Review Công Ty Esuhai – Đào Tạo Và Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản có lừa đảo không?

Bạn đang tìm kiếm các thông tin về Công Ty Esuhai – Đào Tạo Và Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản. Có nhiều thắc mắc là Công Ty Esuhai – Đào Tạo Và Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản có lừa đảo hay không? Hãy cùng Review Việt tìm hiểu chi tiết về Công Ty Esuhai – Đào Tạo Và Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản và xem công ty này có thực sự nhiều phốt như lời đồn hay không?

Giới thiệu Công Ty Esuhai - Đào Tạo Và Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản

Review Công Ty Esuhai – Đào Tạo Và Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản có lừa đảo không?
3.9
Xếp hạng địa điểm
Dựa trên 14 đánh giá
Địa chỉ

40/12 - 40/14, Ấp Bắc, P. 13, Q. Tân Bình

Ngày thành lập09/06/2006
Websiteesuhai.com
Điện thoại

02147483647

 • Ở nước ngoài: (+84) 21477483647
 • Ở Việt Nam: 02147483647

Loại Thuê bao: số cố định VNPT

Để liên hệ và nhận tư vấn từ Công Ty Esuhai - Đào Tạo Và Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản, bạn có thể gọi trực tiếp vào hotline 02147483647. Đây là đầu số cố định VNPT được cung cấp bởi VNPT Lào Cai.

Công Ty Esuhai - Đào Tạo Và Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản là công ty trong lĩnh vực có địa chỉ tại 40/12 - 40/14, Ấp Bắc, P. 13, Q. Tân Bình. Địa chỉ website hoạt động chính thức của Công Ty Esuhai - Đào Tạo Và Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản là esuhai.com. Đây là các thông tin sơ bộ ban đầu được hệ thống Review Việt cập nhật. Các bạn hãy cùng tìm hiểu tất cả những thông tin dưới đây để xác định Công Ty Esuhai - Đào Tạo Và Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản có lừa đảo hay không nhé

Công Ty Esuhai - Đào Tạo Và Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản lừa đảo khách hàng tiêu dùng Việt Nam?

Hệ thống Review công ty hiện tại đang ghi nhận công ty Công Ty Esuhai - Đào Tạo Và Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản có 14 đánh giá, trong đó có 3 đánh giá xấu, 2 đánh giá trung bình, 9 đánh giá tốt. Dựa vào các đánh giá trên, chúng ta chưa thể kết luận Công Ty Esuhai - Đào Tạo Và Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản có thực sự đang lừa đảo khách hàng hay không? Các bạn hãy đọc tiếp các thông tin dưới đây để rút ra đánh giá là Công Ty Esuhai - Đào Tạo Và Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản có lừa đảo không?

Đôi điều về Esuhai

Công ty TNHH Esuhai được thành lập ngày mùng 9 tháng 6 năm 2006. Với vốn đăng ký là 20 tỷ đồng  và sở hữu 260 nhân viên. Với những hoạt động chính đó là: đào tạo và đưa những kỹ sư có năng lực sang Nhật làm việc, đưa khách hàng du học Nhật Bản, giới thiệu việc làm cho người lao động trong nước, là tư vấn và đầu tư giúp công ty Nhật Bản vào đầu tư Việt Nam.

Chính sách phát triển: Chọn cơ sở cốt lõi cho hoạt động đó chính là giáo dục và việc làm.

Tầm nhìn: Cố gắng kiên kết, bảo vệ, nâng cao mối quan hệ thân thiết giữa Việt Nam và Nhật Bản. Phát huy thế mạnh của từng quốc gia đồng thời biến thế mạnh của quốc gia này hỗ trợ thiếu sót của quốc gia kia.

Sứ mệnh: Luôn cố gắng tạo môi trường việc làm cởi mở giúp cho năng lực của từng cá nhân có thể phát triển và khẳng định mình, tạo cho mọi nhân viên những cơ hội việc làm tốt nhất. Đầu tư vào đào tạo và giáo dục nhằm góp phần to lớn vào việc xây dựng một xã hội phát triển mạnh mẽ và năng động.

Nguyên tắc của Esuhai

 • Yêu thương gia đình của mỗi người.

 • Tôn trọng, kính mến thầy cô.

 • Yêu thương, giúp đỡ bạn bè.

 • Chia sẻ đồng sự.

 • Tận lực với công việc, với cấp trên.

 • Luôn cố gắng nâng đỡ cấp dưới của mình.

Triết lý kinh doanh của công ty Esuhai: Đó là hạnh phúc được tạo dựng khi mình biết đem hạnh phúc đến cho người khác.

Mọi tiêu chuẩn trong những ứng xử

 • Luôn tôn trọng, nụ cười là quan trọng nhất và sự thân thiện là mấu chốt để tăng mối quan hệ với tất cả mọi người.

 • Làm việc luôn chú ý và nghĩ tới những người xung quanh mình.

 • Luôn hành động vì mọi người xung quanh.

 • Luôn có mục tiêu sống và sống hết mình cùng làm việc cống hiến.

 • Phải chịu trách nhiệm với tất cả lwoif mình đã nói.

Luôn sáng tạo và đổi mới mọi quy trình quản lý

 • Quy trình nghiệp vụ rõ ràng, minh bạch và vô cùng chặt chẽ.

 • Luon cố gắng Tạo điều kiện để mỗi cá nhân có thể phát huy một cách tối đa những năng lực tiềm tàng của mỗi cá nhân, và tạo sự đoàn kết để phát huy sức mạnh của cả tập thể.

 • Mỗi ngày làm việc là mỗi ngày hưng phấn.

 • Mỗi nhân viên trong công ty luôn cố gắng phát triển và đặt ra những mục tiêu để phấn đấu cao hơn.

 • Mọi hoạt động đều cố gắng hoàn thành với hiệu quả và năng suất cao nhất và kết quả tốt nhất.

 • Mọi hoạt động đều được tích hợp công nghệ cao.

 • Tránh mọi rủi ro hạn chế tại mức tối thiểu.

Những ưu điểm thực tế khi sử dụng dịch vụ công ty Esuhai 

Khi người lao động đến và đào tạo tại Esuhai sẽ được nhận chương trình đào tạo tiêu chuẩn Nhật Bản. 

Nhật Bản đang cần một nguồn nhân lực lớn trong lĩnh vực sản xuất chế tạo, vì vậy khi hoàn thành khóa đào tạo đưa lao động qua Nhật làm việc thì người lao động sẽ được đảm bảo cơ hội việc làm. 
 

Tôi nên làm gì khi Công Ty Esuhai - Đào Tạo Và Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản đã lừa đảo hoặc cung cấp cho tôi một dịch vụ kém chất lượng?

Nếu như Công Ty Esuhai - Đào Tạo Và Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản đã lừa đảo và cung cấp cho bạn một dịch vụ kém chất lượng thì chúng tôi thành thật rất tiếc cùng các bạn, các bạn hãy nên để lại phản ảnh của mình bằng cách nhấp vào nút đánh giá công ty, và kể rõ thông tin chi tiết vụ việc. Tất cả những vấn đề bạn gặp phải, chúng tôi sẽ cho lên hệ thống và sẽ gửi cảnh báo đến Công Ty Esuhai - Đào Tạo Và Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản để giúp các bạn giải quyết vấn đề trên.

Đánh giá review Công Ty Esuhai - Đào Tạo Và Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản trên hệ thống có uy tín không?

Tất cả những review công ty trên hệ thống ReviewViet.vn cho Công Ty Esuhai - Đào Tạo Và Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản là hoàn toàn chính xác, khách quan, và đến từ tất cả các khách hàng đã sử dụng dịch vụ Công Ty Esuhai - Đào Tạo Và Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản. Mỗi lần khách hàng đánh giá xấu về công ty điều được lưu trữ lại thông tin để sau này có thể đối chiếu hoặc để công ty liên hệ mà giải quyết các khiếu nại. Hệ thống chúng tôi không cho phép tẩy sửa, hoặc xóa các đánh giá review trên hệ thống

Đánh giá review Công Ty Esuhai - Đào Tạo Và Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản lừa đảo trên hệ thống có đúng ko?

Tất cả đánh giá về Công Ty Esuhai - Đào Tạo Và Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản lừa đảo khách hàng trên hệ thống điều phải có bằng chứng, có thể là hình ảnh, hóa đơn hoặc đơn giản là chứng minh bạn đã từng sử dụng dịch vụ tại Công Ty Esuhai - Đào Tạo Và Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản và nó thực sự không đáp ứng được mong muốn của bạn hoặc đơn giản là chứng minh bạn thất vọng về dịch vụ của Công Ty Esuhai - Đào Tạo Và Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản, và bạn muốn cảnh báo nó đã lừa đảo bạn cho tất cả mọi người

Nếu tôi đánh giá Công Ty Esuhai - Đào Tạo Và Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản lừa đảo thì thông tin của tôi có được bảo mật hay không?

Nếu Công Ty Esuhai - Đào Tạo Và Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản đang lừa đảo bạn, và bạn sợ trả thù khi đánh giá xấu. Thì lúc đánh giá bạn hãy nhập vào bảo mật thông tin, tất cả thông tin của bạn sẽ không được lưu, và sẽ không ai biết bạn là ai.

Có 14 review dành cho Công Ty Esuhai - Đào Tạo Và Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản tại Hồ Chí Minh

Đánh giá Công Ty Esuhai - Đào Tạo Và Xuất Khẩu Lao Động Nhật Bản

Có tổng cộng 14 đánh giá

3.9 / 5

64%

14%

21%

 1. cherry

  Khám sức khỏe đầu vào không ra bệnh, gần ngày bay thì hv phát hiện bệnh hủy đơn không bay thì trường kèo này , bắt gặp đủ các nhân viên tới giáo viên, không giải quyết cho học viên.

 2. Trinh

  Trường như cái qq , mô giới tùm lum mà bày đặt , gv chửi học viên như chó bắt làm đủ thứ chuyện . Xàm ke

 3. Nguyen Thi Tuyet

  Học hơi lâu so với các cty XKLD khác nhưng đươc cái đào tạo kỹ về tiếng Nhật, tác phong. Tìm hiểu thấy chi phí cũng tương đối thấp, công ty cũng lâu nên khá tin tưởng

 4. Trung Kiên

  Mình có hai em trai đã đi Nhật qua công ty Esuhai. Nhận thấy sự trưởng thành hơn từng ngày từ tụi nhỏ. Cảm ơn CTY. Sẽ luôn ủng hộ và giới thiệu cho người thân.

 5. Thanh Hiếu

  Các anh chị tư vấn thân thiện hỗ trợ nhiệt tình. Cơ sở vật chất tốt. Ấn tượng với văn hóa chào hỏi của công ty.

 6. Duong Chan Thanh

  Bên tu nghiệp thì không biết nhưng còn bên kỹ sư thì khi ứng viên ứng tuyển kĩ sư lúc cty k có đơn ,sẽ hay dc hướng dẫn đi tu nghiệp trước rồi chuyển visa .cả mình và e trai mình đều bị như thế ,thật sự rất tào lao về vấn đề này .

 7. Tiến Long

  Mình rất thsich Nhật Bản nên mong muốn được qua đó học tập và lao động. Mình đẫ chọn đăng kí làm thực tập sinh của Esuhai. Thật không thất vọng chút nào, chương trình đào tạo rất chuyên nghiệp, hoàn toàn theo quy chuẩn của Nhật.

 8. Bảo Ngọc

  Tôi theo học khóa học đào tạo kỹ sư công nghệ của Esuhai. Nhưng không hiểu sao mãi vẫn chưa được đưua qua Nhật làm việc nữa.

 9. Huy Mai

  Tôi đã tham gia một hội thảo ướng nghiệp của Esuhai. Rất có động lực và cảm hứng để làm việc. Nhờ buổi hội thảo đó tôi đã có thể xác định ngành muốn học và công việc tương lai.

 10. Thé Tiến

  Mình đã Nha quật nhờ học tại Esuhai. Đảm bảo rất tốt. Mọi người nếu ai có nhu cầu muốn du học hoặc xuất khẩu lao động nên đến Esuhai.

 11. Minh Khang

  Tôi đã được sang Nhật làm việc. Khi sang Nhật tôi đã thay đổi rất nhiều, cách sống của người nhật rất tuyệt vời. Tôi đã có thể sắp xếp cuộc sống lộn xộn của mình từ lúc qua đây. Cảm ơn Esuhai.

 12. Lee

  Mình học kỹ sư xây dựng của Esuhai. Sang Đây, môi trường rộng mở, nhân viên và anh chị em đồng nghiệp làm việc nhiệt tình vô cùng. Mình không còn cảm thấy lạc lõng nữa.

 13. Ken

  Khi học tập tại Kaizen, mình đã rất hạnh phúc khi có thông báo đậu. Tất cả cảm ơn thầy cô đã dạy dỗ chúng mình thật tốt. Cảm ơn Esuhai.

 14. Quang Dương

  Mình theo học chương trình đào tạo Kỹ sư tại Esuhai. Không những được giáo dục và dạy rất tốt mà mình còn nhận được học bổng du học của bên Nhật nữa. Mình rất vui.

Đánh giá

Email của bạn sẽ không được công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tất cả bình luận có chứa đường dẫn website sẽ bị đánh dấu spam