Táo Xanh

Cửa Hàng điện thoại Táo Xanh

taoxanh.vn / Bán sản phẩm công nghệ

5 đánh giá

Thêm đánh giá đi bà con ơi, thêm đánh giá sẽ được thêm nhiều thứ nè bà con ơi

Đánh giá Táo Xanh

Có tổng cộng 5 đánh giá

3/5

Đánh giá 1/5

hàng bị lỗi mà thủ tục đổi trả hàng thì lằng nhằng, chắc chịu mấu tiền oan thôi chứ mk cx chẳng có thời gian.

Đánh giá bởi hùng

Ngày 05-08-2020

Đánh giá 2/5

điện thoại gì mà mua về được một tháng đã đơ màn hình rồi, chất lượng máy rất vớ vẩn, mọi người nên cân nhắc trc khi mua điện thoại ở đây nhé !!!

Đánh giá bởi loan hoàng

Ngày 28-07-2020

Đánh giá 5/5

Điện thoại giá cả rất phải chăng, các bạn nhân viên thì siêu đáng yêu và tư vấn rất nhiệt tình. Lần sau nhất định sẽ quay lại đây mua tiếp ^^

Đánh giá bởi Linh Phạm

Ngày 10-07-2020

Trả lời của Cửa Hàng điện thoại Táo Xanh

Táo Xanh rất vui khi nhận được những đánh giá tích cực từ phía khách hàng của mình. Mong rằng bạn sẽ mãi là khách hàng quen thuộc của chúng tôi trong thời gian sắp tới. Chúc bạn luôn mạnh khỏe và thành công !

Đánh giá 5/5

chính sách bảo hành khá là oke nên mk cx khá yên tâm khi mua hàng ở đây

Đánh giá bởi Mỹ Anh

Ngày 10-07-2020

Đánh giá 1/5

chính sách bảo hành viết một đằng làm một nẻo, điện thoại gì mà đến bảo hành rồi mà vài hôm sau vẫn hỏng ở chỗ ý. Đã không có thời gian thì chớ lại còn đến sửa máy mấy lần thì mình thật sự không có thời gian. Đúng là phí tiền

Đánh giá bởi minh bảo

Ngày 01-07-2020

Trả lời của Cửa Hàng điện thoại Táo Xanh

Chúng tôi rất xin lõi về sự cố này. Nếu có bất kì vấn đề gì liên quan đến chính sách và chất lượng của sản phẩm thì quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có thể được giải quyết một cách thỏa đáng. Trân trọng, đội ngũ Táo Xanh.

Thông tin về Táo Xanh

Táo xanh là một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm về điện thoại và phụ kiện điện thoại vô cùng uy tín. Về chất lượng sản phẩm ở đây thì khách hàng có thể hoàn  toàn yên tâm vì những khâu kiểm tra vô cùng khắt khe của công ty và các nhân viên có tay nghề cao kiểm tra kĩ càng và được tuyển chọn theo 3 tiêu chí đó là chất lượng vận hành tính năng, hình thức, tính nguyên bản.

Các nhân viên ở đây rất thân thiện và nhiệt tình để có thể giúp bạn tìm được loại máy phù hợp nhất với mình. Cùng với đó là có rất nhiều các chương trình khuyến mãi giúp khách hàng có thể tiết kiệm được rất nhiều những chi phí. Nếu bạn gặp phải bất cứ vấn đề gì trong quá trình sử dụng sản phẩm thì sẽ được hỗ trợ nhiệt tình và tìm ra giải pháp vừa tiết kiệm vừa thuận tiện cho bạn.

Các sản phẩm chính

Nhiều khách hàng lo lắng rằng những sản phẩm cũ thường có chất lượng không được tốt. Nhưng Táo Xanh sẽ giúp bạn thay đổi những suy nghĩ đó, các sản phẩm ở đây không chỉ có hình thức đảm bảo mà thời gian sử dụng cũng như tuổi thọ của máy vẫn còn rất tốt.

Còn đối với những loại sản phẩm được coi là hàng Brandnew thì là hàng mới 100%. còn với các loại hàng CPO, khách hàng có thể hiểu đây là một loại hàng trong quá trình xuất khẩu gặp vấn đề nên đã được hãng đóng gói và kiểm tra lại một cách kĩ càng nên giá thành sẽ có phần rẻ hơn các loại sản phẩm trên. Tuy nhiên loại hàng này cũng được Fullbox như các loại sản phẩm trên. 

Cùng với đó là những loại sản phẩm như: hàng FPT, hàng trôi bảo hành, hàng mới kích hoạt, hàng TRAY, Iphone quốc tế, Iphone Lock. Các loại máy ở đây có thể không đa dạng và nhiều mẫu mã như ở chỗ khác nhưng chất lượng thì vô cùng tuyệt vời. Không những thế mà giá thành ở đây vô cùng hợp lý. Chính vì vậy mà khách hàng khi đã mua hàng ở đây đều rất hài lòng về chất lượng sản phẩm.

Các sản phẩm mà táo xanh bao gồm: Iphone, phụ kiện, đồng hồ, Ipad,...

...

Thêm Bình Luận của bạn

Tên hoặc Nick Name
Thêm bình luận

Các công ty cùng lĩnh vực

Card image cap
Công ty máy tính HaNoiComputer

Công ty máy tính HaNoiComputer chính là một trong những công ty đi tiên phong trong lĩnh vực công ng....

Xem chi tiết
Card image cap
Cửa Hàng điện thoại Táo Xanh

Táo xanh là một đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm về điện thoại và phụ kiện điện thoại vô cùng uy....

Xem chi tiết
Card image cap
Cửa hàng điện thoại Viettablet

Viettablet là một công ty chuyên phân phối các sản phẩm công nghệ. Viettablet bán hàng giả? Viettab....

Xem chi tiết
Táo Xanh

Cửa Hàng điện thoại Táo Xanh

5 đánh giá

Lĩnh vực Bán sản phẩm công nghệ
Website taoxanh.vn
Địa chỉ 318 HỒ TÙNG MẬU, TP Hà Nội
Hotline 02462590590
Ngày thành lập 2014-07-06
Trạng thái Đang hoạt động