Đại học trực tuyến kiểu Funix

Funix - Học CNTT trực tuyến

funix.edu.vn /

45 đánh giá

Thêm đánh giá đi bà con ơi, thêm đánh giá sẽ được thêm nhiều thứ nè bà con ơi

Đánh giá Đại học trực tuyến kiểu Funix

Có tổng cộng 45 đánh giá

2.5/5

Đánh giá 1/5

Mình là người có khả năng tự học khá tốt và đã dành hơn 8 tiếng/ ngày để học FuniX nhưng thật sự không thể theo nổi vì bài giảng sơ sài nhưng assignment lại khó, và một khi đã không hiểu phải làm gì thì thực sự không biết nên hỏi mentor như nào, chả lẽ lại bảo mentor ơi làm bài hộ em với. Mình nghĩ là không nên học khoá này nếu bạn là non-IT , vì có nhiều cách khác hay hơn để các bạn theo nghề, tránh mất tiền oan ở đây

Đánh giá bởi PhuongLy FuniXer

Ngày 15-09-2022

Đánh giá 1/5

tôi mất trắng 15.000.000 vnd

Đánh giá bởi Võ Hào Huy

Ngày 05-10-2022

Đánh giá 1/5

đừng học

Đánh giá bởi Võ Hào Huy

Ngày 05-10-2022

Đánh giá 1/5

Mình đang theo học chứng chỉ 1 tại Funix, lúc đầu môn Web học thấy thú vị và ok. Sang mấy môn sau mình hoàn toàn choáng váng, lý thuyết và thực hành cực kì ít trong khi đó các assignment lại cực kì khó và chấm điểm gắt gao, mentor review thì lại trách móc học bài không ra gì. Videos toàn tiếng Anh khi đọc phụ đề tiếp thu bài rất khó. Kiểm tra cuối môn mình cảm thấy rất áp lực. Khuyên các bạn nên suy nghĩ thật kĩ và đừng để cảm thấy bị lừa đảo như mình!

Đánh giá bởi Trần Lê Tuấn Anh

Ngày 06-06-2022

Đánh giá 1/5

Chất lượng mentor phải nói thực sự rất tệ. Họ không chuyên tâm vào câu hỏi của sinh viên, thường xuyên lên giọng tỏ vẻ ta đây.

Đánh giá bởi Steve Tran

Ngày 23-09-2022

Đánh giá 1/5

Nội dung bài giảng sẵn có trên các MOOCs, mentor kết nối part-time, không đảm bảo chất lượng chuyên sâu. Chủ yếu là do người học tự học là chính.

Đánh giá bởi Phan Le Tung

Ngày 06-12-2021

Đánh giá 1/5

funix Tài liệu học: nghèo nàn thiếu chuyên nghiệp, nội dung lấy từ các MOOCs như Edx, Coursera và không có liên kết trực tiếp với các trường. Tài liệu dịch sang tiếng việt thì đọc lên biết ngay Google translate, khá funny Làm bài assignment thì 8 câu có đến 2 câu các đáp án đều sai, Ask mentor thì , mentor cũng chịu không hiểu sao nó lại thế, các mentor sẽ làm part time cho Funix để kiếm thêm , có những mentor cũng vòng vo và ưu tiên công việc của họ , bạn vừa học vừa chờ sung rụng PR và truyền thông Funix làm rất tốt , tất cả các kênh, cái site review này cũng là chiêu PR đấy, tôi không hiểu sao nhiều người cho 5 sao, tuyệt đối luôn. Tất cả các bài báo uy tín cũng được thuê viết bài thổi phồng, Các bạn đừng tin vào những bài báo để rồi ăn bánh vẽ để rồi sập bẫy. Hãy tìm hiểu những người đã học trực tiếp rồi sẽ hiểu. Tôi đã học ở Funix, ở đó không có chỗ nào để khách hàng đánh giá hệ thống chất lượng đào tạo. VD Chỉ đơn giản Ask mentor thôi chat qua chat lại thấy mentor kêu sẽ trả lời qua email mà mấy ngày không thấy đâu. Hay đơn giản như Hang your question , người học có hỏi mà check mail bao ngày tháng chẳng thấy đâu

Đánh giá bởi tadien

Ngày 26-07-2021

Đánh giá 1/5

Bài giảng sẵn , mentor làm parttime, ko có mentor chính thức. Cứ trả lời quanh co

Đánh giá bởi phong

Ngày 29-07-2021

Đánh giá 1/5

Truyền thông, quảng bá rất tốt...Chất lượng chương trình không theo kịp :3. Có vài điều không hài lòng khi theo học ở funix như sau: - Thứ nhất là các mentor và người tư vấn không hiểu được người học thực sự cần cái gì? Tư vấn ào ào cho xong. Vì nói thẳng đối với những người cho có chút nền tảng nào về công nghệ thông tin, thì họ không thể nào biết đc nên họ mới tìm đến các TT. Nhưng họ cũng chẳng bận tâm, tất cả chỉ là doanh số và tiền. - Chất lượng giáo trình và chương trình học: Một vài từ thôi: lượm nhặt và lôm côm từ khắp các nguồn miễn phí trên mạng. - Các mentor thì làm việc part time để kiếm thêm nên thôi khỏi nói. Tùy người, nói chúng là hên xui bạn nhé - Các hanah thì chăm sóc rất nhiệt tình đấy nhé, nhưng không bù lại đc vấn đề kiến được mang lại cho các bạn bao nhiêu.

Đánh giá bởi Le Dung

Ngày 13-11-2022

Đánh giá 1/5

Không nên học ở đây, vì thực sự rất khó để đạt được lộ trình học cũng như là lấy lại được cọc.

Đánh giá bởi Hoàng thị

Ngày 18-11-2022

Review Funix - Học CNTT Trực Tuyến lừa đảo khách hàng? Xem phốt và đánh giá Funix - Học CNTT Trực Tuyến có tốt không?

Funix - Học CNTT Trực Tuyến là công ty trong lĩnh vực có địa chỉ tại Tầng 0, Tòa nhà FPT, Số 17 Duy Tân, Quận Cầu Giấy. Địa chỉ website hoạt động chính thức của công ty Funix - Học CNTT Trực Tuyến là funix.edu.vn. Đây là các thông tin sơ bộ ban đầu được hệ thống Review Việt cập nhật. Các bạn hãy cùng tìm hiểu tất cả những thông tin dưới đây để xác định. Funix - Học CNTT Trực Tuyến có lừa đảo hay không nhé

Funix - Học CNTT Trực Tuyến lừa đảo khách hàng tiêu dùng Việt Nam?

Hệ thống Review công ty hiện tại đang ghi nhận công ty Funix - Học CNTT Trực Tuyến có 45 đánh giá, trong đó có 22 đánh giá xấu, 10 đánh giá trung bình, 13 đánh giá tốt. Dựa vào các đánh giá trên, chúng ta chưa thể kết luận Funix - Học CNTT Trực Tuyến có thực sự đang lừa đảo khách hàng hay không? Các bạn hãy đọc tiếp các thông tin dưới đây để rút ra đánh giá là Funix - Học CNTT Trực Tuyến có lừa đảo không?

Giới thiệu về Funix

Funix là một đại học trực tuyến và là một thành viên thuộc khối giáo dục FPT. Funix chính thức được ra đời vào ngày 13 tháng 10 năm 2015 và có khóa học đầu tiên đi vào hoạt động vào ngày 20 tháng 11 năm 2015. Đây là chương trình được giảng dạy qua hình thức online ngành kỹ sư kỹ thuật phần mềm, chuyên ngành Software Engineering, đại học FPT, bằng đại học chính quy, bộ giáo dục và đào tạo. 

Để có thể tiết kiệm chi phí cũng như làm tăng tính hiệu quả của khóa học thì Funix đã vận dụng những phương pháp học hỗ trợ học viên từ xa thông qua việc sử dụng học liệu có sẵn trên mạng giúp học viên có thể duy trì được động lực học và không bị nản trong suốt quá trình học tập.

Funix đã dựa trên nền tảng Massive Open Online Course để tạo lên một hệ thống bài giảng vô cùng chất lượng. Đây là những bài giảng được thực hiện bởi những giảng viên có kinh nghiệm lâu năm. Đồng thời các giáo trình cũng được chọn lọc kỹ lưỡng để sát với thực tế nhất. Đồng thời nhờ vào hệ thống Mentoring có thể hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của sinh viên trong quá trình học tập, làm bài tập. Khi gặp bất kỳ khó khăn gì thì sinh viên có thể tìm ngay được một mentor để được giải đáp thắc mắc mà không cần phải trả bất kỳ một chi phí nào. 

Để duy trì được cả hứng học tập cho sinh viên thì Funix đã dùng Hannah để giúp cho học có thể tâm sự và tìm ra được hướng giải quyết cho vấn đề của mình. Funix còn luôn khuyến khích sinh viên của mình mạnh dạn nói lên quan điểm cũng như hỏi những vấn đề còn bị vướng mắc trong bài giảng. Để tạo một hành trang vững chắc cho sinh viên giúp họ rèn luyện được những kỹ năng mềm cần thiết cho cuộc sống và công việc. 

Funix ra đời với sứ mệnh là giúp cho sinh viên của mình có thể chủ động và có những trải nghiệm thực tế để áp dụng được vào công việc hiện tại và thành công trong công việc. Chính vì vậy mà những người theo học tại Funix chủ yếu là những người có niềm đam mê về CNTT, những người đã đi làm và muốn tận dụng khoảng thời gian rảnh rỗi của mình để tăng thêm kiến thức và tìm được hướng đi mới cho mình. Những bạn học sinh đã tốt nghiệp cấp 3 muốn tìm hiểu về lĩnh vực kỹ thuật phần mềm và lĩnh vực lập trình.

Bạn có thể học gì ở Funix ?

Học để biết

Học để nâng cao trình độ

Học để lấy bằng

Học kỹ năng sống

Học để đi làm

Tôi có nên sử dụng dịch vụ tại Funix - Học CNTT Trực Tuyến không?

Bạn nên đọc kỹ các đánh giá của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ ụng dịch vụ tại Funix - Học CNTT Trực Tuyến sau đó đưa ra quyết định, nếu như chưa có đánh giá nào trên hệ thống, thì chúng tôi rất tiếc là không thể đưa cho bạn lời khuyên về dịch vụ của Funix - Học CNTT Trực Tuyến được

Tôi nên làm gì khi Funix - Học CNTT Trực Tuyến đã lừa đảo hoặc cung cấp cho tôi một dịch vụ kém chất lượng?

Nếu như Funix - Học CNTT Trực Tuyến đã lừa đảo và cung cấp cho bạn một dịch vụ kém chất lượng thì chúng tôi thành thật rất tiếc cùng các bạn, các bạn hãy nên để lại phản ảnh của mình bằng cách nhấp vào nút đánh giá công ty, và kể rõ thông tin chi tiết vụ việc. Tất cả những vấn đề bạn gặp phải, chúng tôi sẽ cho lên hệ thống và sẽ gửi cảnh báo đến Funix - Học CNTT Trực Tuyến để giúp các bạn giải quyết vấn đề trên.

Đánh giá review Funix - Học CNTT Trực Tuyến trên hệ thống có uy tín không?

Tất cả những review công ty trên hệ thống ReviewViet.vn cho Funix - Học CNTT Trực Tuyến là hoàn toàn chính xác, khách quan, và đến từ tất cả các khách hàng đã sử dụng dịch vụ Funix - Học CNTT Trực Tuyến. Mỗi lần khách hàng đánh giá xấu về công ty điều được lưu trữ lại thông tin để sau này có thể đối chiếu hoặc để công ty liên hệ mà giải quyết các khiếu nại. Hệ thống chúng tôi không cho phép tẩy sửa, hoặc xóa các đánh giá review trên hệ thống

Đánh giá review Funix - Học CNTT Trực Tuyến lừa đảo trên hệ thống có đúng ko?

Tất cả đánh giá về Funix - Học CNTT Trực Tuyến lừa đảo khách hàng trên hệ thống điều phải có bằng chứng, có thể là hình ảnh, hóa đơn hoặc đơn giản là chứng minh bạn đã từng sử dụng dịch vụ tại Funix - Học CNTT Trực Tuyến và nó thực sự không đáp ứng được mong muốn của bạn hoặc đơn giản là chứng minh bạn thất vọng về dịch vụ của Funix - Học CNTT Trực Tuyến, và bạn muốn cảnh báo nó đã lừa đảo bạn cho tất cả mọi người

Nếu tôi đánh giá Funix - Học CNTT Trực Tuyến lừa đảo thì thông tin của tôi có được bảo mật hay không?

Nếu Funix - Học CNTT Trực Tuyến đang lừa đảo bạn, và bạn sợ trả thù khi đánh giá xấu. Thì lúc đánh giá bạn hãy nhập vào bảo mật thông tin, tất cả thông tin của bạn sẽ không được lưu, và sẽ không ai biết bạn là ai.

...
Đại học trực tuyến kiểu Funix
Funix - Học CNTT trực tuyến

45 đánh giá

Lĩnh vực
Website funix.edu.vn
Địa chỉ Tầng 0, Tòa nhà FPT, Số 17 Duy Tân, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội
Hotline
Ngày thành lập 2015-10-13
Trạng thái Đang hoạt động

Các công ty cùng lĩnh vực

Bạn đang xem Review Funix - Học CNTT trực tuyến