Kyna.vn- Đơn vị giáo dục hàng đầu Việt Nam

Kyna.vn- Đơn vị giáo dục hàng đầu Việt Nam

kyna.vn / Giáo Dục - Các Tổ Chức

7 đánh giá

Thêm đánh giá đi bà con ơi, thêm đánh giá sẽ được thêm nhiều thứ nè bà con ơi

Đánh giá Kyna.vn- Đơn vị giáo dục hàng đầu Việt Nam

Có tổng cộng 1 đánh giá kém

4/5

Đánh giá 1/5

khó sử dụng lúc vào được lúc không vào được bai giảng chẳng có gì đặc biệt giáo viên thì cũng bình thường

Đánh giá bởi Nam Quoc

Ngày 06-12-2019

Đôi nét về Kyna- đơn vị giáo dục hàng đầu Việt Nam

Tính đến thời điểm hiện tại, Kyna tự hào là đơn vị giáo dục trực tuyến mang đến chất lượng, hiệu quả cao cho hàng nghìn khách hàng tại Việt Nam. Đến với Kyna. Vn các học viên tiềm năng sẽ không chỉ nhận được sự đào tạo chuyên nghiệp. Mà đồng hành với đó là những kỹ năng mềm trong cuộc sống được ứng dụng trong chương trình đào tạo.

Với mục tiêu nâng cao giá trị tri thức, mang lại cho hàng triệu người dân Việt Nam các giải pháp giáo dục đầy chất lượng. Kyna đã và đang không ngừng nỗ lực đế mang đến cho các cá nhân hay tổ chức những chương trình đào tạo trực tuyến đầy chất lượng

Những lợi ích nhận được khi học tập tại Kyna.vn

- Nhằm mang đến dịch vụ và chất lượng giáo dục hiệu quả, thiết thực, Kyna đã hợp tác với hơn 300 chuyên gia đầu ngành trong mọi lĩnh vực và cho ra mắt hơn 600 bài học đa dạng. Do đó, học viên có thể toàn quyền lựa chọn những bài học phù hợp nhất.

- Học viên sẽ được học và tương tác trực tiếp với đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn.

- Học viên chỉ cần thực hiện thanh toán một lần nhưng giá trị mà sở hữu sẽ kéo dài vô hạn. Mặc dù chỉ với một lần đăng ký bạn sẽ nhận được các khóa học trong một thời gian dài. Tuy nhiên, để mang đến chất lượng tốt nhất Kyna sẽ luôn cập nhật thêm các khóa học mà không yêu cầu thêm bất kỳ khoản phí nào.

- Thời gian và địa điểm học tập linh hoạt. Với phương thức học tập trực tuyến, học viên của Kyna.vn có thể học tập ở bất kì thời gian hay địa điểm nào mà họ cảm thấy thích.

- Học viên sẽ được cấp giấy chứng nhận khi hoàn thành các khóa tại Kyna. Với những số điểm học viên đạt được Kyna sẽ tiến hành cấp giấy chứng nhận cho học viên theo những loại bằng tương ứng.

- Ngoài ra, học viên thân thiết tại Kyna còn sẽ nhận được những ưu đãi khi tích điểm Kpoint để đổi quà khi hoàn thành nhiệm vụ của khóa học.

Kyna.vn có đáng tin cậy không?

Kyna.vn là một trong số những sản phẩm thuộc hệ sinh thái giáo dục trực tuyến KYNA. Với hơn 7 năm hoạt động, Kyna.vn đã và đang sở hữu một lượng học viên lớn với hơn 700.000 học viên. Đặc biệt hơn, Kyna cũng sở hữu những thành tích về giáo dục đầy uy tín và chất lượng. Do đó, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Kyna.vn là nơi chắp cánh ước mơ nghề nghiệp cho mình.

...

Thêm Bình Luận của bạn

Tên hoặc Nick Name
Thêm bình luận
Kyna.vn- Đơn vị giáo dục hàng đầu Việt Nam

Kyna.vn- Đơn vị giáo dục hàng đầu Việt Nam

7 đánh giá

Lĩnh vực Giáo Dục - Các Tổ Chức
Website kyna.vn
Địa chỉ Tầng 20, Toà nhà E.Town Central, Số 11 Đoàn Văn Bơ, Phường 12, Quận 4, TP Hồ Chí Minh
Hotline 1900633507
Ngày thành lập 2013-01-01
Trạng thái Đang hoạt động

Các công ty cùng lĩnh vực

Giới Thiệu FAQ Xem Đánh giá