Review Công Ty Công Nghệ Giáo Dục Grablingo có lừa đảo không?

Bạn đang tìm kiếm các thông tin về Công Ty Công Nghệ Giáo Dục Grablingo. Có nhiều thắc mắc là Công Ty Công Nghệ Giáo Dục Grablingo có lừa đảo hay không? Hãy cùng Review Việt tìm hiểu chi tiết về Công Ty Công Nghệ Giáo Dục Grablingo và xem công ty này có thực sự nhiều phốt như lời đồn hay không?

Giới thiệu Công Ty Công Nghệ Giáo Dục Grablingo

Review Công Ty Công Nghệ Giáo Dục Grablingo có lừa đảo không?
4.5
Xếp hạng địa điểm
Dựa trên 10 đánh giá
Địa chỉ

Lầu 6 - Toà nhà Thời báo kinh tế Việt Nam, 1/1 Hoàng Việt, P.4

Ngày thành lập15/04/2016
Websitegrablingo.com
Điện thoại

1900633690

 • Ở nước ngoài: (+84) 1900633690
 • Ở Việt Nam: 1900633690

Loại Thuê bao: Số tổng đài 1900

Để liên hệ và nhận tư vấn từ Công Ty Công Nghệ Giáo Dục Grablingo, bạn có thể gọi trực tiếp vào hotline 1900633690. Đây là đầu Số tổng đài 1900 được cung cấp bởi Số tổng đài 1900 thu phí.

Công Ty Công Nghệ Giáo Dục Grablingo là công ty trong lĩnh vực có địa chỉ tại Lầu 6 - Toà nhà Thời báo kinh tế Việt Nam, 1/1 Hoàng Việt, P.4. Địa chỉ website hoạt động chính thức của Công Ty Công Nghệ Giáo Dục Grablingo là grablingo.com. Đây là các thông tin sơ bộ ban đầu được hệ thống Review Việt cập nhật. Các bạn hãy cùng tìm hiểu tất cả những thông tin dưới đây để xác định Công Ty Công Nghệ Giáo Dục Grablingo có lừa đảo hay không nhé

Công Ty Công Nghệ Giáo Dục Grablingo lừa đảo khách hàng tiêu dùng Việt Nam?

Hệ thống Review công ty hiện tại đang ghi nhận công ty Công Ty Công Nghệ Giáo Dục Grablingo có 10 đánh giá, trong đó có 0 đánh giá xấu, 2 đánh giá trung bình, 8 đánh giá tốt. Dựa vào các đánh giá trên, chúng ta chưa thể kết luận Công Ty Công Nghệ Giáo Dục Grablingo có thực sự đang lừa đảo khách hàng hay không? Các bạn hãy đọc tiếp các thông tin dưới đây để rút ra đánh giá là Công Ty Công Nghệ Giáo Dục Grablingo có lừa đảo không?

Giới thiệu đôi nét về GrabLingo

GrabLingo là một trong những nền tảng học tiếng Anh trực tuyến số 1 tại Việt Nam. GrabLingo cung cấp mạng lưới kết nối giữa giáo viên dạy tiếng Anh có trình độ cao và dày dặn kinh nghiệm ở nhiều quốc gia trên thế giới và các học viên học tiếng Anh tại Việt Nam. Với hình thức học 1 gia sư kèm 1 học viên online, học viên hoàn toàn có thể kết nối kiến thức Tiếng Anh và nâng cao trình độ tại nhà mà không cần phải đến trung tâm Anh ngữ. Học viên có thể có thể học mọi lúc mọi nơi, lựa chọn giờ học linh động từ 6h sáng đến 12h đêm và được thiết kế chương trình học riêng cho mình, chủ động đặt lịch học và có thể hủy khi bận việc đột xuất.

Mục tiêu của GrabLingo là xây dựng một môi trường học tiếng Anh trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam, giúp mọi người tăngđược phản xạ nghe nói, nâng cao trình độ và sử dụng tiếng Anh một cách thành thạo.

Ưu điểm của Grablingo- Vì sao nên chọn Grablingo

- Học viên được học tiếng Anh trực tuyến theo hình thức học 1 kèm 1, kết nối giữa giảng viên và học viên xuyên suốt buổi học. Vì vậy học viên và giảng viên có thể giao tiếp liên tục, sửa lỗi trực tiếp, trao đổi trực tiếp, có gì không hiểu, còn thắc mắc có thể hỏi giáo viên rất tiện lợi và được bù đắp lỗ hổng kiến thức ngay lập tức.

- Giảng viên đều là các giáo viên nước ngoài với trình độ chuyên môn cao, có kinh nghiệm dày dặn trong giảng dạy và truyền đạt kiến thức bằng nhiều phương pháp bổ ích nên rất uy tín và chất lượng, đem đến cho học viên những kiến thức, bài học chính xác và bổ ích nhất. Và sau mỗi buổi học, giáo viên sẽ nhận xét trình độ của học viên, đưa ra những lưu ý và lời khuyên cho học viên.

- Chương trình học sẽ được thiết kế theo ý muốn của học viên. Học viên có thể tự do lựa chọn giờ học cho mình từ 6h-24, có thể thay đổi nếu có việc ngoài ý muốn. Như vậy, với hình thức học online 1-1 như vậy rất tiện lợi cho học sinh, vừa được học tại nhà không phải đi lại vất vả đến trung tâm, vừa được kèm dạy bởi một gia sư và giờ học cũng thỏa mái.

- Grablingo có hộ trợ cho các học viên có hoàn cảnh khó khăn. 

Cam kết của Grablingo

- Grablingo cam kết học viên học tại đây, trình độ tiếng Anh sẽ được nâng cao. Grablingo sẽ hỗ trợ cho học viên các buổi học miễn phí nếu học viên cam kết theo sát lộ trình học tập mà không đạt được sự tiến bộ về trình độ. 

- Grablingo đảm bảo rằng tất cả các giáo viên ở đây đều là các giáo viên ở nhiều quốc gia với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh trực tuyến và được đào tạo chuyên nghiệp.

- Grablingo sẽ ký hợp đồng với mỗi học viên tham gia học để đảm bảo chất lượng dịch vụ cung cấp.

Tôi nên làm gì khi Công Ty Công Nghệ Giáo Dục Grablingo đã lừa đảo hoặc cung cấp cho tôi một dịch vụ kém chất lượng?

Nếu như Công Ty Công Nghệ Giáo Dục Grablingo đã lừa đảo và cung cấp cho bạn một dịch vụ kém chất lượng thì chúng tôi thành thật rất tiếc cùng các bạn, các bạn hãy nên để lại phản ảnh của mình bằng cách nhấp vào nút đánh giá công ty, và kể rõ thông tin chi tiết vụ việc. Tất cả những vấn đề bạn gặp phải, chúng tôi sẽ cho lên hệ thống và sẽ gửi cảnh báo đến Công Ty Công Nghệ Giáo Dục Grablingo để giúp các bạn giải quyết vấn đề trên.

Đánh giá review Công Ty Công Nghệ Giáo Dục Grablingo trên hệ thống có uy tín không?

Tất cả những review công ty trên hệ thống ReviewViet.vn cho Công Ty Công Nghệ Giáo Dục Grablingo là hoàn toàn chính xác, khách quan, và đến từ tất cả các khách hàng đã sử dụng dịch vụ Công Ty Công Nghệ Giáo Dục Grablingo. Mỗi lần khách hàng đánh giá xấu về công ty điều được lưu trữ lại thông tin để sau này có thể đối chiếu hoặc để công ty liên hệ mà giải quyết các khiếu nại. Hệ thống chúng tôi không cho phép tẩy sửa, hoặc xóa các đánh giá review trên hệ thống

Đánh giá review Công Ty Công Nghệ Giáo Dục Grablingo lừa đảo trên hệ thống có đúng ko?

Tất cả đánh giá về Công Ty Công Nghệ Giáo Dục Grablingo lừa đảo khách hàng trên hệ thống điều phải có bằng chứng, có thể là hình ảnh, hóa đơn hoặc đơn giản là chứng minh bạn đã từng sử dụng dịch vụ tại Công Ty Công Nghệ Giáo Dục Grablingo và nó thực sự không đáp ứng được mong muốn của bạn hoặc đơn giản là chứng minh bạn thất vọng về dịch vụ của Công Ty Công Nghệ Giáo Dục Grablingo, và bạn muốn cảnh báo nó đã lừa đảo bạn cho tất cả mọi người

Nếu tôi đánh giá Công Ty Công Nghệ Giáo Dục Grablingo lừa đảo thì thông tin của tôi có được bảo mật hay không?

Nếu Công Ty Công Nghệ Giáo Dục Grablingo đang lừa đảo bạn, và bạn sợ trả thù khi đánh giá xấu. Thì lúc đánh giá bạn hãy nhập vào bảo mật thông tin, tất cả thông tin của bạn sẽ không được lưu, và sẽ không ai biết bạn là ai.

Có 10 review dành cho Công Ty Công Nghệ Giáo Dục Grablingo tại Hồ Chí Minh

Đánh giá Công Ty Công Nghệ Giáo Dục Grablingo

Có tổng cộng 10 đánh giá

4.5 / 5

80%

20%

0%

 1. Hạnh Trang

  Mình là người đã đi làm và công việc khá bận, thật may là Grablingo có thể lựa chọn thời gian học theo ý muốn nên mình đã học vào tối muộn đó. Cảm thấy rất tiện lợi, mặc dù là mình đi làm rất mệt nhưng lúc học vào giờ đó mình cũng không thấy mệt hay buồn ngủ đâu, vì giáo viên dạy rất vui.

 2. Như

  Mình khá yếu kỹ năng nghe và tiếp thu từ vựng, nhưng giờ mình đã không còn lo lắng nữa rồi, cô giáo đã giúp đỡ mình, luyện nghe và từ vừng mỗi buổi học luôn nên mình thấy rất vui. Cô giáo dạy rất tâm huyết với nghề, chính vì thế học sinh mới không bao giờ nản được.

 3. Hà Đào

  Mình có đăng kí khó học 6 tháng ở đây và thấy rất tốt. Thầy dạy kèm cho mình rất nhiệt tình, lúc đầu thầy nói sẽ chậm và sau dần dần sẽ nói nhanh hơn để mình theo tiến độ. Nói chung là quý thầy lắm.

 4. Hải Triều

  Em đang tìm hiểu về khóa học ở Grablingo và có ý định học. Ai đã từng học ở đây rồi cho em xin chút đánh giá với ạ.

 5. Đức Trí

  Mình thấy mọi người đồn thổi nhưng không biết Có phải grablingo lừa đảo không ? Mình cũng nửa tin nửa không tin

 6. Ly Ly

  Đến giờ Mình vẫn chưa tin được rằng mình từ một đứa rất tệ tiếng anh cũng có thể trở nên thạo như bây giờ. Mình đã tự tin giao tiếp hơn nhờ Grablingo đó, cô giáo dạy mình tận tình, chu đáo vô cùng, chỉnh cho mình từng âm sai một, từ những lỗi nhỏ nhặt nhất luôn. Mình tiến bộ được nhiều vậy là nhờ vào cô đó.

 7. Vũ Văn

  Mình học một khóa ở đây thấy không tiến bộ được gì mấy, chắc sự tiếp thu của mình không được như các bạn.

 8. Nhàn

  Đăng ký học cho con mà thấy tốt quá tôi cũng học theo con luôn. Hai mẹ con cứ thỉnh thoảng giao tiếp tiếng anh rất là vui.

 9. Thanh Vân

  Mình có đăng ký cho bé con nhà mình học ở đây, được một thời gian khá dài, con bé cứ hay bắn tiếng Anh lắm, nói cũng rành rọt hơn trước nhiều.

 10. Vương Nguyên

  Công việc của mình rất cần tiếng anh, nhưng mà hồi trước mình không có chịu học nên rất vật vã. Công việc cũng khá bận nên mình không học thêm ngoài được. Và nhờ có đứa em họ đang học Grablingo giới thiệu cho mình nên mình cũng đang kí học theo. Mình có thể học tại nhà và giời giấc theo ý nên rất tiện nên thấy rất tốt.

Đánh giá

Email của bạn sẽ không được công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tất cả bình luận có chứa đường dẫn website sẽ bị đánh dấu spam