Review Vexere – Ứng Dụng Tìm Kiếm Và Đặt Vé Xe Khách có lừa đảo không?

Bạn đang tìm kiếm các thông tin về Vexere – Ứng Dụng Tìm Kiếm Và Đặt Vé Xe Khách. Có nhiều thắc mắc là Vexere – Ứng Dụng Tìm Kiếm Và Đặt Vé Xe Khách có lừa đảo hay không? Hãy cùng Review Việt tìm hiểu chi tiết về Vexere – Ứng Dụng Tìm Kiếm Và Đặt Vé Xe Khách và xem công ty này có thực sự nhiều phốt như lời đồn hay không?

Giới thiệu Vexere - Ứng Dụng Tìm Kiếm Và Đặt Vé Xe Khách

Review Vexere – Ứng Dụng Tìm Kiếm Và Đặt Vé Xe Khách có lừa đảo không?
2.1
Xếp hạng địa điểm
Dựa trên 15 đánh giá
Địa chỉ

205-203 Điện Biên Phủ, Phường 6, Quận 3

Ngày thành lập01/01/2013
Websitevexere.com
Điện thoại

1900888684

 • Ở nước ngoài: (+84) 1900888684
 • Ở Việt Nam: 1900888684

Loại Thuê bao: Số tổng đài 1900

Để liên hệ và nhận tư vấn từ Vexere - Ứng Dụng Tìm Kiếm Và Đặt Vé Xe Khách, bạn có thể gọi trực tiếp vào hotline 1900888684. Đây là đầu Số tổng đài 1900 được cung cấp bởi Số tổng đài 1900 thu phí.

Vexere - Ứng Dụng Tìm Kiếm Và Đặt Vé Xe Khách là công ty trong lĩnh vực có địa chỉ tại 205-203 Điện Biên Phủ, Phường 6, Quận 3. Địa chỉ website hoạt động chính thức của Vexere - Ứng Dụng Tìm Kiếm Và Đặt Vé Xe Khách là vexere.com. Đây là các thông tin sơ bộ ban đầu được hệ thống Review Việt cập nhật. Các bạn hãy cùng tìm hiểu tất cả những thông tin dưới đây để xác định Vexere - Ứng Dụng Tìm Kiếm Và Đặt Vé Xe Khách có lừa đảo hay không nhé

Vexere - Ứng Dụng Tìm Kiếm Và Đặt Vé Xe Khách lừa đảo khách hàng tiêu dùng Việt Nam?

Hệ thống Review công ty hiện tại đang ghi nhận công ty Vexere - Ứng Dụng Tìm Kiếm Và Đặt Vé Xe Khách có 15 đánh giá, trong đó có 9 đánh giá xấu, 4 đánh giá trung bình, 2 đánh giá tốt. Dựa vào các đánh giá trên, chúng ta chưa thể kết luận Vexere - Ứng Dụng Tìm Kiếm Và Đặt Vé Xe Khách có thực sự đang lừa đảo khách hàng hay không? Các bạn hãy đọc tiếp các thông tin dưới đây để rút ra đánh giá là Vexere - Ứng Dụng Tìm Kiếm Và Đặt Vé Xe Khách có lừa đảo không?

VeXeRe - Ứng dụng tìm kiếm và đặt vé xe khách

VeXeRe là ứng dụng tra cứu thông tin và đặt vé cho các loại xe khách, xe limousine, xe giường nằm đường dài trực tuyến lớn nhất và uy tín nhất Việt Nam. 

Công ty cổ phần VeXeRe được thành lập vào năm 2013 bởi anh Trần Nguyễn Lê Văn, Đào Việt Thắng, Lương Ngọc Long. Trải qua 7 năm thành lập và phát triển, với bề dày hoạt động trong lĩnh vực thương mại điện tử, công nghệ và du lịch, VeXeRe tự hào là đơn vị hàng đầu trong ngành xe khách cung cấp 3 tiện lợi: đặt vé thông minh cho hành khách, phần mềm quản lý hiệu quả cho nhà xe (BMS - Bus Management System) và phần mềm hỗ trợ bán vé hiệu quả cho đại lý (AMS- Agent Management System).

Hiện tại, VeXeRe có một kho với hệ thống hơn 2000 nhà xe và hơn 5000 tuyến đường giúp người dùng có thể tìm thông tin chuyến xe, hãng xe, giá vé một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Các tính năng ưu việt của VeXeRe

- Khách hàng có thể tra cứu và đặt vé xe dễ dàng, thuận tiện và an toàn.

- Khách hàng được lựa chọn chỗ ngồi theo sở thích và phù hợp với bản thân.

- Cam kết giá vé luôn rẻ hơn giá nhà xe, nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn được cập nhật.

- Khách hàng có thể hủy vé ngay trên app và hoàn tiền theo quy định.

Ngoài ra, VeXeRe còn cung cấp những đánh giá của những khách hàng đã từng đi hãng xe đó cho khách hàng có thể thoải mái và tự tin lựa chọn nhà xe, và khách hàng có thể thanh toán vé trực tuyến, các cửa hàng tiện lợi trên toàn quốc. Với thông tin luôn được cập nhật nhanh chóng và đầy đủ, khách hàng có thể chọn điểm xuất phát, điểm đón, điểm trả, giá cả một cách dễ dàng.

Đối với các hãng xe, phần mềm quản lý hãng xe VeXeRe (BMS) đang được hơn 500 hãng xe cả nước tin dùng, phần mềm đã hỗ trợ các nhà xe thay đổi hình thức quản lý thủ công để quản lý hiệu quả và tối đa hóa doanh thu, giảm thiểu chi phí. 

Phần mềm hỗ trợ đại lý bán vé (AMS) với hơn 5000 đại lý sử dụng, tăng doanh thu bán vé của đại lý và giúp đại lý hỗ trợ chăm sóc khách tốt hơn.

Những nỗ lực của VeXeRe đã được 3 quỹ đầu tư mạo hiểm công nhận và đồng hành với tư cách nhà đầu tư: CyberAgent ventures - Nhật Bản, Pix Vine Capital - Singapore, Spiral Ventures - Singapore.

Tôi nên làm gì khi Vexere - Ứng Dụng Tìm Kiếm Và Đặt Vé Xe Khách đã lừa đảo hoặc cung cấp cho tôi một dịch vụ kém chất lượng?

Nếu như Vexere - Ứng Dụng Tìm Kiếm Và Đặt Vé Xe Khách đã lừa đảo và cung cấp cho bạn một dịch vụ kém chất lượng thì chúng tôi thành thật rất tiếc cùng các bạn, các bạn hãy nên để lại phản ảnh của mình bằng cách nhấp vào nút đánh giá công ty, và kể rõ thông tin chi tiết vụ việc. Tất cả những vấn đề bạn gặp phải, chúng tôi sẽ cho lên hệ thống và sẽ gửi cảnh báo đến Vexere - Ứng Dụng Tìm Kiếm Và Đặt Vé Xe Khách để giúp các bạn giải quyết vấn đề trên.

Đánh giá review Vexere - Ứng Dụng Tìm Kiếm Và Đặt Vé Xe Khách trên hệ thống có uy tín không?

Tất cả những review công ty trên hệ thống ReviewViet.vn cho Vexere - Ứng Dụng Tìm Kiếm Và Đặt Vé Xe Khách là hoàn toàn chính xác, khách quan, và đến từ tất cả các khách hàng đã sử dụng dịch vụ Vexere - Ứng Dụng Tìm Kiếm Và Đặt Vé Xe Khách. Mỗi lần khách hàng đánh giá xấu về công ty điều được lưu trữ lại thông tin để sau này có thể đối chiếu hoặc để công ty liên hệ mà giải quyết các khiếu nại. Hệ thống chúng tôi không cho phép tẩy sửa, hoặc xóa các đánh giá review trên hệ thống

Đánh giá review Vexere - Ứng Dụng Tìm Kiếm Và Đặt Vé Xe Khách lừa đảo trên hệ thống có đúng ko?

Tất cả đánh giá về Vexere - Ứng Dụng Tìm Kiếm Và Đặt Vé Xe Khách lừa đảo khách hàng trên hệ thống điều phải có bằng chứng, có thể là hình ảnh, hóa đơn hoặc đơn giản là chứng minh bạn đã từng sử dụng dịch vụ tại Vexere - Ứng Dụng Tìm Kiếm Và Đặt Vé Xe Khách và nó thực sự không đáp ứng được mong muốn của bạn hoặc đơn giản là chứng minh bạn thất vọng về dịch vụ của Vexere - Ứng Dụng Tìm Kiếm Và Đặt Vé Xe Khách, và bạn muốn cảnh báo nó đã lừa đảo bạn cho tất cả mọi người

Nếu tôi đánh giá Vexere - Ứng Dụng Tìm Kiếm Và Đặt Vé Xe Khách lừa đảo thì thông tin của tôi có được bảo mật hay không?

Nếu Vexere - Ứng Dụng Tìm Kiếm Và Đặt Vé Xe Khách đang lừa đảo bạn, và bạn sợ trả thù khi đánh giá xấu. Thì lúc đánh giá bạn hãy nhập vào bảo mật thông tin, tất cả thông tin của bạn sẽ không được lưu, và sẽ không ai biết bạn là ai.

Có 15 review dành cho Vexere - Ứng Dụng Tìm Kiếm Và Đặt Vé Xe Khách tại Hồ Chí Minh

Đánh giá Vexere - Ứng Dụng Tìm Kiếm Và Đặt Vé Xe Khách

Có tổng cộng 15 đánh giá

2.1 / 5

13%

27%

60%

 1. Kim

  Đây là lừa đảo nhé cả nhà. Khách đặt vé không được đảm bảo quyền lợi đâu. Mình đặt 4 vé chiều đi và về. 1 chuyến thì báo không có nên đổi bắt mình phải đi sớm hơn hoặc muộn hơn. Sau đó, mình phải ngồi ghế ghép. Còn 1 chuyến ghi giờ khởi hành là 13:15 nhưng thực chất là 14:00. Gọi lên tổng đài còn tệ hơn vì nhân viên chỉ có 1 người, người chăm sóc fanpage cũng chính là tổng đài viên. Bạn ấy thay vì đòi quyền lợi cho khách thì móc nối với nhà xe và không xử lý gì hết. Không bao giờ có lần thứ 2!!!

 2. Đại Nam

  Nhà xe méo làm được hình méo có chính sách gì cho khách hàng… chuyện là đặt cái vé ngày 09/06/2022 tuyến quảng Ngãi đi sài Gòn nhà xe chơn mỹ…. Thế dell nào gần tới ngày đi thì nhà xe bảo xe hư méo đi được thế là lỡ công việc phải book xe khác đi xong rồi qua hôm sau gọi hỏi thế vé của em sẽ xử lí như thế nào xong nó bảo à thì xử lí ngay xử lí ngay… tới hôm nay gọi lại thì bảo gọi thêm số này rồi từ số này đưa qua tổng đài vexere rồi từ vexere gọi lại nhà xe mất bố 50 nhìn tiền điện thoại… mà méo được cái quần què con mẹ gì hết… đúng nản như chó nhà xe thì thái độ chả có làm việc gì với khách hàng gì hết trơn đi xe như vậy mà có khách làm ăn cũng hay

 3. Đại Nam

  Nhà xe méo làm được hình méo có chính sách gì cho khách hàng… chuyện là đặt cái vé ngày 09/06/2022 tuyến quảng Ngãi đi sài Gòn nhà xe chơn mỹ…. Thế dell nào gần tới ngày đi thì nhà xe bảo xe hư méo đi được thế là lỡ công việc phải book xe khác đi xong rồi qua hôm sau gọi hỏi thế vé của em sẽ xử lí như thế nào xong nó bảo à thì xử lí ngay xử lí ngay… tới hôm nay gọi lại thì bảo gọi thêm số này rồi từ số này đưa qua tổng đài vexere rồi từ vexere gọi lại nhà xe mất bố 50 nhìn tiền điện thoại… mà méo được cái quần què con mẹ gì hết… đúng nản như chó nhà xe thì thái độ chả có làm việc gì với khách hàng gì hết trơn đi xe như vậy mà có khách làm ăn cũng hay

 4. Trinh

  Có ai làm PR tốt PR dùm thèng vexere cái coai.

  Book vé xe của nó, tới khi đi nó đổi xe khác nhỏ xíu, đổi luôn chổ ngồi, tống mình xuống tuốt hàng ghế cuối xe, suốt chuyến đi ói thấy bà nội, trong khi tiền thì tính đúng xe lúc book, gọi complain nó nói: chị liên hệ nhà xe dùm em, vexere chỉ là connect các xe với khách hàng thôi … haha, cười vỡ mồm với cái giải thích của nó, … hứa trong lòng never dám đụng tới vexere nữa…

  Nay đẹp trời muốn đi chơi lễ, hết cách, quay lại nó tìm xe, bên ngoài nó ghi book vé này “kg cần thanh toán trước”, … hí hửng vào book, đi vào tới phần chọn ghế và thanh toán, thấy nó ghi câu “tổng số tiền đặt cọc”,.. hú hồn hok hiểu chuyện gì nên gọi lên tổng đài, em tổng đài dễ thương giải thích:
  đúng rồi chị, giá này chỉ là giá đặt cọc vì em chưa biết chính xác giá của nhà xe, nên mình đặt cọc giữ chổ, chừng nào có giá chính thức sẽ trừ tiền đặt cọc ra, … giải thích hợp logic và luật thanh toán mua bán, …quá OK, … người ta là cty start-up có đầu tư lớn từ các investors khủng, nổi tiếng mừ … sao kg OK được chứ lị …

  ngu ngu hỏi tiếp: vậy em có biết giá vé chính thức khoảng bao nhiêu kg? …

  dạ không chị, …

  ngu ngu hỏi tiếp nữa: vậy nếu giá tăng cao quá chị kg đủ tiền mua thì có trả lại tiền cọc cho chị kg? …

  dạ không chị, trước giờ giao dịch nào đặt cọc mà trả lại đâu chị, nên chính sách bên em là đúng luật …

  … ố … quá chí lí… thí mịa, …. chắc do Cung – Cầu ngày lễ (kiểu tao cung cấp dịch vụ éo gì mà tụi bây chẳng đi) nên nó éo quan tâm luật mua bán gì mà giá chưa có mà phải đặt cọc, xong rồi muốn lên giá nhiêu lên mà kg có luật hoàn tiền cọc ….

  lần này chẳng lẻ mình lại nhủ thầm cho yên cái bụng là never đụng tới thằng vexere nữa … chị già chứ chị kg có ngu nha ..nha

  Nay đẹp chời, ngồi PR cho thèng vexere – hãng xe lớn nhất VN … kkk

  #vexereluadao

 5. Hung nguyen

  Lừa đảo

 6. Hoang Huong

  Tôi nghĩ vxr nên để chổ chọn nơi đến và nơi đi danh sách tất cả các tỉnh thành phố ở nước ta để cho đễ chọn.còn hiện tại nhập vào nó ko hiểu là ở đâu cả…

 7. Nguyễn Ngọc Cường

  app giật lag. chưa đc chỉnh chu. còn rất nhiều điểm phải cải tiến. thiết nghĩ vexere nên tập trung phát triển phần mềm này cho ra trò chứ đừng làm qua loa kiểu cho có

 8. Cheng Guo

  Mình thấy app rất hữu ích, đặt vé nhanh, ko cần mất quá thời gian tìm hiểu các nhà xe và lựa chọn. Còn được bạn nhân viên điện thoại tư vấn rất nhiệt tình và dễ thương. Chọn được xe chất lượng cũng ổn, ko nhồi nhét hành khách, wifi mạnh và có nước uống.

 9. Tôi tên Của

  giá vé trên app khác với thực tế. không cập nhật. phục vụ kém.

 10. NT Studio

  Mình đang sử dụng ứng này , thật là tiện lợi , thật là bổ ích, mình rất thích đi du lịch nhưng trước đây mình không tài nào đặt xe chất lượng được , nhưng hiện tại khi ứng dụng này xuất hiện mình có thể đi đây đi đó, mình có thể đặt vé xe chất lượng chứ không như hồi xưa nữa … Cám ơn VEXERE

 11. Siêng Nguyễn

  Quay vòng chả làm được gì. Muốn đặt phải lên web, ko biết làm app này để làm gì

 12. Bách Nguyễn

  Đặt xe thì bắt thanh toán trước, ngân hàng để thanh toán thì hỗ trợ được vài cái, không đủ nổi các ngân hàng nội. Thanh toán thì lag lên lag xuống, đến lúc thanh toán xong báo nhà xe hết vé hoàn tiền sau 5 ngày. Tệ hại.

 13. Bình Nguyễn Xuân

  mình thường thấy hình thức thanh toán trực tiếp trên xe lúc đi ấy . mình nghĩ nên thêm lựa chọn này vào hình thức thanh toán

 14. Cuong Tan

  phần mềm bị j mà mình vào thấy nhiều xe báo có ghế trống nhưng khi đặt thì ghế đã đặt full rồi

 15. Ánh Lê

  app lag, hủy vé phải gọi lên tổng đài mới đc hoàn lại tiền làm lỡ hết công hết việc. thời gian nhận lại tiền của t cỡ 25 ngày. thật hết nói

Đánh giá

Email của bạn sẽ không được công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tất cả bình luận có chứa đường dẫn website sẽ bị đánh dấu spam