Cửa hàng Mac Center

Cửa hàng Mac Center

www.maccenter.vn /

10 đánh giá

Thêm đánh giá đi bà con ơi, thêm đánh giá sẽ được thêm nhiều thứ nè bà con ơi

Đánh giá Cửa hàng Mac Center

Có tổng cộng 10 đánh giá

4/5

Đánh giá 1/5

Tôi đã gọi và hỏi nếu họ có thể thay thế pin máy tính xách tay của tôi và họ nói có và trích dẫn một mức giá. Khi tôi đi vào cửa hàng, họ nói rằng họ không thay thế pin máy tính xách tay và nói với tôi rằng tôi cần phải đi nơi khác. Phí thời gian.

Đánh giá bởi Hà

Ngày 25-11-2020

Đánh giá 2/5

Đi thay pin máy tính pro xong về hỏng bản phím lúc ăn lúc không, đi kiểm tra lại thì nói là lỏng cái rắc cắm gì đó, mất niềm tin!

Đánh giá bởi Phước

Ngày 12-06-2020

Đánh giá 2/5

Lúc bán hàng thì cam kết hỗ trợ cài đặt miễn phí trọn đời. Bán xong rồi, nhờ cài bộ PS thì đòi 150k. Chả hiểu kiểu gì.

Đánh giá bởi Long

Ngày 26-02-2020

Đánh giá 4/5

Đến đây để có một bộ chuyển đổi để chuyển đổi từ USB-C sang USB-A. Ban đầu rất thận trọng do có nhiều vụ lừa đảo trong thành phố. May mắn thay, tôi đã được tính một mức giá hợp lý như được liệt kê trên trang web của họ và bộ chuyển đổi là một sản phẩm chính hãng của Apple đã hoạt động.

Đánh giá bởi Tùng

Ngày 16-05-2020

Đánh giá 4/5

Tình hình là sắp tới e có đự định mua một con macbook pro, sau một thời gian tìm hiểu thì e thấy giá cả của Mac Center trên đường khá là ổn định nên e quyết định mua ở đây, nhưng khi e ghé showroom xem thì nó chỉ là một cửa hàng nhỏ, chứ ko phải giống như những showroom khác nên e hơi lo lắng một tí, có anh chị nào đã từng mua hàng ở tiệm này có thể chia sẽ chút kinh nghiệm cho e về chất lượng, nguồn hàng ở tiệm này như thế nào được không ạ?

Đánh giá bởi Hiền

Ngày 09-05-2020

Đánh giá 5/5

Phục vụ tốt, giá cả một số sản phấm có cao hơn những nơi khác một chút nhưng đổi lại được cung cách bán hàng chuyên nghiệp và uy tín. Mua hàng xách tay ở đây không phải lăn tăn lo nghĩ về nguồn gốc và chất lượng.

Đánh giá bởi Thức

Ngày 29-07-2020

Đánh giá 5/5

Nhân viên rất tốt và hữu ích. Họ thay pin laptop của tôi với giá phải chăng, vị trí tuyệt vời. Không phải là một cửa hàng lớn và không có nhiều cổ phiếu, nhưng vẫn là tốt nhất trong thành phố.

Đánh giá bởi Đường

Ngày 01-02-2020

Đánh giá 5/5

Nếu bạn muốn mua các sản phẩm táo chính hãng tại Sài Gòn, tôi khuyên bạn nên ghé thăm Trung tâm Mac. Họ có một loạt các sản phẩm Apple và cung cấp dịch vụ tuyệt vời, thân thiện, nếu bạn cần. Đảm bảo hỏi về bảo hành trước khi mua, bc trong điều khoản bảo hành của Việt Nam không giống như ở EU hoặc Hoa Kỳ.

Đánh giá bởi Qủa Qủa

Ngày 16-07-2020

Đánh giá 5/5

Nhân viên tư vấn rất nhiệt tình và chu đáo. Nên mua Apple ở đây vì giá cả và nguồn gốc rõ ràng. Sẽ ủng hộ cửa hàng lâu dài.

Đánh giá bởi Quynh

Ngày 15-04-2020

Đánh giá 5/5

đã từng mua máy tại www.maccenter.vn giá rẻ và phục vụ + cài đặt tận tình đặt biệt khi mua tự xé seal. thêm 1 điểm + cho Mac Center thui!

Đánh giá bởi Hải Ninh

Ngày 03-06-2020

Review Cửa Hàng Mac Center lừa đảo khách hàng? Xem phốt và đánh giá Cửa Hàng Mac Center có tốt không?

Cửa Hàng Mac Center là công ty trong lĩnh vực có địa chỉ tại 96A Tôn Thất Tùng, Phường Bến Thành , Quận 1. Địa chỉ website hoạt động chính thức của công ty Cửa Hàng Mac Center là www.maccenter.vn. Đây là các thông tin sơ bộ ban đầu được hệ thống Review Việt cập nhật. Các bạn hãy cùng tìm hiểu tất cả những thông tin dưới đây để xác định. Cửa Hàng Mac Center có lừa đảo hay không nhé

Cửa Hàng Mac Center lừa đảo khách hàng tiêu dùng Việt Nam?

Hệ thống Review công ty hiện tại đang ghi nhận công ty Cửa Hàng Mac Center có 10 đánh giá, trong đó có 1 đánh giá xấu, 2 đánh giá trung bình, 7 đánh giá tốt. Dựa vào các đánh giá trên, chúng ta chưa thể kết luận Cửa Hàng Mac Center có thực sự đang lừa đảo khách hàng hay không? Các bạn hãy đọc tiếp các thông tin dưới đây để rút ra đánh giá là Cửa Hàng Mac Center có lừa đảo không?

Giới thiệu về MAC CENTER 

Mac Center là cửa hàng bán lẻ các sản phẩm Apple và chuyên về lĩnh vực máy tính. Được thành lập từ năm 2008, Mac Center được công nhận là một trong những cửa hàng uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm công nghệ cao tại Việt Nam.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy tính và đặc biệt là các dòng máy tính Apple, Mac Center sẽ giúp khách hàng có được những sản phẩm Apple có chất lượng tốt nhất tại Việt Nam. Phần lớn khách hàng biết đến Mac Center như là một tụ điểm của nhưng ca bảo hành khó nhằn nhất. 

Các sản phẩm có tại Mac Center

- Các loại Mac Book, Ipad, Iphone 12, tai nghe, các sản phẩm Apple...

- Túi xách, balo các loại, case,...

- Thiết bị máy tính

- Màn hình, camera, loa…

Các dịch vụ hỗ trợ của Mac Center

MAC CENTER nằm trong top những cửa hàng bán Macbook uy tín với các ưu đãi vượt trội như là giá thành cạnh tranh, hợp lý, thái độ chăm sóc khách hàng của nhân viên rất nhiệt tình, các dịch vụ hỗ trợ vô cùng tốt và đảm bảo. Cửa hàng cung cấp dịch vụ sửa chữa với chi phí hợp lý và an toàn nhất. 

- Mac Center cung cấp dịch vụ chẩn đoán, nâng cấp, bảo trì và sửa chữa và thay thế mới các linh kiện cho các dòng máy Mac như MacBook Air, MacBook Pro, iMac, Mac Mini,... Ngoài ra, Mac Center cũng nhận hỗ trợ dịch vụ sửa chữa cho các thiết bị cầm tay thuộc nhóm iDevice.

- Mac Center sẽ giúp khách hàng cải thiện tốc độ của máy như vừa mua máy mới và cung cấp thêm dịch vụ cài đặt hệ điều hành Mac OS X với các phiên bản phù hợp nhất cho chiếc máy của bạn. Ngoài ra, đến với Mac Center khách hàng sẽ được cập nhật các phần mềm Office mới nhất cho máy Mac. 

- Đến với Mac Center, khách hàng sẽ được giới thiệu tất cả các sản phẩm để hỗ trợ cho máy Mac từ miếng dán bảo vệ, miếng lót phím, cable chuyển đổi,... cho đến các thiết bị cao cấp hơn như là loa đài cao cấp, tai nghe, ổ cứng lưu trữ,...

Tại Mac Center, khách hàng có thể tìm thấy tất cả những món phụ kiện, link kiện chất lượng, uy tín cho chiếc Mac Book.

Tôi có nên sử dụng dịch vụ tại Cửa Hàng Mac Center không?

Bạn nên đọc kỹ các đánh giá của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ ụng dịch vụ tại Cửa Hàng Mac Center sau đó đưa ra quyết định, nếu như chưa có đánh giá nào trên hệ thống, thì chúng tôi rất tiếc là không thể đưa cho bạn lời khuyên về dịch vụ của Cửa Hàng Mac Center được

Tôi nên làm gì khi Cửa Hàng Mac Center đã lừa đảo hoặc cung cấp cho tôi một dịch vụ kém chất lượng?

Nếu như Cửa Hàng Mac Center đã lừa đảo và cung cấp cho bạn một dịch vụ kém chất lượng thì chúng tôi thành thật rất tiếc cùng các bạn, các bạn hãy nên để lại phản ảnh của mình bằng cách nhấp vào nút đánh giá công ty, và kể rõ thông tin chi tiết vụ việc. Tất cả những vấn đề bạn gặp phải, chúng tôi sẽ cho lên hệ thống và sẽ gửi cảnh báo đến Cửa Hàng Mac Center để giúp các bạn giải quyết vấn đề trên.

Đánh giá review Cửa Hàng Mac Center trên hệ thống có uy tín không?

Tất cả những review công ty trên hệ thống ReviewViet.vn cho Cửa Hàng Mac Center là hoàn toàn chính xác, khách quan, và đến từ tất cả các khách hàng đã sử dụng dịch vụ Cửa Hàng Mac Center. Mỗi lần khách hàng đánh giá xấu về công ty điều được lưu trữ lại thông tin để sau này có thể đối chiếu hoặc để công ty liên hệ mà giải quyết các khiếu nại. Hệ thống chúng tôi không cho phép tẩy sửa, hoặc xóa các đánh giá review trên hệ thống

Đánh giá review Cửa Hàng Mac Center lừa đảo trên hệ thống có đúng ko?

Tất cả đánh giá về Cửa Hàng Mac Center lừa đảo khách hàng trên hệ thống điều phải có bằng chứng, có thể là hình ảnh, hóa đơn hoặc đơn giản là chứng minh bạn đã từng sử dụng dịch vụ tại Cửa Hàng Mac Center và nó thực sự không đáp ứng được mong muốn của bạn hoặc đơn giản là chứng minh bạn thất vọng về dịch vụ của Cửa Hàng Mac Center, và bạn muốn cảnh báo nó đã lừa đảo bạn cho tất cả mọi người

Nếu tôi đánh giá Cửa Hàng Mac Center lừa đảo thì thông tin của tôi có được bảo mật hay không?

Nếu Cửa Hàng Mac Center đang lừa đảo bạn, và bạn sợ trả thù khi đánh giá xấu. Thì lúc đánh giá bạn hãy nhập vào bảo mật thông tin, tất cả thông tin của bạn sẽ không được lưu, và sẽ không ai biết bạn là ai.

...
Cửa hàng Mac Center
Cửa hàng Mac Center

10 đánh giá

Lĩnh vực
Website www.maccenter.vn
Địa chỉ 96A Tôn Thất Tùng, Phường Bến Thành , Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Hotline 090904641
Ngày thành lập 2008-02-09
Trạng thái Đang hoạt động

Các công ty cùng lĩnh vực

đại học gia định

0 đánh giá

avatelecom

0 đánh giá

sữa non new zealand

0 đánh giá

wealth on wellness

0 đánh giá

hoa hậu phương nga

0 đánh giá

alladswork

0 đánh giá

city gate 5

0 đánh giá

Bạn đang xem Review Cửa hàng Mac Center