Phong Vũ

Phong Vũ - Đơn vị bán lẻ hàng công nghệ

phongvu.vn /

26 đánh giá

Thêm đánh giá đi bà con ơi, thêm đánh giá sẽ được thêm nhiều thứ nè bà con ơi

Đánh giá Phong Vũ

Có tổng cộng 26 đánh giá

2/5

Đánh giá 1/5

chất lượng dịch vụ quá tệ

Đánh giá bởi Hasaky

Ngày 29-11-2021

Đánh giá 1/5

mình có ghé cửa hàng Phong Vũ để cài win cho máy bàn. Nghe tiếng là cửa hàng lớn nên mình có phần yên tâm khi đến đây. Nhưng khi vào gặp nhân viên mình lại tràn trề thất vọng vì thái độ phụ vụ khách hàng quá tệ . Vừa ôm thùng máy nặng và vừa đi trời nắng vào, mình mệt thở ko ra hơi, bước vào cửa không thấy nhân viên nào ra tiếp, mình cứ đứng ôm thùng máy mà nhìn xung quanh để tìm nhân viên. Thấy hai nhân viên ( mặc đồng phục ) đứng chuyện riêng với nhau, mình tiến lại và hỏi : dạ cho em cài hdh win. Nhân viên tư vấn như sau : hiện tại win 10 là mới nhất, tương thích nhiều phần mêm nhất, nếu không thỳ cài win 8 rồi update lên win 10, nếu sài win 10 khong duoc thỳ vẫn còn win 8. Cuối cùng mình khong biết nên chọn win nào thỳ nhân viên chỉ sang một anh khác, anh này mặc đồ cao cấp hơn ( áo trắng, quần tây, bảng tên vàng...), hình như là nhân viên phần mềm, mình lại chuyển sang và nói : anh ơi cho em cài win. Anh nhân viên này mới hỏi mình : Vậy máy anh mua bao nhiêu * ( thuật ngữ tin học mình không hiểu ). Mình nói lại : dạ em hok rành máy tính anh coi dùm em được hok. Anh nhân viên này phán vào mặt mình : Máy anh mua mà anh ko biết ! Mình bất đầu cảm thấy khó chịu, nói xong anh ta quay lưng ghi giấy gì đó cho nhân viên khác, rồi tiếp tục quay lại nói : Huk, máy anh bao nhiêu * . Mình không hiểu anh ta đang hỏi thông số gì, mình nói tiếp : mà anh ơi ở đây cài win bản quyền hay bản c rack vậy anh ? Anh ta trả lời : Ở ĐÂY KHÔNG SÀI NGÔN NGỮ C RACK, mình cảm thấy như anh ta không mún cài win cho mình nên trả lời : Vây thôi em cảm ơn a ! - Rồi mình ôm máy về . Trên đường về nhà mình cảm giác như đến cửa hàng này để "được" hạ nhục hơn là được phục vụ. Mình không chuyên về máy tính nên mới đến đây, vậy mà không được tư vấn còn bị xem thường. Dù không phải tất cả nhân viên đều như vậy nhưng mình sẽ không bao h sử dụng dịch vụ ở Phong Vũ nữa. Trên đây là một kinh nghiệm thực tế của mình ở cửa hàng máy tính Phong Vũ, ngã tư CMT8 vs Nguyễn Thị Minh Khai.

Đánh giá bởi Peng93

Ngày 23-05-2017

Đánh giá 1/5

Cửa hàng chất lượng quá kém Sp hẹn tới ngày giao r lại hẹn nữa hihi hay lắm Chất lượng này phải nói tuyệt vời

Đánh giá bởi Phong trùm hẹn

Ngày 16-12-2021

Đánh giá 1/5

giao hàng không được mùa dịch quanh co. Nhận tiền rồi hẹn tới hẹn lui câu giờ mất thời gian của khách cả 1 tháng trời mới nhận lại được tiền. Không rõ ràng ngay từ đầu để khách còn mua chỗ khác

Đánh giá bởi long

Ngày 31-08-2021

Đánh giá 1/5

Mình mua máy ở đây về xài đc 1 ngày thì máy bị nhanh hao pin, cực kỳ nóng, màng hình xanh, mình vẫn còn hạng 10 ngày đỗi trả nhưng khi ra giao máy để phong vũ gửi hãng kiểm tra thì bị kỳ kèo xong k biết bên đó có gửi hay k nữa nhưng bị delay tới gần hết hạn 10 ngày xong đưa lại máy cũ cho mình. Lừa đảo khách hàng như vậy mà k sợ bị gì, mình khuyên mọi người tránh xa phong vũ ra.

Đánh giá bởi Huygia

Ngày 04-06-2021

Đánh giá 1/5

Shop như buồi ấy.Mình ra Phuong Vũ Thủ Dầu Một,mua 1 con máy tầm hơn 10tr để học,xong về 10 ngày đầu bảo hành thì ko thấy j,sau 10 ngày nó lag chả làm dc j,máy vừa bật lên đã 80% CPU,90% Memory trong khi mình chỉ cài mỗi microsoft teams để học,giờ máy chỉ bật dc google,mình toàn phải dùng lại dt để học.khuyên thật mn mua thì mua link kiện ở nhiều shop r về gắn cho rẻ mà ngon chứ mua phong vũ làm buồi j chỉ dc cái tức

Đánh giá bởi Phương

Ngày 04-02-2022

Đánh giá 1/5

công ty non vc

Đánh giá bởi lê thanh quốc

Ngày 19-02-2022

Đánh giá 1/5

Thất vọng về chính sách bảo hành của phong vũ, nhà gần phong vũ chạy ra mua ổ cứng SSD 128 gigabyte mang về dùng vài ngày bị lỗi, gọi tổng đài kêu mang đi quận 3 mới bảo hành được, mua có cái ổ cứng mà chạy từ Quận 12 đến quận 3 chỉ để bảo hành chứ showroom lại không nhận xong đặt lịch hẹn mới được.làm ăn kiểu cò con chối bỏ trách nghiệm. SAU NÀY ĐỪNG MƠ LỪA ĐƯỢC NHAU LẦN NÀO NỮA.

Đánh giá bởi Nguyễn Ngọc Hà

Ngày 14-10-2021

Đánh giá 1/5

Trải nghiệm tồi tệ khi thay phụ tùng tại phong vũ . Mình có đi thay 1 bàn phím lap top tại phong vũ nhưng kết quả là sau khi 3 tuần chờ đợt máy về để làm việc thì sau đúng 4 ngày máy mình bị sập nguồn có tiếng lạ trong máy mình có liên hệ phong vũ và mang tới xem tình trạng máy và sau khi nhân viên nhận hoá đơn liền nói máy thay lộn bàn phím do đánh sai tên máy , nên thu lại sửa. Nhưng sau đó mình được báo máy msi của mình bị cháy luôn bản mạch>> phong vũ đề nghị thay chịp trên mạch vs giá 2.1tr mình đồng ý. Nhưng vẫn không được phong vũ đề nghị thu máy m vs giá 3 tr (từ một lap top 20 củ sau đi đi thay bàn phím tại phong vũ chỉ còn lại đống phế liệu) m ko đồng ý. Sau nhiều lần gọi điện nhằm đòi lại công bằng thì pv gửi tin nhắn m tới nhận máy (ko bồi thường). Sau quá trình 5 tháng đi sửa máy mình đã hỏng. Nên mn lưu ý nhé né phong vũ ra chất lượng phục vụ cực kỳ tệ riêng về tình trạng máy thì m phải yêu cầu 3-4 lần mới được hồi âm .MN NÊN NÉ PHONG VŨ

Đánh giá bởi Nguyen trung

Ngày 23-07-2022

Đánh giá 1/5

lừa đảo tập thể mua sản phẩm thì bị lỗi mang đi bảo hành thì tìm mọi cách trả lại không tiếp nhận bảo hành, lấy đủ lý do giả rối không đúng thực trạng ban đầu. cửa hàng này không uy tín sản phẩm không chất lượng không nên mua sản phẩm ở đây. Nếu ai muốn sản mua sản phẩm tốt bền lâu thì đây là nơi không đáng tin cậy.

Đánh giá bởi thuan doan

Ngày 28-10-2021

Review Phong Vũ - Đơn Vị Bán Lẻ Hàng Công Nghệ lừa đảo khách hàng? Xem phốt và đánh giá Phong Vũ - Đơn Vị Bán Lẻ Hàng Công Nghệ có tốt không?

Phong Vũ - Đơn Vị Bán Lẻ Hàng Công Nghệ là công ty trong lĩnh vực có địa chỉ tại Tầng 11 Minh Long Tower, số 17 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 6, Quận 3. Địa chỉ website hoạt động chính thức của công ty Phong Vũ - Đơn Vị Bán Lẻ Hàng Công Nghệ là phongvu.vn. Đây là các thông tin sơ bộ ban đầu được hệ thống Review Việt cập nhật. Các bạn hãy cùng tìm hiểu tất cả những thông tin dưới đây để xác định. Phong Vũ - Đơn Vị Bán Lẻ Hàng Công Nghệ có lừa đảo hay không nhé

Phong Vũ - Đơn Vị Bán Lẻ Hàng Công Nghệ lừa đảo khách hàng tiêu dùng Việt Nam?

Hệ thống Review công ty hiện tại đang ghi nhận công ty Phong Vũ - Đơn Vị Bán Lẻ Hàng Công Nghệ có 26 đánh giá, trong đó có 13 đánh giá xấu, 12 đánh giá trung bình, 1 đánh giá tốt. Dựa vào các đánh giá trên, chúng ta chưa thể kết luận Phong Vũ - Đơn Vị Bán Lẻ Hàng Công Nghệ có thực sự đang lừa đảo khách hàng hay không? Các bạn hãy đọc tiếp các thông tin dưới đây để rút ra đánh giá là Phong Vũ - Đơn Vị Bán Lẻ Hàng Công Nghệ có lừa đảo không?

GIỚI THIỆU PHONG VŨ

Phong Vũ được người tiêu dùng biết đến là một trong những đơn vị bán lẻ hàng công nghệ thông tin lâu đời tại Việt Nam. Được thành lập năm 1997, Công ty cổ phần TM & DV Phong Vũ xuất thân là một cửa hàng kinh doanh máy tính, trải qua 23 năm kinh doanh, cái tên Phong Vũ không còn quá xa lạ trong ngành. Phong Vũ chuyên kinh doanh các mặt hàng công nghệ thông tin, thiết bị điện tử - giải trí, thiết bị văn phòng, thiết bị hi-tech,...

Đến với Phong Vũ, khách hàng không phải lo ngại vì hàng hóa ở đây được nhập trực tiếp từ hãng. Mục tiêu lâu dài của Phong Vũ không chỉ dừng lại ở việc kinh doanh máy tính mà còn giúp khách hàng tìm kiếm các thiết bị hiện đại và các dịch vụ chất lượng cao.

CÁC DỊCH VỤ CỦA PHONG VŨ

Phong Vũ chuyên cung cấp máy tính, các thiết bị công nghệ thông tin và hi-end dùng cho gia đình, gaming. Cung cấp các thiết bị, giải pháp chuyên dụng công nghệ thông tin, màn hình kĩ thuật số, phương pháp thanh toán cho văn phòng, doanh nghiệp. Không chỉ có vậy, Phong Vũ còn cung cấp các thiết bị điện tử tiêu dùng, điện máy, thiết bị gia dụng và thông minh. Tất tần tật những gì liên quan đến các sản phẩm máy tính thông minh, các giải pháp cho doanh nghiệp, sản phẩm điện máy, điện gia dụng, giải pháp chuyên dụng, Phong Vũ đều có thể đáp ứng.Phong Vũ có thể đáp mọi nhu cầu của khách hàng về sự đa dạng của sản phẩm, giá cả, tính năng, hãng sản xuất.

HỆ THỐNG PHONG VŨ

Phong Vũ hiện tại có 31 Showroom trên toàn toàn quốc trải dài từ Bắc đến Nam, dưới đây là địa chỉ liên hệ của một số Văn phòng và Trung tâm bảo hành:

1. VĂN PHÒNG ĐIỀU HÀNH PHONG VŨ MIỀN NAM

Địa chỉ: Tầng 11 Minh Long Tower, số 17 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

2. VĂN PHÒNG ĐIỀU HÀNH PHONG VŨ MIỀN BẮC

Địa chỉ: Tầng 6, Số 1 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội

3. TRUNG TÂM BẢO HÀNH PHONG VŨ MIỀN BẮC

Địa chỉ: Tầng 2, số 2A Trần Đại Nghĩa, P. Bách Khoa, Q Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 1800 6865

Thời gian làm việc: Từ 8h00 - 19h00

4. TRUNG TÂM BẢO HÀNH PHONG VŨ MIỀN TRUNG

Địa chỉ: Tầng 2 , 14.16.18 Nguyễn Văn Linh, P. Nam Dương, Q. Hải Châu, Tp.Đà Nẵng

Điện thoại: 1800 6865

Thời gian làm việc: 08h00 - 19h00

5. TRUNG TÂM BẢO HÀNH PHONG VŨ MIỀN NAM

Địa chỉ: số 371/ 20 Hai Bà Trưng, Phường 8, Quận 3, TPHCM

Điện thoại: 1800 6865

Thời gian làm việc: 08h00 - 19h00


 

Tôi có nên sử dụng dịch vụ tại Phong Vũ - Đơn Vị Bán Lẻ Hàng Công Nghệ không?

Bạn nên đọc kỹ các đánh giá của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ ụng dịch vụ tại Phong Vũ - Đơn Vị Bán Lẻ Hàng Công Nghệ sau đó đưa ra quyết định, nếu như chưa có đánh giá nào trên hệ thống, thì chúng tôi rất tiếc là không thể đưa cho bạn lời khuyên về dịch vụ của Phong Vũ - Đơn Vị Bán Lẻ Hàng Công Nghệ được

Tôi nên làm gì khi Phong Vũ - Đơn Vị Bán Lẻ Hàng Công Nghệ đã lừa đảo hoặc cung cấp cho tôi một dịch vụ kém chất lượng?

Nếu như Phong Vũ - Đơn Vị Bán Lẻ Hàng Công Nghệ đã lừa đảo và cung cấp cho bạn một dịch vụ kém chất lượng thì chúng tôi thành thật rất tiếc cùng các bạn, các bạn hãy nên để lại phản ảnh của mình bằng cách nhấp vào nút đánh giá công ty, và kể rõ thông tin chi tiết vụ việc. Tất cả những vấn đề bạn gặp phải, chúng tôi sẽ cho lên hệ thống và sẽ gửi cảnh báo đến Phong Vũ - Đơn Vị Bán Lẻ Hàng Công Nghệ để giúp các bạn giải quyết vấn đề trên.

Đánh giá review Phong Vũ - Đơn Vị Bán Lẻ Hàng Công Nghệ trên hệ thống có uy tín không?

Tất cả những review công ty trên hệ thống ReviewViet.vn cho Phong Vũ - Đơn Vị Bán Lẻ Hàng Công Nghệ là hoàn toàn chính xác, khách quan, và đến từ tất cả các khách hàng đã sử dụng dịch vụ Phong Vũ - Đơn Vị Bán Lẻ Hàng Công Nghệ. Mỗi lần khách hàng đánh giá xấu về công ty điều được lưu trữ lại thông tin để sau này có thể đối chiếu hoặc để công ty liên hệ mà giải quyết các khiếu nại. Hệ thống chúng tôi không cho phép tẩy sửa, hoặc xóa các đánh giá review trên hệ thống

Đánh giá review Phong Vũ - Đơn Vị Bán Lẻ Hàng Công Nghệ lừa đảo trên hệ thống có đúng ko?

Tất cả đánh giá về Phong Vũ - Đơn Vị Bán Lẻ Hàng Công Nghệ lừa đảo khách hàng trên hệ thống điều phải có bằng chứng, có thể là hình ảnh, hóa đơn hoặc đơn giản là chứng minh bạn đã từng sử dụng dịch vụ tại Phong Vũ - Đơn Vị Bán Lẻ Hàng Công Nghệ và nó thực sự không đáp ứng được mong muốn của bạn hoặc đơn giản là chứng minh bạn thất vọng về dịch vụ của Phong Vũ - Đơn Vị Bán Lẻ Hàng Công Nghệ, và bạn muốn cảnh báo nó đã lừa đảo bạn cho tất cả mọi người

Nếu tôi đánh giá Phong Vũ - Đơn Vị Bán Lẻ Hàng Công Nghệ lừa đảo thì thông tin của tôi có được bảo mật hay không?

Nếu Phong Vũ - Đơn Vị Bán Lẻ Hàng Công Nghệ đang lừa đảo bạn, và bạn sợ trả thù khi đánh giá xấu. Thì lúc đánh giá bạn hãy nhập vào bảo mật thông tin, tất cả thông tin của bạn sẽ không được lưu, và sẽ không ai biết bạn là ai.

...
Phong Vũ
Phong Vũ - Đơn vị bán lẻ hàng công nghệ

26 đánh giá

Lĩnh vực
Website phongvu.vn
Địa chỉ Tầng 11 Minh Long Tower, số 17 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 6, Quận 3, TP Hồ Chí Minh
Hotline 18006867
Ngày thành lập 1997-01-01
Trạng thái Đang hoạt động

Các công ty cùng lĩnh vực

link1s

0 đánh giá

công ty ayofa

0 đánh giá

master win win

0 đánh giá

đất xanh miền trung

0 đánh giá

vcash

0 đánh giá

gia hiệp computer

0 đánh giá

Mỹ phẩm Linh Nhâm

11 đánh giá

ch mobile

0 đánh giá

mộc nhan natural

0 đánh giá

biocosmetics

0 đánh giá

Bạn đang xem Review Phong Vũ - Đơn vị bán lẻ hàng công nghệ