Công ty tuấn 123

Công ty bất động sản Tuấn 123

congtytuan123.net /

5 đánh giá

Thêm đánh giá đi bà con ơi, thêm đánh giá sẽ được thêm nhiều thứ nè bà con ơi

Đánh giá Công ty tuấn 123

Có tổng cộng 5 đánh giá

4/5

80%

0%

20%

Đánh giá 5/5

đã từng sử dụng hai dịch vụ ở đây rồi và mình đều cảm thấy rất hài lòng. Mọi người cx nên thử nhé !

Đánh giá bởi Anh Hà

Ngày 01-08-2020

Trả lời của Công ty bất động sản Tuấn 123

Cảm ơn quý khách rất nhiều vì đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Công ty Tuấn 123. Chúng tôi rất vui khi nhận được những đánh giá tích cực từ phía khách hàng của mình. Chúc quý khách luôn mạnh khỏe và thành công trong cuộc sống !

Đánh giá 5/5

có ai đã từng hợp tác và sử dụng các dự án ở đây chưa ạ??? cho mình xin ý kiến với

Đánh giá bởi my my

Ngày 15-07-2020

Đánh giá 5/5

được một ng bạn giới thiệu cho công ty này, ban đầu cx k hy vọng gì lắm nhưng đến lúc làm việc cùng rồi thì mình thấy rất hài lòng về chất lượng dịch vụ ở đây và cả sự chuyên nghiệp của nhân viên nữa

Đánh giá bởi Anh vũ

Ngày 14-07-2020

Đánh giá 5/5

các chính sách vô cùng chặt chẽ và hợp lý. Nhân viên cũng rất thân thiện và chuyên nghiệp

Đánh giá bởi hải anh

Ngày 09-07-2020

Đánh giá 1/5

Giải quyết các vấn đề trục trặc không nhanh gọn, mất rất nhiều thời gian

Đánh giá bởi huyền diệu

Ngày 08-07-2020

Giới thiệu công ty bất động sản Tuấn 123

 Công ty Tuấn 123 tính đến nay thì công ty đã có 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Đây là một khoảng thời gian không dài nhưng đã phần nào chứng minh được thế mạnh của công ty và đánh dấu được vị thế của mình. 

Đến nay công ty không chỉ là một công ty môi giới nhà đất nữa mà còn mở rộng ra ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Đây cũng là những bước ngoặt vô cùng lớn để công ty có thể khẳng định với khách hàng về chất lượng cũng như là sự chuyên nghiệp của mình trong từng lĩnh vực hoạt động.

Vào năm 2017 công ty đã mở thêm một trụ sở nữa ở miền Nam. Công ty giờ đây cũng rất tự tin để đem đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo với các dịch vụ chăm sóc khách hàng nhiệt tình và chuyên nghiệp.

Công ty Tuấn 123 luôn khát khao tìm cho mình những người có khả năng lãnh đạo để đảm nhận các vị trí trọng yếu trong công ty như: Trưởng phòng kinh doanh, Trưởng khối kinh doanh, Phó tổng giám đốc. Đồng thời những chuyên viên kinh doanh cũng đóng một vai trò rất quan trọng trong công ty  và đây cũng là một vị trí có thu nhập vô cùng cao. Đối với những người có học vấn từ đại học trở lên với trình độ học vấn xuất sắc thì có thể ứng tuyển vào vị trí trợ lý kinh doanh, thư ký. Họ cũng sẽ được nhận những mức lương vô cùng ưu đãi và được đào tạo bài bản lại từ đầu.

Lĩnh vực hoạt động

Đào tạo bất động sản: Đội ngũ nhân viên được tuyển dụng vào công ty sẽ được đào tạo một cách bài bản với giáo trình đào tạo phù hợp với thực tiễn để có thể phù hợp với thị trường hiện tại. Đồng thời cũng để rèn luyện cho họ một thái độ làm việc chuyên nghiệp và chỉn chu. 

Định giá bất động sản: Công ty tuấn 123 có khả năng phân tích các cơ sở dữ liệu, phân tích thị trường rát chuyên nghiệp về giá nhà trên từng khu vực khác nhau. Các số liệu sẽ được cập nhật liên tục để có thể định giá sản phẩm một cách chính xác nhất cho khách hàng. các định giá mũi nhọn của công ty là những dự án lớn như: tòa nhà văn phòng, khách sạn phố cổ, biệt thự,...

Môi giới bất động sản: Công ty đang không ngừng phát triển và cải tiến để kết nối nhiều khách mua và các chủ nhà bán nhà với nhau.

...

Thêm Bình Luận của bạn

Tên hoặc Nick Name
Thêm bình luận
Công ty tuấn 123

Công ty bất động sản Tuấn 123

5 đánh giá

Lĩnh vực
Website congtytuan123.net
Địa chỉ Số 5 Đào Duy Anh – Đống Đa, TP Hà Nội
Hotline 0965350575
Ngày thành lập 2011-08-31
Trạng thái Đang hoạt động

Các công ty cùng lĩnh vực

Giới Thiệu FAQ Xem Đánh giá

Công ty Phúc Khang

43 đánh giá

Giới Thiệu FAQ Xem Đánh giá

Sunshine Group

43 đánh giá

Giới Thiệu FAQ Xem Đánh giá