IELTS Planet - Học, luyện thi IELTS online

IELTS Planet - Học, luyện thi IELTS online

ieltsplanet.info /

14 đánh giá

Thêm đánh giá đi bà con ơi, thêm đánh giá sẽ được thêm nhiều thứ nè bà con ơi

Đánh giá IELTS Planet - Học, luyện thi IELTS online

Có tổng cộng 14 đánh giá

4/5

64%

36%

0%

Đánh giá 2/5

Đây là công ty ko uy tín, ko có trụ sở và ko có cả số liên lạc. Năm 2018 mình mua 1 gói Grab ielts kèm lời hứa phí thi Ielts được bao gồm trong học phí. M ko thể đăng kí thi qua ielts planet được Và cũng ko thể liên lạc để đòi lại quyền lời. Hãy tránh xa Ieltsplanet. Chủ là Vinh, một kẻ lừa đảo trơ trẽn vẫn tiếp tục quảng cáo và lừa người học tới tận bây giờ

Đánh giá bởi Hieu Huynh

Ngày 11-12-2021

Đánh giá 3/5

Vinh, chủ Ieltsplanet lừa đảo. Hiện ko còn thầy cô có tiếng nào hợp tác cùng. B.C. và IPD đã ngưng hợp tác từ 2018

Đánh giá bởi Hiếu

Ngày 02-03-2022

Đánh giá 3/5

Vinh, chủ Ieltsplanet lừa đảo. Hiện ko còn thầy cô có tiếng nào hợp tác cùng. B.C. và IPD đã ngưng hợp tác từ 2018

Đánh giá bởi Hiếu

Ngày 02-03-2022

Đánh giá 3/5

Lừa đảo bảo mua tài khoản giá 2tr vĩnh viễn nhưng mới học được 1 vài lần đã bị khóa nick

Đánh giá bởi nhung

Ngày 02-03-2022

Đánh giá 3/5

Mình đã mua một gói ôn thi ielts tại ielts planet nhưng học được không bao lâu thì vì quá chán mà đã bỏ, đã thế ôn tập không đúng và cũng không đạt được hiệu quả cao cho mình

Đánh giá bởi Quỳnh

Ngày 24-08-2020

Đánh giá 4/5

Premium IELTS Thấy có nhiều nét mới và nghĩ phiên bản mới sẽ tốt hơn.

Đánh giá bởi Tuyết

Ngày 18-08-2020

Đánh giá 5/5

Mình đã đăng ký tham gia một vài khoá học trên IELTS Planet và rất hài lòng. IELTS Xoá mù. Vì mình chưa từng thi IELTS nên qua khoá học này mình có cái nhìn tổng quan về bài thi cũng như tự đánh giá năng lực bản thân ở từng kỹ năng

Đánh giá bởi Quỳnh

Ngày 14-08-2020

Đánh giá 5/5

Em mới chỉ học khóa Writing nên chỉ thích Writing thôi ạ, Các video rất đầy đủ các dạng bài thi nên em thấy rất hữu ích. Thích nhất là có phần chữa bài cả writing lẫn speaking.

Đánh giá bởi Hạnh

Ngày 15-08-2020

Đánh giá 5/5

Mình hứng thú với khoá premium ielts, với lộ trình 3 tháng và học phí là 1tr5 khá phù hợp với sinh viên học sinh và người có ít thời gian như mình. Mình đặc biệt thích phần chữa writing và speaking của ielts planet, khá chi tiết và dễ hiểu

Đánh giá bởi Nhi

Ngày 16-08-2020

Đánh giá 5/5

Em tâm đắc nhất là khóa luyện thi IELTS Premium 6 tháng của IELTS Planet, tại vì với khóa học này em nghĩ mình sẽ có cơ hội học và hiểu sâu về IELTS nhiều hơn, khoảng thời gian luyện cũng có lộ trình cụ thể nhưng không quá là gấp rút, bản thân em cũng từng học trực tuyến trên mạng nên em cảm thấy rất là hiệu quả, mình có thể xem lại những video bài giảng sau khi học xong nữa nên em rất thích việc học như thế này.

Đánh giá bởi Nam

Ngày 17-08-2020

Review IELTS Planet - Học, Luyện Thi IELTS Online lừa đảo khách hàng? Xem phốt và đánh giá IELTS Planet - Học, Luyện Thi IELTS Online có tốt không?

IELTS Planet - Học, Luyện Thi IELTS Online là công ty trong lĩnh vực có địa chỉ tại Việt Nam. Địa chỉ website hoạt động chính thức của công ty IELTS Planet - Học, Luyện Thi IELTS Online là ieltsplanet.info. Đây là các thông tin sơ bộ ban đầu được hệ thống Review Việt cập nhật. Các bạn hãy cùng tìm hiểu tất cả những thông tin dưới đây để xác định. IELTS Planet - Học, Luyện Thi IELTS Online có lừa đảo hay không nhé

IELTS Planet - Học, Luyện Thi IELTS Online lừa đảo khách hàng tiêu dùng Việt Nam?

Hệ thống Review công ty hiện tại đang ghi nhận công ty IELTS Planet - Học, Luyện Thi IELTS Online có 14 đánh giá, trong đó có 0 đánh giá xấu, 5 đánh giá trung bình, 9 đánh giá tốt. Dựa vào các đánh giá trên, chúng ta chưa thể kết luận IELTS Planet - Học, Luyện Thi IELTS Online có thực sự đang lừa đảo khách hàng hay không? Các bạn hãy đọc tiếp các thông tin dưới đây để rút ra đánh giá là IELTS Planet - Học, Luyện Thi IELTS Online có lừa đảo không?

IELTS Planet 

IELTS Planet là một dự án được mang đến từ Scholarship Planet, là một hành tinh học bổng. Đây chính là một nền tảng luyện thi IELTS trực tuyến đầu tiên được mở ở Việt Nam. Hiện nay IELTS Planet đang mở khoảng 10 khóa học luyện thi cho cả 4 kỹ năng trong IELTS. Bao gồm về cả học thuật lẫn tổng tổng quát, cũng như dịch vụ chữa bài Writing và Speaking. 

Nếu như bạn đang muốn học IELTS bài bản với đầy đủ tất cả các kỹ năng thì ở IELTS Planet có sẵn những lộ trình học tập phù hợp với bạn. Giúp bạn có thể đạt được điểm số mong muốn trong một thời gian nhất định. Với lộ trình học chia thành các khóa học nhỏ sẽ giúp được cho bạn có cơ hội tiếp xúc với các dạng đề đa dạng hơn. Từ đó mà giúp bạn cải thiện được các kỹ năng liên quan đến bài thi IELTS. 

Giảng viên ở tại IELTS Planet đều từng là những người học IELTS từ ban đầu và từ con số không. Nên có thể hiểu được rõ mỗi khó khăn của mỗi người sẽ phải gặp trong quá trình ôn luyện. Ngoài ra các khóa học còn có sự tham gia của thầy Simon là một giảng viên danh tiếng. Cũng như đã từng là ban giám khảo chấm IELTS đến từ nước Anh. Và những bài giảng của thầy sẽ chỉ được phân phối độc quyền tại IELTS Planet. 

Ngoài tiền học phí của khóa học bạn đã chi trả thì sẽ không có chi phí phát sinh nào khác. Cho dù là phí tài liệu ôn thi hay là giáo trình đều không tốn tiền. Tài liệu học tập có thể là video hoặc các file giảng dạy để đảm bảo sự sinh động, không gây chán cho học viên. Và còn đảm bảo được lượng kiến thức đầy đủ sẽ được cung cấp. Học phí cũng phải chăng và không quá cao chỉ giao động từ 700.000 đến 3.600.000 đồng mà thôi. So với học phí ở các trung tâm luyện thi thì học tại IELTS Planet rẻ hơn hẳn và còn tiết kiệm được thời gian di chuyển với những người có thời gian bận rộn. 

Lộ trình học IELTS tại IELTS Planet 

Rất dễ để nhận biết sự khác biệt giữa các lộ trình học IELTS khác nhau để đánh giá xem đâu là lộ trình học nghiêm túc hay không. Chỉ bằng cách dựa vào lộ trình học của nó để đáng giá. Với một lộ trình học hoàn hảo thì phải là cover 100% được dạng bài của cả 4 kỹ năng thi. Và phải chi tiết tới từng ngày một, từng bài một và từng kỹ năng một. Để cho người học có thể an tâm và chỉ cần click là học, yên tâm học cho đến tận ngày thi mà không lo bỏ lỡ bất kỳ dạng đề nào.

Không nên chỉ có những dòng chữ và ô trống khô khan trên Excel hay là những gạch đầu dòng liệt kê các video học tập. Mà phải có sự hòa quyện, trộn lẫn nhuần nhuyễn việc xem video thu sẵn và việc học tập nữa. Khi học Writing thì người học phải viết và có người chấm và cho điểm. Lúc học Speaking thì phải nói và phải có người nghe để sửa phát âm. Và lúc học Listening cũng như Reading thì phải có người giải thích cặn kẽ những điều chưa hiểu rõ. Và khi đến với IELTS Planet bạn đều sẽ được đáp ứng đầy đủ những điều kể trên. Để bạn có thể ôn tập một cách tốt nhất cho kỳ thi IELTS của mình phía trước. 

Tôi có nên sử dụng dịch vụ tại IELTS Planet - Học, Luyện Thi IELTS Online không?

Bạn nên đọc kỹ các đánh giá của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ ụng dịch vụ tại IELTS Planet - Học, Luyện Thi IELTS Online sau đó đưa ra quyết định, nếu như chưa có đánh giá nào trên hệ thống, thì chúng tôi rất tiếc là không thể đưa cho bạn lời khuyên về dịch vụ của IELTS Planet - Học, Luyện Thi IELTS Online được

Tôi nên làm gì khi IELTS Planet - Học, Luyện Thi IELTS Online đã lừa đảo hoặc cung cấp cho tôi một dịch vụ kém chất lượng?

Nếu như IELTS Planet - Học, Luyện Thi IELTS Online đã lừa đảo và cung cấp cho bạn một dịch vụ kém chất lượng thì chúng tôi thành thật rất tiếc cùng các bạn, các bạn hãy nên để lại phản ảnh của mình bằng cách nhấp vào nút đánh giá công ty, và kể rõ thông tin chi tiết vụ việc. Tất cả những vấn đề bạn gặp phải, chúng tôi sẽ cho lên hệ thống và sẽ gửi cảnh báo đến IELTS Planet - Học, Luyện Thi IELTS Online để giúp các bạn giải quyết vấn đề trên.

Đánh giá review IELTS Planet - Học, Luyện Thi IELTS Online trên hệ thống có uy tín không?

Tất cả những review công ty trên hệ thống ReviewViet.vn cho IELTS Planet - Học, Luyện Thi IELTS Online là hoàn toàn chính xác, khách quan, và đến từ tất cả các khách hàng đã sử dụng dịch vụ IELTS Planet - Học, Luyện Thi IELTS Online. Mỗi lần khách hàng đánh giá xấu về công ty điều được lưu trữ lại thông tin để sau này có thể đối chiếu hoặc để công ty liên hệ mà giải quyết các khiếu nại. Hệ thống chúng tôi không cho phép tẩy sửa, hoặc xóa các đánh giá review trên hệ thống

Đánh giá review IELTS Planet - Học, Luyện Thi IELTS Online lừa đảo trên hệ thống có đúng ko?

Tất cả đánh giá về IELTS Planet - Học, Luyện Thi IELTS Online lừa đảo khách hàng trên hệ thống điều phải có bằng chứng, có thể là hình ảnh, hóa đơn hoặc đơn giản là chứng minh bạn đã từng sử dụng dịch vụ tại IELTS Planet - Học, Luyện Thi IELTS Online và nó thực sự không đáp ứng được mong muốn của bạn hoặc đơn giản là chứng minh bạn thất vọng về dịch vụ của IELTS Planet - Học, Luyện Thi IELTS Online, và bạn muốn cảnh báo nó đã lừa đảo bạn cho tất cả mọi người

Nếu tôi đánh giá IELTS Planet - Học, Luyện Thi IELTS Online lừa đảo thì thông tin của tôi có được bảo mật hay không?

Nếu IELTS Planet - Học, Luyện Thi IELTS Online đang lừa đảo bạn, và bạn sợ trả thù khi đánh giá xấu. Thì lúc đánh giá bạn hãy nhập vào bảo mật thông tin, tất cả thông tin của bạn sẽ không được lưu, và sẽ không ai biết bạn là ai.

...
IELTS Planet - Học, luyện thi IELTS online
IELTS Planet - Học, luyện thi IELTS online

14 đánh giá

Lĩnh vực
Website ieltsplanet.info
Địa chỉ Việt Nam, TP Hồ Chí Minh
Hotline
Ngày thành lập 2015-04-21
Trạng thái Đang hoạt động

Các công ty cùng lĩnh vực

winvest global

0 đánh giá

great height

0 đánh giá

lagivado

0 đánh giá

sky007

0 đánh giá

vlance

0 đánh giá

koala store

0 đánh giá

ntcomputer

0 đánh giá

Bạn đang xem Review IELTS Planet - Học, luyện thi IELTS online