Review Ghn – Giao Hàng Nhanh Toàn Quốc có lừa đảo không?

Ghn – Giao Hàng Nhanh Toàn Quốc là công ty trong lĩnh vực CNTT và Phần Mềm. Có nhiều thắc mắc là Ghn – Giao Hàng Nhanh Toàn Quốc có lừa đảo hay không? Hãy cùng Review Việt tìm hiểu chi tiết về Ghn – Giao Hàng Nhanh Toàn Quốc và xem công ty này có thực sự nhiều phốt như lời đồn hay không?

Giới thiệu Ghn - Giao Hàng Nhanh Toàn Quốc

Review Ghn – Giao Hàng Nhanh Toàn Quốc có lừa đảo không?
2
Xếp hạng địa điểm
Dựa trên 44 đánh giá
Địa chỉ

405/15 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP HCM

Danh mụcCNTT và Phần Mềm tại Hồ Chí Minh
Ngày thành lập02/07/2012
Websiteghn.vn
Điện thoại

19006900

 • Ở nước ngoài: (+84) 19006900
 • Ở Việt Nam: 19006900

Loại Thuê bao: Số tổng đài 1900

Để liên hệ và nhận tư vấn từ Ghn - Giao Hàng Nhanh Toàn Quốc, bạn có thể gọi trực tiếp vào hotline 19006900. Đây là đầu Số tổng đài 1900 được cung cấp bởi Số tổng đài 1900 thu phí.

Ghn - Giao Hàng Nhanh Toàn Quốc là công ty trong lĩnh vực có địa chỉ tại 405/15 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP HCM. Địa chỉ website hoạt động chính thức của Ghn - Giao Hàng Nhanh Toàn Quốc là ghn.vn. Đây là các thông tin sơ bộ ban đầu được hệ thống Review Việt cập nhật. Các bạn hãy cùng tìm hiểu tất cả những thông tin dưới đây để xác định Ghn - Giao Hàng Nhanh Toàn Quốc có lừa đảo hay không nhé

Ghn - Giao Hàng Nhanh Toàn Quốc lừa đảo khách hàng tiêu dùng Việt Nam?

Hệ thống Review công ty hiện tại đang ghi nhận công ty Ghn - Giao Hàng Nhanh Toàn Quốc có 44 đánh giá, trong đó có 30 đánh giá xấu, 7 đánh giá trung bình, 7 đánh giá tốt. Dựa vào các đánh giá trên, chúng ta chưa thể kết luận Ghn - Giao Hàng Nhanh Toàn Quốc có thực sự đang lừa đảo khách hàng hay không? Các bạn hãy đọc tiếp các thông tin dưới đây để rút ra đánh giá là Ghn - Giao Hàng Nhanh Toàn Quốc có lừa đảo không?

Giao hàng nhanh.vn 

Giao hàng nhanh (GHN) là một đơn vị vận chuyển được thành lập vào năm 2012 bởi một nhóm sáng tạo là những cựu sinh viên Đại học Bách khoa thành phố Hồ Chí Minh. Với sự phát triển mạnh mẽ của đơn vị thì hiện nay GHN đã trở thành một trong những đơn vị vận chuyển hàng đầu ở Việt Nam. Những ưu điểm ở GHN đó là dịch vụ vận chuyển và thu tiền hộ. Cũng như là có đội ngũ nhân viên đông đảo và cùng số lượng các điểm gửi hàng tăng lên không ngừng từng ngày. 

Giao hàng nhanh là công ty đầu tiên tại Việt Nam thành lập với mục đích phục vụ nhu cầu vận chuyển chuyên nghiệp. Là đơn vị vận chuyển với số lượng hơn 130 bưu cục trải dài khắp mọi miền của đất nước. GHN xuất hiện khiến việc giao hàng và nhận hàng của khách trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Với số lượng nhân viên chính thức là 7000 người đã cùng nhau vận chuyển hơn 150,000 đơn mỗi ngày trên toàn quốc. Ở GHN có hai hình thức vận chuyển gồm có Giao nhanh và Giao chậm, tùy vào sự lựa chọn của khách hàng.

Cùng với hệ thống 2000 điểm để gửi hàng. Gồm có 500 bưu cục GHN Express tại các trục đường chính. Cũng như 1500 điểm dịch vụ hợp tác tại các cửa hàng tiện lợi. Thì khách hàng có thể gửi và nhận hàng nhanh chóng trong thời gian ngắn. Bạn có thể kiểm tra các điểm gửi hàng tại trang web của GHN để tìm hiểu kĩ hơn. Tại trang web này bạn cũng có thể kiểm tra bảng giá của GHN luôn. Chỉ bằng cách chọn tỉnh đi và tỉnh đến, khối lượng của hàng hóa thì sẽ ngay lập tức hiện ra phí gửi cho bạn. Bên cạnh đó còn hiện cả thời gian giao hàng dự tính cho đơn hàng. 

Cách đăng ký tài khoản và cách gửi hàng tại Giao hàng nhanh.vn 

Để đăng ký tài khoản tại GHN đầu tiên bạn cần truy cập vào trang quản trị 5sao của GHN. Có địa chỉ trang web là 5sao.ghn.vn/Register. Ở đây sẽ hiện ra mẫu đơn đăng ký cho bạn bao gồm các thông tin như email, số điện thoại, mật khẩu và tên shop. Chỉ cần điền đầy đủ hết tất cả các thông tin sau đó nhấn nút đăng ký. Tiếp theo bạn nhập mã xác nhận được gửi về điện thoại của bạn bằng tin nhắn SMS rồi nhấn xác nhận. Như vậy là có thể tạo tài khoản thành công rồi. Sau khi đăng ký thành công thì hãy hoàn thiện các thông tin của mình nhé. 

Về cách gửi hàng tại GHN thì bạn cần phải đóng gói hàng hóa của mình. Cách gói hàng sẽ tùy thuộc vào từng mặt hàng khác nhau mà bạn muốn gửi. Và cân nặng của hàng hóa cũng sẽ là yếu tố quyết định phí ship gửi đi. Sau khi đóng gói xong thì bạn hãy tạo đơn trên hệ thống của GHN. Nếu bạn ra trực tiếp bưu cục thì nhân viên tiếp nhận sẽ hỗ trợ cho bạn tạo đơn. Tuy nhiên thì theo quy định GHN chỉ nhận các đơn hàng đã được tạo trên hệ thống, nên để tránh trường hợp đơn bị từ chối thì bạn hãy tạo đơn hàng trước khi gửi hàng nhé. Khi đã gửi hàng rồi thì bạn có thể tra cứu hành trình giao hàng trên hệ thống 5 sao. Đơn hàng sẽ được chuyển sang các tình trạng khác nhau, tùy thuộc vào tình trạng giao hàng để bạn có thể tiện lợi theo dõi. 

Ngoài ra bạn cũng có thể tra cứu mã vận đơn để xem quá trình giao hàng thuận tiện hơn. Bằng cách tra cứu mã vận đơn trực tiếp trên website hoặc tra cứu trên phần mềm Nhanh.vn. Bạn còn có thể liên hệ đến tổng đài 1800 6328 để yêu cầu tra cứu mã vận đơn nhanh nếu như đang không tiện việc tra cứu trên mạng. 

Tôi nên làm gì khi Ghn - Giao Hàng Nhanh Toàn Quốc đã lừa đảo hoặc cung cấp cho tôi một dịch vụ kém chất lượng?

Nếu như Ghn - Giao Hàng Nhanh Toàn Quốc đã lừa đảo và cung cấp cho bạn một dịch vụ kém chất lượng thì chúng tôi thành thật rất tiếc cùng các bạn, các bạn hãy nên để lại phản ảnh của mình bằng cách nhấp vào nút đánh giá công ty, và kể rõ thông tin chi tiết vụ việc. Tất cả những vấn đề bạn gặp phải, chúng tôi sẽ cho lên hệ thống và sẽ gửi cảnh báo đến Ghn - Giao Hàng Nhanh Toàn Quốc để giúp các bạn giải quyết vấn đề trên.

Đánh giá review Ghn - Giao Hàng Nhanh Toàn Quốc trên hệ thống có uy tín không?

Tất cả những review công ty trên hệ thống ReviewViet.vn cho Ghn - Giao Hàng Nhanh Toàn Quốc là hoàn toàn chính xác, khách quan, và đến từ tất cả các khách hàng đã sử dụng dịch vụ Ghn - Giao Hàng Nhanh Toàn Quốc. Mỗi lần khách hàng đánh giá xấu về công ty điều được lưu trữ lại thông tin để sau này có thể đối chiếu hoặc để công ty liên hệ mà giải quyết các khiếu nại. Hệ thống chúng tôi không cho phép tẩy sửa, hoặc xóa các đánh giá review trên hệ thống

Đánh giá review Ghn - Giao Hàng Nhanh Toàn Quốc lừa đảo trên hệ thống có đúng ko?

Tất cả đánh giá về Ghn - Giao Hàng Nhanh Toàn Quốc lừa đảo khách hàng trên hệ thống điều phải có bằng chứng, có thể là hình ảnh, hóa đơn hoặc đơn giản là chứng minh bạn đã từng sử dụng dịch vụ tại Ghn - Giao Hàng Nhanh Toàn Quốc và nó thực sự không đáp ứng được mong muốn của bạn hoặc đơn giản là chứng minh bạn thất vọng về dịch vụ của Ghn - Giao Hàng Nhanh Toàn Quốc, và bạn muốn cảnh báo nó đã lừa đảo bạn cho tất cả mọi người

Nếu tôi đánh giá Ghn - Giao Hàng Nhanh Toàn Quốc lừa đảo thì thông tin của tôi có được bảo mật hay không?

Nếu Ghn - Giao Hàng Nhanh Toàn Quốc đang lừa đảo bạn, và bạn sợ trả thù khi đánh giá xấu. Thì lúc đánh giá bạn hãy nhập vào bảo mật thông tin, tất cả thông tin của bạn sẽ không được lưu, và sẽ không ai biết bạn là ai.

Có 44 review dành cho Ghn - Giao Hàng Nhanh Toàn Quốc tại Hồ Chí Minh

Đánh giá Ghn - Giao Hàng Nhanh Toàn Quốc

Có tổng cộng 44 đánh giá

2 / 5

16%

16%

68%

 1. trangnguyen

  1 đơn hàng gửi từ ngày chủ nhật nhưng mãi đến cuối thứ 2 thì shipper mới tới lấy hàng. Đcm, làm lỡ hết cả kế hoạch. Thực sự quá tệ

 2. Hồng

  Hang gui tu hung yen vao binh dinh, tơi kho trung chuyen ha noi thi luu o do 4 ngay ko di , bay jo cung chua di luon, goi tong dai thi keu dung ngay ma chua giao hang thi sẽ hoi, bay jo chua di thi mai làm sao ma toi dc binh dinh ma hoi voi k hoi, vai giao hang nhanh, tu bo yu bo

 3. bùi thu huyền

  GHN là 1 dịch vụ tồi. Từ nhân viên đến giao dịch viên. Lấy hàng của khách hàng và không giải quyết cho khách hàng, im ỉm bao che cho nhau. Hạch sách các loại giấy tờ không đúng với thực tế.

 4. Abg

  GHN quá tệ.

 5. Hiếu

  Quá tệ làm ăn thì không ra gì lại không có trách nhiệm công việc

 6. Ngọc

  Dịch vụ quá tệ, người gửi từ tphcm 22/7, tra cứu đơn hàng đã giao thành công cho người nhận ngày 4/8. Nhưng thật sự đến nay 8/8 chẳng có ai liên hệ để giao hàng.
  từ 4/8 thấy zalo báo đơn hàng giao thành công, tôi cố gắng liên hệ nhân viên giao hàng nhưng 2 ngày liên tục đến 6/8, có khoảng 20 cuộc gọi nhưng nhân viên giao hàng không nghe máy. tôi có gửi khiếu nại nhưng vẫn chỉ nhận được câu trả lời đợi 5 ngày có kết quả. đến 7/8 tôi vẫn cố gắng liên hệ nhân viên giao hàng thì trả lời “”không có rãnh để giao đâu””. thiếu điều năn nỉ để nhận được hàng. đến 8/8 tôi tiếp tục liên hệ và nói “”có biết hàng gì đâu mà giao. k có thời gian đâu””
  mn nghĩ tôi nên cho mấy sao ạ?

 7. Hòa Trần

  Nhân viên giao hàng không gọi báo giao hàng & tự ý báo hủy . Tôi đã gọi điện rất nhiều cuộc cho Cô Nhung này khi nhận thông báo từ GHN nhưng Cô Nhung cố ý không nghe máy – không gọi ĐT lại và từ ý hủy đơn hàng.

 8. Sơn

  Ko giao hàng.cũng ko thèm gọi tới nhận lại hàng làm ăn chán……

 9. My

  Nhân viên giao hàng với thái độ lòi lõm , điện thoại em để trên hộp hàng vậy mà giật xuống làm điện thoại rớt trên mặt bàn , hiện tại loa điện thoại em đã bị rè , khi gọi cho nhân viên chăm sóc khách hàng để khiếu nại thì bảo làm không đủ căn cứ . Nói quanh co này kia không xin lỗi từ đầu .

 10. quyết

  tác phong làm việc quá kém,nhân viên ăn cắp đơn hàng,phục vụ thiếu nhiệt tình so với các đơn vi khác,quy trình giải quyết khiếu nại còn kém.khong có trách nhiệm trong công việc

 11. Hồ Vĩnh Phú

  Cập nhật hành trình đơn về tới kho lại kho lấy thì nv ở đó nói là hàng chưa khui được mình ok hôm sau quay lại thì bảo hàng mới về chất chồng lên kh khui hàng cũ được mình cũng thông cảm ngày thứ 3 quay lại thì nói tiếp hẹn lại nữa trong khi đó ngày giao dự khiến là 25/3 qua luôn ngày 26 vẫn hẹn lại và hàng chưa khui. Kh ai thông cảm nhiều lần được, ấm ức lắm mới tìm chỗ để đánh giá.

 12. Mr Tuấn

  Giao hàng quá lâu. không có trách nhiệm trong công việc. gọi điện không nghe máy không đúng giờ hẹn

 13. Truong Van Thanh

  Tại sao lại có đơn vị làm ăn tồi tệ, thiếu uy tín, ko trách nhiệm như vậy, ko liên hệ khách nhận hàng, tự điền faker liên hệ không được, rồi dám nói là khách tự kêu lần sau lấy.
  Như vậy mà các đối tác Lazada, shoppee, cửa hàng,…, cũng làm viêc với GHN được sao? quá bất bình!!!!

 14. Tư Cam

  GHN quá tồi, hàng giao không đúng hẹn, không thèm cập nhâp, không thèm feedback

 15. kimanh8321

  vận chuyển lâu, tự ý delay đơn của khách, đến ngày giao vẫn không thấy giao, mình gọi lên tổng đài bao nhiêu lần cũng đều ừ ừ cho qua, xong để đấy, không giải quyết đơn cho mình, mọi người đừng ai sử dụng dịch vụ của giao hàng nhanh nữa, dịch vụ quá tệ hại.

 16. Trần Mạnh Tùng

  Đơn vị giao hàng cực chấm hỏi . quá hạn rồi không giao hàng . gọi cho shipper thì kh chịu nghe máy . rồi còn tự ý hủy đơn hàng . hủy cái cm mày chứ . bố đợi 2 tuần mới đến nơi . Cay đ chịu được

 17. Diệu Nguyễn

  Làm ăn như cái lol què, không gọi giao hàng mà cập nhật giao hàng không thành công rồi tự hoàn hàng, dẹp mẹ đi. Mọi người không nên sử dụng dịch vụ ghn này mắc công rắc rối rồi lại bực mình như em

 18. Vũ Lợi

  Giao này thì nghỉ đi

 19. Tuấn

  Giao hàng quá chậm

 20. Hiệp

  Shiper không giao hàng vì chỉ có một đơn )
  Lại còn gửi hàng ở nhà của một người mà t không biết là ai luôn rồi bảo tự lên lấy :v
  Gọi lại thì : “em không nghe rõ anh ơi, anh nói gì em không nghe được” đơn vị giao hàng hề nhất t từng thấy

 21. Trần tiến đạt

  Giao hàng quá lâu không xứng đáng để dùng

 22. Mai Linh

  Thật sai lầm khi tin và gửi hàng tại ghn. Là 1 cty giao hàng tệ hơn cả chữ tệ mà tôi biết. Từ cấp bưu tá, đến cskh. Và cả người điều hành cấp cao nên các cấp thấp hơn mới làm việc tệ như vậy. Sẽ không bao giờ gửi hàng ở ghn thêm 1 lần nào nữa

 23. Duy

  Quá tệ, dây dưa ko chịu giao hàng

 24. Manda

  Đơn vị giao hàng tệ nhất tôi từng biết

 25. Nguyễn Tâm

  . thái độ bưu tá quá tệ ,thiếu trách nhiệm

 26. Nguyễn Tâm

  . thái độ bưu tá quá tệ ,thiếu trách nhiệm

 27. Thái Nhi

  lần thứ 2 GHN làm mất đơn hàng làm việc quá tệ thiếu trách nhiệm

 28. Bình

  Chất lượng tồi, không chịu giao hàng để lâu khách từ chối nhận, ăn cả cước đi và hoàn.

 29. Hải

  GHN làm ăn mất dạy. Chôm hàng của người gởi

 30. Hoàng Duy Thế

  Hàng trễ 10 ngày so với ngày giao dự kiến, không cập nhật, không feedback khách hàng bằng bất cứ kênh nào

 31. Lý Tùng

  Tệ hơn chữ tệ. Làm viễ ko uy tín thiếu trách nhiệm

 32. Lý Tùng

  Làm việc quá tệ. Giao hàng quá chậm. Nhân viên tổng đài chỉ hứa hẹn. Thiếu trách nhiệm. tôi nghĩ các bạn nên xem lại trách nhiệm và uy tín của công ty. Gửi hàng từ quận 10 về hậu giang. Mà 4 ngày hàng mới tới quận 5. thông cảm thế nào. trong khi đơn hàng gửi bên giaohangtietkiem trể hơn 1 ngày so với bên GHN mà ng ta giao hàng về sớm hơn 1 ngày dự kiến. Ban giám đốc điều hành cần xem lại uy tín và trách nhiệm của bạn. Tệ hơn chữ tệ. Không bao jo tìm đến GHN lần nào nữa

 33. Triều

  Chẳng biết quản lý kiểu gì, nhưng cứ đơn hàng lên từ tối hôm trước và sáng sớm hôm sau thì đợi đến chiều tối mới đến lấy, mà toàn cứ đến bất chợt không gọi trước, có lúc để 2 ngày mới lấy, nhắn tin gọi điện mới đến, kiểu giống như đợi chiều tối mới đi gom 1 lần vậy, hôm nào có mưa là y như rằng tự huỷ để cái trạng thái shop hẹn lại ngày lấy/shop không có nhà bực bội dễ sợ, nhiều đơn hàng khách nhắn tin hỏi sao giao chậm, muốn huỷ đơn, bực hết sức. Lúc trước thì cũng nhanh lắm, mà dạo gần đây cứ bị vậy hoài, dù đã đổi người lấy hàng.

 34. Trân

  Thái độ bưu tá rất tệ. Mình là người bán hàng trên Shopee. Có sử dụng ghn khá nhiều đơn vì phí ship rẻ hơn các dvvc khác.Tuy nhiên bưu tá lấy hàng rất lâu rồi cập nhật đơn là do mình hẹn lại ngày lấy. Sau mình khiếu nại lên shopee vì khách phàn nàn nhiều. Bưu tá mới hay gọi nói là :”hôm nay về sớm,mai mới lấy hàng” Tuy nhiên vẫn cập nhật tình trạng là do mình hẹn lại ngày lấy. Và mình khiếu nại 1 làn nữa thì bên ghn báo là bưu tá có gọi mình và chính mình là người hẹn lại ngày lấy. đơn hàng ngày hôm đó bưu tá vẫn không đến lấy và mình phải tự đem ra bưu cục. Khi đem ra bưu cục gửi hàng mình báo là do không ai đến lấy hàng. Các bưu tá tại đó còn thách thức mình cứ khiếu nại đi. Mình chính thức tắt kênh ghn trên Shopee. Dù phí ship có rẻ hơn nhưng cách thức làm việc và thái độ nhân viên như vậy thì mình cũng không sử dụng vì ảnh hưởng đến shop của mình rất nhiều.

 35. Thảo

  Phí ship đắt hơn dự kiến khá nhiều nhưng mà vì hàng được giao nhanh nên có thể chấp nhận được

 36. Trâm

  Nhận được hàng là hộp gói đều nát hết luôn, hàng hóa bên trong cũng bị móp đi một chút, không hiểu là vận chuyển kiểu gì vậy?

 37. Tùng

  Dịch vụ khá tốt nhưng mà giao hàng hơi chậm, đợi mãi mới thấy hàng đến tay

 38. Thương

  Giao hàng quá là chậm, đã thế tiền ship còn cao hơn nhiều lần so với dự kiến, cũng may là hàng hóa không hư hại gì

 39. Toàn

  Giao hàng nhanh vận chuyển đồ rất là cẩn thận, tôi vận chuyển đồ dễ vỡ nhưng mà khi đến tay người nhận thì vẫn an toàn không bị hư hại gì cả

 40. Thúy

  Nhân viên tại bưu cục của giao hàng nhanh khá là tốt bụng và thân thiện. Tôi không biết cái gì họ đều hướng dẫn rất nhiệt tình,cảm ơn giao hàng nhanh rất nhiều

 41. Sang

  Giao hàng nhanh có đội ngũ nhân viên làm việc rất là tốt. Giao hàng cũng rất là nhanh, tôi cứ nghĩ là sẽ phải đợi rất lâu mới nhận được hàng nhưng mà giao hàng nhanh làm việc nhanh hơn tôi nghĩ

 42. Giao hàng chậm, phí ship cao, hàng còn bị bung hộp, thực sự không thích cách làm việc của giao hàng nhanh chút nào

 43. Quỳnh

  Phí ship tại giao hàng nhanh khá là hợp lý và đúng theo từng loại hàng hóa khác nhau, vận chuyển cũng khá là nhanh khiến tôi rất thích khi sử dụng dịch vụ vận chuyển tại đây

 44. Trang

  Dịch vụ vận chuyển ở Giao hàng nhanh khá là chất lượng, tôi đã gửi hàng ở đây nhiều lần và không có lần nào bị lạc hàng hóa hay là hư hại gì cả

Đánh giá

Email của bạn sẽ không được công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tất cả bình luận có chứa đường dẫn website sẽ bị đánh dấu spam