Review Công Ty Tin Học Lê Huy có lừa đảo không?

Bạn đang tìm kiếm các thông tin về Công Ty Tin Học Lê Huy. Có nhiều thắc mắc là Công Ty Tin Học Lê Huy có lừa đảo hay không? Hãy cùng Review Việt tìm hiểu chi tiết về Công Ty Tin Học Lê Huy và xem công ty này có thực sự nhiều phốt như lời đồn hay không?

Giới thiệu Công Ty Tin Học Lê Huy

Review Công Ty Tin Học Lê Huy có lừa đảo không?
3.6
Xếp hạng địa điểm
Dựa trên 15 đánh giá
Địa chỉ

48 Chấn Hưng - Phường 6 - Quận Tân Bình

Ngày thành lập30/07/2008
Websitevitinhlehuy.com
Điện thoại

0939119770

 • Ở nước ngoài: (+84) 9391119770
 • Ở Việt Nam: 0939119770

Loại Thuê bao: số mạng di động

Để liên hệ và nhận tư vấn từ Công Ty Tin Học Lê Huy, bạn có thể gọi trực tiếp vào hotline 0939119770. Đây là đầu số mạng di động được cung cấp bởi nhà mạng MobiFone.

Công Ty Tin Học Lê Huy là công ty trong lĩnh vực có địa chỉ tại 48 Chấn Hưng - Phường 6 - Quận Tân Bình. Địa chỉ website hoạt động chính thức của Công Ty Tin Học Lê Huy là vitinhlehuy.com. Đây là các thông tin sơ bộ ban đầu được hệ thống Review Việt cập nhật. Các bạn hãy cùng tìm hiểu tất cả những thông tin dưới đây để xác định Công Ty Tin Học Lê Huy có lừa đảo hay không nhé

Công Ty Tin Học Lê Huy lừa đảo khách hàng tiêu dùng Việt Nam?

Hệ thống Review công ty hiện tại đang ghi nhận công ty Công Ty Tin Học Lê Huy có 15 đánh giá, trong đó có 3 đánh giá xấu, 4 đánh giá trung bình, 8 đánh giá tốt. Dựa vào các đánh giá trên, chúng ta chưa thể kết luận Công Ty Tin Học Lê Huy có thực sự đang lừa đảo khách hàng hay không? Các bạn hãy đọc tiếp các thông tin dưới đây để rút ra đánh giá là Công Ty Tin Học Lê Huy có lừa đảo không?

Những điều đã tạo nên vi tính Lê Huy

Công ty TNHH một thành viên TMDV Tin Học Lê Huy được thành lập và đi vào hoạt động vào ngày 30/7/2008. Trong những ngày đầu thành lập còn non trẻ, công ty chỉ có 10 nhân lực chủ chốt. Nhưng sau hơn 10 năm hoạt động và không ngừng phát triển thì hiện nay quy mô công ty Máy Tính Lê Huy đã lên đến hơn 60 nhân viên với trung tâm phân phối trung tâm dự vấn và nhiều siêu thị bán lẻ máy tính diện tích hơn 700m2. Tọa lạc trên phố Bắc Hải sầm uất.

Trong suốt thời gian hoạt động của mình, công ty tin học Lên Huy luôn tự hào mình là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực công nghệ, công nghệ thông tin với nhiều đại lý trải dài khắp tổ quốc. Doanh số lợi nhuận cũng tăng đều theo từng năm phát triển và công ty luôn nằm top những công ty có doanh số khủng của hãng và nhà cung cấp. 

Là nơi phân phối của nhiều hãng công nghệ nổi tiếng như: Intel, Samsung, Acbel, LG,...

Tầm nhìn của công ty: Mục tiêu của công ty máy tính lê Huy đó chính là có một hệ thống siêu thị điện máy quy mô lớn và chuyên nghiệp trải khắp 3 Việt Nam. Tầm nhìn của đội ngũ lãnh đạo đó chính là xây dựng công ty trở thành một môi trường làm việc chuyên nghiệp cởi mở, nơi mà cá nhân có thể phát triển năng lực và sự sáng tạo của họ.

Hướng tới một máy tính Lê Huy là ngôi nhà chung cho mọi nhân viên cùng thuận lợi phát triển.

Giá trị cốt lõi: 

 • Trưởng thành hơn qua những thử thách và thất bại.

 • Thích ứng nhanh với mọi sự thay đổi của thị trường đó là sức mạnh của cạnh tranh.

 • Luôn tìm ra sự sáng tạo sức sống.

 • Tư duy hệ thống

 • Kết hợp và học hỏi khắp nơi.

 • Công ty chính là ngôi nhà chung.

Triết lý kinh doanh: 

 • Thấu hiểu: Mọi khách hàng đều cần được tôn trọng và quan tâm, phục vụ nhiệt tình.

 • Tập trung: Mỗi nhân viên là một phần của công ty nhưng phải làm tốt việc của mình. Cùng nhau giải quyết khó khăn khi gặp phải vướng mắc.

 • Áp đặt: Công ty tin học Lê Huy có những quy định mà mọi nhân viên đều phải tuân thủ hướng tới sự chuyên nghiệp.

Những ưu điểm của công ty tin học Lê Huy

Công ty sau hơn 10 năm hoạt động có thể có nguồn tài chính ổn định, tính chuyên nghiệp cao trong cả công việc và chăm sóc khách hàng. 

Áp dụng nhiều chính sách ưu đãi vô cùng hấp dẫn, đội ngũ nhân viên trình độ kỹ thuật cao, đội ngũ chăm sóc khách hàng và những tư vấn viên chu đáo, nhiệt tình. Có nhân viên chuyên lắp đặt và giao nhận sản phẩm đảm bảo khách hàng có trải nghiệm sản phẩm tốt nhất. Luôn có sự hỗ trợ khách hàng nhanh và kịp thời nhất. 

                                    


 

Tôi nên làm gì khi Công Ty Tin Học Lê Huy đã lừa đảo hoặc cung cấp cho tôi một dịch vụ kém chất lượng?

Nếu như Công Ty Tin Học Lê Huy đã lừa đảo và cung cấp cho bạn một dịch vụ kém chất lượng thì chúng tôi thành thật rất tiếc cùng các bạn, các bạn hãy nên để lại phản ảnh của mình bằng cách nhấp vào nút đánh giá công ty, và kể rõ thông tin chi tiết vụ việc. Tất cả những vấn đề bạn gặp phải, chúng tôi sẽ cho lên hệ thống và sẽ gửi cảnh báo đến Công Ty Tin Học Lê Huy để giúp các bạn giải quyết vấn đề trên.

Đánh giá review Công Ty Tin Học Lê Huy trên hệ thống có uy tín không?

Tất cả những review công ty trên hệ thống ReviewViet.vn cho Công Ty Tin Học Lê Huy là hoàn toàn chính xác, khách quan, và đến từ tất cả các khách hàng đã sử dụng dịch vụ Công Ty Tin Học Lê Huy. Mỗi lần khách hàng đánh giá xấu về công ty điều được lưu trữ lại thông tin để sau này có thể đối chiếu hoặc để công ty liên hệ mà giải quyết các khiếu nại. Hệ thống chúng tôi không cho phép tẩy sửa, hoặc xóa các đánh giá review trên hệ thống

Đánh giá review Công Ty Tin Học Lê Huy lừa đảo trên hệ thống có đúng ko?

Tất cả đánh giá về Công Ty Tin Học Lê Huy lừa đảo khách hàng trên hệ thống điều phải có bằng chứng, có thể là hình ảnh, hóa đơn hoặc đơn giản là chứng minh bạn đã từng sử dụng dịch vụ tại Công Ty Tin Học Lê Huy và nó thực sự không đáp ứng được mong muốn của bạn hoặc đơn giản là chứng minh bạn thất vọng về dịch vụ của Công Ty Tin Học Lê Huy, và bạn muốn cảnh báo nó đã lừa đảo bạn cho tất cả mọi người

Nếu tôi đánh giá Công Ty Tin Học Lê Huy lừa đảo thì thông tin của tôi có được bảo mật hay không?

Nếu Công Ty Tin Học Lê Huy đang lừa đảo bạn, và bạn sợ trả thù khi đánh giá xấu. Thì lúc đánh giá bạn hãy nhập vào bảo mật thông tin, tất cả thông tin của bạn sẽ không được lưu, và sẽ không ai biết bạn là ai.

Có 15 review dành cho Công Ty Tin Học Lê Huy tại Hồ Chí Minh

Đánh giá Công Ty Tin Học Lê Huy

Có tổng cộng 15 đánh giá

3.6 / 5

53%

27%

20%

 1. Nguyễn Văn Luông

  Bán hàng chảnh chó. Mua đồ ít thì coi thường khách hàng. Đéo thèm trả lời luôn

 2. Dungpham

  Hàng tốt. Thái độ niềm nơ, ân cần

 3. LQT-CG

  Định mua hàng ở đây lần đầu, mà thấy thái độ phục vụ bán hàng coi thường khách hàng quá, nên ngưng mua, tránh tiền mất tật mang

 4. HUY

  Qá coi thường khách hàng lẻ, chỉ sơ sót 1 chút là sẽ bị nhân viên sale phàn nàn và mắn khách hàng

 5. Hieu

  Hàng thì tốt nhưng chăm sóc khách hàng tệ. Khá coi thường khách hàng sau khi mua xong. Giao nhận hàng xong coi như khách không còn giá trị.

 6. Hoàng Nhung

  Mình mua cục wifi ở đây thấy khá ổn. Dùng được kha khá thời gian rồi mà vẫn ok. Mang đi mang lại nhieefi nơi mà vẫn bền.

 7. Lan Anh Ngô

  Mình thấy phụ kiện máy ở đây rất o nè. Mình tới thay phụ kiện cho lap của mình. Chị nhân viên tư vấn vừa nhiệt tình vừa chuyên nghiệp. Anh thay phụ kiện cũng xịn nữa. Máy sửa về dùng tốt lắm.

 8. Giang Phương

  Mình thấy Lê Huy nhiều bất cập ghê á. Mua hàng giao hàng sai: mua wifi Dlink mà giao hàng adapter của đầu ghi camera, hên là mình cắm không vừa chứ không cháy Wifi luôn.

 9. Hà Nguyễn

  Công ty có vẻ xem thường khách lẻ. Lúc trước mình từng mua hàng ở đây rồi, bây giờ hỏi mua món đồ hôm qua tới giờ mà chỉ seen không thèm rep

 10. Tân Trần

  Mình thấy dịch vụ rất tốt mà sản phẩm giá cũng phù hợp túi tiền nữa.

 11. K Phạm

  Giá tốt, nhiều mặt hàng đa dạng phù hợp với mọi nhu cầu. Mình rất hài lòng.

 12. Diễm

  Ở đât tốt lắm nè. Giá tốt, phù hợp với những bạn, khách hàng mua lẻ.

 13. Jason

  Tôi mua máy tính ở đây thấy nhân viên tư vấn OK, giá cả tốt, phù hợp nhiều khách.

 14. Anh Khoa

  Tôi thấy thái độ phục vụ kém ! Mua hàng nhiều lần, đơn hàng ít tiền cũng có mà nhiều tiền cũng có vậy mà thái độ thật khó chịu. Cạch mặt không bao giờ mua Lê Huy nữa thiếu gì chỗ bán linh kiện

 15. Hồng Ngọc

  Mình lên đây đổi hàng kêu sao mua hàng không kiểm, mình chỉ kiếm có đủ phụ kiện không chứ cũng không có kiểm tra kỹ vì nhận hàng Lalamove giao.

Đánh giá

Email của bạn sẽ không được công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tất cả bình luận có chứa đường dẫn website sẽ bị đánh dấu spam