Xiaomiviet - Thế giới công nghệ thông minh Xiaomi

Xiaomiviet - Thế giới công nghệ thông minh Xiaomi

xiaomiviet.vn /

8 đánh giá

Thêm đánh giá đi bà con ơi, thêm đánh giá sẽ được thêm nhiều thứ nè bà con ơi

Đánh giá Xiaomiviet - Thế giới công nghệ thông minh Xiaomi

Có tổng cộng 8 đánh giá

4/5

75%

0%

25%

Đánh giá 1/5

Giá bán khá mắc so với mua trên các trang TMDT (mắc gấp 1.5 lần trở lên) Ngoài bán hàng của Xiaomi còn có bán mắt kính nữa.

Đánh giá bởi Hiep Truong

Ngày 04-03-2020

Đánh giá 1/5

Đặt hàng online ko phản hồi xác nhận sau 12h Gọi điện thì báo sai số, mặc dù số hiện lên trên trang web Quá tệ hại

Đánh giá bởi Việt Phương Bùi

Ngày 11-06-2020

Đánh giá 5/5

Sản phẩm cũng đc, giá ko quá cao, nhưng ngặt cái khuyên ace lựa cho kỹ, bằng mọi cách phải kêu nhân viên thử cho mình ok hết, đem về rồi hên thì xài ko sao, lỡ mà xui là xác định rất khó đổi trả, cho dù nhân viên có tư vấn cho bạn như thế nào đi chăng nữa... Cám ơn nhưng sẽ không quay lại, đâu thiếu chỗ bán uy tín hơn, cũng hàng nội địa xách tay thôi...

Đánh giá bởi Hoàn Lương Nguyễn

Ngày 02-06-2020

Đánh giá 5/5

Hàng chất lượng, mình mua robot dùng hơn 1 tháng chưa thấy lỗi lầm gì

Đánh giá bởi Đạt Nguyễn

Ngày 04-03-2020

Đánh giá 5/5

Trải nghiệm một sản phẩm chính hãng tại một cửa hàng Việt Nam như ở đây thực sự tạo cảm giác yên tâm cho tôi.

Đánh giá bởi Thành Đồng Nguyễn

Ngày 09-05-2020

Đánh giá 5/5

Chủ shop bán hàng vui vẻ nhiệt tình. Chúc cửa hàng của a Quyết luôn phát triển và cung cấp các sản phẩm của xiaomi cho ae Sài gòn

Đánh giá bởi Đức Nguyễn

Ngày 06-09-2018

Đánh giá 5/5

Tư vấn, đón tiếp và phục vụ rất nhiệt tình. Hàng chính hãng bảo hành tốt.

Đánh giá bởi Nguyễn Ngọc Thiện

Ngày 29-08-2019

Đánh giá 5/5

chất lượng tuyệt vời , 1 địa chỉ đáng tin cậy để mua đồ công nghệ !!!!

Đánh giá bởi Ngô Tấn Cường

Ngày 04-12-2019

Review Xiaomiviet - Thế Giới Công Nghệ Thông Minh Xiaomi lừa đảo khách hàng? Xem phốt và đánh giá Xiaomiviet - Thế Giới Công Nghệ Thông Minh Xiaomi có tốt không?

Xiaomiviet - Thế Giới Công Nghệ Thông Minh Xiaomi là công ty trong lĩnh vực có địa chỉ tại 47 Tân Kỳ Tân Quý, P. Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú. Địa chỉ website hoạt động chính thức của công ty Xiaomiviet - Thế Giới Công Nghệ Thông Minh Xiaomi là xiaomiviet.vn. Đây là các thông tin sơ bộ ban đầu được hệ thống Review Việt cập nhật. Các bạn hãy cùng tìm hiểu tất cả những thông tin dưới đây để xác định. Xiaomiviet - Thế Giới Công Nghệ Thông Minh Xiaomi có lừa đảo hay không nhé

Xiaomiviet - Thế Giới Công Nghệ Thông Minh Xiaomi lừa đảo khách hàng tiêu dùng Việt Nam?

Hệ thống Review công ty hiện tại đang ghi nhận công ty Xiaomiviet - Thế Giới Công Nghệ Thông Minh Xiaomi có 8 đánh giá, trong đó có 2 đánh giá xấu, 0 đánh giá trung bình, 6 đánh giá tốt. Dựa vào các đánh giá trên, chúng ta chưa thể kết luận Xiaomiviet - Thế Giới Công Nghệ Thông Minh Xiaomi có thực sự đang lừa đảo khách hàng hay không? Các bạn hãy đọc tiếp các thông tin dưới đây để rút ra đánh giá là Xiaomiviet - Thế Giới Công Nghệ Thông Minh Xiaomi có lừa đảo không?

Xiaomiviet - Thế giới công nghệ thông minh Xiaomi

Xiaomiviet chính là đại lý phân phối Xiaomi chính hãng được Xiaomi ký hết tại Việt Nam. Ra đời với mục đích mang đến cho người tiêu dùng Việt những sản phẩm điện thoại và phụ kiện, điện tử chính hãng được phân phối trực tiếp từ Xiaomi.

Các sản phẩm có tại Xiaomiviet

Những ngày đầu ra đời, Xiaomiviet chuyên cung cấp điện thoại, phụ kiện điện thoại. Cùng với sự phát triển của hãng Xiaomi. Nhằm đa dạng hóa sản phẩm cũng như để đáp ứng nhu cầu công nghệ ngày càng hiện đại và khắt khe của thị trường, Xiaomiviet hiện mang đến cho người tiêu dùng các dòng điện thoại của Xiaomi, phụ kiện điện thoại,laptop, đồng hồ thông minh, thiết bị âm thanh - tivi, karaoke, máy lọc không khí, máy hút bụi, robot hút bụi, thiết bị wifi, thiết bị thông minh trong nhà, pin dự phòng, sạc, cáp, xe điện, drone, thiết bị flycam, thiết bị theo dõi sức khỏe,...

Chính sách mua hàng và hậu mãi

Đối với các sản phẩm công nghệ và điện tử, Xiaomiviet hiểu rằng điều khách hàng quan tâm chính là chính sách bảo hành, xử lý sự cố trong trong quá trình sử dụng. Vì vậy, Xiaomiviet cam kết chính sách 1 đổi 1 trong 30 ngày, bảo hành lỗi lên đến 12 tháng, nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. Bên cạnh đó, Xiaomiviet còn có thêm chính sách gia tăng thời gian bảo hành, và thu mua lại khi khách hàng có nhu cầu đổi sản phẩm, khách hàng một khi đã mua hàng tại Xiaomiviet đều được hỗ trợ vĩnh viễn.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Xiaomi cam kết với khách hàng xử lý vấn đề nhanh nhất có thể với thái độ chuyên nghiệp và tận tâm. Xiaomiviet có đội ngũ tư vấn, kỹ thuật, chăm sóc, kho vận làm việc một cách chuyên tâm và chu đáo mang lại trải nghiệm nhanh chóng và tốt nhất cho khách hàng.

Với mong muốn đồng hành dài lâu cùng với nhiều gia đình Việt hơn nữa, Xiaomiviet luôn đặt chữ tâm vào kinh doanh với giá trị cốt lõi “Tâm - Tín - Nhân - Trung - Tiến”.

Các chi nhánh của Xiaomiviet

Trụ sở: 47 Tân Kỳ Tân Quý, P. Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP.Hồ Chí Minh

Chi nhánh: 31 Nguyễn Tất Thành, P.13, Q.4, TP Hồ Chí Minh.

Tôi có nên sử dụng dịch vụ tại Xiaomiviet - Thế Giới Công Nghệ Thông Minh Xiaomi không?

Bạn nên đọc kỹ các đánh giá của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ ụng dịch vụ tại Xiaomiviet - Thế Giới Công Nghệ Thông Minh Xiaomi sau đó đưa ra quyết định, nếu như chưa có đánh giá nào trên hệ thống, thì chúng tôi rất tiếc là không thể đưa cho bạn lời khuyên về dịch vụ của Xiaomiviet - Thế Giới Công Nghệ Thông Minh Xiaomi được

Tôi nên làm gì khi Xiaomiviet - Thế Giới Công Nghệ Thông Minh Xiaomi đã lừa đảo hoặc cung cấp cho tôi một dịch vụ kém chất lượng?

Nếu như Xiaomiviet - Thế Giới Công Nghệ Thông Minh Xiaomi đã lừa đảo và cung cấp cho bạn một dịch vụ kém chất lượng thì chúng tôi thành thật rất tiếc cùng các bạn, các bạn hãy nên để lại phản ảnh của mình bằng cách nhấp vào nút đánh giá công ty, và kể rõ thông tin chi tiết vụ việc. Tất cả những vấn đề bạn gặp phải, chúng tôi sẽ cho lên hệ thống và sẽ gửi cảnh báo đến Xiaomiviet - Thế Giới Công Nghệ Thông Minh Xiaomi để giúp các bạn giải quyết vấn đề trên.

Đánh giá review Xiaomiviet - Thế Giới Công Nghệ Thông Minh Xiaomi trên hệ thống có uy tín không?

Tất cả những review công ty trên hệ thống ReviewViet.vn cho Xiaomiviet - Thế Giới Công Nghệ Thông Minh Xiaomi là hoàn toàn chính xác, khách quan, và đến từ tất cả các khách hàng đã sử dụng dịch vụ Xiaomiviet - Thế Giới Công Nghệ Thông Minh Xiaomi. Mỗi lần khách hàng đánh giá xấu về công ty điều được lưu trữ lại thông tin để sau này có thể đối chiếu hoặc để công ty liên hệ mà giải quyết các khiếu nại. Hệ thống chúng tôi không cho phép tẩy sửa, hoặc xóa các đánh giá review trên hệ thống

Đánh giá review Xiaomiviet - Thế Giới Công Nghệ Thông Minh Xiaomi lừa đảo trên hệ thống có đúng ko?

Tất cả đánh giá về Xiaomiviet - Thế Giới Công Nghệ Thông Minh Xiaomi lừa đảo khách hàng trên hệ thống điều phải có bằng chứng, có thể là hình ảnh, hóa đơn hoặc đơn giản là chứng minh bạn đã từng sử dụng dịch vụ tại Xiaomiviet - Thế Giới Công Nghệ Thông Minh Xiaomi và nó thực sự không đáp ứng được mong muốn của bạn hoặc đơn giản là chứng minh bạn thất vọng về dịch vụ của Xiaomiviet - Thế Giới Công Nghệ Thông Minh Xiaomi, và bạn muốn cảnh báo nó đã lừa đảo bạn cho tất cả mọi người

Nếu tôi đánh giá Xiaomiviet - Thế Giới Công Nghệ Thông Minh Xiaomi lừa đảo thì thông tin của tôi có được bảo mật hay không?

Nếu Xiaomiviet - Thế Giới Công Nghệ Thông Minh Xiaomi đang lừa đảo bạn, và bạn sợ trả thù khi đánh giá xấu. Thì lúc đánh giá bạn hãy nhập vào bảo mật thông tin, tất cả thông tin của bạn sẽ không được lưu, và sẽ không ai biết bạn là ai.

...
Xiaomiviet - Thế giới công nghệ thông minh Xiaomi
Xiaomiviet - Thế giới công nghệ thông minh Xiaomi

8 đánh giá

Lĩnh vực
Website xiaomiviet.vn
Địa chỉ 47 Tân Kỳ Tân Quý, P. Tân Sơn Nhì, Q.Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
Hotline 1900888867
Ngày thành lập 2017-02-24
Trạng thái Đang hoạt động

Các công ty cùng lĩnh vực

easy credit

0 đánh giá

hd mobile huế

0 đánh giá

bếp 68

1 đánh giá

edutalk

292 đánh giá

doctor mezo

0 đánh giá

bcons suối tiên

0 đánh giá

bitconnect

0 đánh giá

aladin

0 đánh giá

Bạn đang xem Review Xiaomiviet - Thế giới công nghệ thông minh Xiaomi