Công Ty Bất Động Sản Linkhouse

LinkHouse - Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản LinkHouse

linkhouse.com.vn /

26 đánh giá

Thêm đánh giá đi bà con ơi, thêm đánh giá sẽ được thêm nhiều thứ nè bà con ơi

Đánh giá Công Ty Bất Động Sản Linkhouse

Có tổng cộng 26 đánh giá

2.5/5

Đánh giá 1/5

Công ty làm ăn lừa đảo,bán dự án biên hòa marina 4 năm không ra được sổ,không giải quyết cho khách hàng,còn thách thức khách hàng kiện.Mọi người tránh xa khi mua dự án của công ty này

Đánh giá bởi Phước Tân

Ngày 09-07-2021

Đánh giá 1/5

Công ty bán dự án ma Biên Hoà Marina, 4 năm nay không ra được sổ, giám đốc nói chuyện vô văn hoá

Đánh giá bởi B66

Ngày 09-07-2021

Đánh giá 1/5

Linkhouse chào bán đất nền ở dự án Marina Biên Hòa không có quy hoạch được duyệt. Thu trước đến 95% giá trị hơp đồng, giữ tiền từ 2017 đến nay vẫn chưa ra được sổ hồng cho khách hàng. Tệ hại hơn, công ty còn bán luôn các nền thuộc quy hoạch chức năng giao thông hay hành lang bảo vệ nguồn nước. Khi khách hàng phát hiện sự việc, yêu cầu đổi nền thì công ty thì BGĐ công ty tìm cách làm hồ sơ chuyển sở hữu các nền chưa bán, phù hợp quy hoạch cho cá nhân họ, bỏ mặc quyền lợi khách hàng. Mọi người thấy gặp cái công ty Linkhouse này thì nhớ tránh xa nhé!

Đánh giá bởi Hà

Ngày 09-07-2021

Đánh giá 1/5

Phim kinh điển: Alibaba và 40 tên cướp

Đánh giá bởi Pham Phuoc Duc

Ngày 09-07-2021

Đánh giá 1/5

Công ty làm ăn không có uy tín, làm cho bao khách hàng dự án Biên Hòa marina người lao dong

Đánh giá bởi Nguen

Ngày 09-07-2021

Đánh giá 1/5

Hợp tác lần đầu, dự án BIÊN HOÀ MARINA. Hứa hẹn 4 tháng có sổ, giờ hơn 4 năm rồi chưa thấy gì. Gọi điện, liên hệ trực tiếp thì được nhân viên và tổng giám đốc Bảo hứa hẹn hết lần này đến lần khác. Mình đang có cảm giác như bị lừa.

Đánh giá bởi Hiệp gà

Ngày 09-07-2021

Đánh giá 1/5

Làm dự án ko có sổ cho khách hàng .

Đánh giá bởi Phạm văn đắc

Ngày 09-07-2021

Đánh giá 2/5

Công ty lừa đảo dự án Biên Hòa Marina cả 4 năm rồi, tụi này cho vô tù hết mới được

Đánh giá bởi Phuoc

Ngày 17-04-2021

Đánh giá 2/5

CTY bán dự án ma

Đánh giá bởi Khách hàng thân thiết 4 năm chưa ra sổ

Ngày 09-07-2021

Đánh giá 2/5

Mua 2 lần đều bị chiếm dụng vốn 2 lần. Ngâm vài năm

Đánh giá bởi Khách vip

Ngày 09-07-2021

Review LinkHouse - Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản LinkHouse lừa đảo khách hàng? Xem phốt và đánh giá LinkHouse - Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản LinkHouse có tốt không?

LinkHouse - Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản LinkHouse là công ty trong lĩnh vực có địa chỉ tại Đang cập nhật. Địa chỉ website hoạt động chính thức của công ty LinkHouse - Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản LinkHouse là linkhouse.com.vn. Đây là các thông tin sơ bộ ban đầu được hệ thống Review Việt cập nhật. Các bạn hãy cùng tìm hiểu tất cả những thông tin dưới đây để xác định. LinkHouse - Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản LinkHouse có lừa đảo hay không nhé

LinkHouse - Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản LinkHouse lừa đảo khách hàng tiêu dùng Việt Nam?

Hệ thống Review công ty hiện tại đang ghi nhận công ty LinkHouse - Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản LinkHouse có 26 đánh giá, trong đó có 7 đánh giá xấu, 16 đánh giá trung bình, 3 đánh giá tốt. Dựa vào các đánh giá trên, chúng ta chưa thể kết luận LinkHouse - Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản LinkHouse có thực sự đang lừa đảo khách hàng hay không? Các bạn hãy đọc tiếp các thông tin dưới đây để rút ra đánh giá là LinkHouse - Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản LinkHouse có lừa đảo không?

Đôi nét về Linkhouse

Linkhouse là một công ty bất động sản thuộc công ty cổ phần bất động sản Linkhouse. Linkhouse được thành lập lên từ một tập thể đoàn kết có cùng chung chí hướng để tạo lên nét đặc trưng, sự khác biệt và hiện đại. Các thành viên cùng với nhà lãnh đạo luôn có tư duy cầu tiến và sáng tạo luôn muốn mang đến những cơ hội thuận lợi để mình phát triển cũng như các khách hàng là đối tác của Linkhouse nhận được nhiều lợi thế nhất.

Có thể nói Linkhouse là một công ty có lương thưởng và hoa hồng nhiều nhất trên thị trường. Ta có thể thấy rằng hoa hồng lũy tiến và lương đảm bảo cạnh tranh của công ty lên tới 2,5%. Thậm chí tùy vào từng dự án mà trong 48h nhân viên có thể nhận ngay được 100% tiền hoa hồng. Nhân viên của Linkhouse luôn được đảm bảo những quyền lợi tối ưu nhất của người lao động chẳng hạn như: bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế,... Thậm chí vào những ngày đặc biệt như: tết, lễ,... nhân viên đều có thể nhận được những chính sách phúc lợi và được khám sức khỏe định kỳ mỗi năm một lần. 

Đến với Linkhouse nhân viên sẽ được đào tạo một cách bài bản về bất động sản và các sản phẩm thị trường. Với môi trường làm việc trẻ trung, trang thiết bị hiện đại và còn được hưởng rất nhiều những ưu đãi từ công ty.

Để bắt kịp với xu thế hiện nay Linkhouse đã quản lý công ty bằng các hệ thống online thông qua các thiết bị di động. Đây là một hình thức vô cùng mới mẻ và hiện đại mà không phải công ty nào cũng có thể làm được điều này. Chính vì vậy mà khách hàng của Linkhouse luôn có một hệ sinh thái vô cùng thuận lợi, đồng thời các nhà lãnh đạo thông qua các thiết bị này cũng có thể bao quát được tình hình kinh doanh của công ty.

Hệ sinh thái Linkhouse

Linkmark: Đây là một hệ thống mua sắm nội bộ của các thành viên thuộc Linkhouse. Bao gồm các sản phẩm về giải trí, du lịch, ăn uống. 

Linkbook: Đây là ứng dụng giúp xây dựng và nâng cao văn hóa đọc sách để phục vụ nhu cầu nâng cao kiến thức. Và xa hơn đó chính là tạo lên những hành trình độc đáo cho Linkhouse.

Linkhub: Được coi là đại diện trong việc nắm bắt các xu thế mới hiện nay của xã hội. Đây là cũng là ứng dụng chỉ ra những địa điểm làm việc gần với các dự án của Linkhouse.

Linksight: Đây là công cụ để các bạn có thể thấu hiểu Linkhouse và giúp bạn tìm ra một con đường khác biệt trong BĐS.

Tôi có nên sử dụng dịch vụ tại LinkHouse - Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản LinkHouse không?

Bạn nên đọc kỹ các đánh giá của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ ụng dịch vụ tại LinkHouse - Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản LinkHouse sau đó đưa ra quyết định, nếu như chưa có đánh giá nào trên hệ thống, thì chúng tôi rất tiếc là không thể đưa cho bạn lời khuyên về dịch vụ của LinkHouse - Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản LinkHouse được

Tôi nên làm gì khi LinkHouse - Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản LinkHouse đã lừa đảo hoặc cung cấp cho tôi một dịch vụ kém chất lượng?

Nếu như LinkHouse - Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản LinkHouse đã lừa đảo và cung cấp cho bạn một dịch vụ kém chất lượng thì chúng tôi thành thật rất tiếc cùng các bạn, các bạn hãy nên để lại phản ảnh của mình bằng cách nhấp vào nút đánh giá công ty, và kể rõ thông tin chi tiết vụ việc. Tất cả những vấn đề bạn gặp phải, chúng tôi sẽ cho lên hệ thống và sẽ gửi cảnh báo đến LinkHouse - Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản LinkHouse để giúp các bạn giải quyết vấn đề trên.

Đánh giá review LinkHouse - Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản LinkHouse trên hệ thống có uy tín không?

Tất cả những review công ty trên hệ thống ReviewViet.vn cho LinkHouse - Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản LinkHouse là hoàn toàn chính xác, khách quan, và đến từ tất cả các khách hàng đã sử dụng dịch vụ LinkHouse - Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản LinkHouse. Mỗi lần khách hàng đánh giá xấu về công ty điều được lưu trữ lại thông tin để sau này có thể đối chiếu hoặc để công ty liên hệ mà giải quyết các khiếu nại. Hệ thống chúng tôi không cho phép tẩy sửa, hoặc xóa các đánh giá review trên hệ thống

Đánh giá review LinkHouse - Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản LinkHouse lừa đảo trên hệ thống có đúng ko?

Tất cả đánh giá về LinkHouse - Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản LinkHouse lừa đảo khách hàng trên hệ thống điều phải có bằng chứng, có thể là hình ảnh, hóa đơn hoặc đơn giản là chứng minh bạn đã từng sử dụng dịch vụ tại LinkHouse - Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản LinkHouse và nó thực sự không đáp ứng được mong muốn của bạn hoặc đơn giản là chứng minh bạn thất vọng về dịch vụ của LinkHouse - Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản LinkHouse, và bạn muốn cảnh báo nó đã lừa đảo bạn cho tất cả mọi người

Nếu tôi đánh giá LinkHouse - Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản LinkHouse lừa đảo thì thông tin của tôi có được bảo mật hay không?

Nếu LinkHouse - Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản LinkHouse đang lừa đảo bạn, và bạn sợ trả thù khi đánh giá xấu. Thì lúc đánh giá bạn hãy nhập vào bảo mật thông tin, tất cả thông tin của bạn sẽ không được lưu, và sẽ không ai biết bạn là ai.

...
Công Ty Bất Động Sản Linkhouse
LinkHouse - Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản LinkHouse

26 đánh giá

Lĩnh vực
Website linkhouse.com.vn
Địa chỉ Đang cập nhật, TP Hà Nội
Hotline 19008697
Ngày thành lập 2017-03-03
Trạng thái Đang hoạt động

Các công ty cùng lĩnh vực

Bạn đang xem Review LinkHouse - Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản LinkHouse