GHN - Giao hàng nhanh toàn quốc

GHN - Giao hàng nhanh toàn quốc

ghn.vn /

43 đánh giá

Thêm đánh giá đi bà con ơi, thêm đánh giá sẽ được thêm nhiều thứ nè bà con ơi

Đánh giá GHN - Giao hàng nhanh toàn quốc

Có tổng cộng 43 đánh giá

2/5

Đánh giá 1/5

Dịch vụ quá tệ, người gửi từ tphcm 22/7, tra cứu đơn hàng đã giao thành công cho người nhận ngày 4/8. Nhưng thật sự đến nay 8/8 chẳng có ai liên hệ để giao hàng. từ 4/8 thấy zalo báo đơn hàng giao thành công, tôi cố gắng liên hệ nhân viên giao hàng nhưng 2 ngày liên tục đến 6/8, có khoảng 20 cuộc gọi nhưng nhân viên giao hàng không nghe máy. tôi có gửi khiếu nại nhưng vẫn chỉ nhận được câu trả lời đợi 5 ngày có kết quả. đến 7/8 tôi vẫn cố gắng liên hệ nhân viên giao hàng thì trả lời ""không có rãnh để giao đâu"". thiếu điều năn nỉ để nhận được hàng. đến 8/8 tôi tiếp tục liên hệ và nói ""có biết hàng gì đâu mà giao. k có thời gian đâu"" mn nghĩ tôi nên cho mấy sao ạ?

Đánh giá bởi Ngọc

Ngày 08-08-2022

Đánh giá 1/5

Nhận được hàng là hộp gói đều nát hết luôn, hàng hóa bên trong cũng bị móp đi một chút, không hiểu là vận chuyển kiểu gì vậy?

Đánh giá bởi Trâm

Ngày 12-08-2020

Đánh giá 1/5

Hang gui tu hung yen vao binh dinh, tơi kho trung chuyen ha noi thi luu o do 4 ngay ko di , bay jo cung chua di luon, goi tong dai thi keu dung ngay ma chua giao hang thi sẽ hoi, bay jo chua di thi mai làm sao ma toi dc binh dinh ma hoi voi k hoi, vai giao hang nhanh, tu bo yu bo

Đánh giá bởi Hồng

Ngày 17-10-2022

Đánh giá 1/5

Làm việc quá tệ. Giao hàng quá chậm. Nhân viên tổng đài chỉ hứa hẹn. Thiếu trách nhiệm. tôi nghĩ các bạn nên xem lại trách nhiệm và uy tín của công ty. Gửi hàng từ quận 10 về hậu giang. Mà 4 ngày hàng mới tới quận 5. thông cảm thế nào. trong khi đơn hàng gửi bên giaohangtietkiem trể hơn 1 ngày so với bên GHN mà ng ta giao hàng về sớm hơn 1 ngày dự kiến. Ban giám đốc điều hành cần xem lại uy tín và trách nhiệm của bạn. Tệ hơn chữ tệ. Không bao jo tìm đến GHN lần nào nữa

Đánh giá bởi Lý Tùng

Ngày 23-07-2021

Đánh giá 1/5

Tệ hơn chữ tệ. Làm viễ ko uy tín thiếu trách nhiệm

Đánh giá bởi Lý Tùng

Ngày 23-07-2021

Đánh giá 1/5

GHN là 1 dịch vụ tồi. Từ nhân viên đến giao dịch viên. Lấy hàng của khách hàng và không giải quyết cho khách hàng, im ỉm bao che cho nhau. Hạch sách các loại giấy tờ không đúng với thực tế.

Đánh giá bởi bùi thu huyền

Ngày 28-09-2022

Đánh giá 1/5

Ko giao hàng.cũng ko thèm gọi tới nhận lại hàng làm ăn chán……

Đánh giá bởi Sơn

Ngày 16-06-2022

Đánh giá 1/5

Nhân viên giao hàng không gọi báo giao hàng & tự ý báo hủy . Tôi đã gọi điện rất nhiều cuộc cho Cô Nhung này khi nhận thông báo từ GHN nhưng Cô Nhung cố ý không nghe máy - không gọi ĐT lại và từ ý hủy đơn hàng.

Đánh giá bởi Hòa Trần

Ngày 17-06-2022

Đánh giá 1/5

Quá tệ, dây dưa ko chịu giao hàng

Đánh giá bởi Duy

Ngày 19-12-2021

Đánh giá 1/5

Thật sai lầm khi tin và gửi hàng tại ghn. Là 1 cty giao hàng tệ hơn cả chữ tệ mà tôi biết. Từ cấp bưu tá, đến cskh. Và cả người điều hành cấp cao nên các cấp thấp hơn mới làm việc tệ như vậy. Sẽ không bao giờ gửi hàng ở ghn thêm 1 lần nào nữa

Đánh giá bởi Mai Linh

Ngày 19-12-2021

Review GHN - Giao Hàng Nhanh Toàn Quốc lừa đảo khách hàng? Xem phốt và đánh giá GHN - Giao Hàng Nhanh Toàn Quốc có tốt không?

GHN - Giao Hàng Nhanh Toàn Quốc là công ty trong lĩnh vực có địa chỉ tại 405/15 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP HCM. Địa chỉ website hoạt động chính thức của công ty GHN - Giao Hàng Nhanh Toàn Quốc là ghn.vn. Đây là các thông tin sơ bộ ban đầu được hệ thống Review Việt cập nhật. Các bạn hãy cùng tìm hiểu tất cả những thông tin dưới đây để xác định. GHN - Giao Hàng Nhanh Toàn Quốc có lừa đảo hay không nhé

GHN - Giao Hàng Nhanh Toàn Quốc lừa đảo khách hàng tiêu dùng Việt Nam?

Hệ thống Review công ty hiện tại đang ghi nhận công ty GHN - Giao Hàng Nhanh Toàn Quốc có 43 đánh giá, trong đó có 23 đánh giá xấu, 13 đánh giá trung bình, 7 đánh giá tốt. Dựa vào các đánh giá trên, chúng ta chưa thể kết luận GHN - Giao Hàng Nhanh Toàn Quốc có thực sự đang lừa đảo khách hàng hay không? Các bạn hãy đọc tiếp các thông tin dưới đây để rút ra đánh giá là GHN - Giao Hàng Nhanh Toàn Quốc có lừa đảo không?

Giao hàng nhanh.vn 

Giao hàng nhanh (GHN) là một đơn vị vận chuyển được thành lập vào năm 2012 bởi một nhóm sáng tạo là những cựu sinh viên Đại học Bách khoa thành phố Hồ Chí Minh. Với sự phát triển mạnh mẽ của đơn vị thì hiện nay GHN đã trở thành một trong những đơn vị vận chuyển hàng đầu ở Việt Nam. Những ưu điểm ở GHN đó là dịch vụ vận chuyển và thu tiền hộ. Cũng như là có đội ngũ nhân viên đông đảo và cùng số lượng các điểm gửi hàng tăng lên không ngừng từng ngày. 

Giao hàng nhanh là công ty đầu tiên tại Việt Nam thành lập với mục đích phục vụ nhu cầu vận chuyển chuyên nghiệp. Là đơn vị vận chuyển với số lượng hơn 130 bưu cục trải dài khắp mọi miền của đất nước. GHN xuất hiện khiến việc giao hàng và nhận hàng của khách trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Với số lượng nhân viên chính thức là 7000 người đã cùng nhau vận chuyển hơn 150,000 đơn mỗi ngày trên toàn quốc. Ở GHN có hai hình thức vận chuyển gồm có Giao nhanh và Giao chậm, tùy vào sự lựa chọn của khách hàng.

Cùng với hệ thống 2000 điểm để gửi hàng. Gồm có 500 bưu cục GHN Express tại các trục đường chính. Cũng như 1500 điểm dịch vụ hợp tác tại các cửa hàng tiện lợi. Thì khách hàng có thể gửi và nhận hàng nhanh chóng trong thời gian ngắn. Bạn có thể kiểm tra các điểm gửi hàng tại trang web của GHN để tìm hiểu kĩ hơn. Tại trang web này bạn cũng có thể kiểm tra bảng giá của GHN luôn. Chỉ bằng cách chọn tỉnh đi và tỉnh đến, khối lượng của hàng hóa thì sẽ ngay lập tức hiện ra phí gửi cho bạn. Bên cạnh đó còn hiện cả thời gian giao hàng dự tính cho đơn hàng. 

Cách đăng ký tài khoản và cách gửi hàng tại Giao hàng nhanh.vn 

Để đăng ký tài khoản tại GHN đầu tiên bạn cần truy cập vào trang quản trị 5sao của GHN. Có địa chỉ trang web là 5sao.ghn.vn/Register. Ở đây sẽ hiện ra mẫu đơn đăng ký cho bạn bao gồm các thông tin như email, số điện thoại, mật khẩu và tên shop. Chỉ cần điền đầy đủ hết tất cả các thông tin sau đó nhấn nút đăng ký. Tiếp theo bạn nhập mã xác nhận được gửi về điện thoại của bạn bằng tin nhắn SMS rồi nhấn xác nhận. Như vậy là có thể tạo tài khoản thành công rồi. Sau khi đăng ký thành công thì hãy hoàn thiện các thông tin của mình nhé. 

Về cách gửi hàng tại GHN thì bạn cần phải đóng gói hàng hóa của mình. Cách gói hàng sẽ tùy thuộc vào từng mặt hàng khác nhau mà bạn muốn gửi. Và cân nặng của hàng hóa cũng sẽ là yếu tố quyết định phí ship gửi đi. Sau khi đóng gói xong thì bạn hãy tạo đơn trên hệ thống của GHN. Nếu bạn ra trực tiếp bưu cục thì nhân viên tiếp nhận sẽ hỗ trợ cho bạn tạo đơn. Tuy nhiên thì theo quy định GHN chỉ nhận các đơn hàng đã được tạo trên hệ thống, nên để tránh trường hợp đơn bị từ chối thì bạn hãy tạo đơn hàng trước khi gửi hàng nhé. Khi đã gửi hàng rồi thì bạn có thể tra cứu hành trình giao hàng trên hệ thống 5 sao. Đơn hàng sẽ được chuyển sang các tình trạng khác nhau, tùy thuộc vào tình trạng giao hàng để bạn có thể tiện lợi theo dõi. 

Ngoài ra bạn cũng có thể tra cứu mã vận đơn để xem quá trình giao hàng thuận tiện hơn. Bằng cách tra cứu mã vận đơn trực tiếp trên website hoặc tra cứu trên phần mềm Nhanh.vn. Bạn còn có thể liên hệ đến tổng đài 1800 6328 để yêu cầu tra cứu mã vận đơn nhanh nếu như đang không tiện việc tra cứu trên mạng. 

Tôi có nên sử dụng dịch vụ tại GHN - Giao Hàng Nhanh Toàn Quốc không?

Bạn nên đọc kỹ các đánh giá của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ ụng dịch vụ tại GHN - Giao Hàng Nhanh Toàn Quốc sau đó đưa ra quyết định, nếu như chưa có đánh giá nào trên hệ thống, thì chúng tôi rất tiếc là không thể đưa cho bạn lời khuyên về dịch vụ của GHN - Giao Hàng Nhanh Toàn Quốc được

Tôi nên làm gì khi GHN - Giao Hàng Nhanh Toàn Quốc đã lừa đảo hoặc cung cấp cho tôi một dịch vụ kém chất lượng?

Nếu như GHN - Giao Hàng Nhanh Toàn Quốc đã lừa đảo và cung cấp cho bạn một dịch vụ kém chất lượng thì chúng tôi thành thật rất tiếc cùng các bạn, các bạn hãy nên để lại phản ảnh của mình bằng cách nhấp vào nút đánh giá công ty, và kể rõ thông tin chi tiết vụ việc. Tất cả những vấn đề bạn gặp phải, chúng tôi sẽ cho lên hệ thống và sẽ gửi cảnh báo đến GHN - Giao Hàng Nhanh Toàn Quốc để giúp các bạn giải quyết vấn đề trên.

Đánh giá review GHN - Giao Hàng Nhanh Toàn Quốc trên hệ thống có uy tín không?

Tất cả những review công ty trên hệ thống ReviewViet.vn cho GHN - Giao Hàng Nhanh Toàn Quốc là hoàn toàn chính xác, khách quan, và đến từ tất cả các khách hàng đã sử dụng dịch vụ GHN - Giao Hàng Nhanh Toàn Quốc. Mỗi lần khách hàng đánh giá xấu về công ty điều được lưu trữ lại thông tin để sau này có thể đối chiếu hoặc để công ty liên hệ mà giải quyết các khiếu nại. Hệ thống chúng tôi không cho phép tẩy sửa, hoặc xóa các đánh giá review trên hệ thống

Đánh giá review GHN - Giao Hàng Nhanh Toàn Quốc lừa đảo trên hệ thống có đúng ko?

Tất cả đánh giá về GHN - Giao Hàng Nhanh Toàn Quốc lừa đảo khách hàng trên hệ thống điều phải có bằng chứng, có thể là hình ảnh, hóa đơn hoặc đơn giản là chứng minh bạn đã từng sử dụng dịch vụ tại GHN - Giao Hàng Nhanh Toàn Quốc và nó thực sự không đáp ứng được mong muốn của bạn hoặc đơn giản là chứng minh bạn thất vọng về dịch vụ của GHN - Giao Hàng Nhanh Toàn Quốc, và bạn muốn cảnh báo nó đã lừa đảo bạn cho tất cả mọi người

Nếu tôi đánh giá GHN - Giao Hàng Nhanh Toàn Quốc lừa đảo thì thông tin của tôi có được bảo mật hay không?

Nếu GHN - Giao Hàng Nhanh Toàn Quốc đang lừa đảo bạn, và bạn sợ trả thù khi đánh giá xấu. Thì lúc đánh giá bạn hãy nhập vào bảo mật thông tin, tất cả thông tin của bạn sẽ không được lưu, và sẽ không ai biết bạn là ai.

...
GHN - Giao hàng nhanh toàn quốc
GHN - Giao hàng nhanh toàn quốc

43 đánh giá

Lĩnh vực
Website ghn.vn
Địa chỉ 405/15 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP HCM, TP Hồ Chí Minh
Hotline
Ngày thành lập 2012-07-02
Trạng thái Đang hoạt động

Các công ty cùng lĩnh vực

p500 asia

0 đánh giá

dự an roxana plaza

0 đánh giá

jet dentist

0 đánh giá

alitaobao vn

0 đánh giá

donaland

0 đánh giá

bim group

0 đánh giá

astral city

0 đánh giá

Bạn đang xem Review GHN - Giao hàng nhanh toàn quốc