Review Mrlaptop có lừa đảo không?

Mrlaptop là công ty trong lĩnh vực Khoa Học Công Nghệ. Có nhiều thắc mắc là Mrlaptop có lừa đảo hay không? Hãy cùng Review Việt tìm hiểu chi tiết về Mrlaptop và xem công ty này có thực sự nhiều phốt như lời đồn hay không?

Giới thiệu Mrlaptop

Review Mrlaptop có lừa đảo không?
1
Xếp hạng địa điểm
Dựa trên 1 đánh giá
Địa chỉ

519 Bà Hạt, P8, Quận 10

Danh mụcKhoa Học Công Nghệ tại
Websitemrlaptop.vn
Điện thoại

0936590590

  • Ở nước ngoài: (+84) 9365590590
  • Ở Việt Nam: 0936590590

Loại Thuê bao: số mạng di động

Để liên hệ và nhận tư vấn từ Mrlaptop, bạn có thể gọi trực tiếp vào hotline 0936590590. Đây là đầu số mạng di động được cung cấp bởi nhà mạng MobiFone.

Mrlaptop là công ty trong lĩnh vực có địa chỉ tại 519 Bà Hạt, P8, Quận 10. Địa chỉ website hoạt động chính thức của Mrlaptop là mrlaptop.vn. Đây là các thông tin sơ bộ ban đầu được hệ thống Review Việt cập nhật. Các bạn hãy cùng tìm hiểu tất cả những thông tin dưới đây để xác định Mrlaptop có lừa đảo hay không nhé

Mrlaptop lừa đảo khách hàng tiêu dùng Việt Nam?

Hệ thống Review công ty hiện tại đang ghi nhận công ty Mrlaptop có 1 đánh giá, trong đó có 1 đánh giá xấu, 0 đánh giá trung bình, 0 đánh giá tốt. Dựa vào các đánh giá trên, chúng ta chưa thể kết luận Mrlaptop có thực sự đang lừa đảo khách hàng hay không? Các bạn hãy đọc tiếp các thông tin dưới đây để rút ra đánh giá là Mrlaptop có lừa đảo không?

Tôi nên làm gì khi Mrlaptop đã lừa đảo hoặc cung cấp cho tôi một dịch vụ kém chất lượng?

Nếu như Mrlaptop đã lừa đảo và cung cấp cho bạn một dịch vụ kém chất lượng thì chúng tôi thành thật rất tiếc cùng các bạn, các bạn hãy nên để lại phản ảnh của mình bằng cách nhấp vào nút đánh giá công ty, và kể rõ thông tin chi tiết vụ việc. Tất cả những vấn đề bạn gặp phải, chúng tôi sẽ cho lên hệ thống và sẽ gửi cảnh báo đến Mrlaptop để giúp các bạn giải quyết vấn đề trên.

Đánh giá review Mrlaptop trên hệ thống có uy tín không?

Tất cả những review công ty trên hệ thống ReviewViet.vn cho Mrlaptop là hoàn toàn chính xác, khách quan, và đến từ tất cả các khách hàng đã sử dụng dịch vụ Mrlaptop. Mỗi lần khách hàng đánh giá xấu về công ty điều được lưu trữ lại thông tin để sau này có thể đối chiếu hoặc để công ty liên hệ mà giải quyết các khiếu nại. Hệ thống chúng tôi không cho phép tẩy sửa, hoặc xóa các đánh giá review trên hệ thống

Đánh giá review Mrlaptop lừa đảo trên hệ thống có đúng ko?

Tất cả đánh giá về Mrlaptop lừa đảo khách hàng trên hệ thống điều phải có bằng chứng, có thể là hình ảnh, hóa đơn hoặc đơn giản là chứng minh bạn đã từng sử dụng dịch vụ tại Mrlaptop và nó thực sự không đáp ứng được mong muốn của bạn hoặc đơn giản là chứng minh bạn thất vọng về dịch vụ của Mrlaptop, và bạn muốn cảnh báo nó đã lừa đảo bạn cho tất cả mọi người

Nếu tôi đánh giá Mrlaptop lừa đảo thì thông tin của tôi có được bảo mật hay không?

Nếu Mrlaptop đang lừa đảo bạn, và bạn sợ trả thù khi đánh giá xấu. Thì lúc đánh giá bạn hãy nhập vào bảo mật thông tin, tất cả thông tin của bạn sẽ không được lưu, và sẽ không ai biết bạn là ai.

Có 1 review dành cho Mrlaptop tại

Đánh giá Mrlaptop

Có tổng cộng 1 đánh giá

1 / 5

0%

0%

100%

  1. Tôm

    Khi nhận máy laptop để sửa chữa, Mr.Laptop không giao Giấy biên nhận cho khách hàng. Rõ ràng là có dấu hiệu lừa đảo! Bạn giao máy (1 tài sản mắc tiền) cho Mr.Laptop nhưng lại không hề có giấy biên nhận gì hết, nếu là người từng trải hẳn là bạn sẽ hình dung ngay ra 1 sự cố tiềm ẩn: Đó là bình thường không sao nhưng nếu có sự cố gì xảy ra thì Mr.Laptop sẽ dễ dàng cãi trắng là họ không hề nhận máy móc gì của bạn sất! Không có giấy biện nhận, thử hỏi bạn lấy gì làm bằng chứng để xử lý tranh chấp đây? Hãy tránh xa những rủi ro tiềm ẩn như vầy!

Đánh giá

Email của bạn sẽ không được công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tất cả bình luận có chứa đường dẫn website sẽ bị đánh dấu spam