Review Công Ty Aloola – Chuyên Mua, Bán Sản Phẩm Trực Tuyến có lừa đảo không?

Công Ty Aloola – Chuyên Mua, Bán Sản Phẩm Trực Tuyến là công ty trong lĩnh vực CNTT và Phần Mềm. Có nhiều thắc mắc là Công Ty Aloola – Chuyên Mua, Bán Sản Phẩm Trực Tuyến có lừa đảo hay không? Hãy cùng Review Việt tìm hiểu chi tiết về Công Ty Aloola – Chuyên Mua, Bán Sản Phẩm Trực Tuyến và xem công ty này có thực sự nhiều phốt như lời đồn hay không?

Giới thiệu Công Ty Aloola - Chuyên Mua, Bán Sản Phẩm Trực Tuyến

Review Công Ty Aloola – Chuyên Mua, Bán Sản Phẩm Trực Tuyến có lừa đảo không?
3.8
Xếp hạng địa điểm
Dựa trên 12 đánh giá
Địa chỉ

CT3 KĐT Mễ Trì - Mỹ Đình - Từ Liêm Hà Nội

Danh mụcCNTT và Phần Mềm tại Hà Nội
Ngày thành lập21/05/2009
Websitealoola.vn
Điện thoại

0985667004

 • Ở nước ngoài: (+84) 9856667004
 • Ở Việt Nam: 0985667004

Loại Thuê bao: số mạng di động

Để liên hệ và nhận tư vấn từ Công Ty Aloola - Chuyên Mua, Bán Sản Phẩm Trực Tuyến, bạn có thể gọi trực tiếp vào hotline 0985667004. Đây là đầu số mạng di động được cung cấp bởi nhà mạng Viettel.

Công Ty Aloola - Chuyên Mua, Bán Sản Phẩm Trực Tuyến là công ty trong lĩnh vực có địa chỉ tại CT3 KĐT Mễ Trì - Mỹ Đình - Từ Liêm Hà Nội. Địa chỉ website hoạt động chính thức của Công Ty Aloola - Chuyên Mua, Bán Sản Phẩm Trực Tuyến là aloola.vn. Đây là các thông tin sơ bộ ban đầu được hệ thống Review Việt cập nhật. Các bạn hãy cùng tìm hiểu tất cả những thông tin dưới đây để xác định Công Ty Aloola - Chuyên Mua, Bán Sản Phẩm Trực Tuyến có lừa đảo hay không nhé

Công Ty Aloola - Chuyên Mua, Bán Sản Phẩm Trực Tuyến lừa đảo khách hàng tiêu dùng Việt Nam?

Hệ thống Review công ty hiện tại đang ghi nhận công ty Công Ty Aloola - Chuyên Mua, Bán Sản Phẩm Trực Tuyến có 12 đánh giá, trong đó có 4 đánh giá xấu, 1 đánh giá trung bình, 7 đánh giá tốt. Dựa vào các đánh giá trên, chúng ta chưa thể kết luận Công Ty Aloola - Chuyên Mua, Bán Sản Phẩm Trực Tuyến có thực sự đang lừa đảo khách hàng hay không? Các bạn hãy đọc tiếp các thông tin dưới đây để rút ra đánh giá là Công Ty Aloola - Chuyên Mua, Bán Sản Phẩm Trực Tuyến có lừa đảo không?

Đôi điều về Aloola

Aloola là một website thương mại điện trực tuyến với hình thức mua, bán hàng là website thương mại điện tử luôn đảm bảo khi tới tay người tiêu dùng luôn là những sản phẩm tốt nhất, chính hãng, có giá cả hợp lý, cạnh tranh. 

Phương châm bán hàng của Aloola: Hoạt động với quan điểm “chất lượng là danh dự” công ty Aloola luôn đảm bảo đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Với thời đại công nghệ 4.0 như ngày nay, công ty Aloola luôn cố gắng nắm bắt công nghệ mới, cố gắng phối hợp những tính năng ưu việt của công nghệ vào mọi hoạt động từ dịch vụ đến mua bán sản phẩm. Mục tiêu lớn nhất là đem lại sự hài lòng và thoải mái của khách hàng như đang mua hàng tại cửa hàng chính hãng.

Aloola có mối liên hệ hợp tác mật thiết với các nhà sản xuất cũng như các đại lý phân phối sản phẩm chính hãng. Vì vậy, khi sản phẩm tới tay khách hàng luôn được đảm bảo là những sản phẩm chính hãng tốt nhất, giá cả phải chăng nhất so với thị trường. 

Những tiện ích mang tính thực tiễn khi mua hàng tại Aloola

Với những người bận rộn với công việc, việc nhà khó có thời gian ra ngoài mua sắm tại các cửa hàng trực tiếp thì Aloola ra đời có thể  đáp ứng tất cả nhu cầu mua sắm mọi sản phẩm cho mọi khách hàng mà không cần đặt chân ra khỏi cửa. 

Siêu thị trực tuyến Aloola luôn là một nơi có thể đáp ứng mọi nhu cầu mua sắm của cuộc sống hiện đại, chỉ cần những bước vô cùng dễ dàng và giản đơn, vừa tiết kiệm thời gian, công sức lại có chi phí hơn thấp hơn mua tại cửa hàng, khách hàng có thể lựa chọn những sản phẩm ưng ý và Aloola đảm bảo dịch vụ giao hàng và khách hàng chỉ chờ nhận hàng trong 12-36 tiếng.

Có hai hình thức chính nếu muốn đặt hàng tại Aloola: Thứ nhất là gọi điện thoại trực tiếp đặt hàng mà bạn mong muốn hoặc đặt hàng trực tiếp qua website của công ty. Để đáp ứng nhu cầu thanh toán đa dạng của khách hàng Aloola cũng có nhiều hình thức thanh toán khác nhau: thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt khi nhận hàng, thanh toán qua ATM tại các ngân hàng hoặc khách hàng có thể sử dụng hình thức chuyển khoản qua những ngân hàng đã liên kết với Aloola.

Khi mua hàng tại Aloola khách hàng sẽ nhận được những cam kết khi gia hàng: hoàn tiền 100% nếu sản phẩm thất lạc hoặc sai sót, bán hàng không mập mờ, luôn cung cấp sản phẩm chính hãng với giá niêm yết. 

Cam kết bảo mật tuyệt đối thông tin bí mật mang tính cá nhân hóa của khách hàng: Khi khách hàng mua hàng tại Aloola sẽ được đảm bảo sự bảo mật về mọi thông tin của bản thân. Aloola sẽ chỉ sử dụng thông tin khách hàng trong giới hạn những điều pháp luật cho phép. Sau khi đã hoàn thành giao dịch tất cả những thông tin mang tính cá nhân của khách hàng sẽ được xóa khỏi hệ thống và Aloola cam kết chỉ lưu lại các thông tin có thể cần thiết để hỗ trợ khách hàng dịch vụ về sau.

Đối với những khách hàng trong nội thành thủ đô Hà Nội sẽ được miễn phí giao hàng với đơn hàng trên 300.000 ngàn. Đảm bảo khách hàng nhận được sản phẩm trong vòng 24 giờ.

 

Tôi nên làm gì khi Công Ty Aloola - Chuyên Mua, Bán Sản Phẩm Trực Tuyến đã lừa đảo hoặc cung cấp cho tôi một dịch vụ kém chất lượng?

Nếu như Công Ty Aloola - Chuyên Mua, Bán Sản Phẩm Trực Tuyến đã lừa đảo và cung cấp cho bạn một dịch vụ kém chất lượng thì chúng tôi thành thật rất tiếc cùng các bạn, các bạn hãy nên để lại phản ảnh của mình bằng cách nhấp vào nút đánh giá công ty, và kể rõ thông tin chi tiết vụ việc. Tất cả những vấn đề bạn gặp phải, chúng tôi sẽ cho lên hệ thống và sẽ gửi cảnh báo đến Công Ty Aloola - Chuyên Mua, Bán Sản Phẩm Trực Tuyến để giúp các bạn giải quyết vấn đề trên.

Đánh giá review Công Ty Aloola - Chuyên Mua, Bán Sản Phẩm Trực Tuyến trên hệ thống có uy tín không?

Tất cả những review công ty trên hệ thống ReviewViet.vn cho Công Ty Aloola - Chuyên Mua, Bán Sản Phẩm Trực Tuyến là hoàn toàn chính xác, khách quan, và đến từ tất cả các khách hàng đã sử dụng dịch vụ Công Ty Aloola - Chuyên Mua, Bán Sản Phẩm Trực Tuyến. Mỗi lần khách hàng đánh giá xấu về công ty điều được lưu trữ lại thông tin để sau này có thể đối chiếu hoặc để công ty liên hệ mà giải quyết các khiếu nại. Hệ thống chúng tôi không cho phép tẩy sửa, hoặc xóa các đánh giá review trên hệ thống

Đánh giá review Công Ty Aloola - Chuyên Mua, Bán Sản Phẩm Trực Tuyến lừa đảo trên hệ thống có đúng ko?

Tất cả đánh giá về Công Ty Aloola - Chuyên Mua, Bán Sản Phẩm Trực Tuyến lừa đảo khách hàng trên hệ thống điều phải có bằng chứng, có thể là hình ảnh, hóa đơn hoặc đơn giản là chứng minh bạn đã từng sử dụng dịch vụ tại Công Ty Aloola - Chuyên Mua, Bán Sản Phẩm Trực Tuyến và nó thực sự không đáp ứng được mong muốn của bạn hoặc đơn giản là chứng minh bạn thất vọng về dịch vụ của Công Ty Aloola - Chuyên Mua, Bán Sản Phẩm Trực Tuyến, và bạn muốn cảnh báo nó đã lừa đảo bạn cho tất cả mọi người

Nếu tôi đánh giá Công Ty Aloola - Chuyên Mua, Bán Sản Phẩm Trực Tuyến lừa đảo thì thông tin của tôi có được bảo mật hay không?

Nếu Công Ty Aloola - Chuyên Mua, Bán Sản Phẩm Trực Tuyến đang lừa đảo bạn, và bạn sợ trả thù khi đánh giá xấu. Thì lúc đánh giá bạn hãy nhập vào bảo mật thông tin, tất cả thông tin của bạn sẽ không được lưu, và sẽ không ai biết bạn là ai.

Có 12 review dành cho Công Ty Aloola - Chuyên Mua, Bán Sản Phẩm Trực Tuyến tại Hà Nội

Đánh giá Công Ty Aloola - Chuyên Mua, Bán Sản Phẩm Trực Tuyến

Có tổng cộng 12 đánh giá

3.8 / 5

58%

8%

33%

 1. Nguyễn Tuyên

  Tôi là một người làm việc tại gia, công việc rất nhiều nên không co thời gia ra ngoài mua sắm. Tôi đã chọn Aloola để mua hàng, hàng chất lượng ok mà ship lại nhanh.

 2. Duy Hà Nguyễn

  tôi là một người bận rộn. Tôi đã tìm thấy Aloola, tại đây tôi có thể mua mọi thứ mà không phải đặt chân ra khỏi cửa.

 3. Châu Võ

  thật sự tôi không hài lòng lắm vì dịch vụ giao hàng của aloola, rất lâu mới nhận được hàng. Giá ship lại cao.

 4. Nguyễn Khương Duy

  Tôi đặt mua sâm Hàn Quốc. hàng ship tới nhanh, giá ship ổn, sâm chất lượng.

 5. Toi hay mua sắm trên các trang online, vì tôi phải ở nhà nội trợ ít khi ra ngoài. Nưng mua sản phẩm của Aloola khiến tôi khá thất vọng, sản phẩm hoàn toàn không như quảng cáo, chất lượng thấp.

 6. Thanh Bình

  Tôi mua mỹ phẩm tại Aloola, mỹ phẩm rất tốt. Nhiều loại đa dạng, da tôi khá kén mỹ phẩm, nhưng mỹ phẩm của Aloola hoàn toàn đáp ứng được.

 7. Thái Hà

  Tôi đã mua hàng tại Aloola, hàng chính hãng, hất lượng tốt, giá lại phải chăng.

 8. Huy Phạm

  Aloola bán hàng tốt. Tôi mua nhiều sản phẩm tại đây, giá hợp lí lại còn chính hãng.

 9. Thảo Nguyễn

  Tôi đặt mua vỏ chăn trên Aloola, đặt ship nhanh nhưng khi tới nơi thùng hàng méo mó. Chăn chất lượng không như quảng cáo.

 10. Chang Chang

  Tôi mua mỹ phẩm ở Aloola nhưng về sử dụng lại bị kích ứng da. Tôi rất thất vọng.

 11. Nhã Ly

  Tôi mua sản phẩm chăm sóc sức khỏe tại đây cho ba mẹ tôi. Tôi không thấy tác dụng như đã được giới thiệu. Tôi quyết định sẽ không mua thực phẩm sức khỏe của Aloola nữa.

 12. Bin

  Mua hàng tại Aloola, tôi được nhân viên tư vấn nhiệt tình, nhiều lựa chọn phong. Tôi rất hài lòng.

Đánh giá

Email của bạn sẽ không được công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tất cả bình luận có chứa đường dẫn website sẽ bị đánh dấu spam