Hướng Nghiệp Á Âu

Công ty Hướng Nghiệp Á Âu

www.huongnghiepaau.comhoc-chuyen-de /

15 đánh giá

Thêm đánh giá đi bà con ơi, thêm đánh giá sẽ được thêm nhiều thứ nè bà con ơi

Đánh giá Hướng Nghiệp Á Âu

Có tổng cộng 15 đánh giá

3.5/5

Đánh giá 1/5

Mình đã đăng ký học nghề bánh Á Âu ở trường hướng nghiệp Á Âu, thì mình có một trải nghiệm rất vui với bạn bè thầy cô NHƯNG CÁCH LÀM VIỆC CỦA NHÂN VIÊN TƯ VẤN RẤT TỆ. Lần đầu mình tới đăng ký bị trễ 2 ngày học lý thuyết và nhân viên ở đó có nói sẽ hỗ trợ sau 2 buổi đó miễn phí sau khi kết thúc khóa học bánh Á Âu và có nói “chắc chắn sẽ có việc làm”. Thì sau khi kết thúc khóa học bánh Á Âu mình chưa có chứng chỉ vì còn thiếu 2 buổi lý thuyết và mình đã liên hệ và nhân viên cứ hẹn qua hẹn lại rồi có 1 ngày chị L nhân viên ở đấy bảo là tuần sau có lớp học bù và quét mã QR đăng ký làm theo hướng dẫn. Sau khi mình vào trang web để đăng ký nhưng bắt tính phí mình có hỏi ngay cùng lúc đó nhưng KHÔNG TRẢ LỜI THẮC MẮC của mình. Mình hoàn thành khóa học Nghề bánh Á Âu từ tháng 7 năm 2022 đến bây giờ tháng 11 vẫn chưa có chứng chỉ mặc dù mình liên hệ hết lần này đến lần khác cứ hẹn mình và có lớp sẽ kêu mà không thấy đâu. Về vấn đề có việc làm sau khi học hết khóa học hay không thì hoàn toàn không có, CHỈ CÓ THỰC TẬP nhưng mình đã từ chối vì một ngày thực tập 8h/1 ngày, KHÔNG LƯƠNG trong vòng 2-3 tháng và có chị phỏng vấn đã nói với mình có thể là thực tập 5-6 tháng chỉ biết đến dụng cụ đồ làm. Đó là trải nghiệm của mình sau khi học tại TRƯỜNG Á ÂU KHÓA HỌC NGHỀ BÁNH Á ÂU. Trường rất biết cách Marketing quảng bá chất lượng và mình cũng đồng ý về việc giảng dạy là rất tốt nhưng thật sự về vấn đề giải quyết thắc mắc, cách làm việc rất thiếu chuyên nghiệp của trường đã làm mình mất rất nhiều thời gian. TRƯỜNG ĐÀO TẠO NGHỀ NGHIỆP Á ÂU CHI NHÁNH NHA TRANG - KHÁNH HÒA

Đánh giá bởi Nhật Quân

Ngày 18-11-2022

Đánh giá 2/5

Bộ phận chăm sóc khách hàng làm việc không đồng nhất, quá tào lao !!! Nhân viên thì gọi điện một đằng, xong xuôi tổng đài lại gửi tin nhắn một nẻo.

Đánh giá bởi Trang Đoàn

Ngày 09-06-2020

Đánh giá 3/5

Nói chung đồng nghiệp ở cty rất là chuyên nghiệp và hỗ trợ nhau, chỉ có bộ phận sếp và cấp trên nên xem lại thái độ và cách lãnh đạo nhân viên cấp dưới để nhân viên nể phục.

Đánh giá bởi Trọng

Ngày 09-06-2020

Đánh giá 3/5

mọi người cho mình hỏi là mình học digital maketting thì khi hoàn thành khóa học mình có được giới thiệu việc làm không ạ

Đánh giá bởi Hằng Hằng

Ngày 02-03-2022

Đánh giá 3/5

E muốn học món ốc với vịt Bắc kinh để mở tiệm thì trường dạy có tốt kĩ ạ

Đánh giá bởi Trọng

Ngày 02-03-2022

Đánh giá 3/5

@Trọng Trường có dạy theo dạng yêu cầu 1 kèm 1 đó bạn. Học xong về Mỹ kinh doanh ngon lành :)

Đánh giá bởi Jessica

Ngày 02-03-2022

Đánh giá 3/5

hóng phốt lừa đảo - đe doạ học viên có ý kiến

Đánh giá bởi á âu

Ngày 02-03-2022

Đánh giá 4/5

Trước làm ở Á Âu được 1 năm 3 tháng. Vô bên trong thấy mọi thứ bình thường, thật sự không giỏi như mình kì vọng, nhưng được cái hiền, vui. Công ty cũng chịu đầu tư cho nhân viên

Đánh giá bởi Đinh Hoàng

Ngày 26-02-2020

Đánh giá 4/5

Em chuẩn bị nộp đơn vào học nhưng lại nghe được khá nhiều ý kiến trái chiều. Ai đó có thể cho em xin chút lời khuyên được không ạ?

Đánh giá bởi Hải Đăng

Ngày 05-06-2020

Đánh giá 4/5

Mọi người học rồi cho mình hỏi. hoc xong có được giới thiệu việc làm k ạ. mình muốn học bếp nấu nhưng sợ ra không có việc hoặc không được đứng bếp ạ. Cho mình lời khuyên với ạ

Đánh giá bởi Nguyên Anh

Ngày 13-07-2020

Review Công Ty Hướng Nghiệp Á Âu lừa đảo khách hàng? Xem phốt và đánh giá Công Ty Hướng Nghiệp Á Âu có tốt không?

Công Ty Hướng Nghiệp Á Âu là công ty trong lĩnh vực có địa chỉ tại 100 Khúc Thừa Dụ, Dịch Vọng, Cầu Giấy. Địa chỉ website hoạt động chính thức của công ty Công Ty Hướng Nghiệp Á Âu là www.huongnghiepaau.comhoc-chuyen-de. Đây là các thông tin sơ bộ ban đầu được hệ thống Review Việt cập nhật. Các bạn hãy cùng tìm hiểu tất cả những thông tin dưới đây để xác định. Công Ty Hướng Nghiệp Á Âu có lừa đảo hay không nhé

Công Ty Hướng Nghiệp Á Âu lừa đảo khách hàng tiêu dùng Việt Nam?

Hệ thống Review công ty hiện tại đang ghi nhận công ty Công Ty Hướng Nghiệp Á Âu có 15 đánh giá, trong đó có 1 đánh giá xấu, 6 đánh giá trung bình, 8 đánh giá tốt. Dựa vào các đánh giá trên, chúng ta chưa thể kết luận Công Ty Hướng Nghiệp Á Âu có thực sự đang lừa đảo khách hàng hay không? Các bạn hãy đọc tiếp các thông tin dưới đây để rút ra đánh giá là Công Ty Hướng Nghiệp Á Âu có lừa đảo không?

Đôi nét với Hướng Nghiệp Á Âu

Công ty Hướng Nghiệp Á Âu (viết tắt là HNAAu) được thành lập do nhu cầu tuyển dụng nhân lực cho lĩnh vực Dịch vụ và Du lịch Việt Nam ngày càng tăng lên. Mặc dù số lượng nhân viên trong ngành này được đào tạo hàng năm khá nhiều nhưng lại rơi vào tình trạng số lượng thì nhiều nhưng chất lượng lại ít, yếu về cả mặt kỹ năng lẫn kiến thức. Chính vì thế mà Hướng Nghiệp Á Âu chính là nơi sinh ra để hướng nghiệp và đào tạo, phát triển năng lực cho các học viên, góp phần phát triển nguồn nhân lực với chất lượng cao cho ngành Du Lịch – Dịch Vụ Ăn Uống – Nhà Hàng Khách Sạn và Lữ Hành, giúp ngành thoát khỏi những nỗi trăn trở về tương lai của các thế hệ đi trước. 

HNAAu luôn xác lập mục tiêu là trở thành một trung tâm đào tạo đa năng và cung ứng nguồn nhân lực thật sự chuyên nghiệp cho ngành Dịch Vụ & Du Lịch Việt Nam và được công nhận là thước đo tiêu chuẩn cho chất lượng đào tạo trong lĩnh vực Bếp – Dịch Vụ Ăn Uống – Nhà Hàng – Khách Sạn. Đồng thời góp phần nâng cao năng lực cạnh tranh, nhằm thay đổi diện mạo chất lượng nguồn nhân lực cho ngành trong nước và sánh tầm quốc tế.

Ưu điểm của Hướng Nghiệp Á Âu

Chương trình đào tạo của HNAAu luôn chú trọng thực hành, giúp học viên nắm vững kiến thức, thành thạo kĩ năng tay nghề và ttác phong nghề thật chuyên nghiệp để dễ dàng bước chân vào môi trường làm việc thực tế tại các Nhà hàng, Khách sạn 5 sao sau khi ra trường.

- Đội ngũ giảng viên là những chuyên gia hàng đầu như bếp Trưởng, bếp bánh, pha chế, quản lý cao cấp có chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cả trong nước và quốc tế. Đảm bảo giúp học viên tiến bộ, tiếp thêm đam mê giúp các bạn tiếp cận với môi trường làm việc chuyên nghiệp và thành công với công việc.

- Giáo trình giảng dạy đạt chuẩn Á Âu và chuẩn nghề Du lịch Việt Nam, luôn bám sát yêu cầu tuyển dụng thực tế, nâng cao năng lực của học viên theo các tiêu chuẩn quốc tế.

- Hiện HNAAu đã mở rộng hệ thống chi nhánh trên toàn quốc, đầu tư với cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị đạt chuẩn VTOS. Hệ thống cơ sở vật chất được đầu tư với mong muốn mang đến cho học viên của mình sự thoái mái và tiếp thu bài giảng tốt nhất trong mỗi giờ học, tạo được tinh thần hứng thú cho học viên mỗi lần lên lớp, giúp các em thêm yêu nghề nghiệp cũng như không cảm thấy lạ lẫm khi thực tập hay làm việc ở các nhà hàng và khách sạn.

- HNAAu hỗ trợ cho các học viên thực tập tốt nghiệp và giới thiệu thêm việc làm tại các nhà hàng, khách sạn đẳng cấp.

Với những ưu điểm đó, HNAAu tự tin là nơi hướng nghiệp và đào tạo học viên chất lượng và uy tín. Minh chứng về chất lượng là những giải thưởng và hàng ngàn học viên đã trở nên thành công trong nghề nên các bạn không cần phải lo lắng gì cả. HNAAu luôn cố gắng phát triển, cố gắng giúp cho các học viên được nâng cao tay nghề một cách tốt nhất.

 

Tôi có nên sử dụng dịch vụ tại Công Ty Hướng Nghiệp Á Âu không?

Bạn nên đọc kỹ các đánh giá của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ ụng dịch vụ tại Công Ty Hướng Nghiệp Á Âu sau đó đưa ra quyết định, nếu như chưa có đánh giá nào trên hệ thống, thì chúng tôi rất tiếc là không thể đưa cho bạn lời khuyên về dịch vụ của Công Ty Hướng Nghiệp Á Âu được

Tôi nên làm gì khi Công Ty Hướng Nghiệp Á Âu đã lừa đảo hoặc cung cấp cho tôi một dịch vụ kém chất lượng?

Nếu như Công Ty Hướng Nghiệp Á Âu đã lừa đảo và cung cấp cho bạn một dịch vụ kém chất lượng thì chúng tôi thành thật rất tiếc cùng các bạn, các bạn hãy nên để lại phản ảnh của mình bằng cách nhấp vào nút đánh giá công ty, và kể rõ thông tin chi tiết vụ việc. Tất cả những vấn đề bạn gặp phải, chúng tôi sẽ cho lên hệ thống và sẽ gửi cảnh báo đến Công Ty Hướng Nghiệp Á Âu để giúp các bạn giải quyết vấn đề trên.

Đánh giá review Công Ty Hướng Nghiệp Á Âu trên hệ thống có uy tín không?

Tất cả những review công ty trên hệ thống ReviewViet.vn cho Công Ty Hướng Nghiệp Á Âu là hoàn toàn chính xác, khách quan, và đến từ tất cả các khách hàng đã sử dụng dịch vụ Công Ty Hướng Nghiệp Á Âu. Mỗi lần khách hàng đánh giá xấu về công ty điều được lưu trữ lại thông tin để sau này có thể đối chiếu hoặc để công ty liên hệ mà giải quyết các khiếu nại. Hệ thống chúng tôi không cho phép tẩy sửa, hoặc xóa các đánh giá review trên hệ thống

Đánh giá review Công Ty Hướng Nghiệp Á Âu lừa đảo trên hệ thống có đúng ko?

Tất cả đánh giá về Công Ty Hướng Nghiệp Á Âu lừa đảo khách hàng trên hệ thống điều phải có bằng chứng, có thể là hình ảnh, hóa đơn hoặc đơn giản là chứng minh bạn đã từng sử dụng dịch vụ tại Công Ty Hướng Nghiệp Á Âu và nó thực sự không đáp ứng được mong muốn của bạn hoặc đơn giản là chứng minh bạn thất vọng về dịch vụ của Công Ty Hướng Nghiệp Á Âu, và bạn muốn cảnh báo nó đã lừa đảo bạn cho tất cả mọi người

Nếu tôi đánh giá Công Ty Hướng Nghiệp Á Âu lừa đảo thì thông tin của tôi có được bảo mật hay không?

Nếu Công Ty Hướng Nghiệp Á Âu đang lừa đảo bạn, và bạn sợ trả thù khi đánh giá xấu. Thì lúc đánh giá bạn hãy nhập vào bảo mật thông tin, tất cả thông tin của bạn sẽ không được lưu, và sẽ không ai biết bạn là ai.

...
Hướng Nghiệp Á Âu
Công ty Hướng Nghiệp Á Âu

15 đánh giá

Lĩnh vực
Website www.huongnghiepaau.comhoc-chuyen-de
Địa chỉ 100 Khúc Thừa Dụ, Dịch Vọng, Cầu Giấy, TP Hà Nội
Hotline 18006148
Ngày thành lập 2011-04-28
Trạng thái Đang hoạt động

Các công ty cùng lĩnh vực

coinex

0 đánh giá

happy plus

0 đánh giá

vay vnd

0 đánh giá

kèo bóng văn khánh

1 đánh giá

chung cư booyoung

0 đánh giá

scope markets

0 đánh giá

kháu vài lèng

0 đánh giá

link1s

0 đánh giá

Bạn đang xem Review Công ty Hướng Nghiệp Á Âu