Review Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Ldg có lừa đảo không?

Bạn đang tìm kiếm các thông tin về Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Ldg. Có nhiều thắc mắc là Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Ldg có lừa đảo hay không? Hãy cùng Review Việt tìm hiểu chi tiết về Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Ldg và xem công ty này có thực sự nhiều phốt như lời đồn hay không?

Giới thiệu Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Ldg

Review Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Ldg có lừa đảo không?
3.1
Xếp hạng địa điểm
Dựa trên 9 đánh giá
Địa chỉ

Tầng 2 tòa nhà 194, Golden Building, số 473 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh

Ngày thành lập23/04/2010
Websitewww.ldggroup.vn
Điện thoại

02147483647

 • Ở nước ngoài: (+84) 21477483647
 • Ở Việt Nam: 02147483647

Loại Thuê bao: số cố định VNPT

Để liên hệ và nhận tư vấn từ Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Ldg, bạn có thể gọi trực tiếp vào hotline 02147483647. Đây là đầu số cố định VNPT được cung cấp bởi VNPT Lào Cai.

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Ldg là công ty trong lĩnh vực có địa chỉ tại Tầng 2 tòa nhà 194, Golden Building, số 473 Điện Biên Phủ, Phường 25, Quận Bình Thạnh. Địa chỉ website hoạt động chính thức của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Ldg là www.ldggroup.vn. Đây là các thông tin sơ bộ ban đầu được hệ thống Review Việt cập nhật. Các bạn hãy cùng tìm hiểu tất cả những thông tin dưới đây để xác định Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Ldg có lừa đảo hay không nhé

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Ldg lừa đảo khách hàng tiêu dùng Việt Nam?

Hệ thống Review công ty hiện tại đang ghi nhận công ty Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Ldg có 9 đánh giá, trong đó có 4 đánh giá xấu, 1 đánh giá trung bình, 4 đánh giá tốt. Dựa vào các đánh giá trên, chúng ta chưa thể kết luận Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Ldg có thực sự đang lừa đảo khách hàng hay không? Các bạn hãy đọc tiếp các thông tin dưới đây để rút ra đánh giá là Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Ldg có lừa đảo không?

Giới thiệu LDG Group 

LDG Group là một công ty hoạt động trong lĩnh vực bất động sản. Đây cũng là công ty được niêm yết hơn 2000 tỷ đồng trên sàn chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh. Không những vậy tổng số tài sản của công ty được ước tính cho tới thời điểm hiện tại lên tới 5000 nghìn tỷ đồng. 

Trong 8 năm không ngừng đầu tư và phát triển không ngừng thì LDG Group đã trở thành một doanh nghiệp có chỗ đứng vô cùng vững vàng trong thị trường bất động sản tại Việt Nam. Đây cũng là công ty phát triển và đầu tư các dự án ở các tỉnh và các thành phố lớn nhỏ khắp Việt Nam. 

Năm 2017 là một năm đánh dấu sự thay đổi vô cùng lớn của LDG Group. Công ty đã rất dũng cảm trong việc tập trung đầu tư vào các dự án căn hộ thông minh 4.0. Đây cũng được coi là dự án căn hộ thông minh đầu tiên tại Việt Nam và cũng là đơn vị đi đầu trong việc thay đổi cách nhìn, xu hướng chọn lựa căn hộ ở thành phố Hồ Chí Minh. 

Không những vậy trên sàn giao dịch chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh thì LDG Group là công ty có tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ nhất. Thị giá cổ phiếu của công ty lên tới 300%. Trong 5 năm liên tiếp công ty luôn đạt được lợi nhuận và là một đơn vị đóng góp rất nhiều trong việc phát triển cơ sở hạ tầng cũng như kinh tế của địa phương. Hiện nay công ty đang tập trung phát triển và đầu tư vào các dự án như khu đô thị, phân khúc nhà phố xây sẵn, khu dịch vụ giải trí, khu căn hộ thương mại,... Không chỉ vậy công ty đang từng bước khẳng định vị thế của mình và phấn đấu để trở thành một trong những công ty bất động sản đứng đầu tại Việt nam và đạt được số vốn trên 1 tỷ đô la mỹ. 

Với phương châm kinh doanh là đột phá - uy tín - nhân văn - chuyên nghiệp và luôn muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng cao nhất và bền bỉ nhất. LDG Group đã và đang dành được rất nhiều niềm tin của khách hàng, các nhà bất động sản tại Việt Nam và xứng đáng để trở thành một công ty bất động sản có quy mô lớn nhất không chỉ ở trong nước mà còn vươn ra cả khu vực Đông Nam Á nữa. 

Một số dự án tiêu biểu

Dự án Thành Đô: Một dự án sử dụng công nghệ 4.0 đầu tiên nằm ở khu vực Đông Nam Bộ 

Dự án Viva Park: Đây là một dự án vô cùng lớn gồm 680  căn biệt thự song lập và nhà phố được  xây lên với tổng diện tích lên tới 182.200m2.

Dự án West Intela: Đây là khu đô thị nằm ở hướng tây Sài Gòn.

Dự án High Intela: Đây là dự án hướng ra tuyến đường An Dương Vương.

Tôi nên làm gì khi Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Ldg đã lừa đảo hoặc cung cấp cho tôi một dịch vụ kém chất lượng?

Nếu như Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Ldg đã lừa đảo và cung cấp cho bạn một dịch vụ kém chất lượng thì chúng tôi thành thật rất tiếc cùng các bạn, các bạn hãy nên để lại phản ảnh của mình bằng cách nhấp vào nút đánh giá công ty, và kể rõ thông tin chi tiết vụ việc. Tất cả những vấn đề bạn gặp phải, chúng tôi sẽ cho lên hệ thống và sẽ gửi cảnh báo đến Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Ldg để giúp các bạn giải quyết vấn đề trên.

Đánh giá review Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Ldg trên hệ thống có uy tín không?

Tất cả những review công ty trên hệ thống ReviewViet.vn cho Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Ldg là hoàn toàn chính xác, khách quan, và đến từ tất cả các khách hàng đã sử dụng dịch vụ Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Ldg. Mỗi lần khách hàng đánh giá xấu về công ty điều được lưu trữ lại thông tin để sau này có thể đối chiếu hoặc để công ty liên hệ mà giải quyết các khiếu nại. Hệ thống chúng tôi không cho phép tẩy sửa, hoặc xóa các đánh giá review trên hệ thống

Đánh giá review Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Ldg lừa đảo trên hệ thống có đúng ko?

Tất cả đánh giá về Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Ldg lừa đảo khách hàng trên hệ thống điều phải có bằng chứng, có thể là hình ảnh, hóa đơn hoặc đơn giản là chứng minh bạn đã từng sử dụng dịch vụ tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Ldg và nó thực sự không đáp ứng được mong muốn của bạn hoặc đơn giản là chứng minh bạn thất vọng về dịch vụ của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Ldg, và bạn muốn cảnh báo nó đã lừa đảo bạn cho tất cả mọi người

Nếu tôi đánh giá Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Ldg lừa đảo thì thông tin của tôi có được bảo mật hay không?

Nếu Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Ldg đang lừa đảo bạn, và bạn sợ trả thù khi đánh giá xấu. Thì lúc đánh giá bạn hãy nhập vào bảo mật thông tin, tất cả thông tin của bạn sẽ không được lưu, và sẽ không ai biết bạn là ai.

Có 9 review dành cho Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Ldg tại Hồ Chí Minh

Đánh giá Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Ldg

Có tổng cộng 9 đánh giá

3.1 / 5

44%

11%

44%

 1. AAA

  Công ty cực kỳ tệ, 1 phường lừa đảo từ trên xuống dưới, mọi người đừng ai bị lừa mà dính vào cty này nhé.
  Bán nhà khi không có pháp lý dù là cơ bản nhất, thường hay mở bán chui, cty thành lập 10 năm mà dự án toàn bàn giao trễ từ 2 tới 3 năm. Có dự án dính tới hình sự nữa, đội ngũ làm việc thì cùi bắp còn đám gọi là sếp thì ngậm tiền nên lương lẹo cho cty

 2. CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI THIẾT BỊ ĐIỆN KIM SANG

  Lừa đảo
  Dân gom góp vbao năm mới mua được miếng đất
  giờ chúng nó sổ không ra, hẹn hết đợt này qua đợt khác, năm này qua năm khác
  mà chả hiểu sao vẫn chia cổ phần, vẫn họp cổ đông, vẫn lên sàn ầm ầm
  chả hiểu cái chế độ gì nữa?

 3. CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN SẢN XUẤT - THƯƠNG MẠI THIẾT BỊ ĐIỆN KIM SANG

  Lừa đảo dân
  Ngậm tiền 95% của dân bao nhiêu năm
  bây giờ sổ thì không bàn giao
  Mua lại của dân thì mua gần như bằng giá ban đầu khi dân mua
  ủa vậy cướp tiền của người ta, đi đầu tư sinh lời biết bao nhiêu giờ quay lại trả số tiền gốc
  Chết tiệt

 4. Khang

  Yêu cầu ra sổ đỏ cho dân đi. Các bác ngậm 95% tiền bao nhiêu năm rồi.van xin năn nỉ các bác đừng có bịp dân tội lăm

 5. duyên duyên

  mọi người đã có ai sử dụng dịch vụ ở đây chưa ạ chứ em đọc đánh giá ở dưới thấy hoang mang quá, không được yên tâm cho lắm

 6. gia bảo

  giải quyết các vấn đề phát sinh còn không linh hoạt, thủ tục thì rườm rà, rất mất thời gian của mình. Ncl rất không hài lòng

 7. bình bình

  đã từng hợp tác với khá nhiều những công ty khác nhau những ở đây là mình cảm thấy hài lòng nhất. Mọi thứ đều rất hoàn hảo

 8. uông chi

  tôi rất yên tâm khi hợp tác với công ty, mọi chính sách rất đảm bảo và minh bạch, nhân viên cũng rất nhiệt tình tư vấn nữa. Không có điểm gì để chê hết.

 9. Linh Phạm

  các dự án của công ty thật sự rất chất lượng, thiết kế rất đẹp. Ncl không có điểm gì để chê hết

Đánh giá

Email của bạn sẽ không được công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tất cả bình luận có chứa đường dẫn website sẽ bị đánh dấu spam