Home Credit- Đối tác tài chính đáng tin cậy của mọi nhà

Home Credit- Đối tác tài chính đáng tin cậy của mọi nhà

www.homecredit.vn /

5 đánh giá

Thêm đánh giá đi bà con ơi, thêm đánh giá sẽ được thêm nhiều thứ nè bà con ơi

Đánh giá Home Credit- Đối tác tài chính đáng tin cậy của mọi nhà

Có tổng cộng 5 đánh giá

2.5/5

Đánh giá 1/5

Nhân viên làm việc k có miếng tâm nào khi không lại mất 200k hơn phí qq gì đó mà trong khi đó nhân viên lúc mua đt trả góp lại đ nói

Đánh giá bởi Nhu Hoang

Ngày 29-11-2020

Đánh giá 1/5

Sản phầm, lãi xuất không rõ ràng

Đánh giá bởi Kien Pham

Ngày 05-06-2019

Đánh giá 2/5

Nhân viên thiếu chuyên nghiệp

Đánh giá bởi Minh Toan

Ngày 04-02-2018

Đánh giá 4/5

Sản phẩm vay khá đa dạng, tôi rất thích sản phẩm vay xe máy

Đánh giá bởi Jin Jin

Ngày 09-05-2019

Đánh giá 5/5

Là công ty tài chính mình tin tưởng, thái độ nhân viên lịch sử, chuẩn mực, sản phẩm thẻ tín dụng thiết kế xấu ko là mình mở luôn rồi

Đánh giá bởi Khone Sinh

Ngày 21-10-2020

Review Home Credit- Đối Tác Tài Chính đáng Tin Cậy Của Mọi Nhà lừa đảo khách hàng? Xem phốt và đánh giá Home Credit- Đối Tác Tài Chính đáng Tin Cậy Của Mọi Nhà có tốt không?

Home Credit- Đối Tác Tài Chính đáng Tin Cậy Của Mọi Nhà là công ty trong lĩnh vực có địa chỉ tại Tầng 4, Tòa nhà Phụ Nữ, số 20 Nguyễn Đăng Giai, Phường Thảo Điền, Quận 2. Địa chỉ website hoạt động chính thức của công ty Home Credit- Đối Tác Tài Chính đáng Tin Cậy Của Mọi Nhà là www.homecredit.vn. Đây là các thông tin sơ bộ ban đầu được hệ thống Review Việt cập nhật. Các bạn hãy cùng tìm hiểu tất cả những thông tin dưới đây để xác định. Home Credit- Đối Tác Tài Chính đáng Tin Cậy Của Mọi Nhà có lừa đảo hay không nhé

Home Credit- Đối Tác Tài Chính đáng Tin Cậy Của Mọi Nhà lừa đảo khách hàng tiêu dùng Việt Nam?

Hệ thống Review công ty hiện tại đang ghi nhận công ty Home Credit- Đối Tác Tài Chính đáng Tin Cậy Của Mọi Nhà có 5 đánh giá, trong đó có 2 đánh giá xấu, 1 đánh giá trung bình, 2 đánh giá tốt. Dựa vào các đánh giá trên, chúng ta chưa thể kết luận Home Credit- Đối Tác Tài Chính đáng Tin Cậy Của Mọi Nhà có thực sự đang lừa đảo khách hàng hay không? Các bạn hãy đọc tiếp các thông tin dưới đây để rút ra đánh giá là Home Credit- Đối Tác Tài Chính đáng Tin Cậy Của Mọi Nhà có lừa đảo không?

Đôi nét về Home Credit- Đối tác tài chính đáng tin cậy của mọi nhà

Home Credit là một tập đoàn đa quốc gia có kinh nghiệm hơn 20 năm trên thị trường tài chính tiêu dùng. Tập đoàn Home Credit luôn là một trong những tập đoàn dẫn đầu thị trường bởi giá trị tổng tài sản của tập đoàn là vô cùng lớn. Hiện nay, Home credit đã phát triển và hoạt động trong nhiều quốc gia khác nhau. Và một trong số đó là Việt Nam, Home Credit Việt Nam được thành lập vào năm 2008.

Tại thị trường trong nước Home Credit luôn chiếm được thị phần lớn và thu hút được đông đảo khách hàng nhờ vào những ưu điểm mà Home Credit sở hữu. Đến với Home Credit khách hàng không chỉ được trải nghiệm về cách thức làm việc chuyên nghiệp mà bên cạnh đó Home Credit còn mang đến cho khách hàng sự nhanh chóng, tiện lợi và vô cùng thân thiện.

Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cho vay tiêu dùng trả góp với mạng lớn hơn 7.000 điểm giới thiệu trên toàn quốc. Home Credit hiện đang phục vụ khách hàng với ba sản phẩm chính bao gồm:

- Cho vay trả góp để mua xe gắn máy.

- Cho vay trả góp hàng điện máy gia dụng và đồ điện tử.

- Cho vay trả góp tiền mặt

Để có thể tạo cho khách hàng sự linh động trong các phương thức thanh toán, Home Credit hiện đã và đang kết nối với các điểm thanh toán như: Payoo, Momo, hệ thống bưu điện Việt Nam, các cửa hàng Viettel và hệ thống chi nhánh ngân hàng trên toàn quốc.

Ngoài ra, nhằm mang đến cho khách hàng sự chọn lựa đa dạng, Home Credit đã không ngừng nghiên cứu, phát triển và đa dạng hóa sản phẩm theo nhu cầu cập nhập của thị trường.

Tại sao nên lựa chọn Home Credit

Khi lựa chọn và đến với Home Credit, khách hàng sẽ có cơ hội để trải nghiệm:

- Sự thân thiện và chuyên nghiệp đến từ đội ngũ nhân sự của Home Credit. Tại đây, khách hàng sẽ được lựa chọn những sản phẩm tài chính tốt nhất kết hợp với dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo.

- Luôn vui vẻ và tận tâm với khách hàng: Đến với Home Credit, khách hàng sẽ luôn được hỗ trợ trong những trường hợp khó khăn nhất. Với kinh nghiệm chuyên môn, Home Credit sẽ tư vấn và giúp bạn đưa ra những giải pháp thích hợp nhất.

- Tính minh bạch và luôn công khai: Home Credit là một công ty đa quốc gia với uy tín và thương hiệu vững chắc trên thị trường. Vì thế mà tính minh bạch của các khoản vay luôn được đảm bảo. Ngoài ra, thông tin cá nhân của bạn cũng sẽ được bảo mật một cách tuyệt đối.

- Sự nhanh chóng và chủ động: Với đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và có kinh nghiệm vững vàng trong lĩnh vực tài chính, Home Credit sẽ luôn mang đến cho khách hàng những giải đáp chính xác và nhanh chóng nhất.

Cần làm gì để có thể sử dụng sản phẩm tại Home Credit

Nhằm mang lại lợi ích cho cả hai bên, Home Credit cam kết sẽ mang lại cho khách hàng đúng với những điều đã cam kết. Tuy nhiên, để có thể nhanh chóng đạt được hiệu quả tốt nhất. Home Credit cần khách hàng đảm bảo thực hiện:

- Cung cấp các thông tin cá nhân chính xác và cập nhật nhất.

- Hãy là người đi vay có trách nhiệm.

- Thực hiện đúng với những gì cam kết bằng cách trả số tiền cần góp mỗi kỳ đúng theo thời hạn tại những điểm thanh toán uy tín của Home Credit.

- Hãy thông báo nếu khách hàng đã và đang có những sự thay đổi trong thông tin cá nhân và các vấn đề về tài chính.

Home Credit có là sự lựa chọn uy tín?

Là một tập đoàn lớn với hơn 20 năm hoạt động trên thị trường tài chính tiêu dùng tại hơn 10 Quốc Gia khác nhau. Home Credit cam kết sẽ đem đến cho khách chất lượng sản phẩm và dịch vụ đúng như cam kết.

Tôi có nên sử dụng dịch vụ tại Home Credit- Đối Tác Tài Chính đáng Tin Cậy Của Mọi Nhà không?

Bạn nên đọc kỹ các đánh giá của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ ụng dịch vụ tại Home Credit- Đối Tác Tài Chính đáng Tin Cậy Của Mọi Nhà sau đó đưa ra quyết định, nếu như chưa có đánh giá nào trên hệ thống, thì chúng tôi rất tiếc là không thể đưa cho bạn lời khuyên về dịch vụ của Home Credit- Đối Tác Tài Chính đáng Tin Cậy Của Mọi Nhà được

Tôi nên làm gì khi Home Credit- Đối Tác Tài Chính đáng Tin Cậy Của Mọi Nhà đã lừa đảo hoặc cung cấp cho tôi một dịch vụ kém chất lượng?

Nếu như Home Credit- Đối Tác Tài Chính đáng Tin Cậy Của Mọi Nhà đã lừa đảo và cung cấp cho bạn một dịch vụ kém chất lượng thì chúng tôi thành thật rất tiếc cùng các bạn, các bạn hãy nên để lại phản ảnh của mình bằng cách nhấp vào nút đánh giá công ty, và kể rõ thông tin chi tiết vụ việc. Tất cả những vấn đề bạn gặp phải, chúng tôi sẽ cho lên hệ thống và sẽ gửi cảnh báo đến Home Credit- Đối Tác Tài Chính đáng Tin Cậy Của Mọi Nhà để giúp các bạn giải quyết vấn đề trên.

Đánh giá review Home Credit- Đối Tác Tài Chính đáng Tin Cậy Của Mọi Nhà trên hệ thống có uy tín không?

Tất cả những review công ty trên hệ thống ReviewViet.vn cho Home Credit- Đối Tác Tài Chính đáng Tin Cậy Của Mọi Nhà là hoàn toàn chính xác, khách quan, và đến từ tất cả các khách hàng đã sử dụng dịch vụ Home Credit- Đối Tác Tài Chính đáng Tin Cậy Của Mọi Nhà. Mỗi lần khách hàng đánh giá xấu về công ty điều được lưu trữ lại thông tin để sau này có thể đối chiếu hoặc để công ty liên hệ mà giải quyết các khiếu nại. Hệ thống chúng tôi không cho phép tẩy sửa, hoặc xóa các đánh giá review trên hệ thống

Đánh giá review Home Credit- Đối Tác Tài Chính đáng Tin Cậy Của Mọi Nhà lừa đảo trên hệ thống có đúng ko?

Tất cả đánh giá về Home Credit- Đối Tác Tài Chính đáng Tin Cậy Của Mọi Nhà lừa đảo khách hàng trên hệ thống điều phải có bằng chứng, có thể là hình ảnh, hóa đơn hoặc đơn giản là chứng minh bạn đã từng sử dụng dịch vụ tại Home Credit- Đối Tác Tài Chính đáng Tin Cậy Của Mọi Nhà và nó thực sự không đáp ứng được mong muốn của bạn hoặc đơn giản là chứng minh bạn thất vọng về dịch vụ của Home Credit- Đối Tác Tài Chính đáng Tin Cậy Của Mọi Nhà, và bạn muốn cảnh báo nó đã lừa đảo bạn cho tất cả mọi người

Nếu tôi đánh giá Home Credit- Đối Tác Tài Chính đáng Tin Cậy Của Mọi Nhà lừa đảo thì thông tin của tôi có được bảo mật hay không?

Nếu Home Credit- Đối Tác Tài Chính đáng Tin Cậy Của Mọi Nhà đang lừa đảo bạn, và bạn sợ trả thù khi đánh giá xấu. Thì lúc đánh giá bạn hãy nhập vào bảo mật thông tin, tất cả thông tin của bạn sẽ không được lưu, và sẽ không ai biết bạn là ai.

...
Home Credit- Đối tác tài chính đáng tin cậy của mọi nhà
Home Credit- Đối tác tài chính đáng tin cậy của mọi nhà

5 đánh giá

Lĩnh vực
Website www.homecredit.vn
Địa chỉ Tầng 4, Tòa nhà Phụ Nữ, số 20 Nguyễn Đăng Giai, Phường Thảo Điền, Quận 2, TP Hồ Chí Minh
Hotline 1900633999 - 0906340177
Ngày thành lập 2008-01-01
Trạng thái Đang hoạt động

Các công ty cùng lĩnh vực

tamo

0 đánh giá

so shop

0 đánh giá

techworld

0 đánh giá

mayxaugiacao

0 đánh giá

p500 asia

0 đánh giá

res english

0 đánh giá

avt education

0 đánh giá

kiencivic

0 đánh giá

Bạn đang xem Review Home Credit- Đối tác tài chính đáng tin cậy của mọi nhà