MobileCity

MobileCity

mobilecity.vn /

1 đánh giá

Thêm đánh giá đi bà con ơi, thêm đánh giá sẽ được thêm nhiều thứ nè bà con ơi

Đánh giá MobileCity

Có tổng cộng 1 đánh giá

1/5

0%

0%

Đánh giá 1/5

Làm ăn chán không muốn nói. Lúc mua máy thì nói ngon nói ngot bên mình hỗ trợ này kia. Cuối cùng trong giấy bảo hành ghi không bảo hành nguồn màn hình. Máy không bảo hành nguồn màn hình coi như còn gì nữa để bảo hành camera 10 đời mới hư, hỗ trợ kỹ thuật thuật ok. Cuối cùng kỹ thuật cũng như sh*t luôn. Mình mua cây ROG5 lúc mua bên của hàng kêu 15-30 ngày đến up tiếng Việt. Khi đến của hàng ở Trần Quang Khải ở Quận 1 mình đi khá xa từ Hoc Mon xuống nhân viên kỹ thuật bắt đầu dội nước vào mặt mình, Máy không uprom tiếng Việt được, nào là hư máy anh chịu nha. Ủa ủa vậy các bạn bảo hành gì nữa bán máy xong bai bai à. Nhân viên còn lên tiếng thách thức a về màn gọi quản lý em. Các bạn không nên mua máy ở đây. Máy lỗi là bạn ăn hết đó.

Đánh giá bởi Larry Nguyen

Ngày 03-07-2021

MobileCity

MobileCity là đơn vị phân phối các sản phẩm điện thoại từ nhiều hãng điện thoại khác nhau như SamSung, Xiaomi, iPhone,.... Với một bề dày kinh nghiệm cùng với những sự uy tín tạo dựng được trong những năm qua. MobileCity luôn luôn cam kết uy tín và không hề có bất kỳ sự lừa đảo nào. Đảm bảo mang đến cho khách hàng những sự hài lòng và thỏa mãn nhất với tất cả các sản phẩm tại đây. Bên cạnh đó, MobileCity còn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo, tận tâm và đầy kinh nghiệm để có thể đưa ra cho khách hàng những lời tư vấn hữu ích. Cũng như giúp đỡ cho khách hàng lựa chọn được những sản phẩm vừa ý và phù hợp nhất. Và để nâng cao thêm thương hiệu của mình, MobileCity luôn đặt ra mục tiêu là cung cấp đến tận tay khách hàng những sản phẩm chính hãng với chất lượng cao nhất và đảm bảo uy tín cùng giá cả hợp ý. 

MobileCity xây dựng quy trình hoạt động từ nhận máy, bàn giao cho đến quy trình sửa chữa cực kỳ chuyên nghiệp. Qua đó có thể hạn chế được tối thiểu những rủi ro có thể xảy ra trong quá trình cung cấp dịch vụ. MobileCity cũng luôn cam kết với khách hàng sẽ chỉ bán sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ một cách rõ ràng. Không lừa đảo và dàn dựng cũng như là có đầy đủ các chế độ bảo hành một cách rõ ràng nhất. Nếu như trong quá trình sử dụng dịch vụ tại MobileCity, khách hàng có bất kỳ thắc mắc không được giải quyết hợp lý. Hoặc là nhân viên có thái độ không tốt thì đều có thể gửi phản hồi đến cho quản lý của MobileCity. 

Các chính sách tại MobileCity

Chính sách bảo hành tại MobileCity bao gồm có bảo hành thường và bảo hành vàng. Thời gian bảo hành tại MobileCity là từ 3-5 ngày đối với bảo hành vàng. Bảo hành lần 3 đổi được máy khác và có thể được bảo hành tại mọi chi nhánh. Với mỗi gói bảo hành khác nhau thì sẽ có thời gian đổi máy, bao test, chờ bảo hành, nội dung được bảo hành và quà tặng khác nhau. Với nhiều ưu đãi hấp dẫn đi kèm mà khách hàng có thể tham khảo qua. 

Để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất MobileCity đã mở thêm dịch vụ ship hàng tận nhà cho tất cả các khách hàng có nhu cầu. Với ưu điểm nhanh chóng và tiện lợi sẽ làm cho khách hàng cảm thấy hài lòng. Đối với những khách hàng thuộc nội thành Hà Nội có bán kính dưới 5km sẽ được hỗ trợ ship COD, được nhận hàng và thanh toán tại nhà. Từ đó mà khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí và cả thời gian. Chỉ cần từ 30 phút đến 1 tiếng là sẽ nhận được hàng và còn nhận được nhiều tư vấn cũng như hướng dẫn sử dụng đến từ nhân viên tư vấn. Còn đối với những khách hàng ở ngoại thành Hà Nội cũng như các tỉnh thành khác trên cả nước thì sẽ được hỗ trợ ship bất cứ đâu. Thời gian nhận sản phẩm cũng chỉ từ 1-3 ngày tùy vào khoảng cách địa lý. 

...

Thêm Bình Luận của bạn

Tên hoặc Nick Name
Thêm bình luận
MobileCity

MobileCity

1 đánh giá

Lĩnh vực
Website mobilecity.vn
Địa chỉ 120 Thái Hà, Q. Đống Đa, Hà Nội, TP Hà Nội
Hotline 0969120120
Ngày thành lập 2014-08-12
Trạng thái Đang hoạt động

Các công ty cùng lĩnh vực

FPT Shop

43 đánh giá

Giới Thiệu FAQ Xem Đánh giá
Giới Thiệu FAQ Xem Đánh giá

Minh Tuấn Mobile

43 đánh giá

Giới Thiệu FAQ Xem Đánh giá