Công ty VietNamCupid

Công ty hẹn hò trực tuyến VietNamCupid

www.vietnamcupid.comvi / Hẹn hò trực tuyến

5 đánh giá

Thêm đánh giá đi bà con ơi, thêm đánh giá sẽ được thêm nhiều thứ nè bà con ơi

Đánh giá Công ty VietNamCupid

Có tổng cộng 5 đánh giá

4/5

0%

0%

Đánh giá 4/5

VietnamCupid giúp chúng tôi tìm thấy nửa còn lại, không thể chờ đợi thêm nữa và quyết định kết hôn vào đầu tháng 01-10-2011, chúng tôi rất vui và hạnh phúc. Cám ơn tới những người đã giúp chúng tôi tìm thấy nhau thông qua trang wed. Chúng tôi muốn chia sẽ với tất cả mọi người hãy dũng cảm đi tìm một nửa của mình như tôi đã tìm được anh.

Đánh giá bởi Alex

Ngày 25-06-2020

Đánh giá 5/5

Tôi đã từng rất nghi ngờ tình yêu của mình nhưng tôi đã tìm được một nữa còn lại của đời mình, đã tìm được tình yêu mà tôi hằng mong ước, cảm ơn VietNamCupid đã làm nhịp cầu giúp tôi tìm ra hạnh phúc. Tôi đã gặp được anh ấy là một người Việt sống ở Paris và chúng tôi đã kết hôn với nhau, sống với nhau rât hanh phúc.

Đánh giá bởi Chu Hoài Ngọc

Ngày 04-05-2020

Trả lời của Công ty hẹn hò trực tuyến VietNamCupid

Chào bạn, chúng tôi rất vui vì đã giúp bạn tìm được một nửa của đời mình. Chúc các bạn hạnh phúc.

Đánh giá 4/5

Tôi đã tìm thấy vợ mình qua trang Vietnamcupid này. Rất cảm ơn VietnamCupid đã làm nhịp cầu nối để chúng tôi tìm thấy nhau

Đánh giá bởi Phương Nguyễn

Ngày 14-01-2020

Đánh giá 4/5

Tôi đã gặp được John, tôi đã gặp anh ấy ngoài đời, trò truyện trên vô cùng hợp nhau, rồi chúng tôi yêu nhau. Anh ấy đưa tôi ăn, đi dạo. Giờ đây chúng tôi đã có một gia đình nhỏ hạnh phúc. Cám ơn trang web.

Đánh giá bởi Thủy Lục

Ngày 10-07-2019

Trả lời của Công ty hẹn hò trực tuyến VietNamCupid

Chào bạn, chúc mừng các bạn đã tìm thấy nhau giữa bảy tỷ người. Mục đích của chúng tôi đó chính là kết nối và giúp khách hàng tìm được hạnh phúc của mình. Chúc hai bạn hạnh phúc.

Đánh giá 4/5

Chúng tôi đã gặp nhau qua trang vietnamcupid và anh ấy là người việt kiều của úc. Chúng tôi thược sự cảm thấy hợp nhau, chúng tôi đang trong giai đoạn hẹn hò và dự kiến kết hôn tháng 10 tới.

Đánh giá bởi An Hoang

Ngày 31-05-2019

VietNamCupid là gì?

VietNamCupid là một trang web được thành lập vào năm 2000, là một mạng lưới hẹn hò trên mạng trực tuyến thích hợp hàng đầu cho những khách hàng muốn tìm hạnh phúc của cuộc đời mình. Mục đích thành lập của trang đó chính là thích hợp dựa trên nền tảng của nhiều dân tộc, tôn giáo, ngoại hình, sở thích và những lối khác nhau từ đó đem khách hàng có thể gần nhau hơn.

VietNamCupid dẫn đầu trên thị trường về nhiều thị trường ngách khác nhau mà học đã lựa chọn từ đó VietNamCupid đã có thể khiến cho hơn 30 triệu khách hàng tìm được tình yêu thực sự của cuộc đời mình ở khắp nơi trên toàn cầu, bao gồm cả khu vực Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Á, Châu Âu.

Trang web của công ty đã được công ty tích hợp nhiều công nghệ mới vô cùng hiện đại và tiến bộ và không ngừng cải tiến, nhằm để việc hẹn hò trực tuyến của khách hàng có thể dễ dàng tương tác với nhau cũng như sẽ có những trải nghiệm thú vị. Mọi thiết kế của web đều vô cùng thân thiện và đơn giản với mọi người dùng, có hỗ trợ đa dạng ngôn ngữ cũng như nhiều công cụ khác nhau nhằm phá bỏ đi rào cản ngôn ngữ về mọi mặt giúp cho khách hàng dễ dàng hơn trên con đường tìm kiếm tình yêu, dù có cách nhau nửa vòng trái đất cũng có cảm giác như đang bên cạnh nhau. 

Mục tiêu hoạt động của công ty: Luôn tăng trưởng và dẫn đầu thị trường cũng như trải nghiệm phát triển phải liên tục thông qua nền tảng chính là khách hàng, cố gắng duy trì đà tăng trưởng khiến khách hàng ngày càng tăng và tăng cả số lượng các dịch vụ hẹn hò thích hợp.

Nhiệm vụ của công ty: Nhiện cụ của VietNamCupid đó chính là mọi sự hài lòng của khách hàng khi trải nghiệm dịch vụ hẹn hò. Đảm bảo mọi dịch vụ đều an toàn, tương tác cũng như giá cả phải có tính cạnh tranh tích hợp nhiều công nghệ hiện đại cho cơ sở của thành viên sẽ ngày càng tăng cao.

Tại sao lại chọn VietNamCupid

VietNamCupid luôn cung cấp những dịch vụ vượt trội: Công ty có niềm tin rằng cung cấp những dịch vụ hẹn hò tốt nhất trên thị trường ngách của bản thân. Cung cấp cho khách hàng những dịch vụ hẹn hò tiên tiến, và vô cùng hiện đại. Ngoài ra theo thời gian, đội ngũ làm việc của công ty cũng không ngừng đổi mới và nỗ lực cải thiện đáng kể và tiến bộ nâng cao những trải nghiệm cho khách hàng.

Công ty cũng cung cấp những sự an toàn. Trang hẹn hò Cupid Media của công ty luôn tìm mọi cách để thực hiện những biện pháp an toàn và bảo mật thông tin cho khách hàng. Đảm bảo một môi trường an toàn để khách hàng tìm kiếm những khách hàng tiềm năng.  

Lực lượng lao động của công ty vô cùng chuyên nghiệp: VietNamCupid tin rằng đội ngũ làm việc của công chính là cốt lõi cho mọi sự phát triển. Cố gắng xây dựng một đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm. 

Khách hàng là ưu tiên số 1: Tự hào là một hệ thống hỗ trợ một cách tuyệt vời và luôn bên khách hàng bằng những phương pháp giao tiếp tiến bộ vô cùng và đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp và thân thiện.


  

...

Thêm Bình Luận của bạn

Tên hoặc Nick Name
Thêm bình luận

Các công ty cùng lĩnh vực

Card image cap
Công ty hẹn hò trực tuyến VietNamCupid

Được thành lập vào năm 2000, VietNamCupid là một công ty chuyên về mạng lưới hẹn hò trực tuyến thíc....

Xem chi tiết
Công ty VietNamCupid

Công ty hẹn hò trực tuyến VietNamCupid

5 đánh giá

Lĩnh vực Hẹn hò trực tuyến
Website www.vietnamcupid.comvi
Địa chỉ Việt Nam, TP Hồ Chí Minh
Hotline Đang cập nhật
Ngày thành lập 2000-01-31
Trạng thái Đang hoạt động