Review Vietfuture – Tổ Chức Giáo Dục có lừa đảo không?

Bạn đang tìm kiếm các thông tin về Vietfuture – Tổ Chức Giáo Dục. Có nhiều thắc mắc là Vietfuture – Tổ Chức Giáo Dục có lừa đảo hay không? Hãy cùng Review Việt tìm hiểu chi tiết về Vietfuture – Tổ Chức Giáo Dục và xem công ty này có thực sự nhiều phốt như lời đồn hay không?

Giới thiệu Vietfuture - Tổ Chức Giáo Dục

Review Vietfuture – Tổ Chức Giáo Dục có lừa đảo không?
3.3
Xếp hạng địa điểm
Dựa trên 66 đánh giá
Địa chỉ

Tầng 2, tòa nhà Láng Trung, số 60 ngõ 850 đường Láng, Đống Đa

Ngày thành lập01/01/2015
Websitevietfuture.vn
Điện thoại

0919130319

 • Ở nước ngoài: (+84) 9191130319
 • Ở Việt Nam: 0919130319

Loại Thuê bao: số mạng di động

Để liên hệ và nhận tư vấn từ Vietfuture - Tổ Chức Giáo Dục, bạn có thể gọi trực tiếp vào hotline 0919130319. Đây là đầu số mạng di động được cung cấp bởi nhà mạng Vinaphone.

Vietfuture - Tổ Chức Giáo Dục là công ty trong lĩnh vực có địa chỉ tại Tầng 2, tòa nhà Láng Trung, số 60 ngõ 850 đường Láng, Đống Đa. Địa chỉ website hoạt động chính thức của Vietfuture - Tổ Chức Giáo Dục là vietfuture.vn. Đây là các thông tin sơ bộ ban đầu được hệ thống Review Việt cập nhật. Các bạn hãy cùng tìm hiểu tất cả những thông tin dưới đây để xác định Vietfuture - Tổ Chức Giáo Dục có lừa đảo hay không nhé

Vietfuture - Tổ Chức Giáo Dục lừa đảo khách hàng tiêu dùng Việt Nam?

Hệ thống Review công ty hiện tại đang ghi nhận công ty Vietfuture - Tổ Chức Giáo Dục có 66 đánh giá, trong đó có 20 đánh giá xấu, 13 đánh giá trung bình, 33 đánh giá tốt. Dựa vào các đánh giá trên, chúng ta chưa thể kết luận Vietfuture - Tổ Chức Giáo Dục có thực sự đang lừa đảo khách hàng hay không? Các bạn hãy đọc tiếp các thông tin dưới đây để rút ra đánh giá là Vietfuture - Tổ Chức Giáo Dục có lừa đảo không?

Vài điều về VietFuture

VietFuture là một tổ chức giáo dục được Phạm Ngọc Anh thành lập vào năm 2015. Vì lý do ông đã từng bó tay với cậu con trai 12 tuổi của mình, ông đã thành lập VietFuture với mong muốn tạo ra một thế hệ thiếu niên siêu đẳng có đầy đủ phẩm chất và vững vàng để sau này có thể những nhân lực chủ chốt tại các tập đoàn tại Việt Nam.

Phương pháp giáo dục

Tại VietFuture luôn tuân thủ phương pháp giáo dục xoay quanh con trẻ - bố mẹ - thầy cô. Bới nếu như để con trẻ tự thân thay đổi hành vi, nhận thức thì sẽ mất thời gian rất lâu. Hơn nữa, môi trường xung quanh con trẻ luôn đầy rẫy những thứ tiêu cực, điều đó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến các con. Hơn hết, con trẻ cần phải có nền tảng và một môi trường phù hợp để phát triển, trong đó không thể tách rời bố mẹ và thầy cô.

Bên cạnh đó, VietFuture có thể giúp các phụ huynh giải quyết triệt để các bài toán giáo dục hành vi, kỹ năng sống, ứng xử dựa trên nền tảng đạo đức, thái độ, trách nhiệm. 

Các chương trình học

Các chương trình học tại VietFuture được xây dựng với mục tiêu định hướng thái độ sống tích cực cho trẻ, sống có trách nhiệm, sống có chuẩn mực, tự tin, chủ động,... Một số khóa học tại VietFuture: Thiếu niên siêu đẳng cơ bản, Thiếu niên siêu đẳng chuyên sâu, Thiếu niên siêu đẳng đột phá, Thiếu niên hùng biện siêu đẳng, Thiếu niên học tập siêu đẳng, Thiếu nhi siêu đẳng, Trại Thiếu nhi siêu đẳng, Trại chiến binh siêu đẳng.

Ngoài ra còn có khóa học dành cho các bậc cha mẹ là Khóa học Cha mẹ toàn năng. Dành cho các thầy cô là Khóa học Người truyền cảm hứng.

Những thành tựu mà VietFuture đạt được

Sau năm 5 khởi nghiệp, VietFuture đã đưa vào vận hành 5 chi nhánh trên toàn quốc, tổ chức được hơn 10.000 khóa học cho hơn 150.000 học viên trên cả nước. Doanh thu năm 2019 của VietFuture được tiết lộ ở mức khoảng 100 tỷ đồng.

Tôi nên làm gì khi Vietfuture - Tổ Chức Giáo Dục đã lừa đảo hoặc cung cấp cho tôi một dịch vụ kém chất lượng?

Nếu như Vietfuture - Tổ Chức Giáo Dục đã lừa đảo và cung cấp cho bạn một dịch vụ kém chất lượng thì chúng tôi thành thật rất tiếc cùng các bạn, các bạn hãy nên để lại phản ảnh của mình bằng cách nhấp vào nút đánh giá công ty, và kể rõ thông tin chi tiết vụ việc. Tất cả những vấn đề bạn gặp phải, chúng tôi sẽ cho lên hệ thống và sẽ gửi cảnh báo đến Vietfuture - Tổ Chức Giáo Dục để giúp các bạn giải quyết vấn đề trên.

Đánh giá review Vietfuture - Tổ Chức Giáo Dục trên hệ thống có uy tín không?

Tất cả những review công ty trên hệ thống ReviewViet.vn cho Vietfuture - Tổ Chức Giáo Dục là hoàn toàn chính xác, khách quan, và đến từ tất cả các khách hàng đã sử dụng dịch vụ Vietfuture - Tổ Chức Giáo Dục. Mỗi lần khách hàng đánh giá xấu về công ty điều được lưu trữ lại thông tin để sau này có thể đối chiếu hoặc để công ty liên hệ mà giải quyết các khiếu nại. Hệ thống chúng tôi không cho phép tẩy sửa, hoặc xóa các đánh giá review trên hệ thống

Đánh giá review Vietfuture - Tổ Chức Giáo Dục lừa đảo trên hệ thống có đúng ko?

Tất cả đánh giá về Vietfuture - Tổ Chức Giáo Dục lừa đảo khách hàng trên hệ thống điều phải có bằng chứng, có thể là hình ảnh, hóa đơn hoặc đơn giản là chứng minh bạn đã từng sử dụng dịch vụ tại Vietfuture - Tổ Chức Giáo Dục và nó thực sự không đáp ứng được mong muốn của bạn hoặc đơn giản là chứng minh bạn thất vọng về dịch vụ của Vietfuture - Tổ Chức Giáo Dục, và bạn muốn cảnh báo nó đã lừa đảo bạn cho tất cả mọi người

Nếu tôi đánh giá Vietfuture - Tổ Chức Giáo Dục lừa đảo thì thông tin của tôi có được bảo mật hay không?

Nếu Vietfuture - Tổ Chức Giáo Dục đang lừa đảo bạn, và bạn sợ trả thù khi đánh giá xấu. Thì lúc đánh giá bạn hãy nhập vào bảo mật thông tin, tất cả thông tin của bạn sẽ không được lưu, và sẽ không ai biết bạn là ai.

Có 66 review dành cho Vietfuture - Tổ Chức Giáo Dục tại Hà Nội

Đánh giá Vietfuture - Tổ Chức Giáo Dục

Có tổng cộng 66 đánh giá

3.3 / 5

50%

20%

30%

 1. Ẩn danh

  Mình làm ở đây được 6 tháng. Công ty làm về mảng giáo dục nhưng chất lượng cực kỳ tệ. Nhìn vào cách tổ chứ bộ máy, sự kết nối giữa các bộ phận cực cực kỳ chán. Các bộ phần đùn đẩy trách nhiệm cho nhau, không ai dám nhận trách nhiệm về mình. Lương thì trả chậm cũng không một lời giải thích, hành chính nhân sự thì độc quyền, sếp thì tìm cách cât giảm lương nhân viên. KHÔNG XỨNG ĐÁNG mang mác giáo dục. Huỷ hoại cả một thế hệ.

 2. Nghĩa

  Mình từng đi phỏng vấn tại đây, đầu tiên là nhân viên đi làm không có chỗ gửi xe phải gửi bên chợ. Tòa nhà cũ kỹ, thang cuốn nhìn thôi là không dám đi, kêu như máy cày ngoài ruộng. Phỏng vấn 1 lượt 2 vòng, vòng 1 pv với nhân sự, hỏi đủ thứ trên đời xong đề xuất ngay mức lương cứng là 7 triệu với thời gian làm việc từ 7h sáng tới 7h tối ( 12 tiếng), từ thứ 2 tới thứ 7. Tuy nhiên, nếu buổi tối có phụ huynh đến muộn muốn được hỗ trợ thì mình vẫn phải ngồi lại tư vấn tới 10h tối ( 15 tiếng), đụ mẹ tới đây cái tự nhiên tao hết hồn gồi. tao tỉnh lại liền luôn. Làm ở Tân Bình mà tao tưởng như đang làm ở Campuchia hay gì mà bị bóc lột tới xương như vậy. Mình cũng ok chấp nhận thử để chuyển sang phỏng vấn vòng 2 xem sếp tương lai mình như thế nào, chế độ đãi ngộ ra sao, như thế nào mới yêu cầu làm việc nhiều giờ 1 ngày như vậy.
  Đến vòng 2 thì ôi thôi, 2 cái con mẹ ko hề giới thiệu gì về bản thân cả, ứng viên éo biết 2 mụ là ai, vô chỉ dựa lưng vào ghế khoanh tay lại hất mặt lên hỏi hỏi xong bắt lỗi ứng viên, rồi nói chuyện ra giọng mẹ, nào là chúng ta tại sao phải đi gọi năn nỉ khách, khách phải tự tìm tới chúng ta có khi chúng ta còn ko muốn bán, dễ sợ 2 má thiệt, sp thì như đa cấp mà vênh váo, nói chuyện không tôn trọng ứng viên. Mình thấy cái màu thúi địt rồi, chưa gì mà tự cao như vậy, vào làm lính cho nó thì sẽ hiểu bị nó đỳ như thế nào, mình ra về vè nhìn 1 lượt thấy nhân sự cũng đông, lẻ nào vì miếng cơm manh áo mà các bạn chịu đựng chỗ này được hay vậy, mình muốn quỳ xuống lạy các anh chị đang làm ở đó lấm. bái phục

 3. hongloan

  Công ty là một tổ hợp đa cấp và lừa đảo trá hình. Từ giám đốc chi nhánh, tới giám đốc marketing đều không có kiến thức chuyên môn. Làm việc thì chèn ép nhân viên. Tổ chức khoá học sơ sài, chi phí bỏ ra không xứng với chất lượng và giá trị nhận về. Ông Phạm Viết Hồng Phúc thân là giám đốc nhưng tầm nhìn hạn hẹp, lúc nào cũng tỏ ra thông minh trước ông Nguyễn Thành Dương, vạch ra những kế hoạch những hướng đi phi logic, phi thực tế để lấy lòng ông Dương, rồi áp đặt xuống cho nhân viên gánh vác, khi nhân viên không hoàn thành theo kế hoạch của hai ông thì hai ông sa thải một cách rất vô lý. Công ty tệ từ nóc, trá hình, lừa gạc khách hàng. Hy vọng các bạn đủ sáng suốt để tìm một công việc, một người dẫn dắt vừa có tài vừa có đức, vừa có ích cho xã hội chứ đừng như công ty này!

 4. hongloan

  Công ty là một tổ hợp đa cấp và lừa đảo trá hình. Từ giám đốc chi nhánh, tới giám đốc marketing đều không có kiến thức chuyên môn. Làm việc thì chèn ép nhân viên. Tổ chức khoá học sơ sài, chi phí bỏ ra không xứng với chất lượng và giá trị nhận về. Ông Phạm Viết Hồng Phúc thân là giám đốc nhưng tầm nhìn hạn hẹp, lúc nào cũng tỏ ra thông minh trước ông Nguyễn Thành Dương, vạch ra những kế hoạch những hướng đi phi logic, phi thực tế để lấy lòng ông Dương, rồi áp đặt xuống cho nhân viên gánh vác, khi nhân viên không hoàn thành theo kế hoạch của hai ông thì hai ông sa thải một cách rất vô lý. Công ty tệ từ nóc, trá hình, lừa gạc khách hàng. Hy vọng các bạn đủ sáng suốt để tìm một công việc, một người dẫn dắt vừa có tài vừa có đức, vừa có ích cho xã hội chứ đừng như công ty này!

 5. Thanh Huyền

  Trung tâm rất tệ, nhân viên đùn đẩy trách nhiệm cho nhau. Mang tiếng đào tạo thái độ sống mà làm ăn mỗi khách hàng là 1 thái độ khác nhau, thiếu chuyên nghiệp. học phí đắt

 6. .....

  Công ty làm việc vui lắm, mình đã phát triển rất nhiều tại nơi này, hiện qua nơi khác làm nhưng những gì Vietfuture dạy mình mình đều áp dụng được ở nơi làm mới, phải nói nói đây có 1 cơ hội tuyệt vời để phát triển tư duy nhận thức của mình

 7. quân đoàn

  lúc đầu đăng ký xong cũng nghĩ bị lừa nhưng khi tham gia thì phải nối rất hài lòng luôn, bé học về ko còn quát mắng em và ba mẹ nữa, lâu rồi mới được trò chuyện với con nhiều đến vậy, mình đã khóc khi tham gia cùng con và nhìn thấy con thay đổi như thế may mắn khi biết đến vietfuture và cho con học tại đây

 8. minh hoang

  Con mình học lớp thiếu nhi thay đổi rất nhiều ngoan hơn, biết quan tâm mọi người hơn, trưởng thành hơn rất nhiều, cảm ơn các thầy cô rất nhiều

 9. PhamTrongTuan

  Môi trường tích cực, năng động. Các bài học ý nghĩa. Con trai tôi đã thay đổi rất nhiều sau khoá học. Cháu tự giác làm việc nhà, biết yêu thương cha mẹ và tự tin hơn trong cuộc sống

 10. Kim Ngọc

  con tôi 12t phải làm việc nhà được 6 năm, trong 6 năm bố mẹ luôn thúc giục và mang hiệu lệnh chỉ huy. Nhưng sau khóa học bản thân bố mẹ đã nhận ra và thay đổi cách nói chuyện với con, con lm việc 1 cách tự nguyện hơn và vui vẻ hơn. Hiện nay con đã biết san sẻ giúp bố mẹ trông em, tắm cho em. con tự tin hơn sau 2 ngày học và 4 ngày tham gia trại TNSĐ tại Tuần Châu Ecopark, Cảm ơn đội ngũ thầy cô tại VF rất nhiều.

 11. Phan Thắng

  Rất cảm ơn trung tâm đã đem đến sự chuyển hóa cho con tôi. Trung tâm không chỉ giáo dục con và còn đồng hành cùng phụ huynh trên con đường dạy trẻ

 12. Cao Văn Minh

  Chương trình Thiếu Niên Siêu Đẳng thực sự ý nghĩa. Tôi đã tìm được tiếng nói chung với con trai lớp 7 của mình sau nhiều năm đi làm xa. Cảm ơn công ty Việt Future rất nhiều!

 13. BTD

  Mình thấy ý nghĩa mà các khoá học hướng đến rất cần thiết mà, họ dạy con những điều cốt lõi cần có chứ có dạy con nói dối, đánh nhau , vi phạm pháp luật đâu . Cách tổ chức chương trình dành cho các con nên chỉ có các con mới cảm nhận được còn người lớn tất nhiên sẽ thấy nhảm nhí r . Chi phí mình thấy cao thật nhưng là cao về mặt kinh tế thôi chứ nó tương xứng với giá trị người ta đào tạo . Nói chung là mình thấy ok

 14. Tran Anh

  các cha các mẹ được chia sẻ rất nhiều kinh nghiệm, con chuyển hóa rất tốt

 15. PHUONG

  Con gái tôi học về ngoan hơn hẳn.

 16. Đỗ Thư

  Đây là một môi trường năng động, phát triển bản thân rất tốt, đồng nghiệp thân thiện, thoải mái. Sản phẩm thì không phải nói cực kì hay và thú vị. Huấn luyện viên đều đáng yêu và rất tận tâm. Tóm lại môi trường này rất đáng để thử một lần ❤️

 17. lannguyen

  Các bạn nhân viên trẻ trung, năng động và rất nhiệt tình. Các chương trình tổ chức phù hợp với lứa tuổi vị thành niên. Biết đến trung tâm từ đầu năm, mới cho con tham gia ít tháng nhưng con tự tin hơn hẳn, biết yêu thương bố mẹ ông bà. Bố mẹ nên tham khảo Vietfuture cho các con tham gia, vừa vui vừa học được nhiều bài bổ ích.

 18. Mộc Miên

  Con nhà mình học thiếu niên siêu đẳng thấy con rất tiền bộ chủ độg hơn trong việc học và chia sẻ với mẹ nhiều hơn

 19. Kim Hồng Ngọc

  Với trải nghiệm của tôi thì bản thân tôi thấy đây là khoá học rất hay, tiếp cận đến các con không chỉ bằng lý thuyết mà còn cả trải nghiệm và thực hành. HLV rất sao sát và nỗ lực hỗ trợ các con trong quá trình học tập. Đối với thiếu nhi thì đây là giai đoạn quan trọng để các con rèn luyện và xây dựng tính cách mức độc chuyển hoá tốt. Còn với thiếu niên trong giai đoạn dậy thì và cái tôi lớn các bố mẹ cần thực sự kiên trì để đồng hành và thấu hiểu con. Ý nghĩa và nội dung chương trình cực kỳ tốt và hay đối với độ tuổi của các con.

 20. Linh Mi

  Mình đã cho con tham gia cả 2 khóa học Thiếu niên cơ bản và chuyên sâu. Không phải là khen quá đà nhưng thực sự lớp học này đã giúp con mình thay đổi, bạn nhà mình nhát và cũng như rất ít nói chuyện với bố mẹ tuy nhiên sau khóa học này bạn nhà mình vui vẻ, hòa đồng và nói chuyện với bố mẹ nhiều hơn. Các bạn nhân viên cũng rất nhiệt tình gọi điện nhắc nhở, hỏi han, hỗ trợ mình rất nhiều

 21. Im Wolf

  Môi trường tích cực cho các con.
  Giúp các cha mẹ thấu hiểu và làm bạn được với các con, giúp các con biết yêu thương, biết ơn gia đình và cha mẹ, thầy cô
  Các bố mẹ có thêm nhiều kiến thức để dạy con.

 22. Nguyễn Cao Bằng

  Mùa hè vừa rồi cho con gái 7 tuổi học lớp Thiếu Nhi Siêu Đẳng ở trung tâm. Con ngoan hẳn ra, biết kiểm soát cảm xúc, về nhà biết tự gấp quần áo, lau bàn ghế giúp bố mẹ. Cảm ơn các thầy cô Việt Future!

 23. Nguyễn Hương

  Đã cho con tham gia học tại trung tâm và thấy rất hài lòng, sản phẩm trại hè bé nhà mình tham gia vô cùng thích thú

 24. Phạm Oanh

  Tổ chức chương trình nguy hiểm, không chuyên, không an toàn

 25. Hoàng oanh

  Công ty lừa đảo, treo đầu dê bán thịt chó. Tổng giám đốc tuyên bố dịch vụ 5 sao chưa chắc chất lượng 5 sao. Quảng cáo gói mì tôm thì k có tôm là bình thường mà. Gây nguy hiểm và bớt xén chất lượng bữa ăn, chỗ ở cho học viên

 26. Minh Hang

  Công ty LỪA ĐẢO Treo đầu dê bán thịt chó

  VIETNAMAIRLINES BẮT TAY VIETFUTURE LỪA ĐẢO LỢI DỤNG TRẺ EM LIỆU CÓ HAY KHÔNG???

  Trong tháng 6 và 7/2022 tại trụ sở Vietnam airline do chính các nhân viên chính thức của Vietnam airline mặc áo dài tiếp viên hàng không, mời các phụ huynh nội dung như sau:
  – Cho con trãi nghiệm tại resort 5 sao gần Sài Gòn do Vietfuture và Vietnamairlines tổ chức.
  – 1 đội 5-7 học viên được 4 huấn luyện viên đảm bảo an toàn nhất có thể
  – Mỗi ngày các con sẽ được gọi điện về nhà vào cuối ngày chúc ba mẹ ngủ ngon.
  – Học sinh được mua bảo hiểm
  – Học sinh được huấn luyện kỹ năng sống, tự giặt đồ, dọn phòng, vượt ngưỡng an toàn.

  THẬT TẾ PHỤ HUYNH ĐƯỢC RU NGỦ THẾ NÀO???
  @ Về nơi ở:
  – Sự kiện tổ chức tại KHU DU LỊCH SINH THÁI VƯỜN XOÀI không đủ tiêu chuẩn 3 sao.
  – Phòng 1-2 giường đơn, được tăng cường tối đa 1 nệm 1,6m/phòng. Chen chúc 6-8 bạn trong ngày đầu. Ngày thứ 2 khi bị phát hiện còn 4-6 bạn/phòng. Các con được Vietfuture đem 1 tấm thảm trải dưới sàn cho ngủ vì tiêu chuẩn giường k đủ cho số lượng học viên. Phụ huynh cùng Vietfuture đã gọi xác nhận với Vườn Xoài sự việc đem nệm nhồi nhét học viên do bên vietfuture, Vườn xoài không can thiệp.
  – 4 ngày không ai dọn vệ sinh phòng, chuột chết trong phòng bé bốc mùi hôi thối các con không biết làm gì chịu đựng ô nhiễm suốt 4 ngày. Quần áo ga giường ko ai dạy sắp xếp hay có người dọn dẹp giúp.

  @ Về ăn uống: 1 bàn 14 người khẩu phần cố định bao gồm:
  – 2 tô thịt heo hoặc gà kho
  – 2 đĩa rau
  – 1 tô canh
  – 2 dĩa trứng chiên
  – Cơm 2 tô được lấy thêm (thức ăn kèm ko có thêm)
  – Trà đá trong bữa ăn
  Các con ăn sạch bách vì gắp 1 miếng trứng ngước lên sẽ k còn gì để gắp nữa do hết đồ ăn.
  @ Về y tế:
  – Có bé chảy máu cam, sốt không có nhân viên y tế nào khám trực tiếp. Có người đứng hỏi vài câu 1 ngày sau khi sốt hay chảy máu cam, không đo nhiệt độ, huyết áp gì cả.
  – Có bé 11-12h đêm táo bón ngồi trong nhà vệ sinh 1 tiếng đồng hồ không ai phát hiện. Nếu có đột quỵ hay gì sẽ không ai biết. Lý do phòng ở 6-8 trẻ em KHÔNG 1 NGƯỜI LỚN HAY HLV nào ở cùng cũng không có hướng dẫn gọi điện lễ tân hay bất kỳ ai. Khả năng sinh tồn không hề có chỉ chịu đựng 1 mình (trẻ 8 tuổi)
  – Các bé chơi lội sình cưỡi chổi chà trong điều kiện mưa rất lớn. Không đảm bảo an toàn nên chấn thương gãy tay,… đã xảy ra số lượng nhiều, các bé khóc rất nhiều.
  – Nhân viên y tế được giới thiệu là nhân viên của Vườn xoài, không thuộc hay có cộng tác với Vietfuture và Vietnamairlines, không được kiểm tra xác nhận đủ tiêu chuẩn khám hay hỗ trợ các bé khi có vấn đề sức khoẻ hay không.
  @ Về liên lạc:
  – bé gọi về đúng 1 lần đêm đầu tiên, sau đó phụ huynh nt gọi điện không liên lạc được với bé. Suốt 3 ngày sau không thể nói chuyện với con. Lo lắng và bất an. Họ dạy trẻ em từ bỏ gia đình, không cần tôn trọng gia đình.

  VỤ VIỆC PHÁT HIỆN KHI 1 phụ huynh cử tài xế đến thuê phòng chung khu du lịch Vườn xoài để hỗ trợ con nếu cần. Khi bạn nhỏ chảy máu cam, đau bụng không ai giúp. Bé chạy đi tìm tài xế và Vietfuture GIAO LUÔN cho chú tài xế xem như hết trách nhiệm. Chú tài xế gọi về cho gia đình và mẹ bé lên phát hiện hiện trạng phòng có chuột chết bốc mùi kinh khủng mà các bé nằm ngủ ga giường bẩn quần áo bẩn la liệt.

  Vụ việc được gửi đến các nhóm trong chương trình trên. Phụ huynh được nhân viên trường hẹn đến gặp trao đổi trực tiếp lúc 17h ngày 21/7/2022 để trả lời thắc mắc.

  Đùng thời gian trên, phụ huynh yêu cầu gặp người lãnh đạo cao nhất tại Vietfuture và có khả năng giải quyết vấn đề cho phụ huynh. Chị PHAN THUỲ DƯƠNG đứng ra lắng nghe và thoả thuận công khi chi phí cũng như đền bù cho TẤT CẢ PHỤ HUYNH CÓ CON THAM GIA sau 4 tiếng làm việc giữa các bên có biên bản xác nhận TẠI TRỤ SỞ VIETFUTURE

  Tuy nhiên, 21h hơn khi các bên đã THỐNG NHẤT ký xác nhận biên bản họp, 1 người đi vào phòng họp bảo chị Dương không có quyền ký và làm việc với phụ huynh???? Khi được hỏi “Anh là ai?” Người này bảo “nhân viên” nhưng thật chất ông ta là LÊ CÔNG BÌNH – Giám đốc sản phẩm chịu trách nhiệm tại HCM về chương trình trên. Nhưng trốn tránh không xuất hiện giải quyết vấn đề. Phụ huynh đề nghị đuổi người “nhân viên” tự nhận không có thể tiếp phụ huynh ra ngoài và yêu cầu chị Dương gọi điện cho người phụ trách xác nhận chị Dương được phép làm việc tránh hơn 4 tiếng đồng hồ lãng phí.

  21h20 trong buổi họp, phụ huynh và đại diện Vietnamairlines, Vietfuture gọi điện cho ông NGUYỄN THÀNH DƯƠNG tổng giám đốc Vietfuture. Ông Dương có thái độ thách thức trước các câu hỏi của phụ huynh như sau:
  – Trong gói mì tôm không có con tôm nên quảng cáo 5 sao không chắc là 5 sao. (Ông quên gói mì tôm giá 3k còn chương trình của ông giá gần 10 triệu)
  – Ai nói phòng ở 4 người, khách sạn 5 sao, đem chứng cứ ra (trên các văn bản truyền thông và nhân viên vietfuture xác nhận với phụ huynh qua tin nhắn có mà ông vẫn chối)
  – Không ai lên tiếng chỉ có mấy anh chị LÀM LOẠN (vì các phụ huynh khác không biết sự việc chỉ có vô tình lên Vườn xoài quay video chứng kiến con mình ăn ở chịu đựng mới biết)

  Rất vọng sự việc công bố tránh các chương trình lừa đảo khác xảy ra. Chắc chắn sẽ có nhiều tai nạn và nếu không may có tử vọng là do chúng ta đã không thể bảo vệ trẻ em lúc nà. Kinh doanh trên giáo dục, trên trẻ em từ những người VÔ GIÁO DỤC, LỪA ĐẢO là phạm pháp.

  YÊU CẦU CHÍNH PHỦ VÀO CUỘC ĐIỀU TRA TRUNG TÂM LỪA ĐẢO MANG DANH GIÁO DỤC KHẮP CẢ NƯỚC NÀY

 27. Danny

  Mới cho bé đi Trại hè về. Năm thứ 2 bé đi mà thấy vẫn siêu vui. Gào khàn hết cả cổ. Các chương trình của Vietfuture rất hay và ý nghĩa

 28. Hằng

  Đây là 1 tổ chức lừa đảo đa cấp. Các bố mẹ phải cân nhắc kỹ trc khi đăng ký cho con học kẻo tiền mất tật mang

 29. Dương Hương

  Lũ lừa đảo. Đóng tiền hơn năm mà ko tổ chức cho các cháu. Đã thế còn ko liên lạc cho phụ huynh im lặng. Khi phụ huynh đòi tiền thì lật mặt nói ko hoàn trả học phí. Cái hợp đồng thì điều khoản toàn có lợi cho bọn chó. Các bố các mẹ khi đóng tiền nên đọc kỹ rồi hãy đóng tiền. Lũ lừa đảo

 30. Nguyễn

  Nội dung rất hay, nhất là chương trình hướng nghiệp với Vietnam airlines

 31. qua đường A

  Nợ tiền nhân viên

 32. Nguyễn thuý

  Ôi mình mới đóng học phí cho 3 tháng. Các HLV mà nhìn như sale đang mời chào sản phẩm í. Mồi chào ký hđ xong mất tích mất hút. Mình mà đọc dc những review này sớm thì đã ko mất 12tr. Học phí trên zời 1tr/b học 1tiếng. Mà trung tâm lừa đảo mãi ko sắp xếp lịch học

 33. XT

  @ngoan bạn nên tìm hiểu kỹ hơn nhé, cá nhân mình thấy không khác gì một tổ chức lùa đảo

 34. Xuân Thơm

  Tôi không hiểu tại sao một trung tâm như vậy vẫn có người đánh giá cao, thực sự không khác gì một trò lừa đảo mang mác giáo dục. Những người đánh giá cao liệu có phải là toàn nhân viên trong 1 tổ chức – Ghi học phí ưu đãi nhưng thu thực tế thì khác, đóng tiền xong mà con ko được đi học thì mới là lừa đảo thực sự. Đóng tiền từ tháng 4 và giờ con vẫn chưa được tham gia buổi nào..~~ có nhân viên thì bảo chưa tổ chức học, có nhân viên lại bảo bọn em vẫn tổ chức các khóa trong thời gian dịch, nhưng rồi từ đó tôi ko được ai gọi thông báo cho con tham gia. Đến khi không thể chấp nhận được sau 5 lần 7 lượt nhân viên im lặng thì bảo ko hoàn học phí và lý do là phu huynh ko cho con đi học. Nhưng tôi đâu có được biết thông tin tổ chức khóa học nào đâu mà cho con đi, im lặng trong vòng hơn nửa năm nhưng chưa hề nhận sai và ko 1 lời xin lỗi. Văn hóa vậy mà đi đào tạo nhân cách, thái độ của thanh thiếu niên????

 35. Xuân Thơm

  Tôi không hiểu tại sao một trung tâm như vậy vẫn có người đánh giá cao, thực sự không khác gì một trò lừa đảo mang mác giáo dục. Những người đánh giá cao liệu có phải là toàn nhân viên trong 1 tổ chức
  – Ghi học phí ưu đãi nhưng thu thực tế thì khác, đóng tiền xong mà con ko được đi học thì mới là lừa đảo thực sự. Đóng tiền từ tháng 4 và giờ con vẫn chưa được tham gia buổi nào..~~ có nhân viên thì bảo chưa tổ chức học, có nhân viên lại bảo bọn em vẫn tổ chức các khóa trong thời gian dịch, nhưng rồi từ đó tôi ko được ai gọi thông báo cho con tham gia. Đến khi không thể chấp nhận được sau 5 lần 7 lượt nhân viên im lặng thì bảo ko hoàn học phí và lý do là phu huynh ko cho con đi học. Nhưng tôi đâu có được biết thông tin tổ chức khóa học nào đâu mà cho con đi, im lặng trong vòng hơn nửa năm nhưng chưa hề nhận sai và ko 1 lời xin lỗi. Văn hóa vậy mà đi đào tạo nhân cách, thái độ của thanh thiếu niên????

 36. Mẹ Bơ Sữa

  @ngoan Con mình đi học về tích cực lên rất nhiều. lúc trước cháu nhút nhát lắm , nhưng khi cháu tham gia Vietfuture thì tôi cảm thấy cháu trưởng thành lên rất là nhiều.

 37. Bối Bối

  @Hồng Em chào chị, trong biên lai thu tiền có ghi rõ là học phí sẽ không thể hoàn rồi ạ

 38. An Nhiên

  Môi trường rất tốt, con gái tôi đã có sự chuyển hóa đáng kể từ 1 cô bé nhút nhát, bám lấy mẹ, khóc lóc không chịu vào lớp thì bây giờ đã mạnh dạn, tự tin ko cần mẹ phải đưa vào tận lớp nữa. Tuy học phí khá cao nhưng giá trị cho con tôi là xứng đáng.

 39. Khanh Nguyen

  Tôi cũng là một người làm kinh doanh và cũng là một phụ huynh cho con học tại Vietfuture nên tôi hiểu mỗi đơn vị bất kì đã mở ra là cần có lợi nhuận thì mới duy trì được, có 1 vài phụ huynh nói về vấn đề học phí của công ty này khác nhau thì tôi thấy là điều bình thường vì như công ty tôi mỗi tháng tôi cũng có một chương trình ưu đãi cho khách hàng khác nhau nên chuyện giá khác nhau có thể xảy ra.Nhưng với tôi tôi chỉ quan tâm con tôi đến đó rất vui vẻ, về nhà luôn kể về những điều được học tại vietfuture như vậy là tôi thấy tôi đã đúng khi lựa chọn lớp học cho con.Tôi thấy ở đây quy trình làm việc rất chuyên nghiệp, tuyển sinh đầu vào chặt chẽ không nhận đại trà như 1 vài đơn vị cứ nộp tiền là đi học.
  Mỗi người có một quan điểm khác nhau nhưng hy vọng công ty sẽ luôn mang lại nhiều giá trị và hoạt động ý nghĩa hơn cho các con.Xin cảm ơn

 40. ngoan

  Có bạn nào đi học khóa này về mà thấy con tốt hơn chưa

 41. Minh Quang

  Những chương trình ntn đang rất thiếu tại Việt Nam. Nó giúp trẻ con tự tin và sống tích cực hơn rất nhiều

 42. Hồng

  Một bên bán sản phẩm, 1 bên mua sản phẩm. Con mình đóng tiền 2 ngày học 4 triệu đồng nhưng do điều kiện không đưa đón được nên bao bên công ty không cho theo học nữa. Xin lại số tiền đã đóng thì công ty bảo không trả lại trong khi thu tiền không hề nói rõ. Liệu có phải lừa đảo trá hình?

 43. XT

  Thật sự là một trò lừa ddaor~~~~~

 44. XT

  cách làm việc không chuyên nghiệp, không khác gì một tổ chức lừa đảo vì đóng tiền xong mà sắp 1 năm vẫn chưa được tham gia khóa nào? Không một lời xin lỗi và giải thích hợp lý sau 5-7 lần cố liên lạc với trung tâm. Vậy mà gắn mác giáo dục đi đào tạo thái độ cho thanh thiếu niên????

 45. Vũ Hùng

  Dạy về kĩ năng thì tôi thấy nhiều trung tâm dạy rồi nhưng về mảng thái độ sống thì tôi thấy đơn vị này có tâm, có nhiều hoạt động và môi trường tích cực cho con tham gia.Cháu tôi cũng rất thích chương trình

 46. Nganvy

  Cảm ơn phía trung tâm đã đồng hành và hỗ trợ hai mẹ con mình. Con mình cũng bắt đầu nhận thức hơn, có tư duy hơn. Hi vọng trong thời gian tới, các thầy cô vẫn đồng hành và quan tâm gia đình cũng như các bạn khác hơn nữa.

 47. Đức Anh

  Môi trường giáo dục đào tạo tốt, đội ngũ giáo viên nhiệt tình, luôn quan tâm và chia sẻ với học viên

 48. Thùy Anh Nguyễn

  Cảm ơn nhà trường đã giúp con chị trưởng thành nhiều hơn.

 49. Tùng

  Sau khi trải qua các lớp học tích cực tại đây, con trai tôi đã thực sự thay đổi từ cách nhín cho tới kỹ năng sống theo hướng tích cực nhất.

 50. Mẹ Bơ Sữa

  Khi 2 bé nhà mình tham gia lớp học ở Vietfuture thì các bé nhà mình đã tích cực lên rất là nhiều. trước đây làm cái gì cũng để nhắc nhưng từ ngày có các thầy cô đồng hành cùng thì các bé đã tự giác hơn rất nhiều. Cảm ơn Vietfuture và các thầy cô.

 51. Karson

  Tôi cũng là một người làm kinh doanh và cũng là một phụ huynh cho con học tại Vietfuture nên tôi hiểu mỗi đơn vị bất kì đã mở ra là cần có lợi nhuận thì mới duy trì được, có 1 vài phụ huynh nói về vấn đề học phí của công ty này khác nhau thì tôi thấy là điều bình thường vì như công ty tôi mỗi tháng tôi cũng có một chương trình ưu đãi cho khách hàng khác nhau nên chuyện giá khác nhau có thể xảy ra.Nhưng với tôi tôi chỉ quan tâm con tôi đến đó rất vui vẻ, về nhà luôn kể về những điều được học tại vietfuture như vậy là tôi thấy tôi đã đúng khi lựa chọn lớp học cho con.Tôi thấy ở đây quy trình làm việc rất chuyên nghiệp, tuyển sinh đầu vào chặt chẽ không nhận đại trà như 1 vài đơn vị cứ nộp tiền là đi học.
  Mỗi người có một quan điểm khác nhau nhưng hy vọng công ty sẽ luôn mang lại nhiều giá trị và hoạt động ý nghĩa hơn cho các con.Xin cảm ơn!!!

 52. Karson

  Tôi cũng là một người làm kinh doanh và cũng là một phụ huynh cho con học tại Vietfuture nên tôi hiểu mỗi đơn vị bất kì đã mở ra là cần có lợi nhuận thì mới duy trì được, có 1 vài phụ huynh nói về vấn đề học phí của công ty này khác nhau thì tôi thấy là điều bình thường vì như công ty tôi mỗi tháng tôi cũng có một chương trình ưu đãi cho khách hàng khác nhau nên chuyện giá khác nhau có thể xảy ra.Nhưng với tôi tôi chỉ quan tâm con tôi đến đó rất vui vẻ, về nhà luôn kể về những điều được học tại vietfuture như vậy là tôi thấy tôi đã đúng khi lựa chọn lớp học cho con.Tôi thấy ở đây quy trình làm việc rất chuyên nghiệp, tuyển sinh đầu vào chặt chẽ không nhận đại trà như 1 vài đơn vị cứ nộp tiền là đi học.
  Mỗi người có một quan điểm khác nhau nhưng hy vọng công ty sẽ luôn mang lại nhiều giá trị và hoạt động ý nghĩa hơn cho các con.Xin cảm ơn!!!

 53. Susu

  Công ty có đãi ngộ tốt, giá trị nhân văn. Lương thưởng rõ ràng. Môi trường thân thiện và có con đường thăng tiến rõ ràng. Vì là công ty giáo dục thái độ sống nên mình cũng vừa đi làm nhưng cũng được học hỏi và phát triển bản thân.

 54. ...

  Mình chính là học viên ở đây, phải nói là tệ hại. Chương trình tổ chức rất nhiều những buổi học phí thời gian, k có sự chuẩn bị từ những cái đơn giản nhất (cụ thể là Livestream năm mới, k có lọc mic, host nói k khác gì hét vào mic và chuẩn bị rất kém, bật nhạc ngứa tai, lại còn dùng slide để livestream ủa:)??) , rất nhiều trò chơi trẻ con nhưng vẫn “dạy con trưởng thành”. Nói thẳng là cái trung tâm rác này chỉ biết làm cho tôi phí thời gian (mời bao nhiêu người đi đến công viên chỉ để chạy:)?)…Tóm lại là phí thời gian, phí tiền, k hiệu quả, phiền phức, và chuẩn bị công cụ kém…

 55. Lint

  Giá học phí mỗi phụ huynh mỗi khác, được chào mời mức giá khác nhau tùy vào việc đánh giá phụ huynh đó có “sộp” hay không. Chào giá học phí như mấy cty bds lừa đảo, “đây là bảng giá …, anh chị quyết định ngay thì sẽ được giảm xxx, không thì vài tiếng sau sẽ trở về giá niêm yết”. Có người bị chào mức 3tr/ tháng nhưng có người thì 2tr. Ctr hay nhung người tổ chức ko trung thực …

 56. Bích thảo

  Chương trình này giúp trẻ em sống tích cực và có trách nhiệm với gia đình

 57. Nguyễn Tấn Dũng

  Chỉ với 4 ngày thôi tôi đã thấy sự chuyển hóa trong cách biểu đạt của các cháu, cháu rất chăm ông. Ông năm nay đã ngoài 80.

 58. Linh

  Rất ý nghĩa

 59. Xuân Lợi

  Rất tệ. Lừa đảo. Bỏ tiền cho con đi học mà trẻ con hiếu động chơi giỡn thì bắt thụt dầu 50 cái. Đừng dại mà bỏ tiền cho chúng nó hành con mình

 60. Haha

  Công ty quỵt lương nhân viên :)))

 61. Thanh Nga

  Mình thấy khoá học rất hữu ích, các con có môi trường trải nghiệm ý nghĩa tránh xa các hoạt động game, ipad…
  Mình thích nhất có HLV đồng hành trò chuyện tâm sự cùng con

 62. Thanh Nga

  Mình thấy khoá học rất hữu ích, các con có môi trường trải nghiệm ý nghĩa tránh xa các hoạt động game, ipad…
  Mình thích nhất có HLV đồng hành trò chuyện tâm sự cùng con

 63. Thuy Lưu

  Chi phí trên trời. Có tiền không làm gì thì đc

 64. Balender

  Tt rất tệ

 65. Nguyễn Kim Chi Bảo

  Toàn các em 2k9 vào nhảy múa và gào hét :(((9

Đánh giá

Email của bạn sẽ không được công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tất cả bình luận có chứa đường dẫn website sẽ bị đánh dấu spam