Cửa hàng Mac Center

Cửa hàng Mac Center

www.maccenter.vn /

10 đánh giá

Thêm đánh giá đi bà con ơi, thêm đánh giá sẽ được thêm nhiều thứ nè bà con ơi

Đánh giá Cửa hàng Mac Center

Có tổng cộng 10 đánh giá

4/5

Đánh giá 1/5

Tôi đã gọi và hỏi nếu họ có thể thay thế pin máy tính xách tay của tôi và họ nói có và trích dẫn một mức giá. Khi tôi đi vào cửa hàng, họ nói rằng họ không thay thế pin máy tính xách tay và nói với tôi rằng tôi cần phải đi nơi khác. Phí thời gian.

Đánh giá bởi Hà

Ngày 25-11-2020

Đánh giá 5/5

Phục vụ tốt, giá cả một số sản phấm có cao hơn những nơi khác một chút nhưng đổi lại được cung cách bán hàng chuyên nghiệp và uy tín. Mua hàng xách tay ở đây không phải lăn tăn lo nghĩ về nguồn gốc và chất lượng.

Đánh giá bởi Thức

Ngày 29-07-2020

Trả lời của Cửa hàng Mac Center

Xin chào, cảm ơn quý khách đã phản hồi tích cực về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi rất vui khi quý khách cảm thấy hài lòng. Hãy tiếp tục ủng hộ chúng tôi trong tương lai nhé!

Đánh giá 5/5

Nếu bạn muốn mua các sản phẩm táo chính hãng tại Sài Gòn, tôi khuyên bạn nên ghé thăm Trung tâm Mac. Họ có một loạt các sản phẩm Apple và cung cấp dịch vụ tuyệt vời, thân thiện, nếu bạn cần. Đảm bảo hỏi về bảo hành trước khi mua, bc trong điều khoản bảo hành của Việt Nam không giống như ở EU hoặc Hoa Kỳ.

Đánh giá bởi Qủa Qủa

Ngày 16-07-2020

Đánh giá 2/5

Đi thay pin máy tính pro xong về hỏng bản phím lúc ăn lúc không, đi kiểm tra lại thì nói là lỏng cái rắc cắm gì đó, mất niềm tin!

Đánh giá bởi Phước

Ngày 12-06-2020

Trả lời của Cửa hàng Mac Center

Cảm ơn phản hồi của, chúng tôi rất xin lỗi bạn và lấy làm tiếc về vấn đề đã xảy ra. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được giải quyết vấn đề nhé!

Đánh giá 5/5

đã từng mua máy tại www.maccenter.vn giá rẻ và phục vụ + cài đặt tận tình đặt biệt khi mua tự xé seal. thêm 1 điểm + cho Mac Center thui!

Đánh giá bởi Hải Ninh

Ngày 03-06-2020

Giới thiệu về MAC CENTER 

Mac Center là cửa hàng bán lẻ các sản phẩm Apple và chuyên về lĩnh vực máy tính. Được thành lập từ năm 2008, Mac Center được công nhận là một trong những cửa hàng uy tín chuyên cung cấp các sản phẩm công nghệ cao tại Việt Nam.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy tính và đặc biệt là các dòng máy tính Apple, Mac Center sẽ giúp khách hàng có được những sản phẩm Apple có chất lượng tốt nhất tại Việt Nam. Phần lớn khách hàng biết đến Mac Center như là một tụ điểm của nhưng ca bảo hành khó nhằn nhất. 

Các sản phẩm có tại Mac Center

- Các loại Mac Book, Ipad, Iphone 12, tai nghe, các sản phẩm Apple...

- Túi xách, balo các loại, case,...

- Thiết bị máy tính

- Màn hình, camera, loa…

Các dịch vụ hỗ trợ của Mac Center

MAC CENTER nằm trong top những cửa hàng bán Macbook uy tín với các ưu đãi vượt trội như là giá thành cạnh tranh, hợp lý, thái độ chăm sóc khách hàng của nhân viên rất nhiệt tình, các dịch vụ hỗ trợ vô cùng tốt và đảm bảo. Cửa hàng cung cấp dịch vụ sửa chữa với chi phí hợp lý và an toàn nhất. 

- Mac Center cung cấp dịch vụ chẩn đoán, nâng cấp, bảo trì và sửa chữa và thay thế mới các linh kiện cho các dòng máy Mac như MacBook Air, MacBook Pro, iMac, Mac Mini,... Ngoài ra, Mac Center cũng nhận hỗ trợ dịch vụ sửa chữa cho các thiết bị cầm tay thuộc nhóm iDevice.

- Mac Center sẽ giúp khách hàng cải thiện tốc độ của máy như vừa mua máy mới và cung cấp thêm dịch vụ cài đặt hệ điều hành Mac OS X với các phiên bản phù hợp nhất cho chiếc máy của bạn. Ngoài ra, đến với Mac Center khách hàng sẽ được cập nhật các phần mềm Office mới nhất cho máy Mac. 

- Đến với Mac Center, khách hàng sẽ được giới thiệu tất cả các sản phẩm để hỗ trợ cho máy Mac từ miếng dán bảo vệ, miếng lót phím, cable chuyển đổi,... cho đến các thiết bị cao cấp hơn như là loa đài cao cấp, tai nghe, ổ cứng lưu trữ,...

Tại Mac Center, khách hàng có thể tìm thấy tất cả những món phụ kiện, link kiện chất lượng, uy tín cho chiếc Mac Book.

...

Thêm Bình Luận của bạn

Tên hoặc Nick Name
Thêm bình luận
Cửa hàng Mac Center

Cửa hàng Mac Center

10 đánh giá

Lĩnh vực
Website www.maccenter.vn
Địa chỉ 96A Tôn Thất Tùng, Phường Bến Thành , Quận 1, TP Hồ Chí Minh
Hotline 090904641
Ngày thành lập 2008-02-09
Trạng thái Đang hoạt động

Các công ty cùng lĩnh vực

Giới Thiệu FAQ Xem Đánh giá
Giới Thiệu FAQ Xem Đánh giá
Giới Thiệu FAQ Xem Đánh giá