty trong lĩnh vực CNTT và Phần Mềm. Có nhiều thắc mắc là Nha Khoa Kim – Hệ Thống Nha Khoa Lớn Nhất Việt Nam có lừa đảo hay không? Hãy cùng Review Việt tìm hiểu chi tiết về Nha Khoa Kim – Hệ Thống Nha Khoa Lớn Nhất Việt Nam và xem công ty này có thực sự nhiều phốt như lời đồn hay không?

Giới thiệu Nha Khoa Kim - Hệ Thống Nha Khoa Lớn Nhất Việt Nam

Review Nha Khoa Kim – Hệ Thống Nha Khoa Lớn Nhất Việt Nam có lừa đảo không?
2.2
Xếp hạng địa điểm
Dựa trên 9 đánh giá
Địa chỉ

162A Tôn Đức Thắng, P. Hàng Bột, Q. Đống Đa

Danh mụcCNTT và Phần Mềm tại Hà Nội
Ngày thành lập08/08/2016
Websitenhakhoakim.com
Điện thoại

19006899

 • Ở nước ngoài: (+84) 19006899
 • Ở Việt Nam: 19006899

Loại Thuê bao: Số tổng đài 1900

Để liên hệ và nhận tư vấn từ Nha Khoa Kim - Hệ Thống Nha Khoa Lớn Nhất Việt Nam, bạn có thể gọi trực tiếp vào hotline 19006899. Đây là đầu Số tổng đài 1900 được cung cấp bởi Số tổng đài 1900 thu phí.

Nha Khoa Kim - Hệ Thống Nha Khoa Lớn Nhất Việt Nam là công ty trong lĩnh vực có địa chỉ tại 162A Tôn Đức Thắng, P. Hàng Bột, Q. Đống Đa. Địa chỉ website hoạt động chính thức của Nha Khoa Kim - Hệ Thống Nha Khoa Lớn Nhất Việt Nam là nhakhoakim.com. Đây là các thông tin sơ bộ ban đầu được hệ thống Review Việt cập nhật. Các bạn hãy cùng tìm hiểu tất cả những thông tin dưới đây để xác định Nha Khoa Kim - Hệ Thống Nha Khoa Lớn Nhất Việt Nam có lừa đảo hay không nhé

Nha Khoa Kim - Hệ Thống Nha Khoa Lớn Nhất Việt Nam lừa đảo khách hàng tiêu dùng Việt Nam?

Hệ thống Review công ty hiện tại đang ghi nhận công ty Nha Khoa Kim - Hệ Thống Nha Khoa Lớn Nhất Việt Nam có 9 đánh giá, trong đó có 4 đánh giá xấu, 5 đánh giá trung bình, 0 đánh giá tốt. Dựa vào các đánh giá trên, chúng ta chưa thể kết luận Nha Khoa Kim - Hệ Thống Nha Khoa Lớn Nhất Việt Nam có thực sự đang lừa đảo khách hàng hay không? Các bạn hãy đọc tiếp các thông tin dưới đây để rút ra đánh giá là Nha Khoa Kim - Hệ Thống Nha Khoa Lớn Nhất Việt Nam có lừa đảo không?

Đôi nét về nha khoa Kim

Nha khoa Kim là một trung tâm nha khoa nổi tiếng và uy tín và đã mở ra rất nhiều cơ sở ở cả các thành phố lớn nhỏ, chẳng hạn như: Bình Dương, Hà Nội, Đồng Nai, Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, Tiền Giang,... và rất nhiều cơ sở khác nữa.  Với mạng lưới trên khắp cả nước nha khoa Kim với khát khao muốn đem lại cho mọi người dân Việt Nam một chất lượng uy tín và an toàn nhất. Thông qua ba yếu tố chính mà công ty tự đề ra cho mình đó là chính trực, sáng tạo và kỉ luật. 

Không những thế Nha khoa Kim còn rất đầu tư về không gian, cũng như máy móc. Đến với Nha khoa Kim bạn sẽ được trải nghiệm một chất lượng dịch vụ vô cùng tuyệt vời và an toàn tuyệt đối. Trung tâm vô cùng quan tâm đến vấn đề vô trùng, và để tránh lây nhiễm các bệnh từ người ngày sang người khác. Nha khoa Kim đã bố trí mỗi phòng một ghế nha khoa và khi khách hàng đến sẽ được xếp vào một phòng riêng. Mỗi khách hàng sẽ được dùng một bộ máy khoan riêng biệt đã được thanh trùng một cách kĩ càng. 

Nha khoa kim còn là trung tâm duy nhất tại Việt Nam lọt vào Top 100 nha khoa tốt nhất toàn cầu vào tháng 10 năm 2018 trên tổng số hơn 126.245 trung tâm nha khoa và có đủ tiêu chuẩn ISO 9001:2015 theo tiêu chuẩn của Hoa Kỳ.

Cơ sở vật chất và các trang thiết bị ở Nha khoa kim là yếu tố tạo lên sự khác biệt với các nha khoa khác và đây cũng là một điểm mạnh vượt trội đang được Nha khoa Kim không ngừng cải thiện và phát huy. Nha khoa Kim có những trang thiết  bị vô cùng hiện đại được nhập từ các nước lớn trên thế giới như: phần mềm phân tích Simplant 3D, công nghệ thiết kế răng sứ CAD/CAM 3D, máy X quang Conebeam CT 3D, công nghệ Vceph, máy in mẫu răng hàm mặt 3D, máy tẩy trắng răng Brite Smile, máy Panorex - Cephalometric,...

Về vấn đề chuyên môn của bác sĩ thì khách hàng đặc biệt là không phải lo lắng vì có hơn 150 bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc răng miệng với trình độ chuyên môn giỏi. Các bác sĩ ở đây cũng từng học tập và làm việc ở những đất nước có nền nha khoa phát triển vô cùng mạnh mẽ. Họ không chỉ giỏi mà còn có đạo đức nghề nghiệp rất cao, luôn tận tâm với công việc và luôn muốn đem lại cho khách hàng một kết quả hoàn hảo nhất.

Các dịch vụ của Nha khoa Kim 

 • Điều trị tủy
 • Nhổ răng khôn
 • Bệnh lý nha chu
 • Bọc răng sứ
 • Tẩy trắng răng
 • Chăm sóc răng miệng thai phụ
 • Niềng răng thẩm mỹ
 • Cấy ghép implant 
 • Mặt dán sứ Veneer

Tôi nên làm gì khi Nha Khoa Kim - Hệ Thống Nha Khoa Lớn Nhất Việt Nam đã lừa đảo hoặc cung cấp cho tôi một dịch vụ kém chất lượng?

Nếu như Nha Khoa Kim - Hệ Thống Nha Khoa Lớn Nhất Việt Nam đã lừa đảo và cung cấp cho bạn một dịch vụ kém chất lượng thì chúng tôi thành thật rất tiếc cùng các bạn, các bạn hãy nên để lại phản ảnh của mình bằng cách nhấp vào nút đánh giá công ty, và kể rõ thông tin chi tiết vụ việc. Tất cả những vấn đề bạn gặp phải, chúng tôi sẽ cho lên hệ thống và sẽ gửi cảnh báo đến Nha Khoa Kim - Hệ Thống Nha Khoa Lớn Nhất Việt Nam để giúp các bạn giải quyết vấn đề trên.

Đánh giá review Nha Khoa Kim - Hệ Thống Nha Khoa Lớn Nhất Việt Nam trên hệ thống có uy tín không?

Tất cả những review công ty trên hệ thống ReviewViet.vn cho Nha Khoa Kim - Hệ Thống Nha Khoa Lớn Nhất Việt Nam là hoàn toàn chính xác, khách quan, và đến từ tất cả các khách hàng đã sử dụng dịch vụ Nha Khoa Kim - Hệ Thống Nha Khoa Lớn Nhất Việt Nam. Mỗi lần khách hàng đánh giá xấu về công ty điều được lưu trữ lại thông tin để sau này có thể đối chiếu hoặc để công ty liên hệ mà giải quyết các khiếu nại. Hệ thống chúng tôi không cho phép tẩy sửa, hoặc xóa các đánh giá review trên hệ thống

Đánh giá review Nha Khoa Kim - Hệ Thống Nha Khoa Lớn Nhất Việt Nam lừa đảo trên hệ thống có đúng ko?

Tất cả đánh giá về Nha Khoa Kim - Hệ Thống Nha Khoa Lớn Nhất Việt Nam lừa đảo khách hàng trên hệ thống điều phải có bằng chứng, có thể là hình ảnh, hóa đơn hoặc đơn giản là chứng minh bạn đã từng sử dụng dịch vụ tại Nha Khoa Kim - Hệ Thống Nha Khoa Lớn Nhất Việt Nam và nó thực sự không đáp ứng được mong muốn của bạn hoặc đơn giản là chứng minh bạn thất vọng về dịch vụ của Nha Khoa Kim - Hệ Thống Nha Khoa Lớn Nhất Việt Nam, và bạn muốn cảnh báo nó đã lừa đảo bạn cho tất cả mọi người

Nếu tôi đánh giá Nha Khoa Kim - Hệ Thống Nha Khoa Lớn Nhất Việt Nam lừa đảo thì thông tin của tôi có được bảo mật hay không?

Nếu Nha Khoa Kim - Hệ Thống Nha Khoa Lớn Nhất Việt Nam đang lừa đảo bạn, và bạn sợ trả thù khi đánh giá xấu. Thì lúc đánh giá bạn hãy nhập vào bảo mật thông tin, tất cả thông tin của bạn sẽ không được lưu, và sẽ không ai biết bạn là ai.

Có 9 review dành cho Nha Khoa Kim - Hệ Thống Nha Khoa Lớn Nhất Việt Nam tại Hà Nội

Đánh giá Nha Khoa Kim - Hệ Thống Nha Khoa Lớn Nhất Việt Nam

Có tổng cộng 9 đánh giá

2.2 / 5

0%

56%

44%

 1. Annie

  Cạo vôi răng 400.000 / 1 lần ko bao gồm đánh bóng. Mắc gấp đôi thị trường hiện tại. Trước khi làm ko tư vấn kỹ chi phí. Trang thiết bị thì hiện đại nhưng cũng chỉ như mấy phòng khám mới mở. Mình sẽ không quay lại! Tưởng 400k đã bao gồm đánh bóng. Trong khi làm có 1 lần 20 phút nghỉ 5 phút chỉ cạo vôi răng mà lấy hết 400k. Say goodbye forever!

 2. Hà hùng

  Chiều nay lúc 15h ngày 10/10/2012 cho cậu con trai đi nhổ răng ở nha khoa kim phan văn trị gò vấp . Tiền công nhổ một cái răng 1.950000$ , nhổ xong lúc về chảy máu liên tục , liên lạc với tổng đài thì nhâm viên hỏi uống thuốc giảm đau chưa ? Ủa! Chảy máu không cầm thì liên quan gì đến thuốc giảm đau ? Khi mình hỏi ngược lại thì bảo liên hệ với bs rồi gọi lại nhưng cũng không gọi . Đến lúc mình gọi liên tục thì lúc đó mới nghe máy rồi bảo cách 30p thì thay bông , khỏi cần 30p chưa đến 10 phút thì phải thay bông gòn . Xong rồi nhân viên lại nói liên lạc với bs rồi trả lời ..bài ca liên lạc với bác sĩ không biết tập thứ bao nhiêu ??? Và mình chờ còn con mình thì đợi ..và máu thì vẫn chảy mà nha khoa vẫn không có câu trả lời ??? Tôi phải đi mua thuốc cầm máu về cho cháu uống đỡ coi có cầm máu không ? Tôi khuyên một điều trước khi đến nha khoa kim hãy xem các bình luận để tránh cái nha khoa kim này ra . Chỉ biết lấy tiền bịnh nhân còn hoàn toàn vô trách nhiệm , dịch dã người dân đã khổ lắm rồi còn gặp LỪA ĐẢO

 3. hong anh

  lay tuy rang gia 3t co hop ly khong gia dat qua

 4. Mira do

  Mình mới đến kiểm tra răng vì có răng đau nhức. Bác sĩ báo điều trị tủy vì răng vào tủy. Lúc đầu mình cũng lo lắng vì rất sợ đau nhưng bác sĩ làm mát tay nhé, lấy tủy xong về không đau nhức mà không phải đi tới lui như mấy chỗ nha khoa khác. Bác sĩ làm rất chi là cẩn thận. Giá lấy tủy so nhiều nha khoa nhỏ khác thì có hơi cao tí 2tr nhưng tiền nào của đó nhé, làm không đau và không phải tới lui hoài như mấy nha khoa khác. Mình sẽ giới thiệu người thân và bạn bè tới….

 5. hải

  NHẬN voucher KHUYẾN MÃI 300K ĐI THĂM KHÁM TẠI NHA KHOA
  XUỐNG BẮT CHỤP XQ LẤY : 150K
  CẠO VÔI RĂNG : 400K ĐẾN 600K ( KHÔNG NHỚ RÕ NHỮNG KHÁ MẮC NHƯNG MÌNH VẪN CHẤP NHẬN ĐƯỢC VÌ THƯƠNG HIỆU )
  * MỌI CHUYỆN ĐÁNG LẼ RA SẼ KHÔNG CÓ GÌ ĐÁNG NÓI KHI MÌNH ĐIỀU TRỊ VIÊM NƯỚU
  TRONG QUÁ TRÌNH ĐIỀU TRỊ : NẠO TÚI , NẠO SẠCH MÔ VIÊM CÓ SỬ DỤNG THUỐC NHƯ ( KIN , MOVIDIN , NETRORIN ) = ) KHI CẠO VÔI RĂNG THÌ NÓ ĐÃ BAO GỒM NHỮNG THỨ TRÊN RỒI
  * VẬY MÀ TƯ VẤN NÓI LÀ ĐIỀU TRỊ NHA CHU LẤY 2 TRIỆU CHO 2 HÀM , THẬT SỰ LÚC ĐÓ MÌNH KHÔNG BIẾT , ĂN TIỀN TRẮNG TRỢN , 2 TRIỆU NÓ KHÔNG CÓ LỚN NHƯNG CẢM GIÁC BỊ 1 NHA KHOA LỚN MÀ ĐI LỪA ĐẢO NHƯ THẾ NÀY THÌ TÔI KHÔNG BIẾT NÓI GÌ THÊM MÀ CHO 2 SAO 1 SAO VÌ LỪA ĐẢO , 1 SAO VÌ TRỐN BỎ TRÁCH NHIỆM
  CẢNH BÁO : NẾU BỊ LỪA ĐẢO NHƯ TRÊN THÌ BÊN NHA KHOA THỨ NHẤT KHÔNG CHO GHI ÂM , GHI HÌNH , TRỐN TRÁNH TRÁCH NHIỆM

 6. Trường

  Thái độ nv với nv hổ trợ không đúng mực. Làm cái này lòi thêm cái kia móc tui khách hàng

 7. Nguyễ thị bích hợp

  Hoàn toàn không có trách nhiệm

 8. Steven

  Tui mới đi trám và trị tủy ngày 23-24/6 như sau. Phòng ốc bình thường nhỏ ko mới chật máy lạnh hôm 23 ko bắt hay sao nóng như điên, ko gì tốt quá như mấy bạn trên nói. Dụng cụ ghế nha cũng ko mới gì nhiều lắm(so ra còn thua mấy chỗ khác mình đi để kỳ vọng là nha khoa lớn thì ko xứng tầm). Giá thì như thế này lấy tủy răng 1.6 là 2 triệu. Qua ngày sau báo trám 2 răng mỗi răng 500k. Ngày sau đến mình trám 2 răng 16 và 26 là 1tr, cạo vôi là 400k, răng 28 trám nhẹ tính thêm 300k. Riêng răng 26 cổ rănng có vết cần trám thì bác sĩ báo phải tính riêng là 300k nữa riêng cái răng 26 sâu trám là 500k và trám cổ răng trét trám xíu lên là 300k tc răng đó ko trám là 800k. Tổng chi phí đợt ngày 24 trám là 2 triệu. Đó chi phí mình đi ngày ngày trám răng là 4tr. Nha khoa thì bình thường phòng ốc nhỏ chật cũ ko mới đc cái nhà vệ sinh sạch sẽ thua xa mấy nha khoa lớn khác mình từng đi, thái độ nv bình thường. Nha sĩ làm cũng tạm được cũng kỹ mà do 1 người phải chạy qua chạy lại làm 3 ca cùng 1 lúc nên hơi lâu. Rối ren cả đội hình. Dụng cụ thì bt ko mới mẻ gì mấy. Thái độ nv bình thường. Giá thì mình kể trên đó để các bạn tham khảo. Theo mình hơi chát và chưa xứng tầm dịch vụ. Còn chất lượng thì phải đợi mới biết. Nói về việc comeback ko thì chắc là ko rồi đó. Bài hơi dài mình viết lên để các bạn có thêm thông tin tham khảo để cân nhắc xem có nên nhào đầu dô ko nhất là khi tiền trong túi các bạn chưa dư dã thì nên cân nhắc. Bác sĩ thì tay nghề được nhưng trao đổi cũng thấy ko thích lắm, mình kêu kiểm tra lại kỹ dùm em thì nói hôm qua kiểm tra rồi, xong hồi làm tiếp thì đúng có lòi ra mấy chỗ tính phí thêm. Nói chung đã dô làm đi tới lui cũng mệt nên mình cũng đồng ý luôn làm cho rồi. Chứ đã dô rồi mà mắc công. Vài chia sẻ cho các bạn khi có ý định vô làm để hạn chế gặp phải những tình huống khó xử khi dô làm rồi hổng lẽ đi ra.Còn mấy cái commend tốt mịt ở trên nói thật tui thấy rất rất ư là giả tạo. Ko thật đó là ý kiến của riêng tui. That all.

 9. duy anh

  mình không hiểu tại sao mọi người lại khen ở đây chất lượng tốt được. thấy mọi người khen nhiều nên mới đi đến đây để niềng răng mà vài hôm lại bung cái mắc cài ra, xong lại phải đến trung tâm bảo nha sĩ gài lại rất mất thời gian. Chả qua đóng trọn gói ở đây rồi nên cố đi làm thôi chứ chả ham hố gì. Rất thất vọng

Đánh giá

Email của bạn sẽ không được công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tất cả bình luận có chứa đường dẫn website sẽ bị đánh dấu spam