Review Cửa Hàng Máy Tính Latop88 có lừa đảo không?

Bạn đang tìm kiếm các thông tin về Cửa Hàng Máy Tính Latop88. Có nhiều thắc mắc là Cửa Hàng Máy Tính Latop88 có lừa đảo hay không? Hãy cùng Review Việt tìm hiểu chi tiết về Cửa Hàng Máy Tính Latop88 và xem công ty này có thực sự nhiều phốt như lời đồn hay không?

Giới thiệu Cửa Hàng Máy Tính Latop88

Review Cửa Hàng Máy Tính Latop88 có lừa đảo không?
3.2
Xếp hạng địa điểm
Dựa trên 13 đánh giá
Địa chỉ

Số 42 đường Trần Đại Nghĩa, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng

Ngày thành lập06/05/2013
Websitelaptop88.vn
Điện thoại

02147483647

 • Ở nước ngoài: (+84) 21477483647
 • Ở Việt Nam: 02147483647

Loại Thuê bao: số cố định VNPT

Để liên hệ và nhận tư vấn từ Cửa Hàng Máy Tính Latop88, bạn có thể gọi trực tiếp vào hotline 02147483647. Đây là đầu số cố định VNPT được cung cấp bởi VNPT Lào Cai.

Cửa Hàng Máy Tính Latop88 là công ty trong lĩnh vực có địa chỉ tại Số 42 đường Trần Đại Nghĩa, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng. Địa chỉ website hoạt động chính thức của Cửa Hàng Máy Tính Latop88 là laptop88.vn. Đây là các thông tin sơ bộ ban đầu được hệ thống Review Việt cập nhật. Các bạn hãy cùng tìm hiểu tất cả những thông tin dưới đây để xác định Cửa Hàng Máy Tính Latop88 có lừa đảo hay không nhé

Cửa Hàng Máy Tính Latop88 lừa đảo khách hàng tiêu dùng Việt Nam?

Hệ thống Review công ty hiện tại đang ghi nhận công ty Cửa Hàng Máy Tính Latop88 có 13 đánh giá, trong đó có 3 đánh giá xấu, 6 đánh giá trung bình, 4 đánh giá tốt. Dựa vào các đánh giá trên, chúng ta chưa thể kết luận Cửa Hàng Máy Tính Latop88 có thực sự đang lừa đảo khách hàng hay không? Các bạn hãy đọc tiếp các thông tin dưới đây để rút ra đánh giá là Cửa Hàng Máy Tính Latop88 có lừa đảo không?

Thông tin về Laptop88

Laptop88 được biết đến là một trong những đơn vị đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực mua bán laptop cũ. Laptop88 được ra đời vào năm 2013, với tất cả sự cố gắng, ý chí cầu tiến để hoàn thiện dịch vụ cũng như các dòng sản phẩm thì Laptop88 đã có một chỗ đứng vô cùng vững vàng trong thị trường kinh doanh laptop và trở thành một thương hiệu rất quen thuộc với khách hàng cả nước.

Trong gần hai thập kỷ hình thành và phát triển, đó không phải là một quá trình quá dài nhưng cũng đủ để công ty đưa ra những giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất cho khách hàng của mình giúp họ có được những trải nghiệm đáng nhớ cũng như tạo dựng được niềm tin, sự khác biệt của công ty với những đối thủ khác. Khi đến lớp Laptop88 quý khách sẽ được hưởng những ưu đãi vô cùng đặc biệt, giúp khách hàng có thể mua được sản phẩm mình yêu thích với giá thành cạnh tranh nhất và tiết kiệm được một số tiền đáng kể.

Các sản phẩm ở Laptop88 là vấn đề mà khách hàng không cần phải quá bận tâm. Vì những sản phẩm ở đây đều đã được kiểm tra kĩ càng từ khâu đầu vào của sản phẩm trước khi được bày bán. Đồng thời các sản phẩm ở đây đều có đầy đủ tem, giấy bảo hành của nhà sản xuất.

Đội ngũ nhân viên ở Laptop88 vô cùng chuyên nghiệp. Họ là những người trẻ rất nhiệt huyết và tận tâm với công việc của mình. Trước khi được làm việc ở đây họ đã được đào tạo rất bài bản về công việc cho họ có kiến thức vô cùng sâu rộng về lĩnh vực máy tính. Chính vì vậy mà mọi thắc mắc của khách hàng có thể được giải đáp một cách rất nhanh chóng. Thậm chí nếu bạn là một người không am hiểu về công nghệ thì những nhân viên ở đây sẽ giúp bạn tìm dược một sản phẩm phù hợp nhất với mọi tiếu chí mà khách hàng đặt ra.

Đồng thời để có thể tiếp cận nhiều khách hàng và để thuận tiện cho khách hàng thì Laptap88 đã hỗ trợ khách hàng nhờ chính sách mua hàng từ xa. Nếu khách hàng muốn mua sản phẩm mà chưa có thời gian đến lấy thì có thể đặt cọc để giữ máy hoặc có thể đổi máy trong vòn 5 gày đầy tiên kể từ lúc mua hàng. Nếu khách hàng nhận được sản phẩm mà không hài lòng thì có thể đổi ngay lập tức với điều kiện phải đáp ứng những yêu cầu mà công ty đề ra. Để tạo sự yên tâm cho khách hàng thì Laptop88 cũng thiết lập hệ thống bảo mật và các chính sách bảo hành vô cùng chặt chẽ và minh bạch. 

Các sản phẩm của Laptop88

Laptop mới: Dell, Asus, Macbook, LG,...

Laptop cũ: MSI, HP, Levono,.... 

Linh kiện laptop: bàn phím, loa, tai nghe, chuột, cổng chuyển đổi, keo tản nhiệt,....

Tôi nên làm gì khi Cửa Hàng Máy Tính Latop88 đã lừa đảo hoặc cung cấp cho tôi một dịch vụ kém chất lượng?

Nếu như Cửa Hàng Máy Tính Latop88 đã lừa đảo và cung cấp cho bạn một dịch vụ kém chất lượng thì chúng tôi thành thật rất tiếc cùng các bạn, các bạn hãy nên để lại phản ảnh của mình bằng cách nhấp vào nút đánh giá công ty, và kể rõ thông tin chi tiết vụ việc. Tất cả những vấn đề bạn gặp phải, chúng tôi sẽ cho lên hệ thống và sẽ gửi cảnh báo đến Cửa Hàng Máy Tính Latop88 để giúp các bạn giải quyết vấn đề trên.

Đánh giá review Cửa Hàng Máy Tính Latop88 trên hệ thống có uy tín không?

Tất cả những review công ty trên hệ thống ReviewViet.vn cho Cửa Hàng Máy Tính Latop88 là hoàn toàn chính xác, khách quan, và đến từ tất cả các khách hàng đã sử dụng dịch vụ Cửa Hàng Máy Tính Latop88. Mỗi lần khách hàng đánh giá xấu về công ty điều được lưu trữ lại thông tin để sau này có thể đối chiếu hoặc để công ty liên hệ mà giải quyết các khiếu nại. Hệ thống chúng tôi không cho phép tẩy sửa, hoặc xóa các đánh giá review trên hệ thống

Đánh giá review Cửa Hàng Máy Tính Latop88 lừa đảo trên hệ thống có đúng ko?

Tất cả đánh giá về Cửa Hàng Máy Tính Latop88 lừa đảo khách hàng trên hệ thống điều phải có bằng chứng, có thể là hình ảnh, hóa đơn hoặc đơn giản là chứng minh bạn đã từng sử dụng dịch vụ tại Cửa Hàng Máy Tính Latop88 và nó thực sự không đáp ứng được mong muốn của bạn hoặc đơn giản là chứng minh bạn thất vọng về dịch vụ của Cửa Hàng Máy Tính Latop88, và bạn muốn cảnh báo nó đã lừa đảo bạn cho tất cả mọi người

Nếu tôi đánh giá Cửa Hàng Máy Tính Latop88 lừa đảo thì thông tin của tôi có được bảo mật hay không?

Nếu Cửa Hàng Máy Tính Latop88 đang lừa đảo bạn, và bạn sợ trả thù khi đánh giá xấu. Thì lúc đánh giá bạn hãy nhập vào bảo mật thông tin, tất cả thông tin của bạn sẽ không được lưu, và sẽ không ai biết bạn là ai.

Có 13 review dành cho Cửa Hàng Máy Tính Latop88 tại Hà Nội

Đánh giá Cửa Hàng Máy Tính Latop88

Có tổng cộng 13 đánh giá

3.2 / 5

31%

46%

23%

 1. Vũ Thục Linh

  Hàng đểu, nhân viên chán.
  Mọi người dừng ham rẻ hay khuyến mãi gì đó.
  Tiền nào của nấy.
  Đặc biệt là đừng đến sửa máy tính, nhân viên làm rất ẩu, sửa cái này chưa xong thì hư cái khác.
  Vệ sinh máy tính 100k nhưng quét được 2 cái, còn chưa đi bụi

 2. phongghe

  Mọi người mua hàng cẩn thận. Shop này làm ăn rất là vớ vẩn. Lúc mọi người mua hàng thì kiểm tra kỹ từng chi tiết kể cả quà tặng. Chuyện là mình mới mua 1 con laptop dell ở đây. Kiểm tra máy oke, rồi lúc họ tặng kèm con chuột, quên không kiểm tra cái là về nhà được 5 phút mới lôi chuột ra dùng thì thấy chuột không lê, bị hỏng. Mình gọi lại thì bên họ không hỗ trợ đổi trả mặc dù là vừa mới mua xong. Tuy là hàng quà tặng nhưng mà làm ăn chả có tâm gì cả. Sẽ không có lần thứ 2 quay lại và sẽ không giới thiệu mọi người.

 3. Ngọc

  Lừa đảo – lỗi cái dây cap bắt thay cả màn hình

 4. Hong lien Hoang

  Tôi mua máy tính dell 5400 mới tinh ở cửa hàng 277 nguyễn văn cừ giá 18.799.000 cho con học online ngày 9/7/2021 ,mua được hơn mười ngày zoom không nhận mic (đúng lúc con tôi đang thi học kỳ) ,gọi cskh bảo đã quá hạn đổi mới chính sách chỉ đổi trong vòng 10 ngày , đem máy ra cửa hàng nv cài đặt lại ok mọi chuyện cho qua ,mấy hôm sau lại tình trạng đó may con tôi dù mới 11t nó cũng thông thạo nên nó tắt máy đi cài lại ok. ,túm lại míc cứ chập chờn ,tiếp đó dùng được khoảng 1 tuấn nữa thì cắm sặc không vào điện máy k nhận sạc ,lại gọi lên cskh hỏi sao máy mới mà lắm vấn đề thế ,có đổi mới đc k ? lại bài cũ chính sách chỉ đổi trong 10 ngày bla bla… lại xách máy ra cửa hàng nv thay sạc khác lại lên , mang về dùng 5 hôm sau thì đèn sạc pin sáng liên tục nhưng bật k lên thành cục sắt vứt đó ,lại gọi cskh vẫn câu hỏi cũ và câu trả lời cũ máy quá thời gian đổi chỉ được bảo hành thôi ,lại mang ra cửa hàng sửa ,vì hôm đó vẫn trong thời gian giãn cách xh nên cửa hàng đóng cửa ,đến nơi gọi điện có 1 bạn cho cửa cuốn lên nhận máy rồi mang vào trong một lúc tầm 45p rồi mang máy ra bật lên được ,hỏi bị sao bạn bảo là bị xốc phần mềm (lần đầu tiên nghe thấy) và nói với mình rằng sử dụng laptop k được để hết pin cạn kiệt là nó k bật được lên ,lúc đó mình cũng gật gù lại nghĩ là do mình k biết cách sử dụng về hỏi con (cháu 11t nhưng trộm vía cũng có chút am hiểu k phải dạng ngu ngơ)nó bảo cứ báo đỏ là nó cắm ngay sao có chuyện cạn kiệt đc ngẫm thấy cũng đúng có lần đang chat skype (máy vẫn còn pin) xuống bếp cho rau vào nồi lên thấy máy tắt ngóm cắm sạc đèn không báo bật thế nào cũng k lên ,nên ngẫm con nói cũng k sai. Mọi chuyện chưa chấm dứt ở lần sửa đó đâu mang về dùng 3 ngày sau lại tình trạng cắm sạc đèn vẫn sáng nhưng máy bật k lên ,lại gọi cskh(thực sự nản lắm rồi) lần này đem hẳn máy lên bệnh viện công nghệ trần đại nghĩa (mặc dù vẫn dịch bện nhà nước hạn chế đi lại vẫn phải đi vì con k có máy học online) mang đến nơi có 1 bạn nam nhận máy mở ra câu đầu tiên hỏi: máy cũ hả c? Ôi rồi ôi mua máy mới tinh mà giờ nhận máy cũ ,tiếp theo bạn bảo là máy này k được bảo hành ở hãng chỉ đc bảo hành ở cửa hàng, đùa lúc đó thực sự 3 máu 6 cơn dồn lên não gọi điện cho cskh của cửa hàng 277 ng văn cừ nó trả lời máy mới tinh 100%nhưng là máy xách tay nên không được bảo hành tại hãng (nói thật lúc mua nhân viên bán hàng lợi dụng khách hàng k biết gì nói là máy này được bảo hành tại bệnh viện laptop88 nhưng k hề nói là máy hàng xách tay k chính hãng) sau đó tôi hỏi cskh là giải thích vì sao bạn sửa chữa bảo đây là máy cũ thì cskh bảo là bạn ý nhầm ,ôi trời ơi nghe nực cười quá bao nhiêu nghi vấn tiếp tục trong đầu , bạn sửa máy tính bảo để máy ở đây để bạn sửa và theo dõi ,mình ok bảo cứ kiểm tra thật kỹ đi rồi trả mình cũng k sao , và sắp xếp cho mình mượn 1 cái máy khác để con học online ,tầm khoảng chục ngày sau sdt 71609999 gọi báo đến lấy máy hỏi máy bị làm sao bạn ý bảo bị hỏng main đã sửa rồi ,mình là ng k hiểu gì về máy móc nên chỉ nghĩ đơn giản máy mới mua nếu có hỏng phải được thay mới chứ không thể sửa thế khác gì mua đồ cũ hỏng ,thế lại gọi cskh hỏi : cskh nói là máy này đã sửa bio thay ram chứ k phải sửa main là do bạn kia nói nhầm .ôi giồi ôi lại là nhầm 1 bệnh viện máy tính lớn như vậy ,1 hệ thống cửa hàng mà đào tạo nhân viên suốt ngày nói nhầm có ai tin được không? Lúc này càng tin rằng mình đã mua phải hàng cũ đã qua sử dụng không đúng như giá trị mình bỏ ra ,thực sự phải viết lên đây những bức xúc và cực khổ khi mua phải cái máy tại laptop88 để cho mọi ng biết mà tránh bị như mình , chưa kể mua cái máy xong vợ chồng xáo xào cãi nhau vì những chuyện đâu đâu và gặp bao nhiêu phiền toái đi lại giữa mùa dịch bệnh này .

 5. Hong lien Hoang

  Tôi mua máy tính dell 5400 mới tinh ở cửa hàng 277 nguyễn văn cừ giá 18.799.000 cho con học online ngày 9/7/2021 ,mua được hơn mười ngày zoom không nhận mic (đúng lúc con tôi đang thi học kỳ) ,gọi cskh bảo đã quá hạn đổi mới chính sách chỉ đổi trong vòng 10 ngày , đem máy ra cửa hàng nv cài đặt lại ok mọi chuyện cho qua ,mấy hôm sau lại tình trạng đó may con tôi dù mới 11t nó cũng thông thạo nên nó tắt máy đi cài lại ok. ,túm lại míc cứ chập chờn ,tiếp đó dùng được khoảng 1 tuấn nữa thì cắm sặc không vào điện máy k nhận sạc ,lại gọi lên cskh hỏi sao máy mới mà lắm vấn đề thế ,có đổi mới đc k ? lại bài cũ chính sách chỉ đổi trong 10 ngày bla bla… lại xách máy ra cửa hàng nv thay sạc khác lại lên , mang về dùng 5 hôm sau thì đèn sạc pin sáng liên tục nhưng bật k lên thành cục sắt vứt đó ,lại gọi cskh vẫn câu hỏi cũ và câu trả lời cũ máy quá thời gian đổi chỉ được bảo hành thôi ,lại mang ra cửa hàng sửa ,vì hôm đó vẫn trong thời gian giãn cách xh nên cửa hàng đóng cửa ,đến nơi gọi điện có 1 bạn cho cửa cuốn lên nhận máy rồi mang vào trong một lúc tầm 45p rồi mang máy ra bật lên được ,hỏi bị sao bạn bảo là bị xốc phần mềm (lần đầu tiên nghe thấy) và nói với mình rằng sử dụng laptop k được để hết pin cạn kiệt là nó k bật được lên ,lúc đó mình cũng gật gù lại nghĩ là do mình k biết cách sử dụng về hỏi con (cháu 11t nhưng trộm vía cũng có chút am hiểu k phải dạng ngu ngơ)nó bảo cứ báo đỏ là nó cắm ngay sao có chuyện cạn kiệt đc ngẫm thấy cũng đúng có lần đang chat skype (máy vẫn còn pin) xuống bếp cho rau vào nồi lên thấy máy tắt ngóm cắm sạc đèn không báo bật thế nào cũng k lên ,nên ngẫm con nói cũng k sai. Mọi chuyện chưa chấm dứt ở lần sửa đó đâu mang về dùng 3 ngày sau lại tình trạng cắm sạc đèn vẫn sáng nhưng máy bật k lên ,lại gọi cskh(thực sự nản lắm rồi) lần này đem hẳn máy lên bệnh viện công nghệ trần đại nghĩa (mặc dù vẫn dịch bện nhà nước hạn chế đi lại vẫn phải đi vì con k có máy học online) mang đến nơi có 1 bạn nam nhận máy mở ra câu đầu tiên hỏi: máy cũ hả c? Ôi rồi ôi mua máy mới tinh mà giờ nhận máy cũ ,tiếp theo bạn bảo là máy này k được bảo hành ở hãng chỉ đc bảo hành ở cửa hàng, đùa lúc đó thực sự 3 máu 6 cơn dồn lên não gọi điện cho cskh của cửa hàng 277 ng văn cừ nó trả lời máy mới tinh 100%nhưng là máy xách tay nên không được bảo hành tại hãng (nói thật lúc mua nhân viên bán hàng lợi dụng khách hàng k biết gì nói là máy này được bảo hành tại bệnh viện laptop88 nhưng k hề nói là máy hàng xách tay k chính hãng) sau đó tôi hỏi cskh là giải thích vì sao bạn sửa chữa bảo đây là máy cũ thì cskh bảo là bạn ý nhầm ,ôi trời ơi nghe nực cười quá bao nhiêu nghi vấn tiếp tục trong đầu , bạn sửa máy tính bảo để máy ở đây để bạn sửa và theo dõi ,mình ok bảo cứ kiểm tra thật kỹ đi rồi trả mình cũng k sao , và sắp xếp cho mình mượn 1 cái máy khác để con học online ,tầm khoảng chục ngày sau sdt 71609999 gọi báo đến lấy máy hỏi máy bị làm sao bạn ý bảo bị hỏng main đã sửa rồi ,mình là ng k hiểu gì về máy móc nên chỉ nghĩ đơn giản máy mới mua nếu có hỏng phải được thay mới chứ không thể sửa thế khác gì mua đồ cũ hỏng ,thế lại gọi cskh hỏi : cskh nói là máy này đã sửa bio thay ram chứ k phải sửa main là do bạn kia nói nhầm .ôi giồi ôi lại là nhầm 1 bệnh viện máy tính lớn như vậy ,1 hệ thống cửa hàng mà đào tạo nhân viên suốt ngày nói nhầm có ai tin được không? Lúc này càng tin rằng mình đã mua phải hàng cũ đã qua sử dụng không đúng như giá trị mình bỏ ra ,thực sự phải viết lên đây những bức xúc và cực khổ khi mua phải cái máy tại laptop88 để cho mọi ng biết mà tránh bị như mình , chưa kể mua cái máy xong vợ chồng xáo xào cãi nhau vì những chuyện đâu đâu và gặp bao nhiêu phiền toái đi lại giữa mùa dịch bệnh này .

 6. Hong lien Hoang

  Tôi mua máy tính dell 5400 mới tinh ở cửa hàng 277 nguyễn văn cừ giá 18.799.000 cho con học online ngày 9/7/2021 ,mua được hơn mười ngày zoom không nhận mic (đúng lúc con tôi đang thi học kỳ) ,gọi cskh bảo đã quá hạn đổi mới chính sách chỉ đổi trong vòng 10 ngày , đem máy ra cửa hàng nv cài đặt lại ok mọi chuyện cho qua ,mấy hôm sau lại tình trạng đó may con tôi dù mới 11t nó cũng thông thạo nên nó tắt máy đi cài lại ok. ,túm lại míc cứ chập chờn ,tiếp đó dùng được khoảng 1 tuấn nữa thì cắm sặc không vào điện máy k nhận sạc ,lại gọi lên cskh hỏi sao máy mới mà lắm vấn đề thế ,có đổi mới đc k ? lại bài cũ chính sách chỉ đổi trong 10 ngày bla bla… lại xách máy ra cửa hàng nv thay sạc khác lại lên , mang về dùng 5 hôm sau thì đèn sạc pin sáng liên tục nhưng bật k lên thành cục sắt vứt đó ,lại gọi cskh vẫn câu hỏi cũ và câu trả lời cũ máy quá thời gian đổi chỉ được bảo hành thôi ,lại mang ra cửa hàng sửa ,vì hôm đó vẫn trong thời gian giãn cách xh nên cửa hàng đóng cửa ,đến nơi gọi điện có 1 bạn cho cửa cuốn lên nhận máy rồi mang vào trong một lúc tầm 45p rồi mang máy ra bật lên được ,hỏi bị sao bạn bảo là bị xốc phần mềm (lần đầu tiên nghe thấy) và nói với mình rằng sử dụng laptop k được để hết pin cạn kiệt là nó k bật được lên ,lúc đó mình cũng gật gù lại nghĩ là do mình k biết cách sử dụng về hỏi con (cháu 11t nhưng trộm vía cũng có chút am hiểu k phải dạng ngu ngơ)nó bảo cứ báo đỏ là nó cắm ngay sao có chuyện cạn kiệt đc ngẫm thấy cũng đúng có lần đang chat skype (máy vẫn còn pin) xuống bếp cho rau vào nồi lên thấy máy tắt ngóm cắm sạc đèn không báo bật thế nào cũng k lên ,nên ngẫm con nói cũng k sai. Mọi chuyện chưa chấm dứt ở lần sửa đó đâu mang về dùng 3 ngày sau lại tình trạng cắm sạc đèn vẫn sáng nhưng máy bật k lên ,lại gọi cskh(thực sự nản lắm rồi) lần này đem hẳn máy lên bệnh viện công nghệ trần đại nghĩa (mặc dù vẫn dịch bện nhà nước hạn chế đi lại vẫn phải đi vì con k có máy học online) mang đến nơi có 1 bạn nam nhận máy mở ra câu đầu tiên hỏi: máy cũ hả c? Ôi rồi ôi mua máy mới tinh mà giờ nhận máy cũ ,tiếp theo bạn bảo là máy này k được bảo hành ở hãng chỉ đc bảo hành ở cửa hàng, đùa lúc đó thực sự 3 máu 6 cơn dồn lên não gọi điện cho cskh của cửa hàng 277 ng văn cừ nó trả lời máy mới tinh 100%nhưng là máy xách tay nên không được bảo hành tại hãng (nói thật lúc mua nhân viên bán hàng lợi dụng khách hàng k biết gì nói là máy này được bảo hành tại bệnh viện laptop88 nhưng k hề nói là máy hàng xách tay k chính hãng) sau đó tôi hỏi cskh là giải thích vì sao bạn sửa chữa bảo đây là máy cũ thì cskh bảo là bạn ý nhầm ,ôi trời ơi nghe nực cười quá bao nhiêu nghi vấn tiếp tục trong đầu , bạn sửa máy tính bảo để máy ở đây để bạn sửa và theo dõi ,mình ok bảo cứ kiểm tra thật kỹ đi rồi trả mình cũng k sao , và sắp xếp cho mình mượn 1 cái máy khác để con học online ,tầm khoảng chục ngày sau sdt 71609999 gọi báo đến lấy máy hỏi máy bị làm sao bạn ý bảo bị hỏng main đã sửa rồi ,mình là ng k hiểu gì về máy móc nên chỉ nghĩ đơn giản máy mới mua nếu có hỏng phải được thay mới chứ không thể sửa thế khác gì mua đồ cũ hỏng ,thế lại gọi cskh hỏi : cskh nói là máy này đã sửa bio thay ram chứ k phải sửa main là do bạn kia nói nhầm .ôi giồi ôi lại là nhầm 1 bệnh viện máy tính lớn như vậy ,1 hệ thống cửa hàng mà đào tạo nhân viên suốt ngày nói nhầm có ai tin được không? Lúc này càng tin rằng mình đã mua phải hàng cũ đã qua sử dụng không đúng như giá trị mình bỏ ra ,thực sự phải viết lên đây những bức xúc và cực khổ khi mua phải cái máy tại laptop88 để cho mọi ng biết mà tránh bị như mình , chưa kể mua cái máy xong vợ chồng xáo xào cãi nhau vì những chuyện đâu đâu và gặp bao nhiêu phiền toái đi lại giữa mùa dịch bệnh này .

 7. Hong lien Hoang

  Tôi mua máy tính dell 5400 mới tinh ở cửa hàng 277 nguyễn văn cừ giá 18.799.000 cho con học online ngày 9/7/2021 ,mua được hơn mười ngày zoom không nhận mic (đúng lúc con tôi đang thi học kỳ) ,gọi cskh bảo đã quá hạn đổi mới chính sách chỉ đổi trong vòng 10 ngày , đem máy ra cửa hàng nv cài đặt lại ok mọi chuyện cho qua ,mấy hôm sau lại tình trạng đó may con tôi dù mới 11t nó cũng thông thạo nên nó tắt máy đi cài lại ok. ,túm lại míc cứ chập chờn ,tiếp đó dùng được khoảng 1 tuấn nữa thì cắm sặc không vào điện máy k nhận sạc ,lại gọi lên cskh hỏi sao máy mới mà lắm vấn đề thế ,có đổi mới đc k ? lại bài cũ chính sách chỉ đổi trong 10 ngày bla bla… lại xách máy ra cửa hàng nv thay sạc khác lại lên , mang về dùng 5 hôm sau thì đèn sạc pin sáng liên tục nhưng bật k lên thành cục sắt vứt đó ,lại gọi cskh vẫn câu hỏi cũ và câu trả lời cũ máy quá thời gian đổi chỉ được bảo hành thôi ,lại mang ra cửa hàng sửa ,vì hôm đó vẫn trong thời gian giãn cách xh nên cửa hàng đóng cửa ,đến nơi gọi điện có 1 bạn cho cửa cuốn lên nhận máy rồi mang vào trong một lúc tầm 45p rồi mang máy ra bật lên được ,hỏi bị sao bạn bảo là bị xốc phần mềm (lần đầu tiên nghe thấy) và nói với mình rằng sử dụng laptop k được để hết pin cạn kiệt là nó k bật được lên ,lúc đó mình cũng gật gù lại nghĩ là do mình k biết cách sử dụng về hỏi con (cháu 11t nhưng trộm vía cũng có chút am hiểu k phải dạng ngu ngơ)nó bảo cứ báo đỏ là nó cắm ngay sao có chuyện cạn kiệt đc ngẫm thấy cũng đúng có lần đang chat skype (máy vẫn còn pin) xuống bếp cho rau vào nồi lên thấy máy tắt ngóm cắm sạc đèn không báo bật thế nào cũng k lên ,nên ngẫm con nói cũng k sai. Mọi chuyện chưa chấm dứt ở lần sửa đó đâu mang về dùng 3 ngày sau lại tình trạng cắm sạc đèn vẫn sáng nhưng máy bật k lên ,lại gọi cskh(thực sự nản lắm rồi) lần này đem hẳn máy lên bệnh viện công nghệ trần đại nghĩa (mặc dù vẫn dịch bện nhà nước hạn chế đi lại vẫn phải đi vì con k có máy học online) mang đến nơi có 1 bạn nam nhận máy mở ra câu đầu tiên hỏi: máy cũ hả c? Ôi rồi ôi mua máy mới tinh mà giờ nhận máy cũ ,tiếp theo bạn bảo là máy này k được bảo hành ở hãng chỉ đc bảo hành ở cửa hàng, đùa lúc đó thực sự 3 máu 6 cơn dồn lên não gọi điện cho cskh của cửa hàng 277 ng văn cừ nó trả lời máy mới tinh 100%nhưng là máy xách tay nên không được bảo hành tại hãng (nói thật lúc mua nhân viên bán hàng lợi dụng khách hàng k biết gì nói là máy này được bảo hành tại bệnh viện laptop88 nhưng k hề nói là máy hàng xách tay k chính hãng) sau đó tôi hỏi cskh là giải thích vì sao bạn sửa chữa bảo đây là máy cũ thì cskh bảo là bạn ý nhầm ,ôi trời ơi nghe nực cười quá bao nhiêu nghi vấn tiếp tục trong đầu , bạn sửa máy tính bảo để máy ở đây để bạn sửa và theo dõi ,mình ok bảo cứ kiểm tra thật kỹ đi rồi trả mình cũng k sao , và sắp xếp cho mình mượn 1 cái máy khác để con học online ,tầm khoảng chục ngày sau sdt 71609999 gọi báo đến lấy máy hỏi máy bị làm sao bạn ý bảo bị hỏng main đã sửa rồi ,mình là ng k hiểu gì về máy móc nên chỉ nghĩ đơn giản máy mới mua nếu có hỏng phải được thay mới chứ không thể sửa thế khác gì mua đồ cũ hỏng ,thế lại gọi cskh hỏi : cskh nói là máy này đã sửa bio thay ram chứ k phải sửa main là do bạn kia nói nhầm .ôi giồi ôi lại là nhầm 1 bệnh viện máy tính lớn như vậy ,1 hệ thống cửa hàng mà đào tạo nhân viên suốt ngày nói nhầm có ai tin được không? Lúc này càng tin rằng mình đã mua phải hàng cũ đã qua sử dụng không đúng như giá trị mình bỏ ra ,thực sự phải viết lên đây những bức xúc và cực khổ khi mua phải cái máy tại laptop88 để cho mọi ng biết mà tránh bị như mình , chưa kể mua cái máy xong vợ chồng xáo xào cãi nhau vì những chuyện đâu đâu và gặp bao nhiêu phiền toái đi lại giữa mùa dịch bệnh này .

 8. phương

  máy tính rất tốt, giá cả cx oke nhưng nhân viên bán hàng thì mặt mày hầm hầm nhìn đã k muốn mua hàng rồi

 9. duy phú

  laptop ở đây siêu chất lượng luôn, mình mua hàng ở đây hai lần rồi mà lần nào cx hài lòng luôn

 10. hòa hòa

  từ chất lượng sản phẩm đến chất lượng dịch vụ đều không có gì để chê hết. Giá laptop ở đây lại còn rất phải chăng nữa và cũng có rất nhiều mức giá khác nhau cho mk chọn lựa

 11. hoài my

  laptop gì mà dùng ba tháng đã bị trục trặc rồi mà đem đi bảo hành thì cx k mất tiền thật nhưng rất tốn thời gian, thà bỏ đi mua máy mới cho lành. Đúng là phí tiền

 12. hải minh

  các bạn nhân viên làm việc rất chuyên nghiệp và tư vấn cho mình rất kĩ càng nữa. Mọi thứ đều rất hoàn hảo và chỉn chu

 13. phương nam

  mình hay mua hàng vào lúc có chương trình khuyến mãi nên mua đc máy tính vừa chất lượng, vừa rẻ nữa. Mọi người cx nên thử nhé !!!

Đánh giá

Email của bạn sẽ không được công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tất cả bình luận có chứa đường dẫn website sẽ bị đánh dấu spam