Công ty PNK

Công ty PNK

pnk.com.vngioi-thieu /

10 đánh giá

Thêm đánh giá đi bà con ơi, thêm đánh giá sẽ được thêm nhiều thứ nè bà con ơi

Đánh giá Công ty PNK

Có tổng cộng 3 đánh giá trung bình

4/5

70%

30%

0%

Đánh giá 3/5

Thử dịch vụ ở đây một lần cho tiệc cưới chị gái, lúc tư vấn rất nhiệt tình, nhưng lúc làm việc, có những nhân viên rất nhiệt tình chu đáo, nhưng cũng có những nhân viên thì ngược lại.

Đánh giá bởi Nam

Ngày 15-04-2020

Trả lời của Công ty PNK

PNK cảm ơn phản hồi của bạn, chúng tôi thành thật xin lỗi vì vấn đề này, chúng tôi sẽ xem xét lại cách làm việc của nhân viên, nhất định sẽ không có lần sau. PNK sẽ tiếp tục hoàn thiện những thiếu sót để phục vụ cho mọi người những dịch vụ tốt nhất.

Đánh giá 2/5

Tác phong làm việc của nhân viên PNK rất chậm, sự kiện kỉ niệm 50 năm thành lập trường của chúng tôi tý nữa bị lùi giờ tổ chức vì sát sít giờ mới hoàn thành xong, làm chúng tôi cứ rối hết cả nên.

Đánh giá bởi Phong Trần

Ngày 09-06-2020

Đánh giá 2/5

Không biết bàn trực điện thoại của công ty có bận lắm không hay thiếu nhân viên phục vụ mà gọi mấy lần không được vậy? Hy vọng điện thoại không phải để đấy để trang trí hay làm cảnh.

Đánh giá bởi Quỳnh

Ngày 02-09-2020

Giới thiệu về công ty PNK

Công ty TNHH PNK thành lập từ năm 2005, tới nay đã có mười năm năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, tiệc và phục vụ các suất ăn trong công nghiệp, bếp ăn tập thể,... Hiện nay công ty PNK đang phục vụ trên hàng chục ngàn suất ăn mỗi ngày tại khắp các trường, đơn vị quân đội Miền Bắc và tổ chức các sự kiện, hội nghị, hội thảo, tiệc cưới, liên hoan công ty, nhà máy xưởng, trường học,... 

Mục tiêu của công ty trong thời gian tới sẽ trở thành một công ty hàng đầu trong ngành dịch vụ, đặc biệt là dịch vụ phục vụ suất ăn công nghiệp, bếp ăn tập thể và tổ chức sự kiện. Công ty PNK đã chào đón đội ngũ những nhân viên năng động, tài năng, ham học hỏi, để đáp ứng được tốc độ phát triển nhanh chóng của công ty. Công ty PNK hiện đang phát triển mạnh mẽ về lĩnh vực cung cấp thiết bị như: công cụ hỗ trợ, giải pháp công nghệ, hệ thống cơ điện, về thiết bị về dạy nghề, đo lường, giáo dục... Công ty luôn hiểu rằng công nghệ chính là nền tảng cho sự phát triển. 

Sự phát triển của công ty TNHH PNK

Công ty TNHH PNK cũng chính là đơn vị đầu tiên từ năm 2009 được Bộ Quốc Phòng chọn để tham gia thực hiện triển khai về đề án “xã hội hóa công tác nuôi dưỡng bộ đội” tại Bộ Quốc Phòng. Trong suốt chặng đường từ những ngày đầu mới thành lập, công ty luôn nỗ lực nâng cao chất lượng của dịch vụ, góp phần thực hiện thành công xã hội hóa công tác nuôi dưỡng bội đội. Hiện tại PNK chính là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành lĩnh vực này.

Đến nay, công ty PNK vẫn luôn đề cao mục tiêu cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất là kim chỉ nam trong mọi hoạt động của mình. Với đội ngũ nhân viên hơn 700 thành viên nhân viên được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm dày dặn cùng hệ thống nhà cung cấp phong phú, uy tín, công ty khẳng định luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Với phương châm tất cả nỗ lực vì phục vụ cho khách hàng và để đáp lại sự tin tưởng của đối tác, công ty luôn ý thức rõ trách nhiệm của mình và luôn cố gắng không ngừng để hoàn thiện hơn, phát triển hơn nữa những sản phẩm và dịch vụ để góp phần kết hợp với đối tác hoàn thành tốt tất cả các nhiệm vụ được giao. Công ty PNK chắc chắn rằng là nơi đáng tin cậy cho các khách hàng.

...

Thêm Bình Luận của bạn

Tên hoặc Nick Name
Thêm bình luận
Công ty PNK

Công ty PNK

10 đánh giá

Lĩnh vực
Website pnk.com.vngioi-thieu
Địa chỉ 14 Kim Đồng, Giáp Bát, Hoàng Mai, TP Hà Nội
Hotline 02436642368
Ngày thành lập 2005-08-07
Trạng thái Đang hoạt động

Các công ty cùng lĩnh vực

Công ty PNK

43 đánh giá

Giới Thiệu FAQ Xem Đánh giá