Công Ty Bất Động Sản Linkhouse

LinkHouse - Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản LinkHouse

linkhouse.com.vn /

15 đánh giá

Thêm đánh giá đi bà con ơi, thêm đánh giá sẽ được thêm nhiều thứ nè bà con ơi

Đánh giá Công Ty Bất Động Sản Linkhouse

Có tổng cộng 15 đánh giá

2.5/5

Đánh giá /5

Làm dự án ko có sổ cho khách hàng .

Đánh giá bởi Phạm văn đắc

Ngày 09-07-2021

Đánh giá 1/5

Hợp tác lần đầu, dự án BIÊN HOÀ MARINA. Hứa hẹn 4 tháng có sổ, giờ hơn 4 năm rồi chưa thấy gì. Gọi điện, liên hệ trực tiếp thì được nhân viên và tổng giám đốc Bảo hứa hẹn hết lần này đến lần khác. Mình đang có cảm giác như bị lừa.

Đánh giá bởi Hiệp gà

Ngày 09-07-2021

Đánh giá /5

Công ty làm ăn không có uy tín, làm cho bao khách hàng dự án Biên Hòa marina người lao dong

Đánh giá bởi Nguen

Ngày 09-07-2021

Đánh giá 2/5

Mua 2 lần đều bị chiếm dụng vốn 2 lần. Ngâm vài năm

Đánh giá bởi Khách vip

Ngày 09-07-2021

Đánh giá 1/5

Phim kinh điển: Alibaba và 40 tên cướp

Đánh giá bởi Pham Phuoc Duc

Ngày 09-07-2021

Đôi nét về Linkhouse

Linkhouse là một công ty bất động sản thuộc công ty cổ phần bất động sản Linkhouse. Linkhouse được thành lập lên từ một tập thể đoàn kết có cùng chung chí hướng để tạo lên nét đặc trưng, sự khác biệt và hiện đại. Các thành viên cùng với nhà lãnh đạo luôn có tư duy cầu tiến và sáng tạo luôn muốn mang đến những cơ hội thuận lợi để mình phát triển cũng như các khách hàng là đối tác của Linkhouse nhận được nhiều lợi thế nhất.

Có thể nói Linkhouse là một công ty có lương thưởng và hoa hồng nhiều nhất trên thị trường. Ta có thể thấy rằng hoa hồng lũy tiến và lương đảm bảo cạnh tranh của công ty lên tới 2,5%. Thậm chí tùy vào từng dự án mà trong 48h nhân viên có thể nhận ngay được 100% tiền hoa hồng. Nhân viên của Linkhouse luôn được đảm bảo những quyền lợi tối ưu nhất của người lao động chẳng hạn như: bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế,... Thậm chí vào những ngày đặc biệt như: tết, lễ,... nhân viên đều có thể nhận được những chính sách phúc lợi và được khám sức khỏe định kỳ mỗi năm một lần. 

Đến với Linkhouse nhân viên sẽ được đào tạo một cách bài bản về bất động sản và các sản phẩm thị trường. Với môi trường làm việc trẻ trung, trang thiết bị hiện đại và còn được hưởng rất nhiều những ưu đãi từ công ty.

Để bắt kịp với xu thế hiện nay Linkhouse đã quản lý công ty bằng các hệ thống online thông qua các thiết bị di động. Đây là một hình thức vô cùng mới mẻ và hiện đại mà không phải công ty nào cũng có thể làm được điều này. Chính vì vậy mà khách hàng của Linkhouse luôn có một hệ sinh thái vô cùng thuận lợi, đồng thời các nhà lãnh đạo thông qua các thiết bị này cũng có thể bao quát được tình hình kinh doanh của công ty.

Hệ sinh thái Linkhouse

Linkmark: Đây là một hệ thống mua sắm nội bộ của các thành viên thuộc Linkhouse. Bao gồm các sản phẩm về giải trí, du lịch, ăn uống. 

Linkbook: Đây là ứng dụng giúp xây dựng và nâng cao văn hóa đọc sách để phục vụ nhu cầu nâng cao kiến thức. Và xa hơn đó chính là tạo lên những hành trình độc đáo cho Linkhouse.

Linkhub: Được coi là đại diện trong việc nắm bắt các xu thế mới hiện nay của xã hội. Đây là cũng là ứng dụng chỉ ra những địa điểm làm việc gần với các dự án của Linkhouse.

Linksight: Đây là công cụ để các bạn có thể thấu hiểu Linkhouse và giúp bạn tìm ra một con đường khác biệt trong BĐS.

...

Thêm Bình Luận của bạn

Tên hoặc Nick Name
Thêm bình luận
 1. Ngo Xuanđã bình luận :

  Mình hoàn toàn thất vọng về cách thức hành xử và đạo đức kinh doanh của công ty. Công ty đã lừa người dân mua đất chưa có giấy tờ, cam kết ra sổ mà 4 năm nay không ra sổ cho bà con, chiếm dụng 95 % vốn và ko trả lãi khi không thực hiện đúng hợp đồng. Đến giờ vẫn không giải quyết. Dự án mình đề cập là Biên Hòa Marina

  Ngày 09-07-2021Trả lời

 2. Khách vipđã bình luận :

  CTY này có giám đốc chuyên đập bàn với khách nè.

  Ngày 09-07-2021Trả lời

 3. đã bình luận :

  Linkhouse chào bán đất nền ở dự án Marina Biên Hòa không có quy hoạch được duyệt. Thu trước đến 95% giá trị hơp đồng, giữ tiền từ 2017 đến nay vẫn chưa ra được sổ hồng cho khách hàng. Tệ hại hơn, công ty còn bán luôn các nền thuộc quy hoạch chức năng giao thông hay hành lang bảo vệ nguồn nước. Khi khách hàng phát hiện sự việc, yêu cầu đổi nền thì công ty thì BGĐ công ty tìm cách làm hồ sơ chuyển sở hữu các nền chưa bán, phù hợp quy hoạch cho cá nhân họ, bỏ mặc quyền lợi khách hàng. Mọi người thấy gặp cái công ty Linkhouse này thì nhớ tránh xa nhé!

  Ngày 09-07-2021Trả lời

 4. Vu bhđã bình luận :

  Công ty lừa đảo, bán dự án biên hoà marina 4 năm không có sổ,chiếm dụng vốn của bà con.Mọi người tránh xa các dự án của công ty này

  Ngày 09-07-2021Trả lời

 5. Bảo châuđã bình luận :

  Tôi có mua một lô đất dự án biên hoà Marina lúc đầu nghe công ty quảng cáo ngon lắm . Tiền thì đóng đầy đủ cả rồi . mà cho tới Nay đất vẫn chưa giao . Sổ vẫn chưa có . Công tu ôm tiền của chúng tôi. Thật là thất vọng . Họp tới họp lui. Đúng là một công ty lừa đảo

  Ngày 09-07-2021Trả lời

Công Ty Bất Động Sản Linkhouse

LinkHouse - Công Ty Cổ Phần Bất Động Sản LinkHouse

15 đánh giá

Lĩnh vực
Website linkhouse.com.vn
Địa chỉ Đang cập nhật, TP Hà Nội
Hotline 19008697
Ngày thành lập 2017-03-03
Trạng thái Đang hoạt động

Các công ty cùng lĩnh vực

Giới Thiệu FAQ Xem Đánh giá

Đất Xanh Group

43 đánh giá

Giới Thiệu FAQ Xem Đánh giá
Giới Thiệu FAQ Xem Đánh giá