HOTGEAR - Cửa hàng máy tính

HOTGEAR - Cửa hàng máy tính

hotgear.vn / Máy Vi Tính, Laptop - Nhà Cung Cấp

10 đánh giá

Thêm đánh giá đi bà con ơi, thêm đánh giá sẽ được thêm nhiều thứ nè bà con ơi

Đánh giá HOTGEAR - Cửa hàng máy tính

Có tổng cộng 2 đánh giá kém

3.5/5

Đánh giá 1/5

Bán card trâu. Ko uy tín. Nên kt kĩ trước khi mua

Đánh giá bởi Kelvin Nguyen

Ngày 07-02-2020

Đánh giá 1/5

Tệ

Đánh giá bởi Long

Ngày 14-08-2021

Đôi nét về HOTGEAR

HOTGEAR là tên viết tắt của Công ty TNHH MTV HOTGEAR. Hiện công ty có một cửa hàng HOTGEAR tại TP Hồ Chí Minh. HOTGEAR được Sở KH&ĐT TP Hồ Chí Minh cấp giấy phép hoạt động vào ngày 10/07/2019. Tuy nhiên HOTGEAR đã có kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp linh kiện máy tính,máy tính để bàn, cấu hình PC gaming, PC đồ họa theo yêu cầu, các thiết bị liên quan đến máy tính đã được nhiều năm.

Sản phẩm mà HOTGEAR cung cấp là hàng chính hãng với giá rẻ nhất. Chính vì thế. Mỗi sản phẩm HOTGEAR cung cấp ra thị trường đều được người tiêu dùng quan tâm.

Các dịch vụ tại HOTGEAR

HOTGEAR cung cấp các linh kiện PC, laptop, màn hình, bàn phím, chuột + lót chuột, tai nghe gaming, ghế gaming, thiết bị mạng, thiết bị loa - audio, phụ kiện, máy tính văn phòng, PC gaming hãng, Render - máy ảo, linh kiện ITX PC. Không những thế, HOTGEAR còn cung cấp PC do HOTGEAR tự build. Đặc biệt hơn, khách hàng đến với HOTGEAR nếu muốn tự build cấu hình PC theo ý mình, các nhân viên ở đây sẽ hỗ trợ, hướng dẫn khách hàng thực hiện sản phẩm của mình.

Hiện tại, HOTGEAR chỉ cung cấp 2 phương thức thanh toán: tiền mặt và ATM. HOTGEAR cho phép khách hàng trả góp nhưng vẫn được hưởng những chính sách ưu đãi như mua trả thẳng. HOTGEAR có chính sách giao hàng miễn phí cho các đơn hàng nội nội thành TP Hồ Chí Minh từ 1.000.000 VND trở lên, và miễn phí giao hàng cho tất cả các đơn hàng có giá trị cao.

HOTGEAR có chính sách hậu mãi cực hấp dẫn cho khách hàng, đặc biệt với những sản phẩm có giá trị cao.

Đội ngũ nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp

Tại HOTGEAR, quý khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình và nhiều năm kinh nghiệm chăm sóc tận tâm. Tư vấn cho khách hàng những dịch vụ phù hợp với yêu cầu để khách hàng có thể lựa chọn được sản phẩm thích hợp nhất với giá rẻ nhất có thể.

HOTGEAR có lừa đảo không?

Hiện tại HOTGEAR có hơn 40k lượt theo dõi trên facebook. Mỗi sản phẩm mà HOTGEAR đưa ra đều nhận được nhiều sự quan tâm và đón nhận của khách hàng. Điều đó cũng phần nào chứng tỏ sức hút của HOTGEAR trong cộng đồng công nghệ. 

...

Thêm Bình Luận của bạn

Tên hoặc Nick Name
Thêm bình luận
HOTGEAR - Cửa hàng máy tính

HOTGEAR - Cửa hàng máy tính

10 đánh giá

Lĩnh vực Máy Vi Tính, Laptop - Nhà Cung Cấp
Website hotgear.vn
Địa chỉ 80 Nguyễn Công Hoan, Phường 7, Q.Phú Nhuận, TP Bình Dương
Hotline 0946700006
Ngày thành lập 2019-07-10
Trạng thái Đang hoạt động

Các công ty cùng lĩnh vực

Thế Giới Máy Tính

43 đánh giá

Giới Thiệu FAQ Xem Đánh giá

Xuân Vinh Computer

43 đánh giá

Giới Thiệu FAQ Xem Đánh giá
Giới Thiệu FAQ Xem Đánh giá