FPT Shop

FPT Shop

fptshop.com.vn /

10 đánh giá

Thêm đánh giá đi bà con ơi, thêm đánh giá sẽ được thêm nhiều thứ nè bà con ơi

Đánh giá FPT Shop

Có tổng cộng 10 đánh giá

4/5

Đánh giá 5/5

Điện thoại có nhiều mẫu mã mới và hiện đại, tôi đã mua được một mẫu rất phù hợp với mình và giá tiền khá là phù hợp nữa

Đánh giá bởi Anh

Ngày 30-08-2020

Đánh giá 5/5

Tôi bị hư laptop nên đã mang đến FPT để bảo hành và được nhân viên kỹ thuật giúp đỡ rất là tận tình, sửa chữa cũng nhanh chóng nữa

Đánh giá bởi Phú

Ngày 29-08-2020

Đánh giá 3/5

Điện thoại đẹp nhưng dùng được một thời gian thì hỏng, vì vẫn còn trong thời gian bảo hành nên tôi đã mang đến nhưng mà phải đợi rất lâu mới được sửa chữa cho

Đánh giá bởi Dương

Ngày 28-08-2020

Đánh giá 5/5

Nhân viên tư vấn cực kì nhiệt tình, tôi muốn mua điện thoại nhưng chưa chọn được hãng nào thì nhân viên đã tư vấn để cho tôi tìm được máy phù hợp với mình, khiến tôi rất là hài lòng

Đánh giá bởi Sương

Ngày 28-08-2020

Đánh giá 5/5

Tôi mua laptop ở FPT được một năm rồi và vẫn còn dùng rất tốt, mẫu mã đẹp và hiện đại, khi mua máy còn được kỹ thuật viên hướng dẫn sử dụng và cài đặt đầy đủ mọi thứ nữa, rất là tốt

Đánh giá bởi Khánh

Ngày 27-08-2020

Trả lời của FPT Shop

Xin chào bạn, Cảm ơn bạn vì đã để lại đánh giá cho chúng tôi. Mong rằng trong tương lai bạn cũng sẽ tiếp tục ủng hộ chúng tôi. Xin cảm ơn. Trân trọng, Đội ngũ FPT Shop.

FPT Shop 

FPT Shop là công ty cung cấp điện thoại, laptop, tablet, phụ kiện di động,... Được thành lập vào năm 1988 bởi 13 nhà khoa học trẻ tuổi. Cùng với mong muốn xây dựng được một tổ chức kiểu mới, giàu mạnh hơn bằng chính những sáng tạo trong kỹ thuật và công nghệ. Để từ đó làm khách hàng cảm thấy hài lòng. Đem lại sự phát triển đầy đủ nhất định cho mỗi nhân viên cũng như cung cấp được một cuộc sống đầy đủ vật chất, tinh thần và góp phần hưng thịnh quốc gia. 

Với những đổi mới liên tục và cả sự sáng tạo cũng như tiên phong đi đầu. Trong suốt những năm vừa qua FPT đã trở thành công ty Công nghệ thông tin - Viễn thông lớn mạnh nhất trong khu vực kinh tế tư nhân. Cùng với 27.000 cán bộ nhân viên, trong đó bao gồm 12.241 kỹ sư công nghệ thông tin, lập trình viên cùng chuyên gia công nghệ. FPT cũng đi đầu trong các lĩnh vực như xuất khẩu phần mềm, tích hợp hệ thống, phát triển phần mềm. Ngoài ra còn có dịch vụ công nghệ thông tin và phân phối sản phẩm công nghệ tại Việt Nam. Phần lớn những hệ thống thông tin lớn tại các cơ quan nhà nước và các ngành kinh tế trọng điểm tại Việt Nam đều do FPT xây dựng cũng như là phát triển. 

Ngoài ra, không chỉ là cung cấp sản phẩm và dịch vụ cho 63 tỉnh thành tại Việt Nam. Mà FPT còn mở rộng hoạt động ra toàn cầu với văn phòng cùng chi nhánh công ty tại 19 quốc gia. Vị thế trên toàn cầu đã được công nhận cũng như được khẳng định thông qua một loạt danh sách khách hàng. Bao gồm những doanh nghiệp lớn trên thế giới và có tên tuổi nổi tiếng. 

Tầm nhìn, sứ mệnh cùng giá trị cốt lõi của FPT Shop

Với sự phát triển của xã hội cùng thị trường công nghệ. Thì công ty FPT đã, đang và sẽ nỗ lực hơn từng ngày để trở thành đối tác uy tín. Để có thể cùng hợp tác với các nhà sản xuất kỹ thuật số hàng đầu ở trên thế giới. Cũng như là trở thành điểm đến đáng tin tưởng của các khách hàng Việt Nam. 

Cùng với mục tiêu mở rộng thêm độ phủ sóng cửa hàng trên toàn quốc. FPT đang hướng tới mục tiêu trở thành hệ thống bán lẻ các sản phẩm viễn thông kỹ thuật số hàng đầu tại Việt Nam. Mở rộng quy mô ngày càng lớn thì FPT sẽ cung cấp cho hầu hết tất cả các khách hàng những trải nghiệm mua sắm tích cực nhất. Thông qua những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao. Giá cả cạnh tranh cùng với những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt, nhân viên thân thiện, tận tình. Đảm bảo uy tín và cả chất lượng. 

FPT luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, gây dựng uy tín và trách nhiệm để đảm bảo chất lượng của sản phẩm. FPT sẽ mang đến cho khách hàng những sự an tâm tuyệt đối khi mua hàng tại đây. FPT cũng chú trọng chữ “tín” để tạo điểm tựa niềm tin vững mạnh cho khách hàng. Chính là những đối tác đáng tin cậy với các hãng công nghệ. FPT cũng xây dựng hình ảnh thân thiện với khách hàng, càng ngày càng hoàn thiện hơn về chất lượng dịch vụ cũng như là đào tạo. Với mục tiêu là đặt khách hàng lên đầu tiên, FPT dần dần hoàn thiện hơn về chất lượng dịch vụ. Cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chân thành, trung thực. Sẽ luôn làm hài lòng các khách hàng khi đến đây mua sắm. 

...

Thêm Bình Luận của bạn

Tên hoặc Nick Name
Thêm bình luận
FPT Shop

FPT Shop

10 đánh giá

Lĩnh vực
Website fptshop.com.vn
Địa chỉ Số 14-16 Phan Đăng Lưu, Phường 6, Quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh, TP Hồ Chí Minh
Hotline 18006601
Ngày thành lập 1988-08-23
Trạng thái Đang hoạt động

Các công ty cùng lĩnh vực

Giới Thiệu FAQ Xem Đánh giá
Giới Thiệu FAQ Xem Đánh giá

Thành Đạt Mobile

43 đánh giá

Giới Thiệu FAQ Xem Đánh giá