Hoàng Hà Mobile

Cửa hàng điện thoại di động Hoàng Hà Mobile

hoanghamobile.com /

5 đánh giá

Thêm đánh giá đi bà con ơi, thêm đánh giá sẽ được thêm nhiều thứ nè bà con ơi

Đánh giá Hoàng Hà Mobile

Có tổng cộng 5 đánh giá

4/5

80%

0%

20%

Đánh giá 5/5

so với giá cả ở chỗ khác thì giá điện thoại ở đây cx rẻ hơn khá nhiều và tiết kiệm được kha khá tiền bạc, lại còn có rất nhiều chương trình ưu đãi nữa chứ.

Đánh giá bởi Hà Phùng

Ngày 15-07-2020

Đánh giá 1/5

chả hiểu nhân viên ở đây bị làm sao, hỏi mấy cái cơ bản về sản phẩm thôi mà cx ú ớ. Mk thắc mắc một số vấn đề thì cáu gắt. K hiểu kiểu gì luôn

Đánh giá bởi diễm my

Ngày 13-07-2020

Đánh giá 5/5

đã từng mua điện thoại mấy lần ở đây rồi và chưa lần nào thất vọng cả. Mọi thứ đều rất hoàn hảo từ chất lượng dịch vụ đến chất lượng sản phẩm

Đánh giá bởi Hoa Đỗ

Ngày 09-07-2020

Đánh giá 5/5

Nghe bạn bè quảng cáo đã nhiều rồi h mới được thử. Quả thật không hề làm mình thất vọng chút nào. Điện thoạt rất tốt mà mẫu mã cũng đẹp, giá thành lại rất rẻ nữa.

Đánh giá bởi Hà Nguyễn

Ngày 08-07-2020

Đánh giá 5/5

vì mù công nghệ nên mk cx kb chọn loại máy nào phù hợp cả nhưng rất may là các bạn nhân viên ở đây rất nhiệt tình đã giúp mình rất nhiều để chọn được loại máy phù hợp.

Đánh giá bởi hải my

Ngày 07-07-2020

Trả lời của Cửa hàng điện thoại di động Hoàng Hà Mobile

Cảm ơn quý khách vì đã tin tưởng và mua các sản phẩm của Hoàng Hà mobile. Mong rằng quý khách sẽ mãi là khách hàng thân thiết của chúng tôi trong thời gian sắp tới. Trân trọng, đội ngũ Hoàng Hà mobile.

Thông tin về Hoàng Hà Mobile

Hoàng Hà Mobile là một đơn vị kinh doanh trong lĩnh vực điện thoại di động và được ra đời vào năm 1996. Hoàng Hà Mobile đã trở thành một trong những đơn vị được trở thành nhà phân phối điện thoại SAMSUNG duy nhất và cũng là đơn vị tiên phong trong việc phân phối điện thoại di động tại Hà Nội.

Tính đến nay thì Hoàng Hà Mobile đã có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh điện thoại di động và đã có một vị thế rất vững vàng trong lĩnh vực này. Trong 20 năm đó Hoàng Hà Mobile đã không ngừng hoàn thiện và đổi mới bản thân để phù hợp với xu thế của xã hội. Đồng thời cũng công ty cũng tăng cường update những mẫu điện thoại mới và hợp tác với những thương hiệu lớn có uy tín trên thế giới để có thể đem đến cho khách hàng những sản phẩm với giá cả tốt nhất và chất lượng tuyệt vời nhất.

Ngoài việc làm cho khách hàng thỏa mãn và hài lòng về những sản phẩm mà công ty cung cấp thì Hoàng Hà Mobile còn rất chú trọng đến những dịch vụ khách hàng. Đặc biệt có thể kể đến đội ngũ nhân viên ở đây. Những nhân viên ở Hoàng Hà Mobile là những người giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, chu đáo. Họ luôn sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của khách hàng đồng thời cũng để đem đến cho khách  hàng những thông tin chi tiết về sản phẩm để cho khách hàng có thể lựa chọn được những sản phẩm có chức năng phù hợp với mục đích, công việc của mình. Và từ đó có thể phát huy được tối đa các chức năng của những sản phẩm mà họ sở hữu.

Phương châm làm việc của Hoàng Hà Mobile là luôn đặt chữ tín lên làm đầu và khách hàng là trung tâm. Đây có lẽ cũng chính là lý do mà công ty có được niềm tin tuyệt đối của khách hàng trong nhiều năm qua. Hoàng Hà Mobile luôn muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm uy tín, đảm bảo chất lượng, chính hãng và hơn hết đó là giá cả đều rất hợp lý và cạnh tranh.

Đồng thời để bảo đảm quyền lợi cho khách hàng thì công ty cũng đề ra những chính sách vô cùng khắt khe. Hoàng Hà Mobile luôn đề cao chính sách bảo mật giúp khách hàng có thể yên tâm rằng mọi thông tin cá nhân của mình sẽ không bị lộ ra ngoài. Đồng thời các chính sách bảo hành của công ty cũng rất minh bạch nên khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng khi mua những sản phẩm ở Hoàng Hà Mobile.

Các sản phẩm của Hoàng Hà Mobile

Phụ kiện

Đồ chơi công nghệ

Loa-Tai nghe

Macbook-Laptop

Đồng hồ thông minh

Máy tính bảng

Điện thoại di động

...

Thêm Bình Luận của bạn

Tên hoặc Nick Name
Thêm bình luận
Hoàng Hà Mobile

Cửa hàng điện thoại di động Hoàng Hà Mobile

5 đánh giá

Lĩnh vực
Website hoanghamobile.com
Địa chỉ 382 Nguyễn Văn Cừ, TP Hà Nội
Hotline 02473045566
Ngày thành lập 1996-08-09
Trạng thái Đang hoạt động

Các công ty cùng lĩnh vực

Giới Thiệu FAQ Xem Đánh giá
Giới Thiệu FAQ Xem Đánh giá
Giới Thiệu FAQ Xem Đánh giá