Review Công Ty Gia Công Dịch Vụ Kinh Doanh Digi-Texx có lừa đảo không?

Bạn đang tìm kiếm các thông tin về Công Ty Gia Công Dịch Vụ Kinh Doanh Digi-Texx. Có nhiều thắc mắc là Công Ty Gia Công Dịch Vụ Kinh Doanh Digi-Texx có lừa đảo hay không? Hãy cùng Review Việt tìm hiểu chi tiết về Công Ty Gia Công Dịch Vụ Kinh Doanh Digi-Texx và xem công ty này có thực sự nhiều phốt như lời đồn hay không?

Giới thiệu Công Ty Gia Công Dịch Vụ Kinh Doanh Digi-Texx

Review Công Ty Gia Công Dịch Vụ Kinh Doanh Digi-Texx có lừa đảo không?
3.3
Xếp hạng địa điểm
Dựa trên 8 đánh giá
Địa chỉ

Lầu 2, Tòa Nhà ANNA, Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12

Ngày thành lập09/08/2003
Websitedigi-texx.vn
Điện thoại

02147483647

 • Ở nước ngoài: (+84) 21477483647
 • Ở Việt Nam: 02147483647

Loại Thuê bao: số cố định VNPT

Để liên hệ và nhận tư vấn từ Công Ty Gia Công Dịch Vụ Kinh Doanh Digi-Texx, bạn có thể gọi trực tiếp vào hotline 02147483647. Đây là đầu số cố định VNPT được cung cấp bởi VNPT Lào Cai.

Công Ty Gia Công Dịch Vụ Kinh Doanh Digi-Texx là công ty trong lĩnh vực có địa chỉ tại Lầu 2, Tòa Nhà ANNA, Công Viên Phần Mềm Quang Trung, Quận 12. Địa chỉ website hoạt động chính thức của Công Ty Gia Công Dịch Vụ Kinh Doanh Digi-Texx là digi-texx.vn. Đây là các thông tin sơ bộ ban đầu được hệ thống Review Việt cập nhật. Các bạn hãy cùng tìm hiểu tất cả những thông tin dưới đây để xác định Công Ty Gia Công Dịch Vụ Kinh Doanh Digi-Texx có lừa đảo hay không nhé

Công Ty Gia Công Dịch Vụ Kinh Doanh Digi-Texx lừa đảo khách hàng tiêu dùng Việt Nam?

Hệ thống Review công ty hiện tại đang ghi nhận công ty Công Ty Gia Công Dịch Vụ Kinh Doanh Digi-Texx có 8 đánh giá, trong đó có 3 đánh giá xấu, 0 đánh giá trung bình, 5 đánh giá tốt. Dựa vào các đánh giá trên, chúng ta chưa thể kết luận Công Ty Gia Công Dịch Vụ Kinh Doanh Digi-Texx có thực sự đang lừa đảo khách hàng hay không? Các bạn hãy đọc tiếp các thông tin dưới đây để rút ra đánh giá là Công Ty Gia Công Dịch Vụ Kinh Doanh Digi-Texx có lừa đảo không?

DIGI-TEXX là gì? 

DIGI-TEXX thành lập vào năm 2003, với tổ chuyên môn cao kết nối với nhau để giúp đỡ cho những người thế mạnh kinh doanh mang tính cốt lõi khác. DIGI-TEXX sở hữu cho mình một đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết và luôn đưa ra những tư vấn bổ ích trong việc cung cấp những giải pháp kinh doanh và công nghệ do chính DIGI-TEXX thiết kế để đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng. 

DIGI-TEXX hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực gia công phần mềm. DIGI-TEXX là công ty đầu tiên trong lĩnh vực gia công phần mềm mà có 100% và nguồn vốn FDI từ nước ngoài.

Ưu điểm thực tế của DIGI-TEXX

Hiểu được giải pháp gia công của Việt Nam đang được chú ý và rất thu hút nguồn vốn đầu tư trong và ngoài Việt Nam. Với dân số đang trong thời kỳ dân số vàng với nguồn lao động dồi dào, Việt Nam ngày càng khẳng định được lợi thế của mình trong lĩnh vực gia công phần mềm trong khu vực. 

DIGI-TEXX đã đẩy mạnh đầu tư và mang lại những lợi ích to lớn cho khách hàng trong lĩnh vực gia công với sự phong phú về sản phẩm cũng như danh mục sản phẩm. 

DIGI-TEXX đảm bảo về chất lượng sản phẩm cũng như chính sách bảo mật dữ liệu an toàn giúp khách hàng có thể yên tâm. Và DIGI-TEXX còn có một vị trí cạnh tranh vô cùng thuận lợi đảm bảo sự tồn tại lâu dài của công ty tại thị trường Việt Nam.

Công ty DIGI-TEXX đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015. Trong đội ngũ làm việc của công ty tuy mỗi bộ phận có những nhiệm vụ độc lập. Tuy nhiên vẫn luôn là một phần không thể thiếu của khối DIGI-TEXX luôn được công ty kiểm soát và nâng cao chất lượng từng ngày.

Kể từ khi thành lập năm 2003, công ty DIGI-TEXX đã lập cho mình một mô hình, định hướng phát triển với sự cạnh tranh thị trường cao, được tùy chỉnh qua từng dự án, từng mô hình khác nhau.

Vì hoạt động trong lĩnh vực gia công phần mềm mà công ty DIGI-TEXX luôn cố gắng cung cấp và hỗ trợ một cơ sở hạ tầng gắn với công nghệ vô cùng hiện đại được điều hành bởi một đội ngũ nhân tài hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ thông tin. 

Để nâng cao uy tín và chất lượng cho mình, công DIGI-TEXX luôn không ngừng cải tiến nền tảng BPO của mình. Áp dụng những công nghệ tiên tiến và luôn luôn nâng cấp cả phần cứng và phần mềm. 

Với một trung tâm điều hành hoạt động 24/24 luôn giám sát mọi hành động để đảm bảo hoạt động, bảo mật và quy trình làm việc mượt mà. 

Đội ngũ nhân viên điều hành và giám sát của DIGI-TEXX đều được lựa chọn và đào tạo vô cùng chuyên nghiệp. Cùng với sự hài lòng của khách hàng mà công ty DIGI-TEXX cũng cung cấp cả những khóa đào tạo và phát triển nhân lực tại Việt Nam để giúp cho mọi cá nhân có năng lực có thể phát triển cả trong và ngoài nước. 

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động, DIGI-TEXX hiểu được khách hàng của mình và luôn cải tiến, nghiệm thu và đưa ra những biện pháp để tùy chỉnh những dịch vụ và đưa ra những giải pháp đúng đắn cho con đường phát triển. Luôn cố gắng hỗ trợ khách hàng trên tinh thần sáng tạo và hợp tác hết mình.

Tôi nên làm gì khi Công Ty Gia Công Dịch Vụ Kinh Doanh Digi-Texx đã lừa đảo hoặc cung cấp cho tôi một dịch vụ kém chất lượng?

Nếu như Công Ty Gia Công Dịch Vụ Kinh Doanh Digi-Texx đã lừa đảo và cung cấp cho bạn một dịch vụ kém chất lượng thì chúng tôi thành thật rất tiếc cùng các bạn, các bạn hãy nên để lại phản ảnh của mình bằng cách nhấp vào nút đánh giá công ty, và kể rõ thông tin chi tiết vụ việc. Tất cả những vấn đề bạn gặp phải, chúng tôi sẽ cho lên hệ thống và sẽ gửi cảnh báo đến Công Ty Gia Công Dịch Vụ Kinh Doanh Digi-Texx để giúp các bạn giải quyết vấn đề trên.

Đánh giá review Công Ty Gia Công Dịch Vụ Kinh Doanh Digi-Texx trên hệ thống có uy tín không?

Tất cả những review công ty trên hệ thống ReviewViet.vn cho Công Ty Gia Công Dịch Vụ Kinh Doanh Digi-Texx là hoàn toàn chính xác, khách quan, và đến từ tất cả các khách hàng đã sử dụng dịch vụ Công Ty Gia Công Dịch Vụ Kinh Doanh Digi-Texx. Mỗi lần khách hàng đánh giá xấu về công ty điều được lưu trữ lại thông tin để sau này có thể đối chiếu hoặc để công ty liên hệ mà giải quyết các khiếu nại. Hệ thống chúng tôi không cho phép tẩy sửa, hoặc xóa các đánh giá review trên hệ thống

Đánh giá review Công Ty Gia Công Dịch Vụ Kinh Doanh Digi-Texx lừa đảo trên hệ thống có đúng ko?

Tất cả đánh giá về Công Ty Gia Công Dịch Vụ Kinh Doanh Digi-Texx lừa đảo khách hàng trên hệ thống điều phải có bằng chứng, có thể là hình ảnh, hóa đơn hoặc đơn giản là chứng minh bạn đã từng sử dụng dịch vụ tại Công Ty Gia Công Dịch Vụ Kinh Doanh Digi-Texx và nó thực sự không đáp ứng được mong muốn của bạn hoặc đơn giản là chứng minh bạn thất vọng về dịch vụ của Công Ty Gia Công Dịch Vụ Kinh Doanh Digi-Texx, và bạn muốn cảnh báo nó đã lừa đảo bạn cho tất cả mọi người

Nếu tôi đánh giá Công Ty Gia Công Dịch Vụ Kinh Doanh Digi-Texx lừa đảo thì thông tin của tôi có được bảo mật hay không?

Nếu Công Ty Gia Công Dịch Vụ Kinh Doanh Digi-Texx đang lừa đảo bạn, và bạn sợ trả thù khi đánh giá xấu. Thì lúc đánh giá bạn hãy nhập vào bảo mật thông tin, tất cả thông tin của bạn sẽ không được lưu, và sẽ không ai biết bạn là ai.

Có 8 review dành cho Công Ty Gia Công Dịch Vụ Kinh Doanh Digi-Texx tại Hồ Chí Minh

Đánh giá Công Ty Gia Công Dịch Vụ Kinh Doanh Digi-Texx

Có tổng cộng 8 đánh giá

3.3 / 5

63%

0%

38%

 1. Uyên

  công ty xàm đú

 2. Nhi

  Công ty này không chuyên về IT, văn hoá kém,toàn nói chụm lại nói chuyện đú. Ở đây có con tâm tiếp tân nó nghĩ nó là bã cố nội rảnh háng là vào phòng software bô bô chuyện đú, Con này lên đồng tầm sau 6h, đặc biêt khi có nhiều người ở lại. Nó làm đủ trò để gây chú ý sau đó đảo mắt tìm khán giả đã vậy còn có lũ hùa theo nó chả khác gì trại tâm thần. ĐM chắc ko có cty nào có đứa thứ 2 như nó.

 3. K Phạm

  Em là sinh viên học CNTT mới ra trường ạ. Nghe nói môi trường làm viejc tại DIGI-TEXX ổn mà có nhiều ưu đãi. Ljai đúng ngành học của em. Các anh chị có thể cho em xem chút đánh giá được không ạ.

 4. Linh Lan

  Công ty uy tín, đào tạo nhân viên rất có tâm. Mình từng theo khóa đào tạo việc làm tại đây. Thầy cô nhiệt tfnh, mà ra là có cơ hội việc làm luôn.

 5. Ken

  Mình đã làm việc với công ty, nhân viên thân thiện, Chất lượng dịch vụ tốt.

 6. Anh Khoa

  Mình làm dự án làm xong cuối tháng đổi cách tính, đổi xong quịt luôn tiền dự án đó. Mong lời giải thích thảo đáng từ công ty.

 7. Trần Đăng Dương

  Công ty DIGI-TEXX thực sự cung cấp nhiều dịch vụ với chất lượng Đức như họ cam kết! Mình rất hài lòng.

 8. Văn Quang

  Mình đã từng làm việc tại đây. Cơ hội việc làm cho các bạn khi mới ra trường. Được đào tạo chuyên sâu, khi làm nhân viên lương vwois ưu đãi nhân viên siêu ok luôn.

Đánh giá

Email của bạn sẽ không được công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tất cả bình luận có chứa đường dẫn website sẽ bị đánh dấu spam