Tiếng Anh online Hello Chao

Công ty Hello Chao

www.hellochao.vnlangkingdom /

11 đánh giá

Thêm đánh giá đi bà con ơi, thêm đánh giá sẽ được thêm nhiều thứ nè bà con ơi

Đánh giá Tiếng Anh online Hello Chao

Có tổng cộng 11 đánh giá

4/5

64%

36%

0%

Đánh giá 2/5

Hellochao là trang tiếng anh dở nhất tôi từng biết.... Chất lượng thật sự không tốt, tôi đã thử sử dụng trang mạng và rất không hài lòng về trang mạng này.

Đánh giá bởi Kim Anh

Ngày 11-05-2020

Đánh giá 3/5

hellochao rất tốt cho những người cần thi đậu tiếng anh

Đánh giá bởi tuan

Ngày 02-03-2022

Đánh giá 3/5

Không biết anh em sao, trước mình thử 1 khóa trên Hellochao và mình không đủ kiên nhẫn học đến bài thứ 5 vì mình thấy nó quá nhàm chán. 1 ngày họ đưa ra vài câu mình cứ vậy đọc thuộc mấy câu đấy. Chắc tại mình lười không đủ kiên nhẫn.

Đánh giá bởi Nam Anh

Ngày 03-07-2020

Đánh giá 3/5

Khóa học trải dài trong vòng một năm, nếu bạn nào không thật kiên trì theo đuổi thì việc không theo học đến cùng là điều có thể.

Đánh giá bởi Dương

Ngày 04-03-2020

Đánh giá 4/5

Cho em hỏi là trong chương trình hello chao mình có được nói trực tiếp với giáo viên không ạ, hay chỉ là nói với chương trình được lập trình từ trước ạ . Em cảm ơn !

Đánh giá bởi Mai Hòa

Ngày 09-05-2020

Đánh giá 4/5

Mình đang tìm hiểu khóa học ở HelloChao nhưng nhận được khá nhiều ý kiến trái chiều. Có bạn cho rằng chất lượng của trang web tốt, nội dung bài học chuyên nghiệp, nhưng có bạn lại không đánh giá cao về chất lượng. Mình khá là phân vân có nên học hay không.

Đánh giá bởi Bằng

Ngày 27-02-2020

Đánh giá 4/5

Em ra trường đi làm được 1 năm rồi ạ, giờ em muốn học thêm tiếng anh nữa. Em thấy đi học trung tâm thì nhiều trung tâm mà không biết chọn trung tâm nào cả!!!! Huhuu, em đau đầu lắm, vừa lo học phí vừa lo chất lượng, giờ mò ra tự học trên trang hello chao thì lại không biết có hiệu quả không nữa. Có ai học rồi mà thấy được thì bảo em với. Em bị dốt môn tiếng anh này lắm, không nghe được cũng không phát âm được ý. Các mẹ cho em xin ít kinh nghiệm, em cảm ơn ạ!!!!

Đánh giá bởi Khương Vũ

Ngày 04-04-2020

Đánh giá 5/5

HelloChao rất tốt vì có cả hệ thống chặt chẽ, đánh giá chấm điểm hằng ngày. Có thi Oral để chuẩn phát âm. Học xong còn được cấp chứng chỉ nữa

Đánh giá bởi Thu Ngân

Ngày 29-01-2020

Đánh giá 5/5

Tôi là người học tiếng Anh khá lâu, tôi tự học nhiều năm rồi và thấy HelloChao khá là OK. Tin tưởng học theo những gì HelloChao hướng dẫn

Đánh giá bởi Nguyệt

Ngày 30-06-2020

Đánh giá 5/5

Học phí nằm ở mức trung bình. Tuy chưa học ở đây nhưng nhìn về cách thiết kế giao diện website, cũng như các thông tin được truyền tải tại trang thì có thể thấy trang khá đầu tư cho webstie của mình.

Đánh giá bởi Hoài Phương

Ngày 30-04-2020

Review Công Ty Hello Chao lừa đảo khách hàng? Xem phốt và đánh giá Công Ty Hello Chao có tốt không?

Công Ty Hello Chao là công ty trong lĩnh vực có địa chỉ tại 388 Trưng Nữ Vương, Hòa Thuận Đông, Hải Châu. Địa chỉ website hoạt động chính thức của công ty Công Ty Hello Chao là www.hellochao.vnlangkingdom. Đây là các thông tin sơ bộ ban đầu được hệ thống Review Việt cập nhật. Các bạn hãy cùng tìm hiểu tất cả những thông tin dưới đây để xác định. Công Ty Hello Chao có lừa đảo hay không nhé

Công Ty Hello Chao lừa đảo khách hàng tiêu dùng Việt Nam?

Hệ thống Review công ty hiện tại đang ghi nhận công ty Công Ty Hello Chao có 11 đánh giá, trong đó có 0 đánh giá xấu, 4 đánh giá trung bình, 7 đánh giá tốt. Dựa vào các đánh giá trên, chúng ta chưa thể kết luận Công Ty Hello Chao có thực sự đang lừa đảo khách hàng hay không? Các bạn hãy đọc tiếp các thông tin dưới đây để rút ra đánh giá là Công Ty Hello Chao có lừa đảo không?

Giới thiệu về web học tiếng Anh online Hello Chao

Hình thức học online hiện nay đang là xu hướng phát triển bởi nhiều lợi ích mang lại, và Hellochao là một trong những công ty cung cấp các lớp học online để giúp đỡ cho những ai còn yếu kém về các kĩ năng tiếng Anh. Chương trình học của Hello Chao được xây dựng trên một phương pháp học và luyện giao tiếp đúng đắn sẽ giúp các bạn cảm nhận được sự tiến bộ rõ rệt của bản thân ngay sau mỗi ngày học. Chương trình học này đã được thực chứng bởi cả triệu học sinh Việt Nam và được đánh giá cao bởi các chuyên gia cả ở trong và ngoài nước.

Các tính năng chính ưu việt của Hello Chao

Phương pháp giảng dạy đặc biệt, phản xạ 7 giây mà không cần phải suy nghĩ: Lần đầu tiên phương pháp phản xạ 7 giây này được ứng dụng, phương pháp này sẽ giúp bạn ghi nhớ được sâu các bài học, chính vì thế mà bạn có thể nghe hiểu ngayvà nhớ được ngay trong vài giây, không cần suy nghĩ, không cần phải dịch từng từ.

Cung cấp kiến thức hoàn giúp bạn thiện kỹ năng nghe nói: Khóa học này giúp bạn ghi nhớ hàng ngàn câu từ giao tiếp phổ thông nhất mà người bản xứ thường xuyên sử dụng hàng ngày một cách tốt nhất. Sau đó bạn tập nói phản xạ cho nhuần nhuyễn, thành thạo bằng công nghệ nhận diện giọng nói đặc biệt của Hello Chao.

Học qua video điều khiển từng câu: Bạn hãy chọn lựa video hay, điều khiểnvà nghe lại từng câu, có sẵn bản dịch tiếng Việt để bạn tham khảo. Khi cần xem một video mới trên Youtube, bạn chỉ cần lấy link và xem trên Lang Kingdom với cách thức điều khiển nghe từ câu và tham khảo câu dịch.

Luyện từ vựng bằng game thách đấu: Trò chơi Word challenge này, bạn sẽ viết câu đố ra và người khác sẽ vào đoán từ vựng đó và ngược lại. Trò chơi này sẽ giúp bạn vừa tăng được vốn từ, vừa tăng được khả năng đọc viết mà không cảm thấy nhàm chán.

Dễ dàng tìm câu và ngữ cảnh giao tiếp thông qua từ điển ngữ cảnh song ngữ: Nếu bạn cần nói câu nào hay cần tìm ngữ cảnh giao tiếp của câu nào hoặc video luyện phát âm cho từ nào thì bạn hoàn toàn có thể tìm thấy trong từ điển ngữ cảnh giao tiếp tiếng Anh lớn nhất ở đây.

Học cấp tốc các chủ đề mà bạn yêu thích: Các chủ đề nhằm phục vụ nhu cầu cấp tốc, gồm hàng trăm các chủ đề được cập nhật thường xuyên và liên tục. Bạn cũng hoàn toàn có thể tự tạo ra cho riêng mình một chủ đề bằng cách tìm kiếm trong kho từ điển câu có ghi âm bản xứ của Lang Kingdom.

Xem tin tức quốc tế: Bạn có thể cập nhật kiến thức hiện hành bằng tiếng Anh thông qua các bản tin được trích từ báo chí quốc tế và được biên soạn lại  tạo thành bản tin video 1 phút ngắn gọn và súc tích nhất.

Sau khi tham gia chương trình học của Hello Chao bạn sẽ nhận được gì?

Sau chương trình học, Hello Chao đảm bảo bạn có thể giao tiếp được tiếng Anh một cách tự tin, lưu loát, mở miệng nói được ngay không phải suy nghĩ, tăng phản xạn tiếp ứng trong giao tiếp. Phát âm của bạn cũng sẽ được hoàn thiện hơn, chuẩn hơn như giọng Mỹ. Bạn cũng có thể áp dụng thuần thục các ngữ pháp theo ngữ cảnh của từng câu để giao tiếp tiếng Anh đúng văn hoá.. Kỹ năng nghe của bạn cũng sẽ được cải thiện, nghe hiểu ngay, hiểu đúng và không nhầm lẫn, không đoán mò.

Tôi có nên sử dụng dịch vụ tại Công Ty Hello Chao không?

Bạn nên đọc kỹ các đánh giá của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ ụng dịch vụ tại Công Ty Hello Chao sau đó đưa ra quyết định, nếu như chưa có đánh giá nào trên hệ thống, thì chúng tôi rất tiếc là không thể đưa cho bạn lời khuyên về dịch vụ của Công Ty Hello Chao được

Tôi nên làm gì khi Công Ty Hello Chao đã lừa đảo hoặc cung cấp cho tôi một dịch vụ kém chất lượng?

Nếu như Công Ty Hello Chao đã lừa đảo và cung cấp cho bạn một dịch vụ kém chất lượng thì chúng tôi thành thật rất tiếc cùng các bạn, các bạn hãy nên để lại phản ảnh của mình bằng cách nhấp vào nút đánh giá công ty, và kể rõ thông tin chi tiết vụ việc. Tất cả những vấn đề bạn gặp phải, chúng tôi sẽ cho lên hệ thống và sẽ gửi cảnh báo đến Công Ty Hello Chao để giúp các bạn giải quyết vấn đề trên.

Đánh giá review Công Ty Hello Chao trên hệ thống có uy tín không?

Tất cả những review công ty trên hệ thống ReviewViet.vn cho Công Ty Hello Chao là hoàn toàn chính xác, khách quan, và đến từ tất cả các khách hàng đã sử dụng dịch vụ Công Ty Hello Chao. Mỗi lần khách hàng đánh giá xấu về công ty điều được lưu trữ lại thông tin để sau này có thể đối chiếu hoặc để công ty liên hệ mà giải quyết các khiếu nại. Hệ thống chúng tôi không cho phép tẩy sửa, hoặc xóa các đánh giá review trên hệ thống

Đánh giá review Công Ty Hello Chao lừa đảo trên hệ thống có đúng ko?

Tất cả đánh giá về Công Ty Hello Chao lừa đảo khách hàng trên hệ thống điều phải có bằng chứng, có thể là hình ảnh, hóa đơn hoặc đơn giản là chứng minh bạn đã từng sử dụng dịch vụ tại Công Ty Hello Chao và nó thực sự không đáp ứng được mong muốn của bạn hoặc đơn giản là chứng minh bạn thất vọng về dịch vụ của Công Ty Hello Chao, và bạn muốn cảnh báo nó đã lừa đảo bạn cho tất cả mọi người

Nếu tôi đánh giá Công Ty Hello Chao lừa đảo thì thông tin của tôi có được bảo mật hay không?

Nếu Công Ty Hello Chao đang lừa đảo bạn, và bạn sợ trả thù khi đánh giá xấu. Thì lúc đánh giá bạn hãy nhập vào bảo mật thông tin, tất cả thông tin của bạn sẽ không được lưu, và sẽ không ai biết bạn là ai.

...
Tiếng Anh online Hello Chao
Công ty Hello Chao

11 đánh giá

Lĩnh vực
Website www.hellochao.vnlangkingdom
Địa chỉ 388 Trưng Nữ Vương, Hòa Thuận Đông, Hải Châu, TP Đà Nẵng
Hotline 0973979109
Ngày thành lập 2017-07-24
Trạng thái Đang hoạt động

Các công ty cùng lĩnh vực

luc luong chong

0 đánh giá

red88

0 đánh giá

phòng khám acc

0 đánh giá

hangtumy.vn

0 đánh giá

liteforex

0 đánh giá

ismartphone

0 đánh giá

pvcombank

0 đánh giá

vieclamthem5s

0 đánh giá

đồng tron

0 đánh giá

sky credit

0 đánh giá

Bạn đang xem Review Công ty Hello Chao