Review Công Ty Tư Vấn Du Học Vncanada có lừa đảo không?

Bạn đang tìm kiếm các thông tin về Công Ty Tư Vấn Du Học Vncanada. Có nhiều thắc mắc là Công Ty Tư Vấn Du Học Vncanada có lừa đảo hay không? Hãy cùng Review Việt tìm hiểu chi tiết về Công Ty Tư Vấn Du Học Vncanada và xem công ty này có thực sự nhiều phốt như lời đồn hay không?

Giới thiệu Công Ty Tư Vấn Du Học Vncanada

Review Công Ty Tư Vấn Du Học Vncanada có lừa đảo không?
2.2
Xếp hạng địa điểm
Dựa trên 9 đánh giá
Địa chỉ

29 Nguyễn Thị Thập, KĐTM Him Lam, P. Tân Hưng, Q. 7

Ngày thành lập12/10/2005
Websitevncanada.vn
Điện thoại

0901793977

 • Ở nước ngoài: (+84) 9017793977
 • Ở Việt Nam: 0901793977

Loại Thuê bao: số mạng di động

Để liên hệ và nhận tư vấn từ Công Ty Tư Vấn Du Học Vncanada, bạn có thể gọi trực tiếp vào hotline 0901793977. Đây là đầu số mạng di động được cung cấp bởi nhà mạng MobiFone.

Công Ty Tư Vấn Du Học Vncanada là công ty trong lĩnh vực có địa chỉ tại 29 Nguyễn Thị Thập, KĐTM Him Lam, P. Tân Hưng, Q. 7. Địa chỉ website hoạt động chính thức của Công Ty Tư Vấn Du Học Vncanada là vncanada.vn. Đây là các thông tin sơ bộ ban đầu được hệ thống Review Việt cập nhật. Các bạn hãy cùng tìm hiểu tất cả những thông tin dưới đây để xác định Công Ty Tư Vấn Du Học Vncanada có lừa đảo hay không nhé

Công Ty Tư Vấn Du Học Vncanada lừa đảo khách hàng tiêu dùng Việt Nam?

Hệ thống Review công ty hiện tại đang ghi nhận công ty Công Ty Tư Vấn Du Học Vncanada có 9 đánh giá, trong đó có 5 đánh giá xấu, 2 đánh giá trung bình, 2 đánh giá tốt. Dựa vào các đánh giá trên, chúng ta chưa thể kết luận Công Ty Tư Vấn Du Học Vncanada có thực sự đang lừa đảo khách hàng hay không? Các bạn hãy đọc tiếp các thông tin dưới đây để rút ra đánh giá là Công Ty Tư Vấn Du Học Vncanada có lừa đảo không?

Giới thiệu VNCANADA

VNCANADA là một công ty cung cấp dịch vụ tư vấn du học uy tín đã khẳng định vị thế tại thị trường Canada với đội ngũ luật sư chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm của hai nước Việt Nam và Canada. Công ty VNCANADA luôn nỗ lực phát triển vững chắc trở thành là cầu nối tốt nhất cho học sinh và nguồn nhân lực có chuyên môn cao tại Việt Nam để sang Canada học tập, làm việc và đầu tư. 

Nhờ đội ngũ luật sư chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm, công ty VNCANADA mong muốn có thể hỗ trợ và hướng dẫn các cho các bạn du học sinh, phụ huynh và những người Việt đã và đang có ý định đến Canada để du học, du lịch, làm việc hay định cư… những thủ tục, hồ sơ, quy trình một cách tốt nhất và đáng tin tưởng nhất. Đồng thời, công ty cũng hướng đến những thông điệp như là "người dẫn đường", với mục tiêu không chỉ tư vấn, mà còn là những chuyên gia về lĩnh vực du học, việc làm và định cư để giúp định hướng các ngành nghề và lộ trình học tập hiệu quả và phù hợp nhất với mỗi người. Từ đó làm cho thương hiệu VNCANADA trở nên lớn mạnh, đóng góp một phần kết nối cộng đồng giữa hai nước Việt Nam - Canada.

Các nền tảng hoạt động của VNCANADA 

- Cung cấp các dịch vụ tốt nhất.

- Quyền lợi của khách hàng tạo nên sự thành công.

- Xây dựng niềm tin dựa trên chất lượng phục vụ.

- Luôn lắng nghe khách hàng và chia sẻ cùng khách hàng.

- Luôn có trách nhiệm, tâm huyết, chân thành và chuyên nghiệp trong công việc là những gì cần có của đội ngũ VNCANADA.

- Làm việc có kỷ luật và đúng luật.

Các dịch vụ của VNCANADA 

- Tư vấn về du học

- Tư vấn về định cư

- Tư vấn về việc làm

- Tư vấn về du lịch 

- Tư vấn về đầu tư

- Tư vấn về bảo lãnh 

Với mong muốn mang đến các sản phẩm dịch vụ, giải pháp toàn diện chính xác cho đến hỗ trợ tìm kiếm việc làm và quản trị nguồn nhân lực, phương án xây dựng lộ trình du học và định cư tại Canada hiệu quả nhất và tối đa hóa cơ hội làm việc và định cư hợp pháp tại Canada đến cho các doanh nghiệp tại Việt Nam và Canada. 

Trải qua chặng đường 15 năm hình thành và phát triển, VNCANADA đã và đang, sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ các khách hàng ngay cả khi các bạn ở Việt Nam hay trong quá trình học tập, sinh sống và làm việc ở Canada.

Tôi nên làm gì khi Công Ty Tư Vấn Du Học Vncanada đã lừa đảo hoặc cung cấp cho tôi một dịch vụ kém chất lượng?

Nếu như Công Ty Tư Vấn Du Học Vncanada đã lừa đảo và cung cấp cho bạn một dịch vụ kém chất lượng thì chúng tôi thành thật rất tiếc cùng các bạn, các bạn hãy nên để lại phản ảnh của mình bằng cách nhấp vào nút đánh giá công ty, và kể rõ thông tin chi tiết vụ việc. Tất cả những vấn đề bạn gặp phải, chúng tôi sẽ cho lên hệ thống và sẽ gửi cảnh báo đến Công Ty Tư Vấn Du Học Vncanada để giúp các bạn giải quyết vấn đề trên.

Đánh giá review Công Ty Tư Vấn Du Học Vncanada trên hệ thống có uy tín không?

Tất cả những review công ty trên hệ thống ReviewViet.vn cho Công Ty Tư Vấn Du Học Vncanada là hoàn toàn chính xác, khách quan, và đến từ tất cả các khách hàng đã sử dụng dịch vụ Công Ty Tư Vấn Du Học Vncanada. Mỗi lần khách hàng đánh giá xấu về công ty điều được lưu trữ lại thông tin để sau này có thể đối chiếu hoặc để công ty liên hệ mà giải quyết các khiếu nại. Hệ thống chúng tôi không cho phép tẩy sửa, hoặc xóa các đánh giá review trên hệ thống

Đánh giá review Công Ty Tư Vấn Du Học Vncanada lừa đảo trên hệ thống có đúng ko?

Tất cả đánh giá về Công Ty Tư Vấn Du Học Vncanada lừa đảo khách hàng trên hệ thống điều phải có bằng chứng, có thể là hình ảnh, hóa đơn hoặc đơn giản là chứng minh bạn đã từng sử dụng dịch vụ tại Công Ty Tư Vấn Du Học Vncanada và nó thực sự không đáp ứng được mong muốn của bạn hoặc đơn giản là chứng minh bạn thất vọng về dịch vụ của Công Ty Tư Vấn Du Học Vncanada, và bạn muốn cảnh báo nó đã lừa đảo bạn cho tất cả mọi người

Nếu tôi đánh giá Công Ty Tư Vấn Du Học Vncanada lừa đảo thì thông tin của tôi có được bảo mật hay không?

Nếu Công Ty Tư Vấn Du Học Vncanada đang lừa đảo bạn, và bạn sợ trả thù khi đánh giá xấu. Thì lúc đánh giá bạn hãy nhập vào bảo mật thông tin, tất cả thông tin của bạn sẽ không được lưu, và sẽ không ai biết bạn là ai.

Có 9 review dành cho Công Ty Tư Vấn Du Học Vncanada tại Hồ Chí Minh

Đánh giá Công Ty Tư Vấn Du Học Vncanada

Có tổng cộng 9 đánh giá

2.2 / 5

22%

22%

56%

 1. Châu

  Công tỷ này lừa đảo nhé

 2. dis bà lũ lừa đảo vncanada

  ai mà đọc được bình luận này thì coi như là may mắn , không mất tiền oan !!!

  Cái lũ lừa đảo vncanada , 1 khi khách hàng mà đã đóng tiền cho nó thì 100% mất trắng nhé , dùng nhiều lí do chiêu trò để không hoàn tiền nếu sai phạm.

  Ai cũng trốn hết , giả khùng giả điên hòng quịt tiền

  Còn quý dị nào không tin thì cứ nộp tiền dô thử xem :))

 3. Th Tr

  1web khac , https://vieclamcanada.vn, viet kieu thất đức, tung đòn tâm lý du dỗ kí HD , hòng chiem doat Tien coc, và ko làm gì cả, ko hieu Sao ,tui no van con song đuoc toi bay giờ. Nó lấy $ bạn đi làm ăn, chứ chẳng có làm gì cho bạn đâu. Rảnh tìm hiểu thêm HQ bên Ca nhé.

 4. Thuy Nga Nguyen

  VNCANADA LỪA ĐẢO – TRỐN THANH LÝ HỢP ĐỒNG CHO KHÁCH HÀNG.
  Lúc tư vấn thì dùng đủ mọi chiêu trò để dụ dỗ khách hàng ký hợp đồng.
  Chỉ cần VNCANADA nhận được tiền trong tay thì ngay lập tức trở mặt,

  Làm ăn không có lương tâm, đạo đức nghề nghiệp.

  Mặc dù đã hứa hẹn hoàn trả tiền thanh lý hợp đồng chậm nhất vào ngày 26/02/2022, nhưng tới hiện tại (25/03/2022) cÔng ty này vẫn không chịu chuyển khoản cho khách, cố ý chây lì.

  Hợp đồng, Biên bản thanh lý hợp đồng giấy trắng, mực đen với đầy đủ chữ ký và mộc công ty, nhưng lại làm ngơ, không tuân theo những điều khoản đã ký, thậm chí còn thách thức khách hàng, không chịu trả tiền thanh lý hợp đồng. VNCANADA COI THƯỜNG PHÁP LUẬT & KHÁCH HÀNG

  VNCANADA tự quảng bá là công ty uy tín và chuyên nghiệp, nhưng thực tế hoàn toàn ngược lại.

  VNCANADA HÃY NGƯNG LỘNG HÀNH VÀ LỪA ĐẢO KHÁCH HÀNG

 5. Hiep

  Mọi người cẩn thận khi làm việc với VNCANADA, mình đang làm hồ sơ và sau đó quyết định thanh lý hợp đồng, sau đó VNCANADA gửi mình bản thanh lý hợp đồng hoàn trả 50% số tiền mình đã thanh toáng cho công ty trong vòng 3 tháng. Sau 3 tháng lấy lí do dịch tạm chưa trả tiền cho mình, mình cũng đồng ý cho khó khăn của công ty nhưng sau đó công ty có dấu hiện không hoàn lại phần tiền trong hợp đồng thanh lý cho mình ( có dấu hiệu lừa đảo chiếm đoạt tài sản ), mình có gửi email thông báo sẽ kiện công ty, sau đó một người tên Đoan gọi cho mình nói là giám đốc VNCANADA gọi điện nói mình dạng như kiện mà lấy số tiền ít vậy không đáng. Hiện tại mình đã gửi hồ sơ thanh lý cho phía luật sư giải quyết.
  Mọi người cẩn thận khi ký hợp đồng và làm việc với công ty VNCANADA này, lúc đầu ký hợp đồng thì dịch vụ ngon ngọt ok, nhưng khi thanh lý hợp đồng thì lật lọng không hoàn tiền cho khách hàng.
  Chúc mọi người tìm được công ty tư vấn về Canada tốt.

 6. Huy

  Công ty này liệu có lừa đảo không mọi người?

 7. my

  Tôi đã từng sử dụng dịch vụ du học của vncanada, họ tư vấn rất nhiệt tình và giúp tôi rất nhiều. Cảm ơn vncanada nhé!

 8. Quang

  Chương trình Việc làm Canada có chắc chắn thành công không vậy ạ?

 9. Mai

  Bà chị mình giới thiệu cho mình tới vncanada để tư vấn du học. Mình thấy khá ok. Nhân viên hướng dẫn nhiệt tình, khá chi tiết đó. Nhưng mình chưa thử, không biết hiệu quả thế nào?

Đánh giá

Email của bạn sẽ không được công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tất cả bình luận có chứa đường dẫn website sẽ bị đánh dấu spam