Review Công Ty Cổ Phần Phát Triển Dịch Vụ Nhà Sạch Hmc (Jupviec.vn) có lừa đảo không?

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Dịch Vụ Nhà Sạch Hmc (Jupviec.vn) là công ty trong lĩnh vực CNTT và Phần Mềm. Có nhiều thắc mắc là Công Ty Cổ Phần Phát Triển Dịch Vụ Nhà Sạch Hmc (Jupviec.vn) có lừa đảo hay không? Hãy cùng Review Việt tìm hiểu chi tiết về Công Ty Cổ Phần Phát Triển Dịch Vụ Nhà Sạch Hmc (Jupviec.vn) và xem công ty này có thực sự nhiều phốt như lời đồn hay không?

Giới thiệu Công Ty Cổ Phần Phát Triển Dịch Vụ Nhà Sạch Hmc (Jupviec.vn)

Review Công Ty Cổ Phần Phát Triển Dịch Vụ Nhà Sạch Hmc (Jupviec.vn) có lừa đảo không?
3.8
Xếp hạng địa điểm
Dựa trên 10 đánh giá
Địa chỉ

Phòng 1309, Tầng 13, Khu A, Tòa nhà M3-M4, 91 Nguyễn Chí Thanh, P. Láng Hạ, Q.Đống Đa

Danh mụcCNTT và Phần Mềm tại Hà Nội
Ngày thành lập25/03/2012
Websitewww.jupviec.vn
Điện thoại

19006082

 • Ở nước ngoài: (+84) 19006082
 • Ở Việt Nam: 19006082

Loại Thuê bao: Số tổng đài 1900

Để liên hệ và nhận tư vấn từ Công Ty Cổ Phần Phát Triển Dịch Vụ Nhà Sạch Hmc (Jupviec.vn), bạn có thể gọi trực tiếp vào hotline 19006082. Đây là đầu Số tổng đài 1900 được cung cấp bởi Số tổng đài 1900 thu phí.

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Dịch Vụ Nhà Sạch Hmc (Jupviec.vn) là công ty trong lĩnh vực có địa chỉ tại Phòng 1309, Tầng 13, Khu A, Tòa nhà M3-M4, 91 Nguyễn Chí Thanh, P. Láng Hạ, Q.Đống Đa. Địa chỉ website hoạt động chính thức của Công Ty Cổ Phần Phát Triển Dịch Vụ Nhà Sạch Hmc (Jupviec.vn) là www.jupviec.vn. Đây là các thông tin sơ bộ ban đầu được hệ thống Review Việt cập nhật. Các bạn hãy cùng tìm hiểu tất cả những thông tin dưới đây để xác định Công Ty Cổ Phần Phát Triển Dịch Vụ Nhà Sạch Hmc (Jupviec.vn) có lừa đảo hay không nhé

Công Ty Cổ Phần Phát Triển Dịch Vụ Nhà Sạch Hmc (Jupviec.vn) lừa đảo khách hàng tiêu dùng Việt Nam?

Hệ thống Review công ty hiện tại đang ghi nhận công ty Công Ty Cổ Phần Phát Triển Dịch Vụ Nhà Sạch Hmc (Jupviec.vn) có 10 đánh giá, trong đó có 2 đánh giá xấu, 2 đánh giá trung bình, 6 đánh giá tốt. Dựa vào các đánh giá trên, chúng ta chưa thể kết luận Công Ty Cổ Phần Phát Triển Dịch Vụ Nhà Sạch Hmc (Jupviec.vn) có thực sự đang lừa đảo khách hàng hay không? Các bạn hãy đọc tiếp các thông tin dưới đây để rút ra đánh giá là Công Ty Cổ Phần Phát Triển Dịch Vụ Nhà Sạch Hmc (Jupviec.vn) có lừa đảo không?

Jupviec.vn là gì?

Với cuộc sống ngày càng bận rộn, nhiều người không có thời gian chăm sóc việc gia đình nhà cửa, họ sinh ra nhu cầu muốn thuê người giúp việc để san sẻ bớt những việc nhà. Rất nhiều công ty mở dịch vụ cho thuê người giúp việc đã hình thành trong đó có công ty cổ phần phát triển dịch vụ nhà sạch - Tên thương hiệu: JupViec.vn.

Công ty JupViec.vn là công ty là nơi đáp ứng nhu cầu người giúp việc của khách hàng với người lao động. Với 8 năm thành lập và phát triển công ty JupViec.vn đã tạo được việc làm cho hơn 3000 lao động và thỏa mãn nhu cầu người giúp việc cho hơn 200,000 khách hàng. 

Sứ mệnh của công ty: “Thay đổi cuộc sống cho phụ nữ Việt”: Với mong muốn thay đổi cuộc sống cho những người phụ nữ, kể cả những người phụ nữ thành phố bận rộn, không có thời gian chăm sóc gia đình tới những người phụ nữ nông thôn, làng quê Việt. Với những người phụ nữ thành thị bận rộn, công ty sẽ giúp học có thêm thời gian chăm sóc và bên gia đình. Còn với những người phụ nữ làng quê, sẽ giúp họ có thêm thu nhập, có việc làm.

Sản phẩm của công ty: 

 • Giúp việc theo giờ: Có những lao động sẽ giúp việc nhanh, tính theo giờ, định kỳ, thường xuyên.

 • Tổng vệ sinh: là dịch vụ dọn dẹp nhà cửa, dọn dẹp toàn bộ, đảm bảo sạch sẽ đến từng kẽ hở.

 • JupSofa: là dịch vụ mà công ty sẽ giúp khách hàng dọn dẹp sofa, rèm cửa, nệm,...

 • JupHomestay: Công ty còn cung cấp dịch vụ dọn dẹp buồng nhà, dọn dẹp khu dorm tại gia đình.

 • Ngoài những dịch vụ trên công ty còn cung cấp dịch vụ dọn công nghiệp tại công trường sau xây dựng.

Một số giải thưởng công ty đã nỗ lực đạt được: 

 • Giải thưởng ứng dụng tiềm năng năm 2016

 • Giải thưởng tài chính toàn diện năm 2019

 • Công ty đại diện duy nhất của Việt Nam lọt top khởi nghiệp toàn Châu Á

Những cam kết khi sử dụng dịch vụ của công ty JupViec.vn

Công ty cam kết tất cả những hợp đồng giúp việc công ty cung cấp đều chất lượng cao nhất. Nếu khách hàng không hài lòng về dịch vụ của công ty sẽ được vệ sinh lại những chỗ chưa hài lòng miễn phí.

Khi người lao động của công ty JupViec.vn gây đổ vỡ hoặc thiệt hại cho khách hàng sẽ được đền bù thiệt hại. Trong trường hợp nếu khách hàng bị mất cắp đồ, có giấy tờ, chứng cứ chứng minh, nhân viên giúp việc sẽ chịu trách nhiệm đền bù tổn thất cho khách hàng.

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ của công ty sẽ có quyền đổi nhân viên giúp việc nếu không hài lòng. 

Tôi nên làm gì khi Công Ty Cổ Phần Phát Triển Dịch Vụ Nhà Sạch Hmc (Jupviec.vn) đã lừa đảo hoặc cung cấp cho tôi một dịch vụ kém chất lượng?

Nếu như Công Ty Cổ Phần Phát Triển Dịch Vụ Nhà Sạch Hmc (Jupviec.vn) đã lừa đảo và cung cấp cho bạn một dịch vụ kém chất lượng thì chúng tôi thành thật rất tiếc cùng các bạn, các bạn hãy nên để lại phản ảnh của mình bằng cách nhấp vào nút đánh giá công ty, và kể rõ thông tin chi tiết vụ việc. Tất cả những vấn đề bạn gặp phải, chúng tôi sẽ cho lên hệ thống và sẽ gửi cảnh báo đến Công Ty Cổ Phần Phát Triển Dịch Vụ Nhà Sạch Hmc (Jupviec.vn) để giúp các bạn giải quyết vấn đề trên.

Đánh giá review Công Ty Cổ Phần Phát Triển Dịch Vụ Nhà Sạch Hmc (Jupviec.vn) trên hệ thống có uy tín không?

Tất cả những review công ty trên hệ thống ReviewViet.vn cho Công Ty Cổ Phần Phát Triển Dịch Vụ Nhà Sạch Hmc (Jupviec.vn) là hoàn toàn chính xác, khách quan, và đến từ tất cả các khách hàng đã sử dụng dịch vụ Công Ty Cổ Phần Phát Triển Dịch Vụ Nhà Sạch Hmc (Jupviec.vn). Mỗi lần khách hàng đánh giá xấu về công ty điều được lưu trữ lại thông tin để sau này có thể đối chiếu hoặc để công ty liên hệ mà giải quyết các khiếu nại. Hệ thống chúng tôi không cho phép tẩy sửa, hoặc xóa các đánh giá review trên hệ thống

Đánh giá review Công Ty Cổ Phần Phát Triển Dịch Vụ Nhà Sạch Hmc (Jupviec.vn) lừa đảo trên hệ thống có đúng ko?

Tất cả đánh giá về Công Ty Cổ Phần Phát Triển Dịch Vụ Nhà Sạch Hmc (Jupviec.vn) lừa đảo khách hàng trên hệ thống điều phải có bằng chứng, có thể là hình ảnh, hóa đơn hoặc đơn giản là chứng minh bạn đã từng sử dụng dịch vụ tại Công Ty Cổ Phần Phát Triển Dịch Vụ Nhà Sạch Hmc (Jupviec.vn) và nó thực sự không đáp ứng được mong muốn của bạn hoặc đơn giản là chứng minh bạn thất vọng về dịch vụ của Công Ty Cổ Phần Phát Triển Dịch Vụ Nhà Sạch Hmc (Jupviec.vn), và bạn muốn cảnh báo nó đã lừa đảo bạn cho tất cả mọi người

Nếu tôi đánh giá Công Ty Cổ Phần Phát Triển Dịch Vụ Nhà Sạch Hmc (Jupviec.vn) lừa đảo thì thông tin của tôi có được bảo mật hay không?

Nếu Công Ty Cổ Phần Phát Triển Dịch Vụ Nhà Sạch Hmc (Jupviec.vn) đang lừa đảo bạn, và bạn sợ trả thù khi đánh giá xấu. Thì lúc đánh giá bạn hãy nhập vào bảo mật thông tin, tất cả thông tin của bạn sẽ không được lưu, và sẽ không ai biết bạn là ai.

Có 10 review dành cho Công Ty Cổ Phần Phát Triển Dịch Vụ Nhà Sạch Hmc (Jupviec.vn) tại Hà Nội

Đánh giá Công Ty Cổ Phần Phát Triển Dịch Vụ Nhà Sạch Hmc (Jupviec.vn)

Có tổng cộng 10 đánh giá

3.8 / 5

60%

20%

20%

 1. Tài

  Tôi thuê giúp việc về giúp vợ tôi làm việc nhà và chăm sóc gia đình. Vậy mà giúp việc tới làm việc nhà chậm, khiến vợ tôi vất vả thêm nữa.

 2. Kim Lan

  Tôi đã thuê dịch vụ dọn dẹp tổng vệ sinh tại đây. Dịch vụ tốt, vệ siinh sạch sẽ mọi ngóc ngách. Tôi rất hài lòng.

 3. Vân Nguyễn

  Chất lượng dọn dẹp của công ty khá tốt. Tuy nhiên còn vài chỗ chưa sạch mong công ty rút kinh nghiệm.

 4. Thành Nguyễn

  tôi rất ưng lao động giúp việc của công ty, đi làm đúng giờ, dọn dẹp sạch sẽ ngăn nắp, thân thiện, chuyên nghiệp.

 5. Châu Bùi

  Tôi thuê dịch vụ dọn dẹp tổng vệ sinh tại công ty. Nhưng dọn dẹp vẫn có chỗ bẩn, khiến tôi khá phiền.

 6. Hiển Trung

  Tôi đã sử dụng dịch vụ dọn dẹp tại đây. Tôi rất hài lòng, dọn dẹp sạch sẽ, ngăn nắp.

 7. Khánh Linh

  Tôi rất bận rộn, nên quyết định tìm thuê người giúp việc. Nhưng lao động giúp việc mà công ty đưa đến nhà tôi khiến tôi thất vọng vì ý thức làm việc không tốt. lại còn khiến nhà tôi bị trộm đồ,

 8. Minh Châu

  tôi là một người phụ nữ bận rộn, ít có thời gian làm việc nhà. Nhờ công ty mà tôi có thể thuê được một nhân viên giúp việc ưng ý. Dọn dẹp sạch sẽ chuyên nghiệp.

 9. Hoàng Nhung

  Tôi thuê lao động giúp việc tại công ty, hậu đậu hay làm vỡ đồ, dọn dẹp không sạch sẽ.

 10. Anh Hào

  Tôi đã thuê dịch vụ dọn dẹp sau xây dựng tại công ty. Dịch vụ rất tốt, dọn dẹp công trình rất sạch sẽ. Tôi rất hài lòng.

Đánh giá

Email của bạn sẽ không được công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tất cả bình luận có chứa đường dẫn website sẽ bị đánh dấu spam