Công ty Airpay

Công ty Airpay (AIRPAY., JSC)

www.airpay.vn /

11 đánh giá

Thêm đánh giá đi bà con ơi, thêm đánh giá sẽ được thêm nhiều thứ nè bà con ơi

Đánh giá Công ty Airpay

Có tổng cộng 11 đánh giá

3.5/5

45%

55%

0%

Đánh giá 2/5

một số số lạ gọi điện xin thông tin ngày hết hạn của thẻ ngân hàng của tôi, tôi nghĩ airpay nên đảm bảo an toàn bảo mật hơn.

Đánh giá bởi Thắng Lợi

Ngày 26-07-2020

Đánh giá 3/5

chuyển tiền lâu thật sự, có lúc còn lỗi giao dịch nữa, mong airpay cải thiện

Đánh giá bởi Hường Nguyễn

Ngày 12-07-2020

Đánh giá 3/5

airpay không liên kết được với Techcombank à? Tải app rồi lại không liên kết được, hi vọng airpay mở rộng thêm liên kết

Đánh giá bởi Cúc Đào

Ngày 21-06-2020

Đánh giá 3/5

lên now thấy có khuyến mãi 90% nếu thanh toán lần đầu bằng airpay, nhưng khi tôi vào thanh toán thì lại không được, cứ bị đơ

Đánh giá bởi Trang Anh

Ngày 31-05-2020

Đánh giá 3/5

Nạp tiền vào ví sao nhanh vậy mà chuyển tiền mãi mới được vậy. Chán thật sự ý :((

Đánh giá bởi Binh Binh

Ngày 17-05-2020

Đánh giá 3/5

tải app về mà airpay o liên kết với ngân hàng msb phí thật . Mong rằng airpay có thể mở rộng liên kết ngân hàng

Đánh giá bởi Linh Trần

Ngày 25-03-2021

Đánh giá 4/5

mặc dù có xảy ra trục trặc lúc thanh toán vé nhưng đã được xử lý rồi, nên cho 4 sao thôi

Đánh giá bởi Như Ý

Ngày 19-04-2020

Đánh giá 5/5

có cái ví này thanh toán tiện lợi hẳn ra, đi chơi hay đi cafe đều có thể thanh toán airpay dễ dàng ghê

Đánh giá bởi Lê Hoàn

Ngày 21-08-2020

Đánh giá 5/5

mhờ airpay mà tôi có thể thanh toán thẻ điện thoại, thẻ game nhanh chóng, tiện lợi mà không phải mua ở ngoài. Cũng nhờ nó mà người lười như tôi cảm thấy biết ơn đó

Đánh giá bởi Minh Hiếu

Ngày 07-08-2020

Đánh giá 5/5

có cái ví airpay này tôi thanh toán food trên now với foody nhanh lắm luôn, cảm ơn nha, tiếp tục ủng hộ airpay

Đánh giá bởi Mai mèo

Ngày 24-07-2020

Review Công Ty Airpay (AIRPAY., JSC) lừa đảo khách hàng? Xem phốt và đánh giá Công Ty Airpay (AIRPAY., JSC) có tốt không?

Công Ty Airpay (AIRPAY., JSC) là công ty trong lĩnh vực có địa chỉ tại Tầng 29, Tòa nhà trung tâm Lotte Hà Nội, số 54 đường Liễu Giai, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình. Địa chỉ website hoạt động chính thức của công ty Công Ty Airpay (AIRPAY., JSC) là www.airpay.vn. Đây là các thông tin sơ bộ ban đầu được hệ thống Review Việt cập nhật. Các bạn hãy cùng tìm hiểu tất cả những thông tin dưới đây để xác định. Công Ty Airpay (AIRPAY., JSC) có lừa đảo hay không nhé

Công Ty Airpay (AIRPAY., JSC) lừa đảo khách hàng tiêu dùng Việt Nam?

Hệ thống Review công ty hiện tại đang ghi nhận công ty Công Ty Airpay (AIRPAY., JSC) có 11 đánh giá, trong đó có 0 đánh giá xấu, 6 đánh giá trung bình, 5 đánh giá tốt. Dựa vào các đánh giá trên, chúng ta chưa thể kết luận Công Ty Airpay (AIRPAY., JSC) có thực sự đang lừa đảo khách hàng hay không? Các bạn hãy đọc tiếp các thông tin dưới đây để rút ra đánh giá là Công Ty Airpay (AIRPAY., JSC) có lừa đảo không?

Thông tin cơ bản về Airpay

Airpay là một ứng dụng ví điện tử trên di động, đáp ứng mọi nhu cầu mua bán và thanh toán của bạn một cách nhanh chóng các dịch vụ, mọi lúc mọi nơi rất an toàn, bảo mật thông tin. Ví này được phát hành bởi Công ty Cổ phần Airpay (AIRPAY., JSC) vào tháng 4/2014. Ví điện tử Airpay bao gồm các dịch vụ là:

- Chuyển tiền nhanh chóng

- Thanh toán hóa đơn

- Thanh toán trả góp ứng dụng

- Nạp tiền điện thoaị

- Thanh toán now, shopee

- Thanh toán vé xem phim

- Các dịch vụ giải trí, du lịch

AirPay xác định mục tiêu hoạt động rõ ràng là: Gia tăng lợi nhuận cho khách hàng đại lý; Đem cơ hội kinh doanh cho tất cả khách hàng có đam mê và muốn thử sức với việc kinh doanh thẻ mềm; Cung cấp phần mềm bán hàng và thanh toán hóa đơn tại các điểm bán Đại lý AirPay, góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả kinh doanh; Mang đến nhiều ưu đãi cho khách hàng sử dụng.

Lý do tại sao nên dùng ví điện tử Airpay

- An toàn và bảo mật: giúp  bảo mật các thông tin tối đa đối với nhân viên. Mọi thao tác đăng nhập vào hệ thống đều sử dụng bảo mật thông qua mã xác minh 1 lần được gửi qua SMS.

-  Chủ động nguồn vốn: Việc bán hàng AirPay không đòi hỏi một số tiền quá lớn ban đầu để tích trữ thẻ cứng nên giải quyết được vấn đề tồn đọng vốn, bán hàng đến đâu, nạp tiền đến đó. Khi nào có nhu cầu nạp tiền, đại lý có thể chủ động thực hiện để đảm bảo việc bán hàng không bị gián đoạn. 

- Gia tăng lợi nhuận: AirPay luôn cam kết đem lại cho khách hàng mức chiết khấu ưu đãi, cực kỳ cạnh tranh trên thị trường. Lợi nhuận khách hàng thu được có thể sẽ cao hơn khi thực hiện thanh toán hóa đơn thương mại điện tử ngoài việc bán thẻ game, thẻ điện thoại thông thường. 

- Ưu đãi hấp dẫn: Nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại với nhiều giải thưởng và phần quà hấp dẫn.

- Đa dạng sản phẩm: AirPay cung cấp nhiều thẻ game và thẻ điện thoại qua hình thức in thẻ hoặc tin nhắn SMS. Đặc biệt AirPay tích hợp thêm tính năng thanh toán các hóa đơn điện, nước, Internet, truyền hình cáp, hóa đơn tài chính…

- Dễ sử dụng: Giao diện bán hàng hiển thị rõ ràng bằng tiếng Việt, phù hợp với mọi đối tượng. Các thao tác trên phần mềm được xây dựng trên cơ sở nghiên cứu thói quen của khách hàng nên giảm thiểu tối đa các thao tác không cần thiết, không bị rườm rà nên dễ dàng sử dụng.

 

Tôi có nên sử dụng dịch vụ tại Công Ty Airpay (AIRPAY., JSC) không?

Bạn nên đọc kỹ các đánh giá của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ ụng dịch vụ tại Công Ty Airpay (AIRPAY., JSC) sau đó đưa ra quyết định, nếu như chưa có đánh giá nào trên hệ thống, thì chúng tôi rất tiếc là không thể đưa cho bạn lời khuyên về dịch vụ của Công Ty Airpay (AIRPAY., JSC) được

Tôi nên làm gì khi Công Ty Airpay (AIRPAY., JSC) đã lừa đảo hoặc cung cấp cho tôi một dịch vụ kém chất lượng?

Nếu như Công Ty Airpay (AIRPAY., JSC) đã lừa đảo và cung cấp cho bạn một dịch vụ kém chất lượng thì chúng tôi thành thật rất tiếc cùng các bạn, các bạn hãy nên để lại phản ảnh của mình bằng cách nhấp vào nút đánh giá công ty, và kể rõ thông tin chi tiết vụ việc. Tất cả những vấn đề bạn gặp phải, chúng tôi sẽ cho lên hệ thống và sẽ gửi cảnh báo đến Công Ty Airpay (AIRPAY., JSC) để giúp các bạn giải quyết vấn đề trên.

Đánh giá review Công Ty Airpay (AIRPAY., JSC) trên hệ thống có uy tín không?

Tất cả những review công ty trên hệ thống ReviewViet.vn cho Công Ty Airpay (AIRPAY., JSC) là hoàn toàn chính xác, khách quan, và đến từ tất cả các khách hàng đã sử dụng dịch vụ Công Ty Airpay (AIRPAY., JSC). Mỗi lần khách hàng đánh giá xấu về công ty điều được lưu trữ lại thông tin để sau này có thể đối chiếu hoặc để công ty liên hệ mà giải quyết các khiếu nại. Hệ thống chúng tôi không cho phép tẩy sửa, hoặc xóa các đánh giá review trên hệ thống

Đánh giá review Công Ty Airpay (AIRPAY., JSC) lừa đảo trên hệ thống có đúng ko?

Tất cả đánh giá về Công Ty Airpay (AIRPAY., JSC) lừa đảo khách hàng trên hệ thống điều phải có bằng chứng, có thể là hình ảnh, hóa đơn hoặc đơn giản là chứng minh bạn đã từng sử dụng dịch vụ tại Công Ty Airpay (AIRPAY., JSC) và nó thực sự không đáp ứng được mong muốn của bạn hoặc đơn giản là chứng minh bạn thất vọng về dịch vụ của Công Ty Airpay (AIRPAY., JSC), và bạn muốn cảnh báo nó đã lừa đảo bạn cho tất cả mọi người

Nếu tôi đánh giá Công Ty Airpay (AIRPAY., JSC) lừa đảo thì thông tin của tôi có được bảo mật hay không?

Nếu Công Ty Airpay (AIRPAY., JSC) đang lừa đảo bạn, và bạn sợ trả thù khi đánh giá xấu. Thì lúc đánh giá bạn hãy nhập vào bảo mật thông tin, tất cả thông tin của bạn sẽ không được lưu, và sẽ không ai biết bạn là ai.

...
Công ty Airpay
Công ty Airpay (AIRPAY., JSC)

11 đánh giá

Lĩnh vực
Website www.airpay.vn
Địa chỉ Tầng 29, Tòa nhà trung tâm Lotte Hà Nội, số 54 đường Liễu Giai, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, TP Hà Nội
Hotline 19006906
Ngày thành lập 2015-12-16
Trạng thái Đang hoạt động

Các công ty cùng lĩnh vực

sơ can bình vị tán

0 đánh giá

saiback

0 đánh giá

tiêu khiết thanh

0 đánh giá

dr huy clinic

0 đánh giá

kolotibablo

0 đánh giá

lcmfx

0 đánh giá

freetalk english

0 đánh giá

aptech

1 đánh giá

Bạn đang xem Review Công ty Airpay (AIRPAY., JSC)