Lâm Phong China

Công ty Lâm Phong China

lamphongchina.com /

7 đánh giá

Thêm đánh giá đi bà con ơi, thêm đánh giá sẽ được thêm nhiều thứ nè bà con ơi

Đánh giá Lâm Phong China

Có tổng cộng 7 đánh giá

4/5

Đánh giá 5/5

giao hàng rất nhanh đóng gói lại còn cẩn thận nữa nên mình không bị lo lắng về việc hàng hóa sẽ bị hư hại trong quá trình vận chuyển

Đánh giá bởi hường hường

Ngày 05-08-2020

Trả lời của Công ty Lâm Phong China

Cảm ơn quý khách đã tin tưởng và lựa chọn Lâm Phong China. Những đánh giá tích cực của bạn là động lực rất lớn để chúng tôi có thể phát triển nhiều hơn nữa. Trân trọng, đội ngũ Lâm Phong China.

Đánh giá 5/5

hàng bên ở ngoài còn đẹp hơn cả trên ảnh luôn ý, màu rất xinh, chất dày dặn, giá lại còn rẻ hơn nhiều so với mấy shop ở việt nam

Đánh giá bởi huy trần

Ngày 26-07-2020

Đánh giá 5/5

hàng ở đây cx khá là ổn, đặt hàng rất có tâm. Mình cx mua hàng ở đây mấy lần rồi và thấy tốc độ giao hàng cũng rất nhanh và chính xác nên k có điểm gì để chê hết. Rất hoàn hảo

Đánh giá bởi Hiền hiền

Ngày 21-07-2020

Đánh giá 4/5

hàng như kiểu có ai bóc ra rồi ý vì mình thấy cái tem dán ở chõ lắp hộp và thân hộp bị rách. Tuy nhiên sản phẩm dùng khá tốt nên cho 4 sao

Đánh giá bởi hải yến

Ngày 21-07-2020

Đánh giá 5/5

hàng đúng như trên hình luôn, mặc dù mua trong đợt dịch nên có về hơi lâu một chút nhưng không sao, cũng bõ công chờ đợi vì hàng cũng đẹp mà ^^

Đánh giá bởi mỹ hạnh

Ngày 15-07-2020

Lâm Phong China là gì ?

Lâm Phong China là một công ty được ra mắt vào năm 2015 và được biết đến là một đơn vị hoạt động trong lĩnh vực ship hàng hộ và order hàng Trung Quốc về Việt Nam. Sau 5 năm hoạt động thì công ty đã có một hệ thống kho bãi văn phòng cô vùng hiện đại tại các thành phố lớn cả trong và ngoài nước như: Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đông Hưng-Trung Quốc- Quảng Châu. Không những thế Lâm Phong China còn sở hữu một đội ngũ nhân viên vô cùng hùng hậu và nhiệt huyết.

Lâm Phong China  với khát khao và mong ước được trở thành một trong những công ty ship và mua hàng Trung Quốc về Việt Nam lớn nhất. Chính vì vậy mà từ khi thành lập cho đến nay thì công ty đã không ngừng cải tiến cả về chất lượng giao hàng cho đến chất lượng sản phẩm và đặc biệt là xây dựng được một đội ngũ nhân viên nhiệt tình là năng động.

Khi đến với Lâm Phong China khách hàng sẽ không cần phải lo lắng về giá cước. Bởi công ty đã liên kết, hợp tác với các công ty Trung Quốc nên công ty luôn có được mức giá ưu đãi. Đồng thời cũng việc am hiểu các yếu tố bản địa cũng một phần nào giúp công ty có được mức giá vận chuyển có chiết khấu vô cùng cao.

Với phương châm sự hài lòng của khách hàng chính là yếu tố làm lên thành công của công ty thì Lâm Phong China đã không ngừng phát triển về mọi mặt cũng như nâng cao chất lượng của nhân viên và chất lượng của sản phẩm. Nhân viên ở đây không chỉ giúp bạn chọn được những sản phẩm chất lượng có giá thành rẻ mà còn giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc.

Lâm Phong China  Luôn sử dụng và áp dụng những công cụ vận tải, những trang thiết bị tối tân nhất. Hơn hết đó là để hạn chế được tối đa các sự cố gặp phải. Nếu có bất kỳ sự cố  gì khách hàng chắc chắn sẽ được hoàn lại toàn bộ số tiền của mình.

Các dịch vụ của Lâm Phong China

Mua hàng hộ: công ty sẽ nhận order tất cả các mặt hàng có trên các website của Trung Quốc. Đồng thời mọi sản phẩm cũng không hề bị giới hạn về số lượng, kích thước, trọng lượng. Điều khách hàng cần làm là cung cấp các mẫu, các đường link sản phẩm mà mình cần mua để công ty có thể đặt hàng giúp bạn.

Ship hàng từ Trung Quốc về Việt Nam: Giúp khách hàng tiết kiệm được tối đa thời gian trong quá trình vận chuyển hàng hóa của mình.

Dẫn khách đi chợ: Hỗ trợ bạn tìm chỗ nghỉ, chỗ ăn, giúp xin visa, hướng dẫn cách trả giá và mua hàng.

...

Thêm Bình Luận của bạn

Tên hoặc Nick Name
Thêm bình luận
Lâm Phong China

Công ty Lâm Phong China

7 đánh giá

Lĩnh vực
Website lamphongchina.com
Địa chỉ 105/3a Thủ Khoa Huân, KP Thạnh Hòa A, Phường An Thạnh, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương, TP Bình Dương
Hotline 0907556416
Ngày thành lập 2015-07-09
Trạng thái Đang hoạt động

Các công ty cùng lĩnh vực

Công ty Lâm Phong China

43 đánh giá

Giới Thiệu FAQ Xem Đánh giá