Công ty Green Speed

Công ty Outsourcing Green Speed

greenspeed.vn /

6 đánh giá

Thêm đánh giá đi bà con ơi, thêm đánh giá sẽ được thêm nhiều thứ nè bà con ơi

Đánh giá Công ty Green Speed

Có tổng cộng 2 đánh giá trung bình

3.5/5

67%

33%

0%

Đánh giá 2/5

Mình đã nhờ dịch vụ gói hàng và vận chuyển của Green speed cơ mà hàng nhận đến tay vẫn bị bóp méo, giảm chất lượng.

Đánh giá bởi Sơn Trường

Ngày 14-01-2020

Trả lời của Công ty Outsourcing Green Speed

Chào bạn, cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của Green Speed. Chúng tôi rất tiếc với những bất tiện mà bạn gặp phải. Chúng tôi sẽ tiếp thu và sửa đổi trong thời gian tới.

Đánh giá 3/5

Mình là nhân viên ở đây cơ mà mình thấy phúc lợi không tốt như thông tin tuyển dụng, nhiều lúc tăng ca mà lương về cũng chậm.

Đánh giá bởi Lam Tran

Ngày 26-06-2020

Vài nét về Green Speed

Được thành lập năm tháng 1 năm 2008 với tọa lạc trụ sở chính tại Dĩ An, tỉnh Bình Dương, thành phố Hồ Chí Minh. Cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh khoảng 20km về hướng Bắc.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động, công ty Green Speed đã sở hữu cho mình hơn 12000 nhân viên với 3 nhà máy, trong đó nhà máy lớn nhất có diện tích lên tới 1650 m2 và được trang bị rất đầy đủ các trang thiết bị công nghệ hiện đại như máy hàn niêm phong, máy in mã ngày, băng tải,...Và hơn 31 công ty tuyển dụng nhân lực trải khắp Việt Nam.

Công ty Green Speed từ lúc hình thành phát triển đến ngày hôm nay luôn phát triển với lợi nhuận phát triển theo cấp số nhân, luôn tự hào là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực Outsourcing. Cung cấp dịch vụ đa quốc với khách hàng trên hơn 140 địa điểm trải dọc Việt Nam.

Điểm khác biệt của Green Speed

Công ty Green Speed luôn chú trọng và tập trung vào chất lượng giao hàng để khách hàng luôn đạt những sự hài lòng cao nhất. Luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là nền tảng cho mọi hành động, thường xuyên mở cuộc khảo sát sự hài lòng của khách hàng để cải thiện và nâng cao chất lượng của dịch vụ và sản phẩm. 

Green Speed luôn cố gắng cung cấp đến khách hàng của mình những dịch vụ tốt nhất, nhanh chóng. 

Green Speed giờ đây có thể tìm mua những vật liệu cho bất kỳ dự án nào mà khách hàng yêu cầu để hoàn thành dự án. Tìm nguồn nguyên liệu và xây dựng dự án trên những thông số kỹ thuật chính xác. 

Khi đóng gói sản phẩm cho khách hàng, Green Speed sẽ cố gắng đóng gói cẩn thận, bằng tất cả niềm tin tưởng của khách hàng để giảm những thiệt hại đến mức tối thiểu trong quá trình vận chuyển, giao hàng. Định tuyến và sử dụng dịch vụ giao hàng thông minh.

Lấy quan điểm thái độ và tâm huyết của nhân viên chính là nền tảng cho mọi sự thành công mà công ty Green Speed luôn cố gắng đào tạo một đội ngũ nhân viên vô cùng chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong ngành và dịch vụ khách hàng.

Khi đặt chân tới các chi nhánh của Green Speed khách hàng không những sẽ cảm nhận được sự chuyên nghiệp mà còn thấy được sự sạch sẽ và môi trường thoáng mát. Vì ngoài chú trọng tăng lợi nhuận thì Green Speed cũng cố gắng cung cấp những dịch vụ vệ sinh đảm bảo môi trường sạch sẽ.

rên Speed chuyên cung cấp cả những dịch vụ về các giải pháp công nghệ thông tin và những kỹ thuật nhúng cho sự tự động hóa, xây dựng. An ninh mạng và nội địa quân đội, những quản lý doanh nghiệp và viễn thông. 

Song song với việc cải thiện hoạt động để gia tăng lợi nhuận. Green Speed cũng mong muốn chia sẻ lợi nhuận của mình đến xã hội nhằm giúp xã hội cùng phát triển lớn mạnh.

...

Thêm Bình Luận của bạn

Tên hoặc Nick Name
Thêm bình luận
Công ty Green Speed

Công ty Outsourcing Green Speed

6 đánh giá

Lĩnh vực
Website greenspeed.vn
Địa chỉ 17 Đào Duy Từ, KP. Đông Hòa A, P.Đông Hòa, Dĩ An, Bình Dương, TP Hồ Chí Minh
Hotline 02743779600
Ngày thành lập 2008-01-09
Trạng thái Đang hoạt động

Các công ty cùng lĩnh vực

Giới Thiệu FAQ Xem Đánh giá